Xây dựng & Kiến trúc

Văn phòng cũ của Midas ‘được bán với giá 1 triệu bảng’ – Kiến thức mới 2024

Văn phòng cũ của Midas ‘được bán với giá 1 triệu bảng’
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Các quản trị viên của nhà thầu bị sập Midas đã bán một trong những văn phòng cũ của công ty ở Devon với giá 1 triệu bảng Anh, nó đã được báo cáo.

Theo Plymouth Heraldtòa nhà ở Newton Abbot đã được Teneo Financial Advisory bán cho công ty kế toán và thuế Marshland Nash Associates, với số tiền thu được được dành cho các chủ nợ.

Midas Group và một số công ty con, bao gồm Midas Construction, đã đi vào hoạt động quản lý vào tháng Hai, đây là vụ sụp đổ công ty lớn nhất trong năm nay cho đến nay.

Văn phòng là một trong số các tài sản thuộc Tập đoàn Midas, được định giá chung là 2,7 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, tài sản bị thu hẹp bởi khoản nợ 60 triệu bảng Anh nằm trong bảng cân đối kế toán của nhà thầu vào thời điểm nó sụp đổ.

Một tuyên bố về sự việc, được Teneo đưa ra vào tháng 4, tiết lộ rằng các nhà cung cấp cho Midas Construction đã đòi nợ 51,3 triệu bảng, trong đó Midas Group được đánh giá là nợ các nhà cung cấp 7,2 triệu bảng.

Thâm hụt lương hưu của hai công ty ở mức tổng cộng là 9 triệu bảng Anh.

Tuyên bố cũng tiết lộ rằng 61 nhân viên của Midas Group đã bị nợ hơn 1,4 triệu bảng tiền lương chưa trả, trong đó Midas Construction cũng nợ 239 nhân viên 3,17 triệu bảng.

Tài sản của Newton Abbot bao gồm 800 mét vuông không gian văn phòng, trong đó một nửa đã được cho một công ty khác thuê.

Tháng trước, có thông tin tiết lộ rằng các cựu giám đốc của Midas có thể phải đối mặt với một cuộc điều tra về vấn đề của họ.

Teneo đã viết thư cho Dịch vụ phá sản về những lo ngại đối với các hoạt động kinh doanh dẫn đến sự sụp đổ của công ty.

Teneo Financial Advisory đã được liên hệ để đưa ra bình luận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button