Kỹ thuật & Công nghệ mới

tìm xưởng gia công nội thất| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tìm xưởng gia công nội thất, /tim-xuong-gia-cong-noi-that,

Video: Cách thi công nối đầu cáp quang

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tìm xưởng gia công nội thất, 2016-03-12, Cách thi công nối đầu cáp quang, Pyramid Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của hãng OCC ( Mỹ )
tại việt nam, với 1 công nghệ hiện đại và tân tiến nhất trên thế giới
Tên Công Ty Công ty Cổ phần Pyramid Việt Nam
Văn phòng :Số 9,ngõ 75,phố Vĩnh Phúc,Ba Đình,TP Hà Nội
website www.pyramidvietnam.vn
pyramid.vn
Email contact@pyramidvietnam.vn
suppost :
Kỹ thuật : bùi văn nhẫn : 0912366811
Kinh doanh : lê quang hưng : 0988510875, Pyramid TV

,

Tại sao bạn cần lựa chọn xưởng thi công nội thất gỗ uy tín?

Tối ưu về chi phí thi công

Lý do đầu tiên để bạn bạn cảm thấy rằng việc dành thời gian nhiều hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà xưởng sản xuất nội thất gỗ uy tín là vô cùng cần thiết chính là lợi thế về chi phí. So với những đơn vị không có xưởng thi công riêng, đơn vị xưởng thi công sẽ có giá thành tối ưu hơn rất nhiều, bởi bạn không phải thông qua một đơn vị khác.

Không dừng lại ở đó, việc tiết kiệm chi phí thi công nội thất của xưởng uy tín còn thể hiện trong việc minh bạch, rõ ràng và uy tín trong tư vấn và lựa chọn gỗ thi công. Hẳn bạn cũng biết rằng gỗ thi công nội thất vốn rất đa dạng về chuẩn loại, dù sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng đều có nhiều chủng loại và mức giá khác nhau, có loại gỗ giá rẻ và cũng có loại gỗ vô cùng cao cấp. Khó khăn của bạn sẽ là việc xác định được loại gỗ và chất lượng gỗ mà đơn vị thầu đã sử dụng. Với mức ngân sách cho phép bạn sẽ có được một sản phẩm nội thất tốt nhất, chất lượng nhất, đó là điều mà chỉ có thể đạt được khi bạn hợp tác cùng một nhà xưởng nội thất có uy tín.

Tiết kiệm thời gian

Nhà xưởng uy tín với chuyên môn cao sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp thay vì chỉ đợi bạn đưa ra yêu cầu sửa chữa. Thời gian thi công sẽ được tối ưu nếu khâu tư vấn và lựa chọn vật liệu được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ còn tối ưu thời gian hơn khi lựa chọn xưởng nội thất Butterfly Decoration – Công ty thiết kế thi công nội thất  có cả dịch vụ thiết kế. Bởi bạn không cần tốn thời gian cho việc tìm kiếm 2 đơn vị cho hai mục khác nhau, thời gian để truyền đạt lại ý tưởng, lo lắng về việc đơn vị thiết kế có hoàn toàn nắm được mạch thiết kế khi thi công và cả thời gian đơn vị thi công rà soát lại thiết kế có sẵn.

Đảm bảo công trình của bạn sớm đi vào hoạt động

Thời gian thi công nội thất ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện nội thất và thời gian mà dự án của bạn đi vào hoạt động. Cam kết về tiến độ của các nhà xưởng uy tín sẽ đảm bảo dự án của bạn được bàn giao đúng thời hạn.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Chất lượng của nội thất gỗ là điều bạn quan tâm cuối cùng nhưng để đảm bảo được câu chuyện chất lượng này, nhiều yếu tố cần được đảm bảo, bao gồm: chất lượng gỗ thi công; thi công đúng quy trình, kỹ thuật, kích thước, thiết kế chi tiết theo bản vẽ; lắp đặt đúng kỹ thuật… Tất cả các yếu tố này đều có thể bị sao nhãn tại các đơn vị thi công nội thất thiếu chuyên nghiệp, không uy tín.

Kinh nghiệm, chuyên môn và cơ sở sản xuất của đơn vị thi công vô cùng quan trọng, và quyết định chất chất lượng sản phẩm nội thất, đặc biệt là khi bạn lựa chọn loại gỗ tự nhiên, loại vật liệu yêu cầu rất cao về kỹ thuật bảo quản, xử lý, gia công, nhiều vấn đề bạn sẽ dễ gặp phải khi không thi công đúng chuẩn như: dễ cong vênh, mối mọt, co ngót, nứt, mốc, ố màu… giảm giá trị thẩm mỹ theo thời gian.

Đảm bảo giá trị thẩm mỹ trọn vẹn, đúng với ý tưởng thiết kế

Hầu hết chúng ta thường đặt sự quan tâm nhiều hơn vào khâu thiết kế thay vì thi công, nhưng thực tế thì yếu tố về mức độ giống giữa thiết kế và sản phẩm thi công lại quan trọng không kém. Bởi giá trị thẩm mỹ của không gian mà bạn theo đuổi có thể sẽ bị giảm đi rất nhiều nếu sản phẩm thiết kế và thi công lắp đặt không giống nhau.

Hãy lựa chọn nhà xưởng thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo những ý tưởng thiết kế ban đầu có thể được hoàn thiện một cách trọn vẹn, hoàn hảo và sự tinh tế nhất.

Xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên tại Tp. Hồ Chí Minh – Butterfly Decoration

Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để xác định được sự uy tín của đơn vị nhà xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên. Nó có thể được trả lời bằng cách xem xét nhiều yếu tố, tuy nhiên các đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là tìm hiểu về các dự án thực tế và những đánh giá mà các nhà đầu tư khác cho nhà xưởng hoặc đơn vị đó. Butterfly Decoration tự tin với những dự án mà mình đã thực hiện và bạn có thể khám phá các dự án đó tại chuyên mục nội thất của chúng tôi.

