Công nghệ thông tin

Viettel miễn phí 100% lưu lượng data khi xem Việt Nam

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh minh họa (nguồn: Viettel Cáp quang)

Vào lúc 19 giờ ngày mai (7/9), Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp đón Úc trên sân Mỹ Đình. Sau trận thua trên đất Ả Rập, thầy trò HLV Park Hang-seo đang rất cần sự cổ vũ của khán giả. Để tạo điều kiện cho mọi người theo dõi ủng hộ cho đội tuyển, Viettel mới đây đã miễn phí 100% lưu lượng data khi xem trực tiếp trận Việt Nam với Úc trên TV360.
Cụ thể, nhiều thuê bao Viettel đã nhận được tin nhắn từ TV360 với nội dung: “Ở nhà chống dịch, cổ vũ Việt Nam chiến thắng. Xem trực tiếp “Việt Nam – Úc” vào 19h00 ngày 07/09 miễn phí 100% lưu lượng Data trên TV360 (kênh VTV6)…”.

Tin nhắn từ nhà mạng

Người dùng quan tâm có thể cài đặt TV360 cho điện thoại hoặc tablet của mình. Thông tin chi tiết về ưu đãi trên có thể liên hệ tổng đài 190 (miễn phí).

Trong mùa dịch này, Viettel tung ra khá nhiều gói khuyến mãi data dành cho khách hàng của mình. Đầu tháng 8, nhà mạng đã cho phép người dùng nhận 50 phút nội mạng Viettel và Data 4G tốc độ cao miễn phí để trải nghiệm. Ngoài ra cũng còn nhiều gói cước data hấp dẫn khác chờ bạn.

Ngày mai bạn có xem trận Việt Nam với Úc trên TV360 không?

Xem thêm: Tất tần tật các gói cước 4G Viettel rẻ nhất theo ngày – tuần – tháng

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button