Xây dựng & Kiến trúc

Tiếp tục cải tạo khu nhà máy Weetabix cũ – Kiến thức mới 2024

Tiếp tục cải tạo khu nhà máy Weetabix cũ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Copley Point Capital – thay mặt cho chương trình Block Industrial và Pembury Real Estate Ltd – đã đệ trình đơn xin quy hoạch lên Hội đồng North Northamptonshire vào đầu năm nay để mua khu đất rộng 8 mẫu Anh trên một trong những khu công nghiệp chính của thị trấn.

Việc phá dỡ tòa nhà hiện tại sắp hoàn thành và việc xây dựng đơn vị mới trị giá 11 triệu bảng sẽ sớm bắt đầu với kế hoạch hoàn thành vào quý 3-2023.

Copley Point Capital, Giám đốc, Nimit Oberoi, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cấp phép lập kế hoạch cho ‘Earlstree160’ chỉ bảy tháng sau khi mua lại. Đây là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ chúng tôi cũng như thái độ tích cực và thực dụng của Hội đồng North Northamptonshire.

“Sự phát triển nằm ở một vị trí tuyệt vời, nơi có rất ít nguồn cung cấp các đơn vị công nghiệp mới, có đặc điểm kỹ thuật cao.

“Earlstree 160 được đặt ở vị trí tốt nhất để giúp đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về không gian công nghiệp và hậu cần đô thị Hạng A dành cho các doanh nghiệp hoạt động tại địa phương, khu vực và quốc gia”.

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1


Cấp trước

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button