Kỹ thuật & Công nghệ mới

tường bê tông đúc sẵn| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tường bê tông đúc sẵn, /tuong-be-tong-duc-san,

Video: THI CÔNG TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN EUROWALL

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tường bê tông đúc sẵn, 2018-01-30, THI CÔNG TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN EUROWALL, #thicong #sanxuattamtuong #Eurowall #thicông
THI CÔNG TẤM TƯỜNG BÊ TÔNG ĐÚC SẴN EUROWALL

Tấm tường bê tông đúc sẵn EUROWALL PHAN VŨ là sản phẩm thay thế cho gạch xây truyền thống, với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm vật tư, tiết kiệm nhân công, đẩy nhanh tiến độ, độ bền cao, thân thiện môi trường…
Sản phẩm do Tập đoàn Phan Vũ sản xuất tại nhà máy Phan Vũ Long An, một nhà máy hiện đại bật nhất Việt Nam hiện nay.

🌐Website: phanvu.vn
https://www.phanvu.vn/​​​​

🌀Facebook: Phan Vu Group
https://www.facebook.com/phanvugroup​​​​

📍Địa điểm: A2 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, Phan Vu Group

,

Tấm tường bê tông nhẹ là gì? Ưu nhược điểm khi xây tường bằng tấm bê tông nhẹ

Tấm tường bê tông nhẹ được cấu tạo từ xi măng, cát, chất tạo bọt và một số phụ gia xây dựng khác. Về cơ bản tấm tường panel cũng có thành phần giống bê tông nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ tân tiến nhất để giảm trọng lượng tối đa so với bê tông đúc truyền thống.

Ưu điểm của tấm bê tông nhẹ có thể kể đến như: cực nhẹ giúp giảm trọng tải đáng kể cho các công trình xây dựng có nền móng yếu và cao tầng, chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống thấm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, độ bền của các tấm tường bê tông nhẹ không hề thua kém bê tông truyền thống. Vì trước khi được vận chuyển đến chân công trình, các tấm panel bê tông nhẹ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng do Bộ Xây Dựng đề ra. Do đó, nếu ai đã chọn phương án xây nhà hiện đại bằng các vật liệu siêu nhẹ như tấm tường bê tông nhẹ và đổ sàn panel nhẹ thì hãy yên tâm tuyệt đối về độ bền của công trình.

Tấm tường bê tông nhẹ là gì? Giá tấm tường bê tông nhẹ theo m2? Báo giá và thi công trọn gói

Ưu điểm của việc xây tường bằng tấm bê tông nhẹ có rất nhiều, bạn sẽ bất ngờ về những thông tin chúng tôi sắp đưa ra dưới đây:

  • Xây tường bằng tấm panel bê tông nhẹ thay việc xây tường gạch rút ngắn tối đa thời gian thi công. Nếu bạn tính nhanh bạn hãy so sánh thời gian xây 1m2 tường gạch so với hoàn thiện 1m2 tường bê tông nhẹ với các thông tin như sau: Tấm tường bê tông có kích thước 600x100x500, gạch đỏ loại 2 lỗ, kích thước 220x105x60 mm, độ mạch vữa của gạch đỏ là 0.012, của tấm tường bê tông nhẹ là 0.004. Từ đây sẽ tính ra số lượng viên gạch cần cho 1m2 tường là 63.13 viên, số lượng tấm tường bê tông cần là 3.31. Thời gian thi công sẽ là 63.13/3.31 = 19.09. Bạn thấy không, nếu xây 1m2 tường bằng tấm bê tông nhẹ bạn hoàn thiện nhanh hơn gấp gần 20 lần xây gạch đỏ. Tính tổng thời gian hoàn thiện công trình, bạn còn bất ngờ hơn nữa.
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng do rút ngắn được thời gian thi công.
  • Giảm trọng tải đáng kể cho nền móng và tổng trọng lượng công trình. Ở Việt Nam hiện nay đã khuyến khích việc xây dựng bằng các vật liệu nhẹ (Nghị định 139 của Chính Phủ về sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng)
  • Những công trình được hoàn thiện bằng các vật liệu nhẹ chắc chắn sẽ mát hơn, an toàn và thân thiện với môi trường hơn so với xây tường gạch và làm sàn bê tông nhẹ. Bởi vật liệu nhẹ cách nhiệt, tiêu âm, chống cháy cực tốt.

