Xây dựng & Kiến trúc

Xây dựng Thương mại Mới | COVID-19 – Kiến thức mới 2024

Xây dựng Thương mại Mới | COVID-19
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Bill Di Santo - Công trình Englewood
Bill Di Santo, chủ tịch, Englewood Construction ”

Đây chắc chắn là thời điểm chưa từng có ở nước ta khi những nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (COVID-19) đang ảnh hưởng đến tất cả chúng ta ở cả cấp độ cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi đang ở trong lãnh thổ chưa được khám phá, nhưng trong bối cảnh “bình thường mới” này, Englewood Construction vẫn cởi mở và cam kết phục vụ khách hàng của chúng tôi – đồng thời tuân theo các hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, cũng như các hiệp hội ngành, để đảm bảo an toàn và- là nhân viên, nhà thầu phụ và đối tác dự án của chúng tôi.

Là một công ty xây dựng thương mại quốc gia với các dự án đang hoạt động trên khắp cả nước, chúng tôi đang theo dõi tình hình này trên nhiều mặt và trên nhiều thị trường. Hiện tại, các địa điểm xây dựng đang mở cửa và công việc đang tiếp tục ở hầu hết các bang nơi chúng tôi có các dự án đang được tiến hành – bao gồm cả bang Illinois quê hương của chúng tôi, nơi xây dựng được coi là một hoạt động kinh doanh “thiết yếu” được miễn trừ khỏi chỉ thị về lưu trú tại nhà do thống đốc của chúng tôi đưa ra. . Ngoài các hoạt động xây dựng của chúng tôi, nhóm Quản lý Cơ sở vật chất của chúng tôi cũng tiếp tục hoạt động tích cực, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề bảo trì khẩn cấp và lập kế hoạch cho công việc bảo trì liên tục trong cảnh quan mới này. Chúng tôi cũng có một loạt các dự án trong các dịch vụ tiền xây dựng hoặc đang đàm phán, và các chức năng đó tiếp tục không bị gián đoạn.

Chúng tôi đang tư vấn cho khách hàng về những cân nhắc đặc biệt trong thời gian này, bao gồm:

  • Các biện pháp phòng ngừa bổ sung trên các địa điểm việc làm để tuân theo các nguyên tắc về cách xa xã hội và làm sạch / vệ sinh khu vực làm việc
  • Lập kế hoạch bổ sung thời gian cho phép và kiểm tra ở các khu vực mà các thành phố tự trị đóng cửa hoặc hoạt động với một số lượng nhân viên hạn chế tuân theo lệnh tạm trú tại chỗ
  • Có thể có sự chậm trễ trong việc giao hàng nguyên vật liệu do sản phẩm đến từ nước ngoài hoặc ngừng sản xuất ở những khu vực có đơn đặt hàng tại chỗ

Đội ngũ điều hành Englewood Construction của chúng tôi đã có nhiều thập kỷ kinh nghiệm tổng hợp trong ngành này và chúng tôi đang dựa trên chuyên môn và quan điểm chuyên sâu đó để phục vụ khách hàng, nhân viên và các đối tác trong ngành của chúng tôi trong bối cảnh mới này. Đất nước của chúng tôi đã trải qua những thời kỳ đầy thử thách trước đây, nhưng nếu có một điều tôi biết là đúng, đó là chúng tôi đang làm việc trong một ngành công nghiệp bền vững. Như đã lưu ý trong bài viết Slate gần đây này: “Bảy triệu người Mỹ làm việc trong lĩnh vực xây dựng, gần gấp ba lần số người làm việc cho chính phủ liên bang… Nếu có một thứ giúp đất nước chúng ta phát triển, đó là công trình xây dựng.”

Như mọi khi, chúng tôi thực sự đánh giá cao các mối quan hệ mà chúng tôi có được với khách hàng, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và các đối tác khác trong ngành này. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc với bạn bây giờ và trong tương lai.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button