Điện tử & Điện lạnh

Tủ lạnh Panasonic có tốt không

Tủ lạnh Panasonic sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp, luồng khí lạnh đa chiều và công nghệ panorama để làm lạnh, bên cạnh đó nhà sản xuất tủ lạnh Panasonic còn sử dụng công nghệ Hygiene Active và Ag Clean để kháng khuẩn cho tủ lạnh. Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng được gửi đến các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh đang làm việc tại TP.HCM rằng tủ lạnh Panasonic có tốt không, trên nhận định cá nhân chúng tôi không thể nào đưa ra câu trả lời khẳng định được mà chỉ nêu ra các công nghệ mà dòng tủ lạnh này đang sử dụng để quý khách hàng có thể tự cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh sửa chữa tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic kháng khuẩn như thế nào

Công nghệ Hygiene Active
Công nghệ Hygiene Active có tác dụng chống lại các mùi do vi khuẩn gây ra cũng như chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Công nghệ này hoạt động với sự kết hợp của bộ lọc không khí màu bạc với với tia LED kháng khuẩn màu xanh có tên Hydroxy Radical. Sự kết hợp này có khả năng chống lại đến 99,999 % các vi khuẩn có hại trong tủ lạnh.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn phát không khí lạnh từ ba điểm khác nhau liên tục và ổn định, đảm bảo không khí lưu thông và vô khuẩn tối đa. Sản phẩm của Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít chính là một trong những ví dụ điển hình được ứng dụng công nghệ Engiene Active của Panasonic.

Công nghệ Ag Clean
Công nghệ Ag Clean ứng dụng khả năng chống lại vi khuẩn của các ion bạc (Ag+), giúp tủ lạnh được sạch khuẩn, khí lưu thông điều hòa và trong sạch hơn. Một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm, tiêu diệt và làm bất hoạt đến 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn có thể phát sinh, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, chất lượng sức khỏe được đảm bảo, đồng thời còn có khả năng ngăn các mùi khó chịu do thức ăn gây ra.

Các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ được ứng dụng công nghệ Ag Clean của Panasonic có thể kể đến như Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít (4.290.000 VNĐ), Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176 152 lít (4.490.000 VNĐ), Tủ lạnh Panasonic NR-BJ186 167 lít (4.690.000 VNĐ).

Tủ lạnh Panasonic làm lạnh như thế nào

Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều
Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều là một bước tiến mới ở các tủ lạnh thế hệ hiện đại, với công nghệ này, khí lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp thực phẩm được làm lạnh một cách đồng đều nhất. Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều còn giúp khắc phụ các tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm.

Một trong những ví dụ tốt nhất đối với việc ứng dụng công nghệ luồng khí lạnh đa chiều chính là ngăn chứa và ngăn mát của sản phẩm tủ lạnh side by side (tủ lạnh side by side là gì?) Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N2 hay các dòng sản phẩm như Tủ lạnh Panasonic NR-BL267, Tủ lạnh Panasonic NR-BL307.

Công nghệ Panorama
Công nghệ Panorama là công nghệ làm lạnh mới của tủ lạnh Panasonic được ứng dụng ở ngăn đông, công nghệ này có thể làm lạnh đa chiều bằng cách đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, đảm bảo khí lạnh đầy đủ và đồng đều ngay cả khi đã có đầy thức ăn ở ngăn đông. Bên cạnh đó, công nghệ Panorama của tủ lạnh Panasonic còn giúp tiết kiệm điện năng tối đa nhờ vào khả năng làm đông nhanh chóng, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Đa số các sản phẩm tủ lạnh của Panasonic ứng dụng công nghệ làm lạnh Panorama như Tủ lạnh Panasonic NR-BJ186, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ176, Tủ lạnh Panasonic NR-BY52SXVN,…

Back to top button