Xây dựng & Kiến trúc

Tilbury Douglas thông báo chuỗi cuộc hẹn – Kiến thức mới 2024

Tilbury Douglas thông báo chuỗi cuộc hẹn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Tilbury Douglas đã thực hiện một số thay đổi đối với các đội của mình trên khắp Vương quốc Anh.

Paul Ellenor đã được bổ nhiệm làm giám đốc khu vực của tập đoàn cho Yorkshire và North East, bắt đầu với tư cách là một nhân viên học việc cách đây 35 năm.

Đã lãnh đạo nhóm Yorkshire, Ellenor hiện sẽ điều hành các hoạt động ở Đông Bắc cùng với trách nhiệm hiện tại của mình. Ông có nhiều kinh nghiệm về đội ngũ, thị trường, khách hàng và chuỗi cung ứng, theo công ty.

Để hỗ trợ Ellenor trong vai trò mới của mình, Shaun Pearson đã được bổ nhiệm làm giám đốc hoạt động cho các khu vực tương tự – mang theo “nhiều kiến ​​thức về khu vực và các lĩnh vực then chốt”. Ông gia nhập nhóm lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2021 với tư cách là giám đốc hoạt động của Yorkshire nhưng hiện sẽ làm việc trên cả hai lĩnh vực.

Bình luận về việc bổ nhiệm, giám đốc điều hành xây dựng phía bắc tại Tilbury Douglas John Gittins, cho biết: “Gần đây đã tuyên bố tái thành lập với tư cách là một nhà thầu lớn độc lập, chúng tôi cam kết trở thành nhà thầu tập trung vào khách hàng và hiệu quả nhất ở Vương quốc Anh.

“Tôi vui mừng thông báo hai cuộc hẹn quan trọng này cho Yorkshire và khu vực Đông Bắc – điều này sẽ giúp cho sự phát triển không ngừng của Tilbury Douglas.”

Nhà thầu cấp một cũng đã bổ nhiệm Barry O’Hagan làm giám đốc hoạt động của Scotland.

O’Hagan, người có 25 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, mang lại nhiều kinh nghiệm cho vai trò này, từng quản lý các công ty nhà thầu chính và nhà thầu phụ. Điều này bao gồm gần ba năm làm giám đốc xây dựng tại công ty tấm ốp Curtis Moore.

Ông đã làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các dự án dân cư, giáo dục, bán lẻ, giải trí, vận tải, thương mại, công nghiệp, khoa học, thể thao, hạt nhân và quốc phòng.

Bình luận về vị trí mới của mình, O’Hagan nói: Đây là thời điểm thú vị để gia nhập Tilbury Douglas, công ty hiện đang cung cấp các dự án ở Scotland cho các khách hàng chính như Hội đồng Bắc Lanarkshire, Hội đồng Thành phố Edinburgh, Phòng trưng bày Quốc gia Scotland và Network Rail.

“[The group] có một số cơ hội lớn phía trước để tiếp tục công việc của mình trong một số lĩnh vực chính bao gồm khoa học đời sống, di sản, công nghiệp và giáo dục. Tôi mong muốn được bắt đầu và giúp công việc kinh doanh phát triển ở thị trường Scotland. ”

Vào tháng 6, Tilbury Douglas thông báo họ đã trở lại hoạt động với tư cách là một nhà thầu độc lập sau khi “tách hoàn toàn” khỏi Interserve.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button