Xưởng sản xuất, gia công nội thất gỗ theo yêu cầu – Butterfly Decoration

Xưởng gia công nội thất hiện đại chính là một phần quan trọng giúp Butterfly Decoration đảm bảo những cam kết về chất lượng, thẩm mỹ và sự chân thực của sản phẩm nội thất được tạo ra. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng đầu tư cho nhà xưởng nội thất của mình, từ máy móc, nhân công đến vật liệu sử dụng.

Butterfly Decoration – Xưởng gỗ nội thất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công theo thiết kế và yêu cầu riêng. Với ưu thế là một công ty chuyên về nội thất, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng có yêu cầu về sản xuất nội thất tối ưu chi phí, bằng các giải pháp thiết kế thông minh và tư vấn chi tiết khi lựa chọn chất liệu phù hợp cho các mục đích sử dụng nội thất khác nhau.

Xưởng thi công, gia công và sản xuất nội thất Butterfly Decoration

 • Sản xuất, gia công đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo yêu cầu.
 • Sản xuất, thi công đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp theo bản thiết kế.
 • Sản xuất, gia công nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trọn gói số lượng lớn, có chiết khấu theo đơn hàng và hỗ trợ thiết kế.
 • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên cho căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, trường học, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, showroom, quán cà phê…
 • Nhận gia công các sản phẩm gỗ như: bàn ghế, sàn gỗ, tủ áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ ti vi, cầu thang, tủ rượu, cửa gỗ, tủ bếp, ốp gỗ, tủ kệ… với các chuẩn loại gỗ khác nhau.

  Xưởng thi công nội thất gỗ tự nhiên theo yêu cầu

Các loại gỗ cao cấp luôn góp mặt trong công tác gia công nội thất đẹp, sang trọng là: gỗ mun, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ tần bì, gỗ sưa, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ trắc, gỗ sồi, các loại gỗ công nghiệp cao cấp. Các lựa chọn tối ưu chi phí hơn thường được các gia chủ, chủ đầu tư của các dự án thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán ăn ưa chuộng thường là: gỗ công nghiệp chất lượng trung bình, gỗ cao xu, gỗ tràm, gỗ dái ngựa, gỗ thông, gỗ căm xe…

Hệ thống máy móc và nhân lực tại xưởng

Sở hữu nhà xưởng hiện đại tại khu vực Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh, với máy móc tiên tiến, giúp việc xử lý gỗ, phơi sấy, cắt, gia công… gỗ đảm bảo chất lượng, sự tinh tế và thẩm mỹ cho nội thất. Bao gồm cả hệ thống máy móc thi công gỗ tự nhiên, và máy thi công gỗ công nghiệp. Đảm bảo khả năng sản xuất thi công đồng thời nhiều loại nội thất, phục vụ cho các loại hình công trình khác nhau, từ quy mô nhỏ như nhà ở, chung cư đến các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, resort… Butterfly Decoration đã dành được chỗ đứng nhất định trong thị trường nội thất vô cùng cạnh tranh, đặc biệt là tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong mảng thiết kế và thi công nội thất, chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng vẫn luôn niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi.

Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng Butterfly Decoration

Với định hướng phát triển đồng thời cả mảng thiết kế và  thi công nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, giúp công tác hoàn thiện nội thất của xưởng càng thêm hiệu quả hơn. Hướng đến việc tối ưu chi phí, thời gian cho các chủ đầu tư. Butterfly đã đầu tư nhiều hơn vào đội ngũ nhân lực có chuyên môn ở nhiều mảng nội thất khác nhau, từ nhà ở cho đến các công trình kinh doanh, đầu tư, hay trường học, bệnh viện. Bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, đội thợ mộc, thợ gia công, đội thợ thi công lắp đặt.

Nhà xưởng tại Tân Phú

Bảng giá gỗ tại xưởng trong thi công nội thất

Bạn biết đấy, trong thi công nhà phố, chung cư, biệt thự nhà hàng, khách sạn, văn phòng, showroom, quán cafe… chi phí thi công sẽ bị ảnh hưởng bởi số lượng hạn mục được triển khai và vật liệu được sử dụng. Nếu bạn chọn thi công nội thất gỗ tại xưởng, bạn có thể tham khảo bảng giá gỗ dưới đây.

Bảng giá gỗ công nghiệp trong thi công nội thất tại xưởng 2022

Cập nhật giá gỗ công nghiệp trong thi công nội thất

Bảng giá gỗ tự nhiên trong thi công nội thất tại xưởng 2022

Bảng giá gỗ nhóm 1
Cập nhật giá gỗ nguyên liệu

Bởi tính biến động cao về giá thị trường cũng như sự khác biệt về số lượng, chuẩn loại, quy mô và các chiếc khấu cho từng công trình thi công cụ thể, chúng tôi khuyến nghị bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về chi phí thiết kế thi công nội thất tại xưởng.

Hình ảnh sản phẩm thi công nội thất giá xưởng

Công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, chung cư

Hình ảnh nội thất chung cư khi bàn giao

Bạn đang có kế hoạch hoàn thiện căn hộ chung cư >>> xem chi tiết hơn về các dự án thiết kế thi công nội thất chung cư.

Hình ảnh thực tế nội thất nhà phố khi hoàn thiện

Bạn quan tâm đến việc thi công nội thất nhà phố giá xưởng >>> Xem ngay chuyên mục thiết kế thi công nội thất nhà phố.

Hình ảnh bàn giao nội thất biệt thự cao cấp

Bạn đang sở hữu một căn biệt thự và đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế đẹp mắt và đơn vi thi công uy tín >>> Xem ngay các dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự do Buttterfly Decoration thực hiện.

