Kỹ thuật & Công nghệ mới

vẽ nhà thiết kế thời trang| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

vẽ nhà thiết kế thời trang, /ve-nha-thiet-ke-thoi-trang,

Video: [1] Thánh Vẽ – Thiết kế thời trang từ hình đồ vật – Tiktok China

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

vẽ nhà thiết kế thời trang, 2019-06-25, [1] Thánh Vẽ – Thiết kế thời trang từ hình đồ vật – Tiktok China, – Các bạn ơi nhớ like và đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video tiktok hấp dẫn nha.

– Kênh mình tổng hợp những trào lưu hot, video triệu view,…. Rất mong các bạn quan tâm và ủng hộ ạ 🥰

#tiktokchina #tiktok #tiktokhot, Heo

,

Tìm hiểu về thời trang và chi tiết trong cách vẽ thiết kế thời trang

Để thiết kế một cách khéo kéo và thực tế, bạn cần phải học qua một khóa đào tào về thiết kế và thời trang. Bạn cần tìm hiểu kiến thức về thiết kế từ trong sách, giáo trình, trên mạng xã hội và nhiều tài liệu khác để hiểu một cách đầy đủ và chính xác hơn về nghệ thuật thiết kế thời trang hiện nay.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp là những người sáng tạo dự đoán xu hướng hơn là chạy theo xu hướng. Và dĩ nhiên với điều này thì chỉ là một nhà khoa học máy tính là không đủ để biết cách phối quần áo. Vấn đề này cần được nghiên cứu một cách nghiêm túc.

Để có thể phác thảo trang phục, một bản vẽ quần áo bằng bút chì là bước đầu tiên dành cho các nhà thiết kế thời trang đơn giản nhất, để lấy đó làm cơ sở. Tuy nhiên, những nhà thiết kế chuyên nghiệp và thực tế hơn có thể cần đến sự hỗ trợ của công nghệ phần mềm. Một số ứng dụng vẽ, hội họa, chỉnh sửa như Photoshop, Adobe Illustrator… Ngoài ra, đừng bỏ qua những ứng dụng hữu hiệu này dành cho nhà thiết kế thời trang.

Cách vẽ thiết kế thời trang

Phác thảo ý tưởng cách vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Cách vẽ phác thảo thiết kế thời trang là phát triển ý tưởng vẽ dựa trên sở thích của khách hàng và xu hướng thời trang hiện đại. Xác định và lựa chọn các loại vải, hoa văn và phụ kiện sau đó bắt đầu phác thảo ý tưởng trên giấy vẽ bằng bút chì.

Để quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng lên người, bạn cần vẽ nó trên hình dáng người. Tuy nhiên bạn không cần phải tuyệt đối để vẽ một hình dạng người chuẩn từng centimet. Mà chỉ cần là phác họa vẽ cơ thể người (2D manacan) bằng bút chì vẽ đơn giản. Cùng tìm hiểu xem về cách vẽ dáng người trong thiết kế thời trang bên dưới.

Xem thêm nội dung chi tiết vẽ nhà thiết kế thời trang ở đây…

Khái niệm về thiết kế thời trang:

Thời trang là gì?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thời trang là gì? Theo như khái niệm thì thời trang là một tập hợp những thị hiếu và thói quen trong phong cách ăn mặc và thịnh hành không trong một khuôn khổ nhất định. 

Bản vẽ thiết kế 

Đầu những năm ở thế kỷ 19, 20 thay vì xu hướng ăn mặc là khăn mỏ quạ, áo tứ thân thì con người dần chuyển sang mặc váy, áo sơ mi, áo vest, quần âu, chân đi giày tây,…

Bởi vì chúng muôn màu và phong phú nên không ít người muốn theo đuổi ước mơ vẽ tranh làm nhà thiết kế thời trang.

Thiết kế thời trang là gì?

Vẽ tranh ước mơ làm nhà thiết kế thời trang khá thú vị, bởi vì lĩnh vực này rất rộng, đánh thức từng giác quan sáng tạo của con người để làm đẹp cho cuộc sống.

Những tác phẩm thời trang sẽ thường được chia theo hai hướng riêng biệt: thời trang ứng dụng thực tế và thời trang trình diễn:

Đối với hướng trình diễn thì các nhà thiết kế sẽ càng thể hiện trí óc đầy sáng tạo để lên những ý tưởng thử nghiệm, kỹ thuật may vá và chất liệu mới.

