Xây dựng & Kiến trúc

Tìm hiểu Tin tức Mới nhất về Dự án Tòa nhà Lớn nhất Vương quốc Anh, Dự án Giáo dục Hai Walsall, Dự án Nghệ thuật Ngôi nhà Sao Hỏa và Hợp đồng Công viên Khoa học Oxford trị giá 45 triệu bảng Anh – Kiến thức mới 2024

Tìm hiểu Tin tức Mới nhất về Dự án Tòa nhà Lớn nhất Vương quốc Anh, Dự án Giáo dục Hai Walsall, Dự án Nghệ thuật Ngôi nhà Sao Hỏa và Hợp đồng Công viên Khoa học Oxford trị giá 45 triệu bảng Anh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Đọc và tìm hiểu tin tức mới nhất về các công ty xây dựng đang hợp tác trong các dự án xây dựng quy mô lớn như HS2 và đã được cung cấp hướng dẫn bảo mật chưa từng được cung cấp bởi khu vực tư nhân hoặc chính phủ trước đây. Trong khi đó, Trường học Ladder và Trường Studio Walsall đều được xây dựng bởi Tilbury Douglas, một công ty nổi tiếng ở Vương quốc Anh chuyên về xây dựng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và trang thiết bị. Ngoài ra, việc xây dựng Ngôi nhà sao Hỏa, một tác phẩm sắp đặt nghệ thuật công cộng được xây dựng với sự hỗ trợ của BAM, hiện đang được trưng bày cho công chúng ở Bristol. Trên hết, Mace đã được giao hai công việc xây dựng đầu tiên trong việc mở rộng Công viên Khoa học Begbroke có tổng chi phí 100 triệu bảng Anh và được phát triển bởi một liên doanh giữa Đại học Oxford và nhà đầu tư L&G.

Các chuyên gia an ninh mạng đảm bảo an ninh cho dự án xây dựng lớn nhất của Vương quốc Anh

Nguồn chính thức: Các chuyên gia an ninh mạng hợp tác để giúp bảo vệ dự án xây dựng lớn nhất của Vương quốc Anh

Hướng dẫn Thực hành Tốt nhất về Bảo mật Thông tin mới đưa ra các khuyến nghị về cách xử lý an toàn dữ liệu được tạo, lưu trữ và chia sẻ trong các sáng kiến ​​liên doanh.

Hướng dẫn này là mối quan hệ hợp tác độc đáo giữa các chuyên gia trong ngành, NCSC, BEIS và CPNI (CPNI).

Nó bao gồm các tổ chức có kinh nghiệm trong các liên doanh, chẳng hạn như HS2 và Crossrail, nơi các rủi ro bảo mật thông tin có liên quan do quy mô, giá trị và độ phức tạp của chúng.

Bằng cách tuân theo các nguyên tắc này, các tổ chức có thể cải thiện thể chất, nhân sự và an ninh mạng, khiến chúng trở thành mục tiêu ít hấp dẫn hơn đối với những kẻ xấu trong khi các mối đe dọa, bao gồm cả ransomware, vẫn là một vấn đề toàn cầu.

Các liên doanh trong lĩnh vực xây dựng chịu trách nhiệm cho một số dự án xây dựng lớn nhất của Vương quốc Anh, vì vậy dữ liệu mà họ quản lý phải được bảo vệ.

Việc không bảo vệ thông tin này có thể đe dọa đến an ninh quốc gia, vì vậy các công ty liên doanh phải bảo mật các trang web, hệ thống và dữ liệu của họ.

Thông qua việc thực hiện hướng dẫn mới này, sự hợp tác đầu tiên giữa ngành công nghiệp và chính phủ, các doanh nghiệp xây dựng có thể quản lý rủi ro của mình tốt hơn.

Hướng dẫn này là sự hợp tác giữa chính phủ và các thành viên trong ngành của một nhóm ủy thác do NCSC triệu tập, với ý kiến ​​đóng góp từ hàng chục công ty.

Lord Callanan tuyên bố: Dữ liệu và công nghệ kỹ thuật số rất quan trọng đối với một doanh nghiệp xây dựng năng suất, cạnh tranh và bền vững. Công nghệ mới này đưa ra những rủi ro mà các tổ chức phải đề phòng.

Hướng dẫn mới này của chính phủ-ngành sẽ hỗ trợ các công ty xây dựng giữ an toàn thông tin của họ, đảm bảo các dự án được thực hiện đúng tiến độ và an toàn.

Hướng dẫn giải thích lý do tại sao các liên doanh cần bảo mật thông tin và trình bày một cách được khuyến nghị để quản lý rủi ro.

Thiết lập trách nhiệm giải trình và quản trị an toàn thông tin trong liên doanh và đảm bảo sự tham gia của hội đồng quản trị. Hiểu các rủi ro cụ thể và bất kỳ yêu cầu quy định nào đối với liên doanh và quyết định theo khẩu vị rủi ro chung Phát triển và thống nhất về chiến lược bảo mật thông tin chung

Trên toàn cầu, những kẻ tấn công internet nhắm vào ngành xây dựng, khiến các công ty thuộc mọi loại vào tình thế nguy hiểm.

