Xây dựng & Kiến trúc

Tilbury Douglas đặt tên cho Yorkshire và ông chủ đông bắc – Kiến thức mới 2024

Tilbury Douglas đặt tên cho Yorkshire và ông chủ đông bắc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Ellenor đã được thăng chức mở rộng vai trò lãnh đạo của mình ở Yorkshire để bao gồm cả khu vực đông bắc

Ông bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình cách đây 35 năm khi còn là một người học việc và đã làm việc theo cách của mình với vai trò lãnh đạo, với phần lớn thời gian dành cho khu vực Đông Bắc.

Screenshot 2022 09 13 at 15.41.03

(lr) Paul Ellenor, Giám đốc khu vực mới của Yorkshire và Đông Bắc, và Shaun Pearson, giám đốc điều hành mới của Yorkshire

Để hỗ trợ Paul trong vai trò mới rộng lớn hơn của mình, Shaun Pearson đã được bổ nhiệm làm giám đốc hoạt động của Yorkshire và North East.

McLaren fawkes GIF

Pearson gia nhập Tilbury chỉ một năm trước từ JF Finnegan, nơi ông là giám đốc xây dựng.

John Gittins, Giám đốc điều hành Building North của Tilbury Douglas, cho biết: “Gần đây đã tuyên bố tái thành lập với tư cách là một nhà thầu lớn độc lập, chúng tôi cam kết trở thành nhà thầu tập trung vào khách hàng và hiệu quả nhất ở Vương quốc Anh.

“Hai cuộc hẹn quan trọng này cho Yorkshire và khu vực Đông Bắc sẽ giúp cho sự phát triển không ngừng của Tilbury Douglas.”

002 Constructionline GIF V2
87716918


Aaron Morby

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button