Còn thời trang thực tế có thể mặc vào đời sống hằng ngày, không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng và mang đậm tính thẩm mỹ. Phù hợp cho đi tiệc, công sở hoặc đi chơi,…

Thông thường thì thời trang dùng để trình diễn là ý tưởng lúc ban đầu của thời trang thực tế. Các bộ sưu tập sẽ để lại ấn tượng, sự mới lạ nhằm khẳng định phong cách của nhà thiết kế.

Từ đó tên tuổi của họ được nhiều người biết đến, sự nghiệp càng thăng hoa, giới chuyên môn đánh giá cao và khẳng định phong cách thiết kế riêng biệt.

Ngoài ra, những bộ sưu tập nhắm đến thị hiếu người tiêu dùng sẽ càng nắm bắt được nhu cầu và xu hướng, khi đó sản phẩm sẽ có nhiều người chú ý và chọn mua hơn.

Thiết kế thời trang hiện đại có bao nhiêu loại?

Vẽ tranh ước mơ làm nhà thiết kế thời trang cần biết thời trang hiện đại được chia làm 2 loại căn bản: thời trang may sẵn và thời trang sang trọng, cao cấp.

Hướng thời trang cao cấp chỉ dành riêng cho phân khúc khách hàng nhất định, đáp ứng được điều kiện mua hàng. 

Đôi khi thời trang cao cấp chỉ may theo kích thước của khách hàng đã yêu cầu từ trước, họ sẽ chọn luôn chất lượng vải và có những đường cắt may tiêu chuẩn. Phân khúc khách hàng thông thường sẽ là người có mức lương khá đến cao.

Thời trang hiện đại

 Còn thời trang may sẵn là các dòng sản phẩm sản xuất dựa trên kích thước tiêu chuẩn, trung bình của con người, không thông qua một khách hàng cố định nào cả. Vì vậy bộ sưu tập hầu như phù hợp với đại đa số khách hàng, từ chất liệu cho đến mẫu mã đều được đầu tư. 

Có thể mẫu thời trang này sẽ đem đi trình diễn và buôn bán nếu như chúng nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Nhìn chung thiết kế thời trang là một lĩnh vực ứng dụng thẩm mỹ, sự sáng tạo để tạo nên vẻ đẹp cho phụ kiện và quần áo. Tuy nhiên trong đó không chỉ có đẹp mà còn phải mới lạ, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng tại thời điểm đó.

Các nhà thiết kế thời trang là người quan trọng góp phần vào bản vẽ, chính họ sẽ tự tay làm nên trang phục. Hãy tạo nên một phong cách có một không hai, không ai có thể copy bạn được.

Xem thêm nội dung chi tiết vẽ nhà thiết kế thời trang ở đây…

Học VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG có khó không? Nên bắt đầu từ đâu?

Vẽ phác thảo thời trang là gì?

Thiết kế thời trang bắt đầu với một bản vẽ phác thảo thời trang. Bản vẽ phác thảo là khuôn mẫu cho một thiết kế, và có thể thay đổi về phong cách và các chi tiết.

 • Một phác thảo phẳng thường được sử dụng để phác thảo hình dạng và hình bóng của một bộ quần áo.
 • Các bản vẽ phác thảo thời trang cũng có thể là các hình vẽ ảnh ba chiều với kết cấu, bóng mờ và các đường chuyển động để cắt rập vải.
 • Hình minh họa thời trang là một loại hình vẽ thời trang chi tiết hơn mà có thể bao gồm màu sắc và phụ kiện – và bản vẽ có thể có một khuôn mặt hoặc kiểu tóc chi tiết để mô tả hoàn chỉnh người mẫu từ đầu đến chân.

Tại sao bản vẽ phác thảo thời trang lại quan trọng?

Bản vẽ phác thảo thời trang giúp truyền đạt các yếu tố kỹ thuật của một thiết kế, chẳng hạn như chiều dài và sự phù hợp, cho người làm mẫu họa tiết. Các bản vẽ phác thảo cũng có thể phục vụ như mood board, minh họa ngôn ngữ cảm xúc của một thiết kế.

 • Các nhà thiết kế thời trang có thể sử dụng bản vẽ phác thảo để truyền đạt phong cách của riêng họ thông qua các loại tư thế hoặc công cụ vẽ khác nhau.
 • Ví dụ, bản phác thảo của nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld rất đặc biệt bởi vì ông sử dụng bút chì và bút chì màu.
 • Dolce & Gabbana bao gồm các chi tiết trang trí trong bản vẽ phác thảo, như các chất liệu lấp lánh trên quần áo.

Bạn cần gì cho bản vẽ phác thảo thời trang?

