Xây dựng & Kiến trúc

Turner tài trợ cho chương trình tài trợ hàng năm 70 nghìn đô la tại Tuskegee U – Kiến thức mới 2024

Turner tài trợ cho chương trình tài trợ hàng năm 70 nghìn đô la tại Tuskegee U
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Công ty TNHH Xây dựng Turner, nhà thầu lớn nhất ở Mỹ, đã thiết lập một chương trình tài trợ tại Đại học Tuskegee của Alabama để cung cấp các chương trình kiến ​​trúc, khoa học xây dựng và quản lý và kỹ thuật của trường trị giá 70.000 đô la mỗi năm.
  • Các quỹ tại trường đại học Black lịch sử sẽ cung cấp hỗ trợ học phí và hỗ trợ tài chính cho sinh viên về phần mềm và thiết bị, cũng như trang trải chi phí đi lại đến các hội nghị và cuộc thi học thuật.
  • Chương trình tài trợ sẽ giúp đạt được sứ mệnh của Booker T. Washington, chủ tịch đầu tiên của trường, người đã yêu cầu học sinh “Học để làm bằng cách làm”. Chương trình tài trợ sẽ bắt đầu trong học kỳ mùa thu hiện tại, trường đại học đã thông báo trong một thông cáo.

Dive Insight:

Theo Charles Stewart, phó chủ tịch tuyển dụng và tiếp cận đa dạng tại Turner.

“Chúng tôi từ lâu đã sáng tạo và có chủ đích trong việc tiếp cận với những người mà trước đây không có tên tuổi trong ngành xây dựng. Chúng tôi muốn các dự án và công ty của mình phản ánh cộng đồng mà chúng tôi xây dựng, ”Stewart nói trong một email. “Sự hợp tác này với Đại học Tuskegee sẽ mở rộng sứ mệnh của trường bằng cách khám phá về mặt lịch sử và triết học nền giáo dục người Mỹ gốc Phi và đa dạng hóa ngành nghề”.

Peter Davoren, Giám đốc điều hành của Turner, đã là người ủng hộ mạnh mẽ việc gia tăng sự đa dạng và hòa nhập trong lĩnh vực xây dựng chủ yếu là người Da trắng. Ông đã lên tiếng chống lại tai họa của các vụ phân biệt chủng tộc trên các công trường xây dựng, bao gồm cả việc trưng bày hoa hồng và hình vẽ bậy đầy thù hận, đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp trong những năm gần đây.

Vào năm 2021, Turner là một trong những người sáng lập hàng đầu của Tuần lễ hòa nhập xây dựng, nhằm mục đích tăng khả năng chịu đựng trên các công trường và thu hút nhiều người da màu hơn vào lĩnh vực này. Sự kiện năm nay dựa trên những nỗ lực trước đây của ngành nhằm cải thiện sự an toàn trên các công trường, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 17-21 tháng 10.

Trước tình trạng thiếu hụt lao động phổ biến, các công ty xây dựng lớn khác đã tập trung vào việc hỗ trợ các chương trình đại học có thể thu hút nhiều chuyên gia trẻ đa dạng hơn vào lĩnh vực này, hoặc giúp những người đã có trong nghề cạnh tranh hiệu quả hơn.

Kiewit có trụ sở tại Omaha, Nebraska, có chương trình học bổng trao 5.000 đô la học phí mỗi học kỳ cho sinh viên thiểu số và phụ nữ, những người phụ thuộc vào nhân viên tại công ty và được nhận vào chương trình quản lý xây dựng hoặc kỹ sư.

Và Skanska gần đây đã hợp tác với Văn phòng Đa dạng Nhà cung cấp của Đại học Nam Florida để cố vấn cho các doanh nghiệp địa phương do thiểu số sở hữu về các cơ hội đào tạo, phát triển và đối tác để trở nên cạnh tranh hơn trong quá trình đấu thầu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button