Xem thêm: 3 điều cần lưu ý khi sử dụng tấm tường bê tông nhẹ xây nhà

Nhược điểm duy nhất của việc xây tường bằng tấm bê tông nhẹ đó là kén đội thợ thi công. Bởi không phải đơn vị thi công nào cũng chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều kinh nghiệm hoàn thiện các hạng mục công trình bằng vật liệu nhẹ. Bạn muốn công trình của mình hoàn thiện trước tiến độ, muốn độ bền công trình được đảm bảo, muốn tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng,…bạn phải chọn được đơn vị thi công bê tông siêu nhẹ uy tín và chuyên nghiệp như betongsieunhe.vn.

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Tấm bê tông đúc sẵn là gì?

Tấm bê tông đúc sẵn là một loại vật liệu xây dựng được đúc trong khuôn, sản xuất tại các nhà xưởng, nhà máy. Tấm bê tông đúc sẵn có khả năng chịu lực, chịu uốn và chống nước cao, thường được sử dụng để chế tạo nên các cấu kiện như: tấm tường, hàng rào đúc sẵn, cột bê tông, móng, ống cống, dầm cầu và nhiều loại cấu kiện khác.

Tấm bê tông đúc sẵn dần thay thế cho bê tông truyền thống, tường gạch, được ứng dụng phổ biến trong xây dựng nhà ở, công trình

Các cấu kiện từ tấm bê tông đúc sẵn sau khi thành hình sẽ được vận chuyển ra công trường để lắp ghép, thi công.

Sự khác nhau giữa bê tông đúc sẵn và bê tông truyền thống

Bê tông truyền thống đổ tại chỗ là loại vật liệu xây dựng đã xuất hiện từ rất lâu, có tính bền vững cao nên được sử dụng rất phổ biến. Song, với sự tiến bộ của kỹ thuật, ngành xây dựng ngày càng phát triển hơn, tạo ra những cải tiến mới để nâng cao hiệu quả công việc. Vài chục năm trở lại đây, tấm bê tông đúc sẵn ra đời, giúp cho việc thi công, xây dựng được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Dự báo trong tương lai, loại vật liệu này có thể thay thế hoàn toàn các loại bê tông truyền thống đổ tại chỗ.

Để thấy được sự khác biệt giữa hai loại vật liệu xây dựng này một cách trực quan nhất, hãy xem bảng so sánh dưới đây nhé!

Các yếu tố

Tấm bê tông đúc sẵn

Bê tông truyền thống đổ tại chỗ

Địa điểm sản xuất

Được sản xuất tại nhà máy, sau đó vận chuyển ra khu vực công trường để lắp đặt.

Được nhào trộn và đúc thành khối ngay tại công trường.

Thành phần

Thành phần của tấm bê tông đúc sẵn sẽ phụ thuộc vào công nghệ của từng nhà máy sản xuất.

Bê tông truyền thống đổ tại chỗ thường sử dụng các vật liệu như cát, đá dăm (hoặc sỏi), xi măng, nước cùng một số phụ gia khác.

Chất lượng sản phẩm

Kiểm soát được chất lượng sản phẩm bởi quy trình sản xuất chặt chẽ và có sự giám sát.

Không đảm bảo kiểm soát được hoàn toàn chất lượng sản phẩm.

Sự ảnh hưởng của    thời tiết

Tấm bê tông đúc sẵn được sản xuất ở khu vực bên trong nhà xưởng nên sẽ không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Vì được đổ ngoài trời nên tấm bê tông truyền thống sẽ chịu ảnh hưởng của thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi,…

Sự ảnh hưởng đến môi trường

Quy trình khép kín, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến môi trường (không bụi, không có vật liệu thừa).

