Công nghệ thông tin

Top 10 công ty IT được đánh giá tốt nhất Việt Nam trên Haymora.com

Làm trong ngành IT, bạn luôn tự hỏi: công ty nào là công ty có môi trường làm việc tốt? làm thế nào để đánh giá? Sau đây là danh sách top 10 trong số các công ty IT ờ Việt Nam được trang web review công ty, Haymora.com đánh giá tốt nhất . Trong đó những ông lớn của ngành công nghệ như: Nash Tech, ZiGexn VeNtura, Saigon Technology Solutions, Global CyberSoft, KMS Technology … góp có mặt trong danh sách này. Chúng ta hãy xem các công ty đó được nhận xét thế nào.

Nội dung

1. Nash Tech – Môi trường làm việc chuyên nghiệp2. ZiGexn VeNtura – “Be a Creator”3. Saigon Technology Solutions – Mức lương 10 con số4. Tiki – Luôn có những đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên5. Framgia Inc. – Công ty mang phong cách làm việc nước ngoài6. Global CyberSoft Việt Nam – Chế độ phúc lợi siêu hấp dẫn7. KMS Technology – Công ty có văn phòng siêu đẹp8. Haravan – Công ty có sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện9. Cisco Việt Nam – Khuyến khích các ý tưởng và thể hiện bản thân10. Dek Technologies – Trao quyền cho nhân viênKết luận
1. Nash Tech – Môi trường làm việc chuyên nghiệp

NashTech là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash Group PLC. Trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong mọi ngành nghề không chỉ ngành IT, Harvey Nash nắm giữ vị trí thứ 14. Đó là lý do dễ hiểu khi NashTech lại nhận được nhiều ưu ái từ phía nhân viên.

“Công ty có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Các vị trí trong cty được phân công rất rõ ràng, mô hình được áp dụng khá chặt chẽ nên hầu như ko có dự án nào bể.

Người giỏi trong công ty cực kỳ nhiều, lớp training cũng được mở liên tục, nếu chịu khó thì có rất nhiều kiến thức để học.

Thường xuyên làm việc với client nên có cơ hội trau dồi ngoại ngữ nhiều.

Thoải mái về giờ giấc, miễn sao hoàn thành task đúng commit.

Đồng nghiệp đa phần là hòa đồng thân thiện.

Có relax room, các club vui chơi giải trí ngoài giờ.”

Tuy nhiên, nếu nâng cấp mức lương cạnh tranh, được cung cấp dàn máy tính “xịn” thì nhân viên sẽ càng hài lòng hơn.

Dĩ nhiên, nhân viên công ty cũng sẽ khuyến khích bạn cùng đầu quân cho một công ty tuyệt vời như vậy.

2. ZiGexn VeNtura – “Be a Creator”

Có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2013, ZiGexn VeNtura là tập thể của những con người tràn đầy năng lượng và luôn cùng nhau hướng đến tiêu chí “Be a Creator”.

Vì là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản nên ZiGexn VeNtura có nền văn hóa hướng ngoại. Điều này cũng được nhân viên công ty khen ngợi:

“Line manage người nước ngoài, rất tâm lý và giỏi

Văn hóa công ty tốt, Môi trường thoải mái và tự do khi làm việc, nhân sự.”

Cũng như đóng góp ý kiến với mong muốn công ty sẽ phát triển hơn:

“Mức lương trung bình, công việc tương đối đơn giản

Một số quy định cần được cải thiện để tăng tốc độ phát triển.

Tạo sự gắn bó cho nhân viên cần cải thiện.”

3. Saigon Technology Solutions – Mức lương 10 con số
Saigon Technology Solutions được nhân viên đánh giá là “Một trong những công ty tốt nhất tôi từng làm”. Sau đây chính là những lý do lý giải cho điều này:

“- Văn phòng đẹp mắt, thỏa mái hòa cùng thiên nhiên.

– Sếp thân thiện dễ tính.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp (English).

– Lương Cao ( Khởi điểm 12tr/tháng (Middle)), 1 năm tăng lương 2 lần.

– Phỏng vấn: 2 vòng, 1 vòng CV, 1 vòng technical

– Đa dạng ngôn ngữ: angular, dotnet, node js…”

Hiện tại, mức lương tại công ty này khá tốt cộng với những phúc lợi như:

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn và tăng lương hàng năm.
Lương tháng 13.
Khám sức khỏe định kỳ.
Teambuilding, dã ngoại, du lịch hàng năm.
Thời gian làm việc linh động.
Có các câu lạc bộ giải trí tại công ty.
Trợ cấp ăn trưa…

4. Tiki – Luôn có những đãi ngộ hấp dẫn dành cho nhân viên
Nếu là thành viên của Tiki, ngoài mức lương hàng tháng, bạn còn nhận được những gì?

Chế độ lương, thưởng hấp dẫn và tăng lương hàng năm.
Thưởng tháng 13.
Phụ cấp ngoài lương.
Đầy đủ chế độ bảo hiểm.
Khám sức khỏe định kỳ.
Teambuilding, dã ngoại, du lịch hàng năm.
Thời gian làm việc linh động.
Trợ cấp đi lại, trợ cấp làm thêm ngoài giờ.
Có căn tin và đồ ăn miễn phí trong văn phòng…

Tuy nhiên, vẫn còn 1 vài góp ý từ nhân viên dành cho công ty như:

Cần tăng lương cho nhân viên, thưởng cho nhân viên có thành tích tốt
Đề ra thời gian biểu linh hoạt , quan tâm hơn đến phúc lợi xã hội …

5. Framgia Inc. – Công ty mang phong cách làm việc nước ngoài
Framgia – một trong những tập đoàn Offshore IT của Nhật Bản lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh Việt Nam, Framgia cũng đã phát triển ở nhiều quốc gia khác như: Nhật Bản, Bangladesh, Campuchia, Nigeria, Kazakstan, Nga, … Mang phong cách làm việc nước ngoài, Framgia được nhân viên yêu thích bởi sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.

