Công nghệ thông tin

Top 10 công ty công nghệ có môi trường làm việc tốt nhất 2021 tại Việt Nam

Mỗi năm đến hẹn HR Asia lại công bố danh sách nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021, và tất nhiên những công ty công nghệ luôn có chỗ đứng nhất định trong danh sách này.

“Theo báo cáo khảo sát tháng 03/2021 của Vietnam Report về Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông nằm trong Top 7 lĩnh vực có tiềm năng nhất trong 3 năm tới với tỷ lệ dẫn đầu là 72.7%”. Đó là lý do ngày càng có nhiều Start-up công nghệ ra đời, tạo nên sự cạnh tranh lớn về tuyển dụng nhân sự, chất lượng công việc, môi trường làm việc và cả các chính sách gắn kết nội bộ.

Vậy bạn đã biết đâu là công ty công nghệ tốt dành cho mình hay chưa? Hãy cùng Itguru khám phá họ là ai thông qua danh sách dưới này:

Nội dung

1. Be Group JSC2. FPT Software3. G-Group Technology Corporation4. Fujitsu Vietnam5. Gameloft Vietnam6. KMS Technology7. Microsoft Vietnam8. M_Service (Momo)9. Nash Tech10. Opswat Vietnam
1. Be Group JSC
Be Group JSC được biết đến rộng rãi qua sản phẩm app gọi xe và giao hàng do chính founder người Việt thành lập và phát triển. Ngày nay, điều đó đã trở thành niềm tự hào khi Be Group cạnh tranh mạnh mẽ cùng với nhiều doanh nghiệp Đông Nam Á khác để hoàn thiện sứ mệnh trở thành một phần không tách rời trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người dân Việt Nam.

 

 

2. FPT Software
FPT Software là cái tên quen thuộc trong danh sách những công ty phát triển phần mềm uy tín tại Việt Nam và toàn khu vực. Với bề dày 26 năm kinh nghiệm cùng hệ sinh thái dịch vụ rộng lớn, FPT Software vẫn luôn là “mảnh đất hứa” cho những lao động IT tìm đến rèn giũa kinh nghiệm, năng lực và cả cơ hội thăng tiến.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

3. G-Group Technology Corporation
G-Group tập trung đầu tư và phát triển trong 3 lĩnh vực chính: Tài chính công nghệ, truyền thông công nghệ và an ninh công nghệ. Mang trong mình sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ, nhất là trong giai đoạn Covid-19, công ty công nghệ này đã tạo ra nhiều sản phẩm thông minh, phục vụ cho sự an ninh của cộng đồng, xã hội.

4. Fujitsu Vietnam
Được thành lập từ rất sớm, năm 1999, Fujitsu Vietnam tự hào là một trong những nhà phát triển phần mềm sớm nhất và uy tín hàng đầu tại quốc gia này. Mang theo tinh thần làm việc và sáng tạo Nhật, Fujitsu Vietnam nhiều năm liền đã trở thành điểm đến trên hành trình sự nghiệp của các ứng viên công nghệ thông tin.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

5. Gameloft Vietnam
Sau hơn 15 hoạt động tại Việt Nam, Gamelof hiện nắm giữ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm game và trải nghiệm người dùng. Khi được hỏi về Gameloft, văn hóa công ty trẻ trung, không gian làm việc truyền cảm hứng sáng tạo cùng nhiều cơ hội tham gia dự án game quốc tế chính là những yếu tố thu hút sinh viên trẻ hào hứng tham gia và cống hiến tại đây.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

6. KMS Technology
KMS Technology có thế mạnh về cung cấp dịch vụ tư vấn và phát hành sản phẩm phền mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài, KMS đang ngày một mở rộng phạm vi hoạt động của mình ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua đa dạng dịch vụ/giải pháp hỗ trợ dùng trong ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng,…

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

7. Microsoft Vietnam
Cho đến hiện tại, Microsoft vẫn là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Không cần bàn thêm nhiều về các chính sách đãi ngộ, lương thưởng và môi trường làm việc, chỉ thương hiệu Microsoft thôi cũng đã khiến hàng trăm nghìn người lao động IT có thêm động lực và niềm tự hào khi được làm việc và trở thành mắc xích quan trọng thúc đẩy tổ chức này phát triển bền vững.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

8. M_Service (Momo)
M_Service là công ty Fintech bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2007. Bên cạnh ví điện tử Momo, M_Service cũng chú trọng phát triển nền tảng thanh toán, mở rộng dịch vụ tiện ích và kết nối đối tác tài chính uy tín, chất lượng nhằm hoàn thiện sứ mệnh “không tiền mặt”, đưa người Việt đến với phong cách sống hoàn toàn hiện đại.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

9. Nash Tech
Nash Tech hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000 và là một trong những doanh nghiệp góp phần thúc đẩy vị thế của quốc gia trên bản đồ công nghệ thế giới. Nash Tech đã bỏ túi cho mình danh sách đối tác là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Honda, Prudential, Ford, Hitachi, HSBC,…Vì thế nếu là một thành viên của “đại gia đình” Nash Tech, bạn luôn có cơ hội tham gia vào các dự án tầm cỡ quốc tế.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

10. Opswat Vietnam
Opswat là tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng toàn cầu đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 1000 đối tác doanh nghiệp trên toàn thế giới. Network của Opswat trải dài ở Mỹ, Romania, Hungary, Đài Loan, Nhật Bản, Isreal, Vương Quốc Anh và Việt Nam. Họ đều mang đặc trưng thú vị của văn hóa Mỹ cùng tinh thần cầu thị những nhân lực sáng tạo, đam mê bảo mật để gia nhập công ty.

Tham khảo profile công ty và các review công ty TẠI ĐÂY

Trên đây là danh sách 10 công ty công nghệ đã đạt giải thưởng môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2021. Bạn ấn tượng với công ty nào nhất, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận và cùng chúng tôi thảo luận về nó!

Back to top button