 • Giấy A4
 • Một cây bút chì 2B
 • Một thước kẻ
 • Một cục tẩy

10 bước vẽ phác thảo thời trang:

Tỷ lệ dáng người trong thời trang khác với tỷ lệ cơ thể người bình thường. Nói chung, bản vẽ thời trang tuân theo tiêu chuẩn có chiều dài “chín đầu”: điều này có nghĩa là chiều dài của người mẫu lớn hơn khoảng chín lần kích thước phần đầu của bản vẽ. Những bản vẽ thời trang chín đầu này giúp tôn lên mẫu thiết kế, đặc biệt là các loại váy.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước để hoàn thành bản vẽ thời trang:

Bước 1: Vẽ đường thẳng đứng xuống giữa giấy. Đường này, kéo dài từ đầu đến chân, sẽ là trung tâm giúp dáng người cân bằng và thẳng đứng.

Bước 2: Chia tờ giấy thành chín phần bằng nhau. Chín phần sẽ bao gồm đầu, ngực, thắt lưng, hông, đùi, bắp chân, mắt cá chân. Phần bàn chân thêm một đoạn khoảng gần bằng 1 đầu. Như vậy tổng cộng bạn sẽ có 10 phần. Kích thước lý tưởng cho 1 bản vẽ dáng người trong khổ giấy A4 với độ dài 1 đầu = 2,5cm.

Bước 3: Bắt đầu vẽ một hình oval, tựa như quả trứng gà cho phần đầu. Sau đó kéo 2 đoạn thẳng xuống phần cổ. Cổ = ½ đầu

Bước 4: Xác định 3 trục ngang chính là Vai – Eo – Hông. Khi vẽ dáng đứng thẳng nhìn chính diện, 3 trục vai – eo – hông sẽ song song với nhau và cắt ngang vuông góc với trục dọc trung tâm.

Bước 5: Xác định độ lớn của từng phần. Vai = 1,5 đầu / Eo ~ 1 đầu / Hông = Vai.  Sau đó nối những điểm vừa xác định sẽ được phần thân trên của dáng người mẫu.

Bước 6: Vẽ thân dưới của dáng người mẫu. Từ vị trí số 4 xác định điểm đáy. Từ đó vẽ phần chân. Từ hông kéo 2 đường thẳng đùi, rồi vẽ thắt nhỏ lại ở gối, sau đó đánh cong nhẹ ra phần bắp chân rồi kéo thẳng xuống cổ chân ở vị trí số 9. Vẽ 2 chân sao cho bằng nhau.

Bước 7: Vẽ bàn chân. Từ cổ chân vẽ ra 2 mắt cá chân, sau đó vẽ bàn chân theo dạng hình thang cơ bản.

Bước 8: Vẽ cánh tay, từ đầu vai đánh cong nhẹ cho phần bờ vai được mềm mại, sau đó kéo dài xuống khuỷa tay, đoạn này bằng 1,5 đầu, kế đó từ khuỷu tay kéo thẳng xuống cổ tay, đoạn này khoảng 1 đầu. Cuối cùng là bàn tay, độ dài của bàn tay thì sẽ gần bằng 1 đầu.

Bước 9: Vẽ phần ngực, từ vị trí số 2, hạ xuống 2 đường cong nhẹ.

Bước 10: Hoàn thiện bản vẽ bằng cách đi những nét cong để cho hình vẽ được mềm mại và tự nhiên. Vậy là xong 10 bước.

Kiquy hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn vẽ thành công 1 bản phác thảo dáng đứng cơ bản trong thời trang.

Nếu cần bản PDF để tham khảo bạn có thể tải về tại: Link

Để tham khảo thêm dáng khác bạn xem video bên dưới nhé.

Nhận thông báo khi Kiquy có bài viết mới

Nhập tên và email của bạn bên dưới để nhận ngay thông báo bài viết mới của Kiquy

Xem thêm nội dung chi tiết vẽ nhà thiết kế thời trang ở đây…

Phác thảo ý tưởng để vẽ thiết kế bằng bút chì

Phát triển ý tưởng dựa trên sở thích của khách hàng và xu hướng hiện tại, xác định và lựa chọn các loại vải, hoa văn và phụ kiện, sau đó bắt đầu phác thảo ý tưởng trên giấy.

Để biết quần áo của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn mặc chúng, bạn cần vẽ nó trên hình dáng của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải tuyệt vọng để vẽ một hình dạng chuẩn từng centimet mà chỉ cần vẽ cơ thể (2D manocan) bằng một cây bút chì đơn giản. Vậy các bước vẽ quần áo bằng bút chì như thế nào?

vẽ thiết kế thời trang bằng bút chì

Hình dạng được giải thích trong quy trình sau đây.