Jon Ozanne, CIO của Balfour Beatty, tuyên bố, “Với việc các cuộc tấn công mạng ngày càng trở nên thông minh hơn, an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu của chính chúng tôi, nhân viên, chuỗi cung ứng và khách hàng chưa bao giờ quan trọng hơn thế”.

Hướng dẫn Thực tiễn Tốt nhất về An ninh Thông tin mới sẽ giúp giải quyết các rủi ro hoạt động trong toàn ngành bằng cách tăng cường các tiêu chuẩn và giáo dục những người đó về các biện pháp an ninh mạng.

Andy Black, Giám đốc An ninh Thông tin tại Sir Robert McAlpine, cho biết cần có sự hợp tác giữa các ngành để cải thiện an ninh thông tin xây dựng. Chúng tôi rất vui vì có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của mình và cộng tác với NCSC, BEIS và CPNI về hướng dẫn này.

Năm nay, NCSC và Chartered Institute of Building đã đưa ra các khuyến nghị về an ninh mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ công cụ Hội đồng quản trị tạo điều kiện cho các cuộc nói chuyện giữa các thành viên hội đồng quản trị và các chuyên gia kỹ thuật, trong khi bộ công cụ Bài tập trong hộp giúp các tổ chức kiểm tra các chiến lược ứng phó sự cố của họ trong một môi trường an toàn.

Tilbury Douglas hoàn thành hai dự án giáo dục Walsall

Nguồn chính thức: Tilbury Douglas hoàn thành thành công hai dự án xây dựng giáo dục ở Walsall

Tilbury Douglas, một công ty xây dựng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và trang thiết bị nổi tiếng của Vương quốc Anh, đã xây dựng Trường học Ladder và Trường học Walsall Studio.

Hai trường độc lập sẽ được điều hành bởi The Mercian Trust, một quỹ tín thác gồm nhiều học viện, tập hợp các trường phục vụ cho một loạt các nhu cầu riêng biệt.

Trường Ladder, được thiết kế bởi Race Cottam Architects, là một khuôn viên mới cung cấp chương trình giáo dục thay thế cho thanh thiếu niên Walsall có nguy cơ bị loại trừ. Các cấu trúc hai và ba tầng mới cung cấp cho 112 học sinh KS4 và sau 16 một môi trường học tập chất lượng cao.

Tại một địa điểm lân cận, Tilbury Douglas đã mở rộng Trường Studio Walsall. Chương trình bốn năm của trường chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp trong các lĩnh vực sáng tạo, kỹ thuật số và sức khỏe. Tòa nhà mới sẽ cung cấp một khu vực chuyên biệt cho công việc này.

Trong dự án, Tilbury Douglas đã đạt được giá trị xã hội gần 2,7 triệu bảng Anh (theo số liệu của Khung TOMs). Kế hoạch toàn diện về xã hội và bền vững tập trung vào chuỗi cung ứng DNVVN tại địa phương, công việc cộng đồng và bố trí học sinh cấp T tại Walsall College và Dudley College.

Simon Butler, Giám đốc Điều hành Khu vực Midlands của Tòa nhà tại Tilbury Douglas, cho biết, “Là một nhà thầu giáo dục có kinh nghiệm, chúng tôi rất vui vì đã thực hiện hai dự án quan trọng sẽ ảnh hưởng tích cực đến trẻ em địa phương.”

Hiệu trưởng Chris Bury của Trường Ladder cho biết, “Ngay từ khi bắt đầu xây dựng, Tilbury Douglas đã kết nối tốt với chúng tôi, trả lời các thắc mắc của chúng tôi và mời chúng tôi đến địa điểm để quan sát sự phát triển”. Nhóm đã rất hữu ích kể từ khi chuyển đến để đảm bảo trường mở cửa đúng giờ. Chúng tôi đã bị thổi bay bởi nỗ lực của Tilbury Douglas trong việc biến các bản vẽ và ý tưởng thành một trường học có thể tác động đến cuộc sống của giới trẻ!

BAM hỗ trợ dự án nghệ thuật của Martian House

Nguồn chính thức: BAM giúp dự án nghệ thuật bền vững Ngôi nhà Sao Hỏa

Ngôi nhà nguyên mẫu nhằm tạo ra các cuộc thảo luận về cách sống bền vững hơn trên Trái đất, có tính đến các hạn chế tự nhiên của sao Hỏa.

Dự án là của Ella Good và Nicki Kent. Dự án cũng bao gồm Pearce + và Hugh Broughton Architects, người đã thiết kế Halley VI.

Tuy nhiên, dự án cũng đã truyền cảm hứng cho các nhà khoa học vũ trụ, kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thiết kế và công chúng, bao gồm cả trẻ em tiểu học, suy nghĩ về những cách tốt hơn để sống trên Trái đất và sao Hỏa.

Việc mua sắm ‘Cuốn sách mở hai giai đoạn’ của Khung xây dựng SCF đã giúp dự án bắt đầu. Luân Đôn, Đông Nam và Tây Nam do SCF phục vụ.