Công trình phục vụ kinh doanh

Sản phẩm nội thất từ gỗ trong dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng

>> Xem nhiều hơn các mẫu thiết kế thi công nội ngoại thất nhà hàng đã được triển khai

Hình ảnh sản phẩm quán trà sữa được thi công bởi Butterfly

>>> Bạn quan tâm đến các thiết kế quán cà phê đẹp >>> Khám phá ngay chuyên mục thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp

Hình ảnh bàn giao nội thất dự án thiết kế thi công văn phòng

Xem nhiều mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng hơn để hiểu hơn về dịch vụ nội thất văn phòng của chúng tôi.

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Tìm xưởng mộc gia công xưởng sản xuất nội thất Đồng Khởi

Công ty Nội Thất Đồng Khởi với xưởng sản xuất nội thất cao cấp ở Quận 12, Xưởng sản xuất nội thất Đồng Khởi chuyên tư vấn thiết kế nội thất đồ gỗ và sản xuất các loại đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, từ nội thất văn phòng đến nội thất gia đình. Với các loại máy móc hiện đại hỗ trợ sản xuất, giảm bớt nhân công nên giá thành luôn rẻ hơn và độ nét sản phẩm cao hơn những đơn vị khác.

Tìm xưởng mộc gia công xưởng sản xuất nội thất Đồng Khởi

Xưởng sản xuất nội thất nội thất, sản xuất tủ quần áo, tủ âm tường, bàn ghế, tủ kệ bếp, tủ kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên các loại, các loại vật liệu gỗ công nghiệp gồm MFC, MDF, HDF,… Các loại gỗ tự nhiên gồm căm xe, sồi, ash, xoan đào, tràm,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 5/110 Nơ Trang Long, Phường 7, Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 028 62757071
 • Mail: Dongkhoi.vn@gmail.com
 • Fanpage: /noithatvanphongvietnam
 • Website: /xuong-san-xuat-noi-that.html

>>>Xem thêm :Top 8 các xưởng may tại Hà Nội uy tín nhất cho bạn

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại TPHCM uy tín Mộc Decor

Tìm xưởng mộc gia công Mộc Decor là một trong những xưởng sản xuất đồ gỗ ở TP HCM uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công, thợ mộc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng nhận nhiều sự án về sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chính xác về kích thước, chất liệu và thẩm mỹ như bản vẽ. Đặc biệt xưởng gỗ nội thất của Mộc Decor còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

 • Luôn cố gắng trang bị nhiêu những máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình thi công sản phẩm được tiến hành nhanh chóng hơn.
 • Cam kết tất cả sản phẩm đồ gỗ nội thất đều được làm từ vật liệu gỗ An Cường thô đã lựa chọn kỹ càng, đồng đều về màu sắc, bề mặt không có lỗi, không nứt nẻ, bong tróc.
 • Tất cả các sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn về kỹ thuật: không bị hở, đúng độ dung sai cho phép, không trầy xước,…
 • Giá bán, thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất tại xưởng của Mộc Decor tương đối rẻ so với thị trường chung

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 27 Đường 10A, KDC Vĩnh Lộc, KP4, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP HCM
 • Showroom: 559 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, TP HCM
 • Xưởng SX: C8B/12 Ấp 3, Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TP HCM
 • Hotline: 0926132132
 • Email: sale@ancuongdecor.com
 • Fanpage: /Mộc-Decor-922521914577247/
 • Website: ancuongdecor.com – nhagoviet.vn

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Xưởng mộc nhận gia công nội thất gỗ theo yêu cầu tại TP.HCM

Các lợi ích khi tìm xưởng gia công nội thất đồ gỗ uy tín

Thời buổi hiện đại ngày nay sản phẩm nội thất có vai trò ngày càng quan trọng trong mỗi không gian (chung cư, biệt thự, văn phòng…) Đồ nội thất không chỉ cần đẹp mà còn phải thể hiện sự tinh tế trong mỗi sản phẩm tạo nên cá tính riêng cho người sở hữu.

Tuy nhiên để có được những món đồ nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên chất lượng thì bước đầu tiên bạn cần tìm được xưởng mộc đáng tin cậy và uy tín kèm theo chính sách bảo hành tốt sau mua. Việc chọn được xưởng gỗ chất lượng và uy tín sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho đối tác như sau:

– Thứ nhất, sản phẩm đồ gỗ đảm bảo đúng yêu cầu đưa ra là những mẫu nội thất đẹp, chuẩn theo yêu cầu bản vẽ về chất lượng, kiểu dáng đã được thỏa thuận với xưởng gỗ.

– Thứ hai, vật liệu gỗ gia công đa dạng, đạt chất lượng cao vì tại xưởng mộc bạn có thể tìm được mọi loại vật liệu gỗ phù hợp với yêu cầu, mức độ đầu tư mà bạn mong muốn. Đặc biệt, các sản phẩm này sẽ được đảm bảo không pha tạp chất như nội thất có sẵn hoặc địa chỉ thiếu uy tín.

– Thứ ba, giá thành luôn hợp lý và hợp tác đôi bên cùng có lợi. Làm việc trực tiếp với xưởng gỗ, xưởng mộc không qua khâu trung gian nên sẽ giảm đi những chi phí không cần thiết và tăng lợi nhuận kinh doanh.

– Thứ tư, tiến độ công trình luôn đảm bảo theo đúng dự kiến vì mọi thứ đều được làm theo một quá trình cố định bao gồm từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế đến gia công sản phẩm, thi công… và chủ động trong mọi tình huống do vậy bạn chế việc bị chậm tiến độ.

– Thứ năm, cần tìm xưởng gia công đồ gỗ uy tín thì chế độ bảo hành và khắc phục lỗi sản phẩm sẽ diễn ra nhanh chóng khi chẳng may xảy ra sai sót.

Cần tìm xưởng gia công đồ gỗ uy tín tại Hà Nội

Cần tìm xưởng gia công đồ gỗ Hà Nội hãy đến Mộc Nam Dương

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm 1 xưởng gỗ uy tín, kinh nghiệm lâu năm và có đầy đủ năng lực sản xuất phục vụ cho các dự án lớn thì chúng tôi gợi ý xưởng Mộc Nam Dương – sự lựa chọn hàng đầu cho kiến trúc sư và công ty nội thất hiện nay.