Quá trình đúc bê tông truyền thống được thực hiện ngay tại công trường thi công nên có sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Tốc độ thi công

Tốc độ thi công nhanh chóng và đơn giản hơn gấp 4 – 5 lần so với việc thi công các vật liệu truyền thống

Phải mất một khoảng thời gian để chờ bê tông khô.

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Tấm tường bê tông nhẹ làm tường vách ngăn cách âm và cách nhiệt

Tấm tường bê tông đúc sẵn là gì?

Tấm tường bê tông đúc sẵn là vật liệu xây dựng có mức độ chịu lực, chịu uốn và khả năng chống nước cao. Đây là một trong những loại vật liệu đang dần thay thế cho tường gạch, được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở, công trình công nghiệp vì giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và có tuổi thọ cao.

Tấm tường bê tông nhẹ xây dựng nhà có lợi ích gì?

Đặc tính cách nhiệt của bê tông nhẹ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là trong việc xây dựng. Dưới đây là 5 ưu điểm của việc xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ mà các loại gạch khác không thể có được.

Cách nhiệt và chống nóng tốt: Hệ số dẫn nhiệt của tấm bê tông nhẹ rất thấp, khoảng 0,026 W / (mK). Đây cũng là vật liệu chống cháy tốt, tường dày 15cm có khả năng chống cháy trong 260 phút. Nhờ đó sẽ không cần thêm bất kỳ vật liệu cách nhiệt nào khác khi thi công.

Cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả: Bê tông nhẹ có đặc tính xốp kín, do đó đây cũng là một vật liệu tiêu âm tốt. Cụ thể, mức độ cách âm dao động từ 40 đến 60 dB.

Thân thiện với môi trường: Bê tông nhẹ được chế tạo bằng phương pháp chưng áp hoặc đóng rắn tự nhiên (không chưng áp) nên không gây  ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, vật liệu này còn có thể tái chế sau khi dỡ bỏ tường mà không gây hại đến môi trường.

Thi công nhanh và dễ dàng: Bê tông nhẹ có kích thước trung bình từ 500mm đến 4800mm, lớn hơn gấp nhiều lần so với gạch đất nung. Điều này cho phép quá trình thi công nhanh hơn. Hơn nữa, vật liệu cũng rất dễ để cắt, khoan, đục khi thi công.

Tiết kiệm chi phí: Bề mặt vật liệu bằng phẳng không cần phải trát vữa, giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, trọng lượng vật liệu nhẹ giúp giảm tải trọng của nền móng cũng như giảm chi phí vật liệu thi công nền móng.

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Giới thiệu về Tấm bê tông đúc sẵn Acotec:

Tấm bê tông đúc sẵn Acotec được sản xuất theo công nghệ hiện đại của hãng Elematic – Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan…

Tấm tường Acotec là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn. Tấm tường bê tông rỗng Acotec có nhiều ưu điểm. Do đó sẽ khắc phục triệt để các hạn chế của loại tường gạch xây truyền thống (tường gạch sét nung và gạch không nung).

Đặc điểm cấu tạo của tấm bê tông đúc sẵn Acotec

Công nghệ sản xuất tấm tường rỗng tiền chế chủ yếu dựa trên 2 công nghệ chính là công nghệ SlipFormer và công nghệ Extruder.

Tuy nhiên công nghệ SlipFormer có nhiều nhược điểm: Phải đầu tư nhà xưởng lớn, phải có cần trục, phải cẩu lắp vận chuyển riêng từng tấm nên giá thành vận chuyển cao, thêm vào đó chất lượng bề mặt tấm tường, độ phẳng, độ cong vênh lớn và không ổn định, tuy giá thành thiết bị thấp nhưng năng suất không cao, việc sử dụng công nghệ này không phổ biến trên thế giới.

Cho nên hiện nay hầu hết các công ty đều sản xuất theo công nghệ Extruder, trên thế giới có trên 40 nhà máy sử dụng dây chuyền này: Phần Lan (02 nhà máy), Tây Ban Nha (03), Bồ Đào Nha (01), Anh (03), Nga (04), Hàn Quốc (01), Arập Saudi (01), Đài Loan (03), Philippines (05), Malaysia (05), Indonesia (02), Ấn Độ (03), Iran (01), Trung Quốc (08).

