Xây dựng & Kiến trúc

XUÂN XÂY NHÀ, TẾT NHẬN QUÀ

Xuân Tân Sửu 2021 đánh dấu cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa với Không Gian Đẹp – kỷ niệm thành lập 15 năm. Sự kiện này không chỉ chứng minh sự trưởng thành và vị thế của Không Gian Đẹp trong lĩnh vực THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – THI CÔNG XÂY DỰNG – HOÀN THIỆN NỘI THẤT mà còn là niềm tin, sự yêu mến của khách hàng và hơn hết đó chính là 15 NĂM XÂY NÊN HẠNH PHÚC cho mọi người.

Hành trình 15 năm ấy, Không Gian Đẹp luôn tuân thủ định hướng kinh doanh đã đề ra, đó là lý do vì sao khách hàng chọn chúng tôi.

XUÂN XÂY NHÀ,

Mô hình dịch vụ khép kín, trọn góiHệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2005Cam kết không bán thầuChế độ bảo hành phần thô công trình lên đến 5 nămHoạt động vì cộng đồng với Quỹ Tình Thương Không Gian Đẹp

Nhằm kỷ niệm sự kiện trọng đại này cũng như tri ân đến những khách hàng, Không Gian Đẹp đưa ra chương trình khuyến mãi với quà tặng cực hấp dẫn số lượng lên đến 30 IPHONE 12:

TẶNG IPHONE 12 khi ký hợp đồng thi công phần thô có giá trị từ 1.5 tỷ đồngMIỄN PHÍ thủ tục xin giấy phép xây dựng

Lưu ý:

Chương trình chỉ áp dụng tại Tp.HCMThời gian: đến 31/12/2020 (hoặc khi hết quà tặng tuỳ theo điều kiện nào đến trước)Dành cho công trình khởi công trước 30/04/2021Áp dụng với hợp đồng thi công phần thô có giá trị từ 1.5 tỷ đồngKhông áp dụng với các chương trình khuyến mãi khác

NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY IPHONE 12!

Back to top button