Mộc Nam Dương cung cấp dịch vụ gia công đồ gỗ theo yêu cầu hướng tới mục tiêu:

 • Giúp kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế nội thất sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu bản vẽ phục vụ dự án lớn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.
 • Hợp tác cùng các chủ xưởng nội thất gia công gỗ hàng loạt bằng máy móc và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại để đẩy nhanh năng suất và chất lượng sản phẩm theo đơn đặt hàng.
 • Nhận đơn hàng sản xuất đồ gỗ tự nhiên theo yêu cầu của khách hàng cá nhân muốn tự hoàn thiện tổ ấm của mình.

Quy mô sản xuất tại xưởng Mộc Nam Dương

– Xưởng gỗ có diện tích hơn 2000m2 tại  Thôn 3 Vạn Phúc, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà xưởng được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại đón đầu xu hướng nội thất hiện nay gồm: máy cắt gỗ CNC trung tâm 8 chức năng, máy dán cạnh tự động, máy khoan Laser, máy gia công gỗ tự nhiên … Mỗi khu vực được phân khu riêng biệt với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu đa dạng bao gồm đầy đủ các loại vật tư, nguyên liệu gỗ tự nhiên gỗ óc chó nhập khẩu, gỗ công nghiệp… Có thể phục vụ mọi yêu cầu từ phía khách hàng theo yêu cầu khó nhằn nhất cả về chất lượng lẫn tiến độ khi cần tìm xưởng gia công đồ gỗ.

Quy mô sản xuất tại xưởng Mộc Nam Dương

Mộc Nam Dương mang tới niềm tin cho khách hàng đối tác dù là hợp tác lần đầu:

 • Quy trình hợp tác minh bạch và rõ ràng thông qua các điều khoản hợp đồng
 • Cam kết về vật liệu sử dụng và tiến độ thi công chuẩn chỉ
 • Giá thành niêm yết công khai và luôn bình ổn giá hợp tác dài lâu
 • Thành phẩm sắc nét, thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội
 • Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng hợp tác thân thiết
 • Nhân sự có tâm, có nghề, phối hợp ăn ý giữa các đơn vị nhà thầu

– Nguồn vật liệu sản xuất chính tại Mộc Nam Dương

Chúng tôi luôn canh cánh bài toán sản xuất nội thất đạt chuẩn nhưng giá cả phải phù hợp cho sự hợp tác dài lâu khi khách hàng cần tìm xưởng gia công đồ gỗ. Vì mục tiêu của chúng tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay khi được nhắc đến, mang sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng, thỏa mãn nhu cầu làm đẹp với chi phí tốt nhất.

+ Đối với đồ gỗ công nghiệp chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp nội thất gỗ An Cường.

Tất cả sản phẩm đồ gỗ công nghiệp khi được nghiệm thu đều đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cụ thể:

 • Các chi tiết phải có tính thẩm mỹ cao, phải tuân thủ nghiêm ngặt bản vẽ thiết kế 3D
 • Các vết ghép nối phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho phép.
 • Các góc của sản phẩm phải được chà nhẵn.
 • Được dán cạnh bằng ván lạng, bo mép, không để bị phồng, nứt, lộ vết.
 • Trong quá trình sản xuất, sản phẩm phải được bảo quản đúng cách; tránh trầy xước.
 • Sản phẩm phải được lắp ráp hoàn chỉnh và kiểm lần cuối, trước khi sơn hoàn thiện.

+ Đối với gỗ tự nhiên chúng tôi là xưởng sản xuất gỗ óc chó uy tín, gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Sản phẩm luôn đảm bảo các yếu tố: bền, đẹp, an toàn.

 • Bền: gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ không có mối mọt, không nứt nẻ mong tróc, đảm bảo yêu cầu về độ ẩm, cường độ chịu lực, độ cong vênh…
 • Đẹp: Vân gỗ, thớ gỗ, màu sắc phải được lựa chọn đồng đều, hợp lý, đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên của gỗ…
 • An toàn: Các sản phẩm không gây hại cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường…
Khu vực tập kết vật liệu ván gỗ An Cường

Trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi, yếu tố nguyên liệu đầu vào luôn được check kiểm nghiêm ngặt để tạo nên sản phẩm đồ gỗ chất lượng, đảm bảo tới từng chi tiết để đối tác và khách hàng thỏa mãn cả về nội dung và hình thức. Với nhiều năm hoạt động và tích lũy được những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã tối ưu và tạo ra được quy trình chuẩn hóa, tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, cũng như chất lượng nguyên vật liệu để đưa vào sản xuất và khâu quản lý chất lượng sản phẩm sau khi xuất xưởng.

Mộc Nam Dương cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ chất lượng, thẩm mỹ và giá thành phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt.

Quý đối tác cần tìm xưởng gia công đồ gỗ, hãy đến với Mộc Nam Dương, cùng hợp tác phát triển và mang lại cho ngành nội thất Việt những làn gió mới, những sản phẩm chất lượng đi kèm giá thành hợp lý.

Liên hệ để nhận báo giá ưu đãi nhanh nhất 0906 888 139 hoặc tham khảo thêm thông tin : Tại đây

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Vì sao nên lựa chọn xưởng mộc uy tín để sản xuất đồ nội thất gỗ?

Xưởng mộc gia công nội thất gỗ uy tín và chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực

So với việc mua các sản phẩm nội thất có sẵn trên thị trường với sự không đảm bảo về chất lượng thì việc tìm kiếm 1 đơn vị chuyên thi công và sản xuất đồ nội thất gỗ theo yêu cầu sẽ được đảm bảo hơn.

