Xây dựng & Kiến trúc

Trong năm thứ hai, Tuần lễ bao gồm xây dựng tăng gấp đôi quy mô – Kiến thức mới 2024

Trong năm thứ hai, Tuần lễ bao gồm xây dựng tăng gấp đôi quy mô
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tóm tắt về Dive:

  • Phản ứng thống nhất của Xây dựng đối với phân biệt chủng tộc trong ngành đang phát triển mạnh mẽ hơn. Nhiều gấp đôi số công ty xây dựng dự định tham gia vào năm thứ hai Tuần lễ bao gồm xây dựngnỗ lực cấp cơ sở của ngành nhằm dập tắt các vụ việc phân biệt chủng tộc và thù hận trên các công trường.
  • Theo Turner Construction, một trong sáu công ty sáng lập của sự kiện, có tổng cộng 2.345 công ty đã đăng ký tham gia sự kiện này, kéo dài từ ngày 17-21 / 10, gần gấp đôi con số 1.200 công ty đã tham gia lễ khai mạc vào năm ngoái.
  • Sân vườn cho thấy sự gia tăng mua vào để chống lại các sự kiện phân biệt chủng tộc đã cản trở các công trường trong lĩnh vực này, CEO Peter Davoren của Turner cho biết. Ông nói với Construction Dive: “Chúng tôi có nhiều nhà vô địch ở cấp độ đối tác thương mại hơn bao giờ hết, những người đang cống hiến cho công việc kinh doanh của mình để loại bỏ sự thù ghét và thành kiến, đồng thời nâng cấp hành vi trong các dự án để tất cả công nhân được đối xử một cách công tâm và tôn trọng.

Dive Insight:

Mỗi ngày của CIW năm 2022 sẽ tập trung vào một lĩnh vực bao gồm khác nhau trên các công trường:

  • Thứ hai: Cam kết và trách nhiệm.
  • Thứ ba: Thuộc về.
  • Thứ Tư: Sự đa dạng của nhà cung cấp.
  • Thứ năm: Văn hóa nơi làm việc.
  • Thứ sáu: Kết nối cộng đồng.

Trang web của sự kiện bao gồm một hướng dẫn người tham gia có thể tải xuống để vạch ra các hoạt động, các cuộc trò chuyện trên hộp công cụ và các sự kiện mà họ có thể điều hành tại các công ty và trang web việc làm của riêng họ. Năm nay mới sẽ là cơ hội để các công ty tự đánh giá mô hình trưởng thành về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập của riêng mình, hướng dẫn đào tạo và hội thảo trên web, các sự kiện mô phỏng hàng ngày và mẫu lịch trình lập kế hoạch.

Sáng kiến ​​bắt đầu là cuộc trò chuyện giữa Davoren và Chủ tịch Gilbane Tom Gilbane Jr. về các phương pháp hay nhất để giải quyết biến động xã hội sau vụ giết người của George Floyd vào năm 2020.

Ngay sau đó, khi những trò vẽ bậy và vẽ bậy gây khó chịu trên các công trường thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong một ngành công nghiệp 88,6% trắng, so với 78% của lực lượng lao động nói chung, vấn đề đối đầu với sự thù ghét trong lĩnh vực này trở thành điều tối quan trọng. Turner và Gilbane đã hợp tác với Mortenson, DPR, McCarthy và Clark Construction để khởi động sự kiện khai mạc năm ngoái.

Các công ty sáng lập của sự kiện nhấn mạnh đây không phải là một hội nghị, mà là một nỗ lực toàn ngành nhằm thúc đẩy không gian an toàn cho các cuộc trò chuyện khó khăn, cung cấp thông tin chi tiết mang tính giáo dục và thúc đẩy ngành xây dựng toàn diện hơn.

Được mô phỏng theo thành công trước đây của Tuần lễ an toàn, đã giúp giảm đáng kể các sự cố có thể xảy ra trên các công trường kể từ khi thành lập vào năm 2004, Tuần lễ bao gồm xây dựng nhằm mục đích làm điều tương tự với các sự kiện có động cơ thiên vị, theo những người sáng lập của nó.

Đối với Dan Johnson, Giám đốc điều hành của Mortenson có trụ sở tại Minneapolis, đồng chủ tịch CIW năm nay, kết quả đó đã rõ ràng.

Johnson nói: “Trong nhiều năm, nếu có hình vẽ bậy phân biệt chủng tộc trên một địa điểm dự án, bạn sẽ chỉ tô lên nó và không nói cho ai biết. “Bây giờ, chúng tôi đang ngừng các trang web việc làm trị giá hàng tỷ đô la vì ai đó đã viết graffiti. Tôi ghét phải nói điều đó, nhưng có một bối cảnh tích cực để điều đó xảy ra.”

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button