Tấm bê tông đúc sẵn có nhiều kích thước

Ưu điểm của công nghệ Extruder

Đây là công nghệ chuyên dụng để sản xuất tấm tường rỗng.

Chất lượng tấm tường cao, đồng đều, ổn định.

Năng suất cao (công suất 80 m2 tấm tường/h, tương đương 200.000 m2 tường/năm).

Mức độ tự động hóa cao, chi phí nhân công thấp. Tận dụng tối đa nguyên vật liệu, hầu như không có tình trạng lãng phí nguyên vật liệu.

Chi phí đầu tư nhà xưởng thấp (diện tích khu vực sản xuất cần có mái che chỉ khoảng 1000 m2).

Chiều dầy tấm tường đa dạng (68 mm, 75 mm, 92 mm, 100 mm, 120mm, 140 mm) Không cần cốt thép trong tấm tường. Tấm tường được đóng gói thành từng kiện, năng suất vận chuyển cao.

Các chất phụ gia dùng cho tấm tường Acotec

1. Bã

2. Vữa

3. Chất làm đầy PU Foam

4. Chất liên kết chống nứt Acotec Sealant giúp liên kết giữa cột và tường

Kích thước Tấm bê tông đúc sẵn Acotec:

Độ dày tường đa dạng: từ 68mm cho đến 140mm.

Với các kích thước 68, 75, 85, 92 mm được ứng dụng để làm tường ngăn trong nhà, giúp tăng diện tích sử dụng.

Với kích thước 100, 120 mm ứng dụng làm tường ngăn giữa 2 căn hộ.

Với kích thước 140 mm + lớp tô dày 5-8 mm được ứng dụng xây tường ngoài Chiều dài tường từ 2500 mm đến tối đa 3300 mm (tương ứng chiều cao một sàn xây dựng)
Chiều rộng: 2 loại 300 và 600mm.

Cấu tạo:

Gồm nhiều lỗ rỗng để giảm tải trọng, đồng thời dễ đi đường điện nước theo phương thẳng đứng.

Có gờ âm dương ở 2 cạnh panel, thuận tiện cho việc lắp dựng, giá đỡ.

Nguyên liệu để sản xuất Tấm bê tông đúc sẵn Acotec Panel:

Nguyên liệu gồm duy nhất 3 thành phần là cát, xi măng, nước!Không dùng những nguyên vật liệu khó tìm, phải nhập khẩu như gạch khí chưng áp, gạch bê tông bọt. Phù hợp với nhu cầu thay thế cấp bách gạch nung. Mác bê tông tối thiểu 100.

Tốc độ xây dựng của Tấm bê tông đúc sẵn Acotec:

Gạch nung: một người thợ xây được khoảng 1 m2/giờ.

Gạch block: một người thợ xây được khoảng 3 m2/giờ.

Tấm bê tông đúc sẵn Acotec: một người thợ xây được khoảng 6 m2/giờ.

Trong khi đó gạch nung và gạch block cần tô 2 mặt. Tấm tường bê tông đúc sẵn Acotec chỉ đi 1 lớp bả mỏng 1-2 mm trong để sơn nước hay dán tường.

Chi phí xây dựng hoàn thiện 1 m2 tường dày 100 mm rẻ hơn 10% so với tường gạch đất sét nung.

Quý khách hàng muốn tư vấn thi công tấm tường lắp ghép Acotec xin liên hệ trực tiếp

Cty TNHH Panel Thành Đô

Số 1 ngõ 329 Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline Mr Đô 0981.111.698 – 0989.535.790

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Có nên sử dụng tấm bê tông đúc sẵn để xây nhà không ?

Bạn đang muốn xây nhà vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm được tối đa chi phí thì phương án sử dụng tấm bê tông đúc sẵn hoàn toàn có thể đáp ứng được, mà là giải pháp ưu việt nhất đang là xu hướng trong thiết kế được ứng dụng rất nhiều trong vài năm chở lại đây.

>> Xem thêm báo giá tấm bê tông đúc sẵn Tại Đây

Tấm bê tông đúc sẵn là gì? Câu tạo của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ra sao ?

