Xây dựng & Kiến trúc

Vistry mua Countryside của đối thủ với giá 1,24 tỷ bảng – Kiến thức mới 2024

Vistry mua Countryside của đối thủ với giá 1,24 tỷ bảng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Thỏa thuận này sẽ tạo ra một trong những nhà xây dựng nhà hàng đầu của đất nước với doanh thu hơn 3 tỷ bảng Anh.

Hoạt động kinh doanh kết hợp sẽ bao gồm một nhà xây dựng nhà cấp cao nhất và một doanh nghiệp hợp tác hàng đầu, với khả năng trên tất cả các quyền sở hữu nhà ở và cung cấp nhà ở giá rẻ rất cần thiết.

week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Vistry dự đoán rằng lợi nhuận hoạt động trong tương lai từ mỗi bộ phận có thể lên tới 400 triệu bảng, tổng cộng vượt quá 800 triệu bảng.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, các cổ đông Countryside sẽ nhận được 0,255 cổ phiếu Vistry cho mỗi cổ phiếu của họ cộng với 60p.

NFDC Construction Enquirer 2021 1

Năm cổ đông lớn ở Countryside đại diện cho 39% cổ phần đã ủng hộ kế hoạch tiếp quản cùng với cả hai hội đồng quản trị.

Kết quả kinh doanh kết hợp sẽ đạt 45% hoặc 1,9 tỷ bảng Anh doanh thu đến từ Hợp tác với việc xây dựng nhà ở, chiếm 55% hoặc 2,3 tỷ bảng Anh từ việc xây dựng nhà riêng.

Nó sẽ có tổng quỹ đất là hơn 80.000 mảnh đất – trung bình là 162 mảnh đất trên một khu vực. Khả năng quỹ đất chiến lược nội bộ sẽ mang lại quỹ đất cho cả hai doanh nghiệp, với tổng số gần 70.000 lô đất chiến lược trên 196 vị trí.

Các giám đốc tại Vistry tin rằng nhóm kết hợp có thể tiết kiệm chi phí ít nhất 50 triệu bảng Anh vào cuối năm thứ hai hoàn thành.

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

Greg Fitzgerald, giám đốc điều hành của Vistry, cho biết: “Sự kết hợp được đề xuất này có một cơ sở lý luận chiến lược rất thuyết phục.

“Nó sẽ tạo ra một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhà ở đối tác, với quy mô và chuyên môn để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng có lãi trên cả quan hệ đối tác và xây dựng nhà ở, đồng thời mở rộng việc cung cấp nhà ở giá rẻ rất cần thiết trên khắp nước Anh.

“Sự kết hợp được đề xuất sẽ bổ sung sức mạnh của thương hiệu Countryside vào các thương hiệu Bovis Homes và Linden Homes đã được thành lập của Vistry, đồng thời sẽ tận dụng các kỹ năng và kiến ​​thức thị trường của cả hai đội Countryside và Vistry.

Hoarding Ad 04

“Chúng tôi tin rằng có tiềm năng rõ ràng để tạo ra giá trị vật chất cho cả cổ đông của Vistry và Countryside cũng như các bên liên quan rộng lớn hơn từ một nhóm kết hợp với quy mô nâng cao và lợi nhuận vượt trội cũng như cải thiện hiệu quả hoạt động của các bộ phận quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Countryside.

“Chúng tôi hoan nghênh sự hỗ trợ của Hội đồng quản trị Countryside và sự hỗ trợ mà chúng tôi đã nhận được từ một tỷ lệ đáng kể các cổ đông Countryside.”

Douglas Hurt, chủ tịch của Countryside, cho biết: “Sự kết hợp này sẽ tạo ra một doanh nghiệp quan hệ đối tác mở rộng hàng đầu và là cơ hội để tận dụng cả thương hiệu và kinh nghiệm địa điểm của Countryside với hoạt động kinh doanh đối tác của Vistry đang phát triển, cùng với hoạt động kinh doanh xây nhà đã thành lập của Vistry.

NFDC Construction Enquirer 2021 1

“Quy mô của nhóm kết hợp sẽ cho phép cung cấp sự hiệp lực, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng hơn nữa vì lợi ích của Cổ đông nông thôn và các bên liên quan rộng lớn hơn.”

Theo cơ cấu hội đồng quản trị mới, Tim Lawlor sẽ tham gia vào đội ngũ lãnh đạo điều hành với tư cách là giám đốc tài chính; và Earl Sibley, hiện là giám đốc tài chính của Vistry Group, sẽ đảm nhận vị trí giám đốc điều hành.

Stephen Teagle sẽ lãnh đạo mảng kinh doanh Partnerships của tập đoàn kết hợp với tư cách là giám đốc điều hành của bộ phận quan hệ đối tác và Keith Carnegie sẽ lãnh đạo với tư cách là giám đốc điều hành của bộ phận xây dựng nhà.

Việc tiếp quản dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối quý 1 năm 2023.

enquirer directory mpu
259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button