Ngoài ra, Framgia còn “ghi điểm” bởi “Văn phòng đẹp và tiện nghi. Boss tâm lý, đồng nghiệp nhiệt tình. Chế độ bảo hiểm sức khỏe tốt. Ít phải OT.”

Và nếu được  “Tăng lương theo năng lực nhân viên. Thêm mức thưởng vào ngày lễ” thì Framgia sẽ càng được lòng nhân viên hơn.

6. Global CyberSoft Việt Nam – Chế độ phúc lợi siêu hấp dẫn
Global CyberSoft – GCS luôn quyết tâm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi hấp dẫn tại đây cũng giải thích cho lý do vì sao công ty được nhân viên đánh giá là “nơi làm việc tốt nhất tôi từng làm”.

Nếu bạn muốn biết các chế độ đãi ngộ tại GCS có những gì? Thì đây là những gì được nhân viên chia sẻ:

Thưởng lương tháng 13.
Phụ cấp ngoài lương.
Đầy đủ chế độ bảo hiểm.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên.
Giờ làm việc linh động.
Trợ cấp: đi lại, ăn trưa, làm thêm ngoài giờ…

7. KMS Technology – Công ty có văn phòng siêu đẹp
Điều đặc biệt là KMS Technology mang đến cho đội ngũ của mình một không gian làm việc “siêu” đẹp chứ không nhàm chán hay cứng nhắc. Bạn có thể thư thả tản bộ trong khuôn viên, trò chuyện cùng đồng nghiệp hay chơi 1 vài môn thể thao nhẹ. Đặc biệt, công ty cũng đảm bảo những chế độ đãi ngộ tốt, bảo vệ quyền lợi cho nhân viên của mình.

Vì vậy, các thành viên của công ty cũng dành hết lời khen ngợi “Văn phòng ưa nhìn, đẹp mắt, Cơ sở làm việc, vật chất tốt. Luơng cao, chính sách bảo hiểm PVI, internet tốt. Sếp thân thiện với nhân viên.”

Mức lương/ Quyền lợi; Work –Life Balance; Đào tạo; Văn phòng làm việc; Văn hóa công ty; Cơ hội thăng tiến đều được nhân viên đánh giá 5 sao. KMS cũng nằm trong danh sách các công ty IT tốt nhất Việt Nam được đánh giá bởi các tổ chức khác.

8. Haravan – Công ty có sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện
Nếu “gu” của bạn là một môi trường trẻ trung, năng động nhưng chuyên nghiệp thì Haravan sẽ là gợi ý tốt.

Một nhân viên công ty chia sẻ sở dĩ họ thích làm việc tại công ty vì:

“Được làm trong môi trường trẻ trung 9x, Sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện

Được tiếp cận, làm việc với các chủ shop – chủ công ty – chủ doanh nghiệp

Được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ A đến Z.

Đây là một công ty công nghệ rất tốt, với các công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất, các chế độ ưu đãi của công ty cũng rất quan tâm đến người lao động.”

9. Cisco Việt Nam – Khuyến khích các ý tưởng và thể hiện bản thân
Trong 20 năm liên tiếp, Cisco vinh dự khi luôn nằm trong danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất của tạp chí Fortune. Cisco xây dựng cho nhân viên của mình một môi trường làm việc cởi mở và năng động, giúp bạn thoải mái khám phá năng lực bản thân và cho ra những ý tưởng tuyệt vời. Điều này đã được chính các nhân viên công ty chia sẻ: “Công ty có những nhân viên làm việc rất nhiệt tình, hết mình, chịu khó và đội ngũ quản lý rất tốt. Các chế độ ưu đãi của công ty cũng rất tuyệt vời. Vì vậy, tôi thấy đây là một công ty tốt cho mọi người.”

Và dĩ nhiên, các review của nhân viên đều rất khuyến khích ứng viên apply hồ sơ để trở thành thành viên của Cisco Việt Nam. Cisco xứng đáng nằm trong danh sách các công ty IT tốt nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

10. Dek Technologies – Trao quyền cho nhân viên
DEK Technologies luôn xây dựng văn hóa trao quyền cho nhân viên của mình. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở, trung thực, không ngừng được học tập và cải tiến. Đặc biệt, công ty luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho những sinh viên mới tốt nghiệp, ưu tiên thực hiện các chính sách đào tạo dành cho đội ngũ của mình.

Chia sẻ từ chính thành viên công ty như sau: “Đồng nghiệp và sếp vui vẻ hòa thuận. văn phòng thoáng mát rộng rãi. Rất ít OT. Có chi trả lương cho OT.” Và khuyến khích các ứng viên cùng gia nhập công ty.

Kết luận
Theo bạn các công ty trong danh sách trên có xứng đáng là top các công ty IT tốt nhất Việt Nam? Hãy để lại comment bên dưới nhé

Theo Haymora.com

 

Bạn có biết?

tham gia cộng đồng ITguru trên Linkedin, Facebook và các kênh mạng xã hội khác có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được những chủ đề phát triển nghề nghiệp và cập nhật thông tin về việc làm IT mới nhất

Linkedin Page: https://bit.ly/LinkedinITguru
Facebook Group: https://bit.ly/ITguruvn
cơ hội việc làm IT : ITguru.vn

Back to top button