Ngoài ra, với các cửa hàng bán đồ nội thất thì không phải ở đâu có những thứ đồ  nội thất mà bạn cần và phù hợp với ngôi nhà của mình. Vì vậy, việc cần tìm xưởng mộc gia công và sản xuất nội thất gỗ theo yêu cầu là thật sự cần thiết.

Việc chọn được xưởng mộc gia công nội thất gỗ uy tín và chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng như chất lượng và tiến độ công trình được đảm bảo đúng theo dự kiến.

Sản phẩm sản xuất tại xưởng gỗ được bảo hành và khắc phục lỗi nhanh chóng

Các sản phẩm nội thất được đảm bảo đúng yêu cầu về chất lượng đã thỏa thuận với xưởng gia công gỗ. Bên cạnh đó, bạn còn được bảo hành và khắc phục lỗi nhanh chóng khi có sai sót về sản phẩm.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn xưởng mộc gia công đồ nội thất gỗ

Lựa chọn xưởng gia công nội thất uy tín rất quan trọng

Để có thể chọn lựa được cho mình một xưởng gia công và sản xuất nội thất gỗ uy tín, người tiêu dùng cần phải cân nhắc thật kỹ lượng.

Trước tiên nên chọn các xưởng mộc đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu về mức độ đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công này có tốt hay không, mức độ uy tín như thế nào thông qua các trang mạng xã hội hay nghe trực tiếp từ những người đã từng đi trước.

Tham quan xưởng mộc sẽ giúp bạn đánh giá năng lực tốt nhất

Việc đến tham quan trực tiếp xưởng mộc cũng là điều cần. Lúc đó, bạn sẽ đánh giá năng lực tốt nhất như cơ sở vật chất, chất lượng con người ra sao.

Ngoài ra, một trong những yếu tố cũng quan trọng không kém đó là giá cả và chế độ bảo hành khi có hư hỏng cần sửa chữa.

Nội thất Hoa Gỗ – Đơn vị chuyên gia công và sản xuất nội thất gỗ uy tín tại TPHCM

Với nhu cầu sử dụng các đồ nội thất ngày càng lớn, các xưởng mộc gia công đồ nội thất xuất hiện ngày càng nhiều. Trong đó, một trong những xưởng mộc uy tín hiện nay chuyên gia công gia công đồ gỗ tphcm theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý tại TP.HCM mà bạn có thể đặt niềm tin đó là Nội thất Hoa Gỗ.

Chất lượng tạo nên thương hiệu

Nội thất Hoa Gỗ – Đơn vị chuyên gia công và sản xuất nội thất gỗ uy tín

Nội thất Hoa Gỗ hiện là một trong những xưởng mộc chuyên gia công và sản xuất đồ nội thất gỗ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công, thợ mộc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng nhận nhiều dự án về sản xuất đồ nội thất gỗ quy mô lớn nhỏ tại TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận.

Nội thất Hoa Gỗ – xưởng mộc chuyên gia công đồ nôi thất uy tín

Hoa Gỗ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi những sản phẩm đẹp, đa dạng về mẫu mã, chính xác về kích thước, chất liệu và thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Vị trí xưởng mộc thuận tiện tại Q.12

Xưởng mộc Hoa Gỗ nằm trên địa phận thuộc Ngã 3 Đông Quang, Thới Tam Thôn, Quận 12. Việc nằm trên trục đường lớn nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, quá trình giao nhận, vận chuyển sản phẩm nội thất cũng được thuận tiện hơn.

Sử dụng máy móc, công nghệ hiên đại

Xưởng mộc sử dụng máy móc, công nghệ hiên đại

Với diện tích hơn 500m2, được đầu tư nhiều loại máy móc thiết bị mới, hiện đại và sử dụng công nghệ máy CNC tiêu chuẩn của Italia, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất.

Nguyên vật liệu gỗ cao cấp

Nguyên vật liệu gỗ cao cấp tại xưởng mộc

Tại xưởng mộc Hoa Gỗ, chúng tôi chuyên sản xuất đủ loại nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Đặc biệt chuyên về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường chất lượng cao.

Xưởng mộc Hoa Gỗ chuyên thi công các hạng mục như:

 • Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu.
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng, showroom như bàn ghế, quầy lễ tân, sofa, vách ngăn, tủ kệ trang trí…
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất theo bản thiết kế.
 • Sản xuất nội thất gỗ trọn gói với số lượng lớn.
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất cho căn hộ, chung cư, nhà phố biệt thự: Bàn ghế, sàn gỗ, tủ áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi, tủ rượu, cửa gỗ, tủ bếp…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 499/20 Ấp 6, Đông Thạnh, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0898 122 079

Website: noithathoago.vn

Xưởng mộc Hoa Gỗ gia công đồ nội thất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Xưởng mộc Hoa Gỗ gia công và sản xuất đồ nội thất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quản lý nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Các sản phẩm nội thất của chúng tôi luôn có chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý nhất. Uy tín của xưởng mộc Hoa Gỗ đã được khẳng định trong nhiều năm, được đảm bảo bởi rất nhiều công trình lớn. 

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Bạn cần tìm xưởng gia công đồ gỗ nhằm mục đích gì

Xưởng gia công đồ gỗ có rất nhiều hiện nay và cũng đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng tìm kiếm. Việc tìm được xưởng gia công đồ gỗ có tên tuổi sẽ mang đến cho người dùng nhiều lợi ích:

Xưởng gia công đồ gỗ sẽ là nơi hợp tác giúp cho những ai đang có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh nội thất tiết kiệm được chi phí, thời gian và đẩy nhanh tiến độ công trình với khách hàng.

Đối với cá nhân hộ gia đình việc cần tìm xưởng gia công đồ gỗ sẽ giúp họ an tâm hơn khi đặt thi công, thiết kế nội thất. Bởi lẽ, nội thất có vai trò rất quan trọng đối với mỗi gia đình không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn, các món nội thất đồ gỗ còn thể hiện được phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà, mang đến điều may mắn cũng như sức khỏe, tâm trạng cho mỗi gia đình. Chính những lợi ích của các món đồ nội thất mang đến, nên việc kĩ lưỡng trong chọn mua hay cần tìm xưởng gia công đồ gỗ nội thất là điều rất cần thiết đối với những gia đình có điều kiện và thời gian.