Tham gia quy mô lớn

Dự án này gần bảo tàng BAM’s M Shed. BAM được yêu cầu tham gia các công ty xây dựng, thiết kế, kỹ thuật, chiếu sáng và khảo sát số lượng.

Giám đốc dự án BAM Tony Richards và trợ lý lập kế hoạch Natalie Aikman đã dành 225 giờ cho dự án Ngôi nhà sao Hỏa.

Điều này bao gồm lập kế hoạch trước khi xây dựng, lập kế hoạch mua sắm, các cuộc họp và điều phối việc giao hàng và lắp đặt hai container 20ft do Nhà máy BAM tài trợ.

Các đối tác chuỗi cung ứng được quản lý bởi BAM như David Watson Transport, Metal Fabrications, và Wyse Base cho các tấm nền.

Nghệ thuật công cộng nổi bật

Richards nói: “Thật vinh dự khi được đóng góp vào tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn và bắt mắt này cho Bristol.

Đối với tôi và Natalie, thật tuyệt vời khi sử dụng khả năng quản lý dự án xây dựng của chúng tôi vào một sáng kiến ​​cộng đồng. Và tôi muốn cảm ơn tất cả các đối tác trong chuỗi cung ứng của chúng tôi đã giúp mang ngôi nhà này vào cuộc sống. “

Quảng trường M Shed ở Bristol sẽ tổ chức Ngôi nhà sao Hỏa đến hết tháng 10.

Mace nhận hợp đồng với Công viên Khoa học Oxford trị giá 45 triệu bảng

Nguồn chính thức: Mace giành được công việc tại công viên khoa học Oxford Uni trị giá 45 triệu bảng

Các dự án xây dựng rộng 135.000 mét vuông được hiểu là trị giá khoảng 45 triệu bảng Anh. Một tòa nhà sẽ chứa các học viện của trường đại học và tòa nhà kia sẽ là trung tâm thương mại cho các công ty muốn phát triển và xây dựng quan hệ đối tác học thuật.

Giám đốc Điều hành của Mace, Bộ phận Xây dựng (PREACH), Terry Spraggett, đã gọi Công viên Khoa học Bedbroke là một trong những dự án khoa học và giáo dục đầy tham vọng nhất của công ty.

“Làm việc với Oxford và L&G để thành lập các cơ sở thử nghiệm khoa học mới nhất của Vương quốc Anh trong lĩnh vực điện tử, vệ tinh và nghiên cứu y tế.”

Oxford University Property Development có kế hoạch mở cửa vào đầu năm 2024.

OUPD cũng đang lên kế hoạch cung cấp nhà ở, nhiều cơ sở R&D và không gian thương mại bên ngoài giới hạn hiện có của Công viên Khoa học.

Mike Coplowe, Giám đốc Phát triển Cấp cao tại Legal & General cho biết 2.000 căn nhà có giá cả phải chăng và được trợ cấp sẽ được đưa vào các giai đoạn trong tương lai.

Các cơ sở mới này sẽ giúp duy trì nhân tài trong thành phố, thúc đẩy đầu tư vào bên trong, tạo cơ hội cho sự đổi mới hàng đầu thế giới và cung cấp nhân sự quan trọng.

Các trường học mới, công viên và khu bảo tồn thiên nhiên là một phần của dự án phát triển.

Tổng hợp tin tức xây dựng hôm nay

Trong tin tức xây dựng hôm nay, hướng dẫn Các phương pháp hay nhất về bảo mật thông tin được xuất bản gần đây cung cấp hướng dẫn về cách xử lý an toàn dữ liệu được tạo, lưu giữ và chia sẻ thông qua các nỗ lực liên doanh. Cuốn sổ tay được tạo ra thông qua sự hợp tác sáng tạo giữa các thành viên trong ngành, NCSC, BEIS và CPNI (CPNI).

Ngoài ra, Mercian Trust là một quỹ tín thác đa học viện tập hợp các trường học phục vụ cho nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau. Ủy thác này sẽ do hai trường độc lập phụ trách.

Ngoài ra, với sự giúp đỡ từ BAM, dự án nghệ thuật công cộng “Xây dựng ngôi nhà trên sao Hỏa” hiện đang được xem ở Bristol. Mục đích của ngôi nhà mẫu là truyền cảm hứng cho các cuộc trò chuyện về cách sống bền vững hơn trên Trái đất, có tính đến những hạn chế do môi trường tự nhiên của sao Hỏa gây ra. Việc mua sắm “Cuốn sách mở hai giai đoạn” mà Khung xây dựng SCF cung cấp đã rất hữu ích trong việc khởi động dự án. SCF cung cấp dịch vụ đến London ngoài các khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Hơn nữa, Công ty Phát triển Bất động sản Đại học Oxford đang chuẩn bị để khởi động hoạt động kinh doanh của họ vào những năm đầu năm 2024. OUPD cũng đang nghiên cứu các đề xuất cung cấp nhà ở, các cơ sở nghiên cứu và phát triển bổ sung, và không gian thương mại bên ngoài ranh giới đã có sẵn cho Công viên Khoa học.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button