Là loại vật liệu nhẹ dạng tấm xi măng đúc sẵn tấm có kích thước tiêu chuẩn do từng nhà sản xuất đưa ra, sàn lắp ghép được ghép với nhau vởi hệ khung sắt hoặc dầm bê tông đỡ phía dưới.
Hiện nay trên thị trường có hai loại tấm được sử dụng phổ biến nhất và thực sự mang lại tính hiệu quả cao đó là tấm cemboard ( Fiber cementboard ) và tấm panel xuân mai.
1. Tấm bê tông đúc sẵn panel xuân mai.
+ Tấm panel xuân mai là gì ?
Bao gồm tổ hợp dầm bê tông dự ứng lực đúc sẵn gạch bê tông rỗng và lớp bê tông cốt thép đổ bù chỗ liên kết tạo thành một hệ thống sàn panel nhẹ.
Cấu tạo sàn panel xuân mai lắp ghép: là loại sàn có kết cấu đơn giản, được lắp ghép bởi hệ dầm bê tông với các block gạch rỗng ở giữa trọng lượng nhẹ hơn với đổ bê tông truyền thống nên cần rất ít cốt pha và cột chống trong quá trình thi công.

Sàn lắp ghép siêu nhẹ panel xuân mai.

Ưu điểm của tấm sàn panel xuân mai.
+ Thi công nhanh chóng: do được lắp ghép bởi các khối gạch block nên từ quá trình vận chuyển vật tư đến quá trình thi công rất đơn giản và nhanh chóng giảm rất nhiều thời gian thi công, diện tích sàn 30 – 50m2 với 10 người thi công chỉ trong một ngày có thể hoàn thành.
+ Giá thành rẻ hơn đổ bê tông truyền thống.
+ Độ chịu lực cao.
+ Cách âm, cách nhiệt tốt.
+ Giảm thiểu ô nhiễm môi trường do quá trình thi công nhanh không bui bặm.
Nhược điểm của tấm bê tông nhẹ panel xuân mai:
+ Công nghệ sản xuất đơn giản.
+ Nặng không kém so với đổ bê tông truyền thống.
+ Không tối ưu với nhà có nền móng yếu.
+ Chi phí làm móng không giảm nhiều so với sàn truyền thống.
2. Tấm bê tông đúc sẵn cemboard.
Tấm cemboard là gì ?
Tấm xi măng cemboard là dạng tấm bê tông đúc sẵn có kích thước tiêu chuẩn 1220 x 2440 được lắp ghép với nhau bởi hệ dầm sắt I chịu lực và các thanh phụ sắt hộp trên bắn tấm cemboard định vị bằng vít.

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cemboard ưu điểm vượt trội.

Thành phần tấm cemboard:
Được cấu tạo từ những loại vật liệu tự nhiên xi măng portland + cát siêu mịn + Đá vôi + Sợi cellulose, sản xuất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu do Pháp sản xuất nên chất lượng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chi phí xây nhà bằng tấm bê tông đúc sẵn giá thành có rẻ hơn xây dựng theo cách truyền thống không ?

Các ngôi nhà đúc thật truyền thống trước đây đều sử dụng sắt thép làm thành các khung, sau đó đổ xi măng thành những tấm bê tông khá dày. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém vì giá thành của những loại sắt thép làm sàn này không hề rẻ.

Tấm sàn bê tông đúc sẵn .

Và giải pháp thay thế hiện nay đó chính là sử dụng những vật liệu tấm bê tông nhẹ để làm sàn giả, không dùng đến bê tông cốt thép, và các tấm cemboard chính là vật liệu được dùng phổ biến nhất hiện nay. Việc sử dụng những tấm cemboard làm giảm giá xây dựng nhà đúc giả từ 25% đến 35%, vì giá của tấm cemboard này chỉ từ 200 đến 700 nghìn đồng.

Tấm tường bê tông đúc sẵn .

Thay vì việc xây tường ngăn tường bao bằng gạch vữa thi nay phương pháp dựng hệ khung thép ốp hai tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn, rút được 2/3 quá trình thi công lại giảm trọng lượng kết cấu móng cho ngôi nhà.

