Xây dựng & Kiến trúc

Tilbury Douglas đặt tên cho giám đốc hoạt động mới người Scotland – Kiến thức mới 2024

Tilbury Douglas đặt tên cho giám đốc hoạt động mới người Scotland
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Ông có 25 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, điều hành các công ty thầu chính và thầu phụ.

Ông đã có 19 năm làm việc tại Lendlease để trở thành giám đốc dự án, trước khi gia nhập Nhà thầu Xây dựng Trung tâm (Glasgow) hiện đã không còn tồn tại, nơi ông là giám đốc xây dựng trong ba năm trước khi chuyển sang làm giám đốc xây dựng tại chuyên gia tấm lợp và tấm ốp Curtis Moore.

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

O’Hagan cho biết: “Thật là một thời gian thú vị khi được tham gia cùng Tilbury Douglas, công ty hiện đang thực hiện các dự án ở Scotland cho các khách hàng chính như Hội đồng Bắc Lanarkshire, Hội đồng Thành phố Edinburgh, Phòng trưng bày Quốc gia Scotland và Network Rail.

“Tilbury Douglas có một số cơ hội lớn trước khi tiếp tục công việc của mình trong một số lĩnh vực chính bao gồm khoa học đời sống, di sản, công nghiệp và giáo dục.

“Tôi mong muốn được bắt đầu và giúp công việc kinh doanh phát triển ở thị trường Scotland.”

DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C


Aaron Morby

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button