Xưởng gia công đồ gỗ

Hơn nữa, thông qua làm việc với xưởng gia công các bạn cũng có thể lên ý tưởng của bản thân và đưa cho nhà xưởng làm theo mẫu thiết kế độc đáo của riêng bạn thay vì tìm mua ngoài các đại lý, showroom.

Cần tìm xưởng gia công đồ gỗ – nội thất Văn Viện

Nội thất Văn Viện không còn là thương hiệu mới mẻ trong làng kinh doanh nội thất hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu các xưởng thi công nội thất lớn, cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp công ty đã và đang có chỗ đứng lớn mạnh trên mảng nội thất.

Quy mô nhà xưởng rộng lớn

Đến với nội thất Văn Viện khách hàng sẽ được tham quan và khảo sát hệ thống nhà xưởng làm việc trực tiếp, được tư vấn và nhận thiết kế với mẫu mã theo yêu cầu, đáp ứng đúng tiến độ bàn giao đúng hẹn. Cùng với đó, vật liệu gỗ của nội thất Văn Viện cung cấp cho khách hàng là những loại gỗ tốt, đạt chuẩn và khách hàng cũng dễ dàng tự tay chọn gỗ trong gia công các sản phẩm nội thất của chính mình.

Nội thất Văn Viện là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu đang có nhu cầu cần tìm xưởng gia công đồ gỗ, với những gì mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về nội thất có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ web: noithatvanvien.com/

Xem thêm: 

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Xưởng Mộc [ Xưởng Gỗ] Công Nghiệp AEROS – Xưởng Nội Thất Nhận Gia Công Đồ Gỗ Nội Thất

Xưởng mộc ( xưởng gỗ ) là khâu quyết định đến chất lượng công trình, chất lượng sản phẩm nội thất. Xưởng gỗ thi công nội thất là giai đoạn cuối hoàn thiện nội thất cho nhà ở, biệt thự, căn hộ, khách sạn, hay sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên sau khi thiết kế nội thất hoàn thành.

Một xưởng nội thất được gọi là tốt và đảm chất lượng khi thỏa mãn các yêu cầu sau

 • Kinh nghiệm, uy tín của công ty sở hữu xưởng và nhân sự làm việc tại xưởng
 • Máy móc công nghệ sử dụng cho chế biến gỗ ( Máy cắt tự động CNC, máy dán chỉ, máy bắn lỗ……) 
 • Bộ phận thi công hoàn thiện tại công trình có tay nghề ( Phải Am hiểu và có kinh nghệm về xây dựng, kết cấu, hệ thống điện….)
 • Bộ phận thiết kế nội thất phụ trợ hoặc công ty tổng có phòng thiết kế nội thất chuyên nghiệp
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp ( 5S), có chế độ và nhân sự cho bộ phận bảo hành

Hình ảnh nhân viên sản xuất tại xưởng nội thất

Nhu cầu và mong muốn của Chủ đầu tư- Quý công ty khi tìm tới xưởng mộc Aeros

 • Quý khách đang tìm xưởng mộc gỗ công nghiệp để thi công nội thất cho gia đình của mình?
 • Quý vị là chủ đầu tư tìm xưởng mộc hcm – Xưởng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên có uy tín lâu năm có địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội hay xưởng mộc Bình Dương, Xưởng Mộc Đồng Nai..và các tỉnh thành và quận, huyện trên toàn quốc, để gia, hoàn thiện công nội thất phòng ngủ, phòng khách và đồ nội thất đẹp cho các tòa nhà chung cư, biệt thự, nhà hàng khách sạn, shop, cửa hàng, showroom, quán cafe…..?
 • Quý khách là công ty xây dựng nhưng chưa có xưởng mộc nội thất và thầu cho công trình của mình và của khách hàng.
 • Quý vị muốn tìm xưởng gỗ tại tphcm đóng tủ kệ, nội thất phòng ngủ, sản xuất bàn ghế gỗ, sản xuất tủ bếp, các loại sản phẩm nội thất về kệ gỗ để XUẤT KHẨU, đơn hàng gỗ trong nước….?

Xưởng mộc Aeros, tiền thân là xưởng gỗ nội thất. Đến nay, chúng tôi trở thành trong những đơn vị gia công nội thất trọn gói hàng đầu tại TP HCM. Xưởng gỗ với diện tích hơn 5.000m2+ 1 Xưởng Cơ khí 200m2 + 1 Xưởng quảng cáo 200m2 Tại TPHCM và Xưởng Mộc 1500m2 Tại Hà Nội. Cùng đội ngũ CNV chuyên nghiệp hơn 200 người với Quy Trình Chuẩn 5S. Nhà máy sản xuất chế biến gỗ Aeros tự hào là đơn vị thi công nội thất trọn gói hàng đầu TP. HCM và nhận sản xuất cho các đơn hàng ở các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Hà Nộ Chính điều này giúp cho thiết kế nội thất Aeros thực hiện các dự án trọn gói dêu có giá thành cạnh tranh.

Hình ảnh vài máy móc tại xưởng mộc aeros

Xưởng Mộc AEROS là thương hiệu uy tín và chất lượng của Công Ty CP Xây Dựng Và Nội Thất AEROS với 15 năm. Là xưởng mộc công nghiệp với các thế mạnh như đóng hàng xuất khẩu, bàn ghế + tủ + kệ + gỗ công nghiệp cao cấp, hiện đại mang lại cho khách hàng những không gian sinh sống và làm việc hoàn hảo. Hoàn thiện thi công nội thất cho các công trình như:

Các dự án và công trình xưởng mộc Aeros có thể nhận thiết kế thi công, hoàn thiện nội thất trọn gói:

 • Thi công hoàn thiện công trình nội thất Căn hộ chung cư, Biệt thự, Nhà phố, thi công nội thất phòng ngủ của quý khách hàng

 • Thiết kế thi công, nội thất cho các Shop – Cửa hàng – Showroom – Gian hàng trung tâm thương mại

 • Nhận hoàn thiện nội thất gỗ cho Nhà hàng – Quán ăn – Khách sạn – Quán cafe – Trà sữa…

 • Thiết kế thi công, decor nội thất cho bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc….

