Xây dựng & Kiến trúc

Tổng công ty thuế để tăng. Kwarteng ra ngoài. Săn tìm. Giàn vẫn còn – Kiến thức mới 2024

Tổng công ty thuế để tăng. Kwarteng ra ngoài. Săn tìm. Giàn vẫn còn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Hôm nay, Thủ tướng Liz Truss đã thực hiện một động thái ngược lại đối với ngân sách nhỏ trong khi sa thải đồng tác giả của nó Kwasi Kwarteng.

Thuế công ty hiện sẽ tăng lên 25% vào tháng 4 tới thay vì giữ ở mức 19% như dự kiến ​​trong “Kế hoạch tăng trưởng” do Kwarteng và Truss đưa ra vào tháng trước.

enquirer directory mpu

Việc cắt giảm thuế và cam kết không cắt giảm chi tiêu công đã gây ra sự hỗn loạn trên thị trường tài chính và một sự thay đổi đáng kể trong chính sách của chính phủ.

Truss tái khẳng định cam kết tăng trưởng cao và thuế thấp vào ngày hôm nay trước khi xác nhận rằng cô ấy sẽ tăng thuế suất tập đoàn.

Cô ấy nói: “Điều này thật khó khăn nhưng chúng ta sẽ vượt qua cơn bão này” trong khi gợi ý “các kế hoạch chi tiêu sẽ ít tăng nhanh hơn”.

vac uk new september

Cô nói thêm: “Rõ ràng là một phần trong ngân sách nhỏ của chúng tôi đã đi xa hơn và nhanh hơn những gì thị trường mong đợi.

“Vì vậy, cách chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình ngay bây giờ phải thay đổi. Chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ để trấn an thị trường về kỷ luật tài khóa của chúng ta.

“Do đó, tôi đã quyết định giữ nguyên việc tăng thuế doanh nghiệp đã được chính phủ trước đó lên kế hoạch.”

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

Kwasi Kwarteng bị sa thải khỏi vị trí Thủ tướng sau 38 ngày làm việc và được thay thế bởi Jeremy Hunt.

Trong một lá thư gửi thủ tướng, ông nói: “Ngài đã yêu cầu tôi đứng sang một bên với tư cách là Thủ tướng của ngài. Tôi đã chấp nhận.

“Khi bạn đề nghị tôi làm Thủ tướng của bạn, tôi đã làm như vậy với hiểu biết đầy đủ rằng tình hình mà chúng tôi phải đối mặt là vô cùng khó khăn, với lãi suất toàn cầu và giá năng lượng tăng. Tuy nhiên, tầm nhìn của bạn về sự lạc quan, phát triển và thay đổi đã đúng.

w3TEMPORARY STEELWORK

“Như tôi đã nói nhiều lần trong những tuần qua, việc tuân theo hiện trạng đơn giản không phải là một lựa chọn. Trong một thời gian dài, đất nước này đã bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ tăng trưởng thấp và mức thuế cao – điều đó vẫn phải thay đổi nếu đất nước này thành công.

“Môi trường kinh tế đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi chúng tôi đặt ra kế hoạch tăng trưởng vào ngày 23 tháng 9. Đáp lại, cùng với Ngân hàng Anh và các quan chức xuất sắc tại Kho bạc, chúng tôi đã hưởng ứng những sự kiện đó và tôi khen ngợi các quan chức của tôi vì sự cống hiến của họ.

ECA3592 Specifier Ad 2021

“Điều quan trọng bây giờ là chúng tôi tiến tới nhấn mạnh cam kết của chính phủ các bạn đối với kỷ luật tài khóa. Kế hoạch tài khóa trung hạn là rất quan trọng đối với mục tiêu này, và tôi mong được hỗ trợ bạn và người kế nhiệm của tôi đạt được điều đó từ những bước ngoặt.

“Chúng tôi là đồng nghiệp và bạn bè trong nhiều năm. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã thấy được sự tận tâm và quyết tâm của các bạn. Tôi tin rằng tầm nhìn của bạn là đúng đắn. Thật vinh dự khi được phục vụ với tư cách là thủ tướng đầu tiên của bạn.

“Thành công của bạn là thành công của đất nước này và tôi chúc bạn luôn khỏe mạnh”.

ezgif.com gif maker

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button