Tấm tường bê tông đúc sẵn độ bền trên 30 năm

Nếu sử dụng phương án này chúng ta có thể chống nóng, cách âm cho ngôi nhà tốt hơn bằng việc sử dụng các loại vật liệu như bông khoáng, bông thủy tinh, đây là những loại vật liệu chống nóng cách âm tốt nhất hiện nay mà giá thành lại hợp lý giao động 25 – 30 nghìn đồng trên m2.
Tấm tường bê tông nhẹ bề mặt rất nhẵn phẳng phiu nên có thể sơn bả rất đẹp, có thể gián dấy đặc biệt độ bền không thua kém so với tường gạch truyền thống.
Sử dụng tấm xi măng nhẹ đúc sẵn sẵn rất phù hợp với các nhà có nền móng yếu, nhà cơi nới thêm tầng, phù hợp với các loại hình nhà như quán ăn, nhà hàng, nhà trọ cho thuê, nhà sân vườn…

Tiết kiệm chi phí xây nhà bằng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cemboard.

Ví dụ cụ thể: Khi xây một ngôi nhà với tổng diện tích là 100m2
Khi sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống thì tổng chi phí khoảng 460.000.000 đồng (kiến trúc hiện đại)
Khi sử dụng phương pháp đổ sàn bằng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn thì tổng chi phí xây nhà đúc giả còn 330 triệu đồng. Như vậy nếu xây nhà đúc giả thì chi phí sẽ giảm đi khá nhiều, giúp bạn giải quyết vấn đề về tài chính trước mắt.
-+ Sử dụng sàn đúc giả bằng vật liệu tấm cemboard sẽ tiết kiệm thời gian thi công vì nguyên tắc thi công rất đơn giản, dễ thi công, từ đó chúng ta có thể giảm chi phí nhân công hơn.
+ So với thi công bê tông cốt thép thông thường, phương pháp thi công tấm cemboard tiết kiệm vật liệu hơn, giảm chi phí móng và khung nhà. Việc ngày càng nhiều công trình dân dụng ứng dụng tấm cemboard đã chứng minh tính hiệu quả và ưu điểm vượt trội so với phương thức đổ giả truyền thống.
+ Trọng lượng nhẹ: giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn, tối ưu hóa kết cấu sàn, từ đó tiết kiệm giá xây dựng nhà bằng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

Xây nhà nhanh đẹp bằng tấm xi măng đúc sẵn

Chất lượng ngôi nhà khi sử dụng tấm bê tông đúc sẵn có bển không ?

+ Có thể tạo ra công trình bền vững tương đương nhà xây truyền thống
+ Che được hệ thống cơ điện phía trên
+ Làm sàn dạng này vẫn có thể tạo hình theo thiết kế mà vẫn duy trì độ phẳng. Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm, chống cháy
+ Chịu lực tốt nhất, có khả năng đàn hồi
+ Trọng lượng vô cùng nhẹ đảm bảo cho kết cấu móng cho ngôi nhà.
+ Tạo được không gian sử dụng nhiều hơn, rộng hơn.
– Tấm sàn cemboard với kết cấu là sự kết hợp giữa sợi gỗ tự nhiên và xi măng,tăng khả năng cách âm, cách nhiệt tiết kiệm chi phí năng lượng điện cho hệ thống làm mát như điều hòa, quạt điện
+ Tạo ra sự linh hoạt, đa dạng cho các mẫu nhà theo yêu cầu của khách hàng
+ Giảm thiểu việc sử dụng vật liệu xây truyền thống mà thay vào đó là sử dụng vật liệu xanh, tạo nên môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường

Một số mẫu nhà đẹp sử dụng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

Nhà nghỉ cho thuê rất đẹp mắt và tiện lợi ở ven bãi biển, mỗi căn chỉ 35m2 xây chỉ mất 7 ngày

Nên lựa chọn những đơn vị nào để làm nhà bằng tấm bê tông đúc sẵn.