 • Gia công nội thất, Xưởng gỗ công nghiệp Aeros nhận sản xuất, bàn ghế + tủ quầy kệ gỗ công nghiệp MDF, MFC, Melamin… các loại cho các đơn xuất khẩu, sỉ, nhỏ lẻ trong nước…

​Bên cạnh đáp ứng những sản phẩm nội thất phục vụ cho các công trình thi công lớn của khách hàng, AEROS còn cung cấp các mẫu tủ, kệ, bàn trang điểm, giường ngủ, đồ nội thất đa năng,…hỗ trợ khách hàng hoàn thiện không gian sống bằng hình thức mua trên website hoặc qua các trang thương mại điện tử.

Video Thực Tế Xưởng Mộc 1& 2  + xưởng Cơ Khí + Xưởng Quảng Cáo + Xưởng Kính Aeros

Xưởng gỗ Công Nghiệp Aeros ra đời trong giai đoạn bùng nổ của ngành nội thất xây dựng, bên cạnh những yếu tố thuận lợi khách quan xưởng gỗ Aeros đã không ngừng nỗ lực, vươn lên khẳng định vị thế của mình. Với quy mô ngày càng phát triển, hiện nay, Aeros có văn phòng và nhà xưởng tại TP.HCM + HÀ NỘI + BÌNH DƯƠNG + ĐỒNG NAI …. Công Ty Aeros đang trong quá trình mở rộng văn phòng, xưởng sản xuất [xưởng mộc] ở các tỉnh thành phố khác trên cả nước và định hướng thị trường cho xuất khẩu từ năm 2021.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà ở hay cửa tiệm kinh doanh vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0901 806 999 ( Zalo) Nội thất AEROS để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất!

NHÀ MÁY SẢN XUẤT, GIA CÔNG: NỘI THẤT GỖ, QUẢNG CÁO AEROS

VỚI HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT, CÓ XƯỞNG SẢN XUẤT >5000M2 & >200 CÔNG NHÂN VIÊN. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG, QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA AEROS

CAM KẾT THI CÔNG GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG & THI CÔNG HOÀN THIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ KHAI TRƯƠNG DỰ ÁN CHO KHÁCH HÀNG.

 Liên hệ 24/24>>>  0901 806 999   ( Zalo)  Email nhận báo giá: info@aeros.vn

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn xưởng gỗ nội thất Mạnh Hệ?

Quy mô xưởng gỗ nội thất

Tổng diện tích của xưởng đồ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên của Mạnh Hệ rộng hơn 1400m2 với trang thiết bị máy móc hiện đại tiến, cùng đội ngũ thợ mộc tay nghề cao, tận tâm với nghề. Tất cả những điều đó đã làm cho khách hàng “chọn mặt gửi vàng” an tâm tuyệt đối giao phó cho chúng tôi trong quá trình thiết kế tổ ấm của gia đình mình.

Quy mô xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ lớn với trang thiết bị hiện đại

Trong quy mô xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ Mạnh Hệ được chia ra làm các khu vực rõ ràng, bao gồm: Khu xưởng gỗ công nghiệp, khu xưởng gỗ tự nhiên, phòng sơn và kho đóng gói – bảo quản sản phẩm nội thất. Cùng xem cụ thể hơn từng khu vực này dưới đây nhé!

Xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ tự nhiên 

Mạnh Hệ chuyên thi công sản xuất các món đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp với chi phí hợp lý khi sở hữu xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên trực tiếp – không qua trung gian như gỗ óc chó, gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào….

Xưởng gỗ nội thất trực tiếp đem đến không gian sống tiện nghi cho gia chủ

Bởi vì sản phẩm nội thất làm từ gỗ tự nhiên được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và dễ gặp các tình trạng cong vênh, mối mọt… Nên gỗ tự nhiên tại xưởng gỗ nội thất Mạnh Hệ luôn nhập khẩu trực tiếp với nguồn gốc rõ ràng từ các thị trường nước ngoài có chất lượng cao. Cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao và trang thiết bị máy móc hiện đại, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên trải qua giai đoạn sản xuất kỳ công để có vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp, đem đến cho gia chủ không gian sống hoàn hảo.

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng đóng đồ gỗ công nghiệp của Mạnh Hệ sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan đục lỗ… thực hiện trên dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.

Xưởng mộc sản xuất gỗ công nghiệp dựa trên dây chuyền khép kín giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

Đặc biệt, Mạnh Hệ cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nước ngoài hoặc gỗ công nghiệp An Cường với một số loại được sử dụng phổ biến như gỗ HDF, MFC, MDF lõi xanh chống ẩm… với các bề mặt phủ đa dạng mẫu mã như Laminate, Melamine, Acrylic, Veneer…

Phòng sơn

Sơn được ví như là một lớp áo đẹp khoác lên bên ngoài sản phẩm nội thất. Vì vậy để đảm bảo được sản phẩm nội thất hoàn thiện luôn có vẻ ngoài thẩm mỹ và bắt mắt, Nội thất Mạnh Hệ đã trang bị một không gian phòng sơn tách biệt, được trang bị tháp lọc sơn nhằm tránh bụi bẩn bám vào trong quá trình phun sơn.

