Xây dựng & Kiến trúc

Winvic đứng đầu doanh thu 1 tỷ bảng khi đơn đặt hàng tăng 25% – Kiến thức mới 2024

Winvic đứng đầu doanh thu 1 tỷ bảng khi đơn đặt hàng tăng 25%
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Doanh thu tăng vọt khi công ty hoàn thành 28 dự án và đảm bảo 46 dự án mới, tăng 56% lên 1,03 tỷ bảng Anh.

Doanh nghiệp này cũng thu được tiền từ những nỗ lực xây dựng chuyên môn của mình trong lĩnh vực không carbon ròng từ sớm, đảm bảo hàng chục dự án không carbon so với năm ngoái.

enquirer directory mpu

Trong bối cảnh tăng trưởng nhanh chóng, tỷ suất lợi nhuận hoạt động trung bình của nhóm đã giảm xuống 1,5% trong năm từ mức 2% trước đó.

Lợi nhuận trước thuế được báo cáo cho năm tính đến tháng 1 năm 2022 cao hơn 15,6 triệu bảng, so với 13,9 triệu bảng trước đó.

Một năm mở rộng nhanh chóng đã chứng kiến ​​tiền mặt ròng vào cuối năm tăng từ 79 triệu bảng lên 126 triệu bảng.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

Winvic đã tiếp tục đa dạng hóa từ hoạt động kinh doanh nhà xưởng cốt lõi của mình, hiện cũng đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng để cho thuê, nhà trọ sinh viên, các dự án thương mại, dân dụng và cơ sở hạ tầng lớn.

Nhu cầu tiếp tục tăng trên các thị trường giao ngay, tạo ra một đơn đặt hàng trị giá 1,69 tỷ bảng Anh, tăng gần một phần tư so với năm trước.

Giám đốc điều hành Simon Girardier cho biết: “Mặc dù kinh tế tiếp tục bất ổn, các thị trường trọng điểm mà Winvic hoạt động vẫn mạnh mẽ và với chính sách tiếp tục phát triển các mối quan hệ chiến lược quan trọng với cả khách hàng và nhà cung cấp, hội đồng quản trị tin rằng việc đặt hàng này sẽ đặt công ty vào một vị trí an toàn cho tương lai.”

AGD ADVERT

Trong lĩnh vực công nghiệp cốt lõi, phân phối và hậu cần, Winvic đã cung cấp 14 triệu ft vuông diện tích trong năm.

Trong thị trường nhà ở nhiều phòng, Girardier nói rằng Winvic đang trên đà đạt được hơn 6.000 giường trong vòng ba năm tới.

NFDC Construction Enquirer 2021 1

Ông cho biết trọng tâm chính của phân khúc nhiều phòng vẫn là ở Trung du do sự thiếu hụt nguồn cung nhà ở chất lượng tốt cho cả giá cả phải chăng và thị trường cho thuê cao hơn.

Winvic cũng báo cáo các cơ hội sinh lời ở phía tây nam với hai giải thưởng việc làm ở Bristol là cung cấp 470 tòa nhà cho thuê căn hộ và 370 giường cho sinh viên.

Trong thị trường dân dụng, năm ngoái, Winvic đã thực hiện dự án đầu tiên trực tiếp với Đường cao tốc Quốc gia, bốn cấu trúc cầu phức tạp và một nhà ga đường sắt tự do.

Năm nay Winvic đang hướng tới việc đảm bảo chứng nhận về Chương trình Chứng nhận Nhà cung cấp Ngành Đường sắt để cho phép nó nhắm mục tiêu đến công việc và khuôn khổ cho Network Rail.

Hoarding Ad 04
NFDC Construction Enquirer 2021 1

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button