Công nghệ thông tin

Vượt qua đại kiếp nạn hiểm nguy, SBTC Esports khiến kẻ từng gáy coi thường mình phải ôm hận im lặng

Vào buổi tối ngày hôm qua, Liên Minh: Tốc Chiến đã tiếp tục tìm ra được nhà vô địch của giải đấu Icon Series SEA mùa Thu 2021. Cái tên này không khiến nhiều người bất ngờ khi SBTC Esports tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch và không để cho bất kỳ một đội tuyển nào biến mình thành “cựu vương”.

Đáng nói là, trước khi trận chung kết diễn ra thì đã bị hoãn lại bởi một số thành viên của SBTC Esports dương tính với SARS-CoV-2. Điều này phần nào gây ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt trước trận đánh cuối cùng và quan trọng nhất của mùa giải năm nay. SBTC Esports đã làm quá tốt ở giai đoạn vòng bảng với chuỗi thành tích bất bại. Đến vòng Playoffs, mọi thứ vẫn không nằm ngoài dự tính của game thủ Tốc Chiến khi đội tuyển này vẫn thể hiện được phong độ hủy diệt, cho đến trước khi tin xấu đến với các tuyển thủ của mình.

Tuy nhiên, các tuyển thủ của SBTC Esports vẫn cho thấy bản lĩnh của mình, của những nhà đương kim vô địch khi đã quyết tâm vượt qua tất cả khó khăn để bước vào trận chung kết với Divine Esports. Quả thực, SBTC Esports và Divine đã để lại cho khán giả một trong những trận đấu hấp dẫn và kịch tính nhất mùa giải.

Divine Esports thậm chí còn dẫn trước đối thủ của mình. Trong một trận đấu BO5 thì đây có thể nói là đội tuyển này đã rất gần với chức vô địch, chỉ cần một ván đấu nữa thôi thì có thể biến SBTC Esports trở thành cựu vương. Nhưng trong lúc hoàn cảnh trở nên éo le nhất, Minas cùng đồng đội đã chứng minh bản lĩnh của đội tuyển Tốc Chiến mạnh nhất Việt Nam lúc này bằng cách vượt qua áp lực khổng lồ để rút ngắn tỉ số 2-1 và tiếp tục san hòa 2-2, qua đó đưa trận đấu vào ván đấu thứ 5 lịch sử, quyết định sự thắng bại của cả mùa giải.

Đây cũng là lúc mà khán giả Tốc Chiến vỡ òa với những gì mà các tuyển thủ SBTC Esports thể hiện. Trong pha giao tranh cuối cùng, SBTC đã quét sạch tất cả các tuyển thủ Divine để rồi Kiral và Akeno đã không còn bất kỳ một trở ngại nào trong việc phá nhà chính để tạo nên một trong những cuộc lội ngược dòng cảm xúc bậc nhất giải đấu này.

Còn nhớ tại giai đoạn đầu của Icon Series SEA mùa Thu, một tuyển thủ của Team Flash đã gáy rằng “Theo em nghĩ là SBTC vô địch mùa giải trước nhưng mà mùa giải này chỉ có vô địch trong lòng người hâm mộ mà thôi”. Và cuối cùng, SBTC Esports đã vô địch và đúng là vô địch luôn cả trong lòng người hâm mộ với một bản lĩnh tuyệt vời của một đội tuyển Tốc Chiến xuất sắc nhất Việt Nam lúc này.

=> Xem thêm:Tin game Mobile

Back to top button