Không gian phòng sơn riêng biệt với buồng hút bụi sơn hiện đại của xưởng gỗ Mạnh Hệ

Ngoài ra, quy trình sơn tại xưởng nội thất Mạnh Hệ đều được thực hiện bởi thợ sơn có chuyên môn cao luôn thực hiện đúng và đủ các khâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra luôn có bề mặt bóng đẹp và bền màu. Cụ thể bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Xử lý bề mặt gỗ và đánh nhám
 • Bước 2: Sơn lót lần 1
 • Bước 3: Chà nhám và phun sơn lót lần 2
 • Bước 4: Phun sơn màu
 • Bước 5: Phun bóng bề mặt
 • Bước 6: Bảo quản và đóng gói

Trang bị hệ thống máy móc sản xuất nội thất hiện đại bậc nhất

Nội thất Mạnh Hệ luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để phục vụ quá trình sản xuất được diễn ra nhanh hơn, đảm bảo tiến độ công trình cũng như mang đến những sản phẩm nội thất gỗ chất lượng nhất. Cùng tham khảo một số loại máy móc hiện đại hiện đang có tại xưởng mộc nội thất Mạnh Hệ dưới đây nhé.

Máy cắt CNC Funing WK-6S

Máy cắt CNC hoạt động tự động dựa theo phần mềm đã được lập trình sẵn vì vậy mọi thao tác đều có độ chính xác cao, tỉ lệ sai số chỉ 0,001 mm, vì vậy các sản phẩm nội thất tạo ra sẽ có tính thẩm mỹ cao, sai sót gần như là không có.

Sự ra đời của máy cắt CNC có thể thay thế hoàn toàn cho các thao tác sản xuất truyền thống

Máy dán cạnh Full chức năng Holztek PRO-700A

Là một trong số ít những xưởng mộc nội thất sở hữu máy dán cạnh 8 chức năng tự động cao cấp. Nội thất Mạnh Hệ sử dụng máy dán cạnh tự động với đầy đủ các chức năng để cho ra những sản phẩm nội thất sắc nét, mịn đẹp, hạn chế được ẩm mốc xâm nhập, đem đến giá trị sử dụng lâu bền cho khách hàng.

 • Hệ thống thẩm cạnh trước khi dán khắc phục được tình trạng mẻ ván hoặc không đồng đều
 • Hệ thống bo góc giúp cho sản phẩm trông thẩm mỹ và giá trị chất lượng cao hơn
 • Sau khi hoàn tất quá trình dán cạnh, máy có hệ thống tự xịt dung dịch và có trục chôi đánh bóng sạch lớp keo dán giúp tiết kiệm thời gian không cần phải vệ sinh ván.

Máy dán cạnh 8 chức năng hiệu Holztek làm ra sản phẩm nội thất sắc nét, bền đẹp

Máy dán cạnh 45 độ

Máy dán cạnh 45 độ Holztek model PN-680 với khả năng dán cạnh vát nghiêng với 2 chiều 90 độ và 45 độ, máy có hệ thống phay vát cạnh trước khi dán vừa đảm bảo sản phẩm hoàn thiện chất lượng vừa đảm bảo được thời gian nhanh gọn tuyệt đối, đây là một trong những trợ thủ đắc lực cho đội ngũ thợ mộc trong quá trình sản xuất thi công nội thất.

Máy dán cạnh 45 độ giúp sản phẩm nội thất trở nên hiện đại và sang trọng hơn

Máy khoan ngang lazer KZ-3

Máy khoan ngang Laser giúp cho việc khoan gỗ trở nên nhanh chóng và chính xác với những thông số về kích thước mũi khoan hay khoảng cách của những mũi khoan đã được mặc định sẵn trên máy

Khoan tự động tăng năng suất gấp nhiều lần so với máy khoan cạnh thông thường

Công nghệ khoan của máy khoan Laser KZ-3 sử dụng các mũi khoan bằng hợp kim được lắp vào dàn khoan, cho ra các mũi khoan thẩm mỹ, có độ sai số chỉ 0,2 mm – cho ra sản phẩm nội thất với độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Máy chà nhám thùng tự động

Sử dụng máy chà nhám thùng tự động để đánh bóng, chà láng bề mặt gỗ cho ra sản phẩm với tốc độ nhanh và đồng đều hơn so với cách chà thủ công.

Máy nhám thùng chà phẳng mặt gốc tại xưởng gỗ nội thất Mạnh Hệ

Các loại máy móc gỗ tự nhiên

Ngoài ra, Nội thất Mạnh Hệ còn sở hữu các trang thiết bị máy móc khác  khác hỗ trợ cho quá trình sản xuất thi công nội thất gỗ tự nhiên được diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn. Bao gồm: Máy cắt bàn trượt, máy Lọng, Tubin 1 trục, máy cưa lipso, máy liên hợp.

Các loại máy móc khác hỗ trợ cho quá trình sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên

Đội ngũ nhân công, kỹ thuật tay nghề cao

Yếu tố then chốt để làm nên giá trị đích thực cho sản phẩm nội thất vẫn nằm ở những đôi tay và tư duy người thợ mộc chuyên thi công đồ gỗ. Tại Mạnh Hệ, chúng tôi luôn tuyển chọn nhân công kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với sự quản lý và giám sát khắt khe của quản lý xưởng, chúng tôi luôn tự tin về đội ngũ nhân công của mình có thể làm ra các sản phẩm nội thất chất lượng cao khiến quý khách hàng hài lòng.

Xưởng gỗ nội thất với đội ngũ thiết kế và thợ mộc tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm

Xem thêm nội dung chi tiết tìm xưởng gia công nội thất ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề tìm xưởng gia công nội thất tìm xưởng gia công nội thất

đầu nối cáp, cáp quang, đầu nối, nối đầu cáp quang Xưởng gia công đồ gỗ TPHCM, Gia công nội that theo yêu cầu, Gia công gỗ theo yêu cầu HCM, Xưởng mộc làm theo yêu cầu, Xưởng gia công gỗ theo yêu cầu, Nhận gia công hạt gỗ TPHCM, Thi công nội that, Gia công đồ gỗ theo yêu cầu

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button