Bước 1. Vẽ một đường cân kéo thẳng từ dưới cổ xuống sàn. Bước tiếp theo là sử dụng đường tâm này làm đường đối xứng.
Bước 2: Vẽ hai hình tròn lớn nhỏ cạnh nhau để vẽ đầu.
Bước 3: Đánh số từ cằm đến chân-1 đến 10.
Bước 4: Vẽ phần thân trên. Vẽ phác các đường nét của đầu, vai, ngực, hông và hông và điều chỉnh các chi tiết cho phù hợp.
Bước 5: Vẽ phần thân dưới
Đánh dấu gối và mắt cá chân
Tạo đường cong và vẽ chân bằng cách thon từ hông xuống đầu gối và hông.

Mô hình hoàn thiện bằng tay

Ngoài cách vẽ quần áo bằng bút chì, bạn không chỉ cần học cách vẽ cơ thể đơn giản ở trên mà còn cả cách vẽ thời trang bằng chuyển động. Tạo các biến thể nhỏ trên vai, hông và hông để tạo ra cảm giác của người mẫu đang di chuyển, đi bộ, chạy, nhún vai và hơn thế nữa.

Hướng dẫn vẽ quần áo bằng bút chì theo đường nét trên cơ thể

Sau đó dùng bút bi (hoặc bút mực đen) vẽ theo các đường để hoàn thành bản phác thảo cho tư thế này.

Đặt một tờ giấy trắng khác lên trên bản phác thảo đang đi bộ và dùng bút chì nặn nó. Bắt đầu phác thảo ý tưởng thiết kế trên cơ thể của bạn ngay bây giờ. Vẽ bằng bút stylus giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ý tưởng của mình để sử dụng tốt nhất có thể. Bạn nên lấy cảm hứng từ các đường nét chung của quần áo, và dần dần vẽ các chi tiết.

Khi đã nắm rõ ý tưởng, bạn có thể xem xét lại các loại vải và họa tiết để làm cho bộ trang phục đẹp và dễ sử dụng nhất có thể.
Quần áo của bạn có mềm mại và lành mạnh không? mịn hay thô? Các phụ kiện và chi tiết quần áo có chính xác không và có đáng để thay đổi điều gì đó trong thiết kế của bạn không?

Khi bạn vui, hãy vẽ lại bằng bút và mực. Màu sắc để xem màu sắc và vị trí của quần áo.
Bắt đầu tô với những màu sáng nhất, những vùng lớn có đường kẻ dài, sau đó là những vùng tối, kết cấu và bóng cần được duy trì.

Khi thiết kế xong, bạn hãy may lại bằng một chiếc mấn để tạo thành thành phẩm. Nếu bạn muốn bán tác phẩm của mình, bạn có thể làm cho nó nổi bật trên kênh bán hàng hoặc mở cửa hàng của riêng bạn.

Để thiết kế và sản xuất quần áo, bạn cần biết cách vẽ quần áo bằng bút chì để có thể phác thảo một ý tưởng cụ thể. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Xem thêm nội dung chi tiết vẽ nhà thiết kế thời trang ở đây…

TẠI SAO PHẢI HỌC VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG?

Nhiều bạn thắc mắc rằng: Tại sao phải học vẽ thiết kế thời trang? Trước khi trả lời được câu hỏi này các bạn cần phải biết: Vẽ thiết kế thời trang là gì? Có thể nói vẽ ở đây là cách duy nhất để truyền đạt ý tưởng. Các bản vẽ không yêu cầu quá trau chuốt về tất cả. Quan trọng là nó có thể lột tả hết ý tưởng bạn muốn đem đến, người khác hiểu và bạn hiểu. Các bản vẽ cần chú ý đến bố cục, tỉ lệ của mẫu. Nếu bạn có năng khiếu là vẽ, có kỹ năng vẽ diễn thì đó là một lợi thế tuyệt vời. Các yếu tố đó là cơ sở để trở thành một nhà thiết kế.

Vẽ thiết kế thời trang là cách duy nhất giúp bạn truyền đạt ý tưởng

Như đã nói ở trên chỉ có cách vẽ mới có thể truyền đạt ý tưởng. Do đó đây là kỹ năng tiên quyết để có thể trở thành nhà thiết kế thời trang. Là kỹ năng đặc biệt quan trọng trong ngành thiết kế.