Về bản chất tấm bê tông đúc sẵn cấu thành từ hệ nhà khung thép nên có rất nhiều đơn vị thi công nhà lắp ghép nhà khung thép có thể làm được, hoặc chỉ cần đội thơ cơ khí bình thường có thể thi công một cách đơn giản, nhưng để đảm bảo về tính kĩ thuật và chất lượng công trình cao nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực này.
Để được tư vấn về sản phẩm thiết kế thi công nhà bằng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI DHC.
Địa chỉ: số 20a, ngõ 346, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0936.40.3003
Email: dhchanoi68@gmail.com
/strong>

Comments

comments

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Ưu điểm nổi trội của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn V-lite Panel:

✔️Tốc độ xây dựng rất nhanh & tiết kiệm nhân công. Khi dùng V-lite Panel, 10-15m2 tường có thể xây dựng trong 1 giờ bởi 3 công nhân.

✔️Chi phí xây dựng rẻ bằng 40-50% so với gạch nung và bằng 75% so với các loại gạch bê tông khác (chưa tính đến chi phí tiết kiệm được nhờ rút ngắn tiến độ thi công, chi phí nền móng nhờ giảm tải công trình).

✔️Tiết kiệm vữa trát, chỉ cần lượng vữa bằng 20-25% so với phương pháp xây bằng gạch thông thường

✔️Dễ dàng đục cắt rãnh để lắp đường ống, dây cáp điện, dây băng thông điện thoại, internet, …

✔️Xây lắp các góc, trụ, hộp kỹ thuật dễ dàng & nhanh chóng.

Ứng dụng:

✔️Xây tường ngăn không chịu lực.

✔️Xây tường ngăn trong nhà, xây tường bao, phù hợp với các chung cư cao tầng.

✔️Xây nhà xưởng công nghiệp, bệnh viện, trường học và những công trình yêu cầu tiến độ nhanh.

✔️Rất thích hợp cho các công trình cần tường cách âm, cách nhiệt, chống cháy và nhẹ.

Tấm Panel bê tông nhẹ đúc sẵn loại đặc ngắn

Sản phẩm có các ngàm âm dương giúp lắp ghép dễ dàng

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Tấm tường bê tông nhẹ là gì?

Tấm tường bê tông nhẹ là cấu kiện dạng tấm panel đúc sẵn hay tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, chúng là sản phẩm dạng tấm của bê tông nhẹ được sản xuất bằng bê tông bọt khí CLC, tấm bê tông nhẹ EPS, tấm bê tông khí chưng áp AAC ALC kích thước thông dụng từ1200x600x100 mm đến 3300x600x100 mm (dai x rộng x dày), kích thước của tấm tường bê tông nhẹ có thể thay đổi.

Tấm tường bê tông nhẹ cũng được gọi là tấm bê tông nhẹ làm tường, tấm xi măng nhẹ hay tấm bê tông nhẹ lắp ghép tường, tấm vách ngăn bê tông nhẹ, tấm bê tông nhẹ ốp tường. Thành phần nguyên liệu của chúng gồm xi măng, cát mịn hoặc tro bay, thạch cao hoặc vôi, sợi pp, chất tạo bọt hoặc hạt xốp EPS và phụ gia khác.

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn dùng cho các kết cấu thi công vách ngăn ngoài trời, tấm tường ngoài trời và ốp tường trong nhà hoặc ngoài trời cho công trình xây dựng.

Bên trong tấm tường bê tông nhẹ được gia cố bằng lớp thép đan hai chiều, vì thế luôn đảm bảo được kết cấu của tấm tường bê tông nhẹ ngay cả khi chiều dài lên tới 6000mm. Để tăng độ liên kết khi lắp ghép tường, tấm tường bê tông nhẹ này có các ngàm âm dương ở 2 cạnh hoặc 4 cạnh.

