Xây dựng & Kiến trúc

Tiếp tục cho văn phòng 22 tầng ở London – Kiến thức mới 2024

Tiếp tục cho văn phòng 22 tầng ở London
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Thiết kế của kiến ​​trúc sư Foster cho một tòa nhà rộng 518.000 mét vuông đã được chia thành bốn yếu tố và nâng lên đến 18m so với mặt đất trên các cột và thanh giằng bằng thép lớn.

Được biết đến với tên gọi Colechurch House, sơ đồ sử dụng hỗn hợp do văn phòng lãnh đạo sẽ đứng dưới bóng của Shard gần Ga London Bridge và cũng sẽ cung cấp một nhà hát, cửa hàng, nhà hàng, quán bar và phòng tập thể dục.

Sau khi được phê duyệt quy hoạch, công việc dự kiến ​​sẽ bắt đầu trên công trường vào đầu năm tới.

Một nhà thầu vẫn chưa được nêu tên mặc dù Mace đã đóng vai trò tư vấn xây dựng cho CIT trong quá trình lập kế hoạch, người đang đóng vai trò là giám đốc phát triển của dự án.

Dự án siêu bền vững thay thế khối văn phòng mệt mỏi những năm 1960 bằng một sơ đồ cấu trúc bậc thang nổi bật, tăng lên 22 tầng ở điểm cao nhất.

Screenshot 2020 11 17 at 22.37.44 1

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1

Mặt tiền được tối ưu hóa cao sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, được hỗ trợ bởi hệ thống thông gió ở chế độ hỗn hợp, các cọc năng lượng nguồn mặt đất và các tấm quang điện rộng lớn.

Đề án nhắm tới mục tiêu: tiết kiệm điôxít cacbon 55% so với dự trữ xây dựng tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, và xếp hạng tiêu chuẩn BREEAM và Giếng bạch kim Xuất sắc.

16 1

Sự phát triển ‘nổi’ trên một công viên công cộng mới rộng lớn

Bên dưới công viên sẽ là một địa điểm nhiều tầng hoàn toàn mới cho Southwark Playhouse.

AGD ADVERT

Ngoài ra, một cây cầu đi bộ nhẹ mới sẽ kết nối Ga London Bridge với địa điểm trên Đồi Duke Street, thay thế cây cầu tàn bạo hiện tại và London Bridge Walk.

Screenshot 2022 09 15 at 12.49.06

Steve Riddell, Đối tác và Trưởng bộ phận Phát triển tại CIT, cho biết: “Được thiết kế hợp tác và ưu tiên phúc lợi xã hội và môi trường, sự phát triển thuần không cũng sẽ mang lại lợi ích sâu rộng cho Southwark thông qua không gian nhà hát mới, công viên công cộng và tạo việc làm đáng kể.

Hoarding Ad 04

“Sau khi tham vấn cộng đồng rộng rãi, việc bổ sung cầu đi bộ nhẹ mới vào kế hoạch của chúng tôi sẽ tạo ra khả năng tiếp cận người đi làm được cải thiện đáng kể.”

Dự án củng cố cam kết lâu dài của thuế TNDN đối với khu vực này. Đầu năm nay, nó đã nhận được sự cho phép để phát triển một chương trình khoa học đời sống và y tế mới trên địa điểm Vinegar Yard chỉ cách Colechurch House một quãng đi bộ ngắn.

Được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư Kohn Pedersen Fox Associates với sự hợp tác chặt chẽ của Guy’s & St Thomas ‘NHS Foundation Trust và King’s College London, nó sẽ là một trong những tòa nhà đầu tiên trong Trung tâm Y học sinh học trên Khuôn viên Cầu London và là một phần của SC1, Khoa học Đời sống mới của London Huyện.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button