Có thể bạn quan tâm >>> Tại sao Học Thiết Kế Thời Trang “không thể bỏ qua” cắt may, thiết kế rập

VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG CÓ NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN NÀO?

Trước khi bước vào thiết kế, yêu cầu đầu tiên nhà thiết kế phải lên ý tưởng. Đây là yếu tố quan trọng để có thể có được bản vẽ. Các ý tưởng được hình thành và được thể hiện trên giấy. Tuy nhiên, các bản vẽ cần được đảm bảo các nguyên tắc sau:

 1. Bố cục của mẫu vẽ phải hợp lý. Các hình vẽ được sắp xếp trên tờ giấy hợp lý, thuận mắt, góc nhìn có bố cục đẹp. Không được lệch, không cân xứng.
 2. Các hình mẫu phải đúng tỷ lệ. Cấu tạo nên hình phải tương quan tỷ lệ với trang phuc được thiết kế. Từng bộ phận phù hợp với tổng thể của mẫu. Hình vẽ không bị méo mó, xiêu vẹo.Cơ thể người được phác họa cần phải chuẩn xác. Tỉ lệ đầu, thân hợp lý.
 3. Diễn tả tốt ý tưởng trang phục. Các nét vẽ đậm, nhạt đúng tương quan và không gian thực của mẫu. Tạo chiều sâu, cái nhìn tinh tế của bài vẽ.
Các ý tưởng của bạn đều được thể hiện qua bản vẽ thiết kế thời trang
 1. Cần phải có tính bao quát chung. Nét vẽ yêu cầu cần mạch lạc, thoải mái diễn tả được đặc tính mẫu. Các tư thế của mẫu vẽ cần thể hiện trang phục rõ nhất. Tập trung và rõ ràng các chi tiết cụ thể của trang phục. 
 2. Thể hiện đúng chất cảm trong mẫu vẽ. Hình vẽ có cảm xúc có tạo tính thẩm mỹ. Vẽ khuôn mặt phải có độ tuổi, biểu cảm phù hợp với trang phục. 
 3. Thể hiện màu sắc đẹp, chuẩn. Việc lựa chọn màu sắc trong thể hiện hình vẽ thiết kế phần nào ảnh hưởng và quyết định sản phẩm. Đôi khi, khi lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ phá hỏng hoàn toàn sản phẩm cuối cùng.

VẼ THIẾT KẾ THỜI TRANG NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? 

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người có niềm đam mê thời trang tò mò. Kỹ năng vẽ thiết kế thời trang cần thiết và quan trọng với mỗi nhà thiết kế. Có thể bạn đã có năng khiếu hay hạn chế về kỹ năng này thì cũng cần phải lựa chọn. Ở đây là lựa chọn cách thức để có thể có được kỹ năng vẽ thiết kế thời trang.

Bạn có thể học thiết kế thời trang online bởi trên mạng Internet có rất nhiều tài liệu và nền tảng để giúp bạn tự học. Nếu bạn có khả năng tự học và có thể duy trì thì đây là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, rất có thể đây là con đường vòng mà bạn không biết đầu hay cuối. Bạn không biết bắt đầu ở đâu và kết thúc ở đâu. Nếu chịu khó thì có thể học được, nhưng bạn cần đầu tư nhiều thời gian, công sức. Việc không thể xác định trọng tâm có thể làm bạn mất thời gian và không đạt được mục tiêu. 

Đến với trung tâm Luvinus bạn sẽ nắm bắt được các kỹ thuật cắt may thời trang
Bài thi kết thúc khóa học của học viên Luvinus

Vẽ thiết kế thời trang là một kỹ năng cần phải học một cách có khoa học và bài bản. Do vậy tốt hơn hết bạn nên tìm một trung tâm đào tạo uy tín để học thiết kế thời trang. Đến các trung tâm học thì bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về cách vẽ thiết kế thời trang. Do vậy, tại sao không đầu tư thời gian, công sức cơ chứ? Hãy tìm kiếm và lựa chọn nơi đào tạo mà có thể làm bạn tỏa sáng. 

Các bước vẽ thiết kế thời trang đơn giản là công việc khá vất vả. Bạn cần có niềm đam mê với nó. Việc trau dồi kinh nghiệm thực sự cần thiết với bạn. Các kỹ năng dần được nâng cao cần phải trải qua cả một quá trình. Nên đừng nản mà chùn bước, ngay từ hôm nay bạn có thể bắt đầu từ từng bước tiến tới ước mơ thiết kế của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm nội dung chi tiết vẽ nhà thiết kế thời trang ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button