Tấm tường bê tông nhẹ được xem là tấm bê tông siêu nhẹ có tỷ trọng 700-750kg/m3 nhẹ hơn gạch rỗng 1/3 và bằng 1/5 bê tông thông thường.

tấm tường bê tông nhẹ làm tường chống nóng cách âm và cách nhiệt

Đặc tính của tấm tường bê tông nhẹcách âm, chống nóngcách nhiệt. Chúng là vật liệu chống cháy tuyệt vời có khả năng chống cháy lên đến 240 phút, và độ suy hao truyền dẫn âm học lên đến 43dB, được xem là vật liệu cách âm lý tưởng.

Nhận biết được những đặc tính của tấm bê tông ghép tường, các kiến trúc sư, nhà thầu đã ứng dụng tấm tường lắp ghép xây nhà, làm vách ngăn, rút ngắn tiến độ và mang lại giá trị tốt cho gia chủ.

Bê tông nhẹ là loại vật liệu xây dựng có thể tái chế, do đó tấm tường bê tông nhẹ đều thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho môi trường và con người.

Cường độ nén của tấm tường bê tông nhẹ có đáp ứng xây dựng?

Cường độ nén của tấm tường bê tông nhẹ là 3,5 N / mm2 đến 4,0 N / mm2, kết quả được đo từ máy đo cường độ nén chuyên dụng của cơ quan đo lường thử nghiệm.

Được biết cường độ nén của một viên gạch để xây dựng phải đáp ứng từ 2,0 N / mm2 trở lên, nếu dưới mức này thì chúng không được phép xây dựng. Vì vậy tấm tường bê tông nhẹ được phép cho mục đích xây dựng.

Tấm tường bê tông nhẹ xây nhà có lợi ích gì?

Tấm tường bê tông nhẹ đáp ứng tiêu chuẩn cường độ nén cho loại vật liệu xây dựng, vật liệu xây tường có chắc hay không phụ thuộc cường độ nén của chúng.

Bê tông nhẹ đã được phát mình vào năm 1920 bởi kiến ​​trúc sư, tiến sĩ Johan Axel Eriksson người thủy điển, sau đó được phát triển trên nhiều quốc gia Trung Đông, Châu Phi và Nhật Bản, Trung Quốc.

Ngày nay với sự phát triển của bê tông nhẹ, chúng đã có mặt nhiều quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Chúng không chỉ xây dựng nhà ở dân dụng mà còn xây dựng các tòa nhà cao tầng, kiến trúc biệt thự.

Bê tông nhẹ được xây dựng trong và ngoài nội thất, được phân chia thành từng loại, với tấm tường bê tông nhẹ dùng để lắp ghép xây tường hay làm vách ngăn, mái lợp. Công trình lót sàn sử dụng tấm bê tông nhẹ lót sàn.

Tấm tường bê tông nhẹ là vật liệu gốc bê tông cách nhiệt cao, ưu điểm của nó là lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, chúng cũng dễ cắt theo kích thước tại chỗ phù hợp cho thi công điện nhẹ, cáp tín hiêu, hê thống nước. Vì vậy rút ngắn tiến độ thi công và tiết kiệm 15-20% tổng chi phí.

Tấm tường bê tông nhẹ phù hợp cho các tòa nhà cao tầng và những nới có nhiệt độ thay đổi cao, độ dẫn nhiệt của chúng thấp làm cho chúng cách nhiệt tốt hơn nên ít tiêu hao điện năng.

Tuổi thọ của tấm tường bê tông nhẹ bền lâu do không bị ảnh hưởng bởi khí hậu khắc nghiệt hay sử thay đổi thời tiết, chúng không bị nấm mốc hay bị muối mọt như các vật liệu xây dựng khác.

Bức tường nhà xây bằng tấm tường bê tông nhẹ có độ chống nóng tuyệt vời, chúng có khả năng cách âm, vật liệu chống cháy hạng A, giữ ấm chống băng giá, cho ngôi nhà được mát vào mùa hè và giữ ấm vào mùa động.

Xem thêm nội dung chi tiết tường bê tông đúc sẵn ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề tường bê tông đúc sẵn tường bê tông đúc sẵn

tấm tường đúc sẵn, tấm tường, tấm tường eurowall, phan vũ, nhà lắp ghép, bê tông, thi cong tam tuong be tong, tam tuong be tong duc san, eurowall, be tong duc san, thi cong

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button