Kỹ thuật & Công nghệ mới

tiền polime thuộc loại vật liệu nào công nghệ 11| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tiền polime thuộc loại vật liệu nào công nghệ 11, /tien-polime-thuoc-loai-vat-lieu-nao-cong-nghe-11,

Video: Cách cài đặt tự động khóa cửa | How to setting lock & unlock door for Santafe 2021 – Giang Car TV

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tiền polime thuộc loại vật liệu nào công nghệ 11, 2021-05-22, Cách cài đặt tự động khóa cửa | How to setting lock & unlock door for Santafe 2021 – Giang Car TV, Qua clip này Giang hi vọng sẽ giúp Anh/Chị chủ động hơn trong việc khóa cà mở khóa cửa để giúp chuyến đi của Anh/Chị tiện lợi nhất có thể.
Thay đổi của Santafe so với bản tiền nhiệm:
1. Đèn full LED (Model cũ chưa full).
2. Mọi bản đều được trang bị cùng 1 màu nội thất, da cao cấp, chất từng li. (Model cũ màu đen với Tiêu chuẩn và đặc biệt, nâu với Cao cấp).
3. Mọi bản đều có phanh tay điện tử và auto hold (bản tiêu chuẩn cũ không được trang bị).
4. Mọi bản đều có khởi động xe từ xa, cảm biến áp suất lốp (mới luôn).
5. Mọi bản đều sử dụng cần số dạng nút bấm – là đặc trưng, là bản sắc, là cái độc đáo của Hyundai. Đang di chuyển, dừng lại mở cửa là auto về P, nên khả năng sẽ không được dùng trong những cảnh quay phim hành động: mở cửa bắn nhau đổi tài xế chí chóe =))
6. Mọi bản đều trang bị màn hình cảm ứng 10.25″ mới nhất (Model cũ chỉ 8″)
7. Mọi bản đều trang bị 10 loa Harman Kardon chất lượng siêu cấp (Model cũ 6 loa tiêu chuẩn – công nghệ xử lý âm thanh Arkamys)
8. Mọi bản đều trang bị sạc không dây chuẩn Qi mới nhất. (Bản Tiêu chuẩn cũ không có, và không phải thế hệ Qi đời đầu như Model cũ).
9. Mọi bản đều trang bị hệ thống cảm biến trước – sau xe (bản tiêu chuẩn cũ không có cảm biến trước).
10. Mọi bản đều trang bị hệ thống cảnh báo người ngồi sau ROA (không bị quên trẻ em, thú nuôi trong xe – bản tiêu chuẩn cũ k có).
11. Đã loại bỏ đèn sương mù (Model cũ có trang bị). Do hệ thống đèn mới đủ sức làm nhiệm vụ của loại đèn này.
12. Hộp số 8 cấp trên bản máy dầu chuyển sang li hợp kép 8 cấp ướt.
13. Động cơ xăng thay đổi từ 2.4 GDI sang 2.5MPI SmartStream (Công suất có giảm chút nhưng êm hơn do sử dụng dây đai truyền động thay vì xích truyền động).
14. Động cơ dầu cũng được làm mới với dung tích xi-lanh nhỏ hơn chút (2.151cc so với 2.199cc). Nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh.
15. Update: Khung xe cứng hơn do “được bổ sung thêm các tấm thép 150k được cán nóng/dập nguội có khả năng chịu lực cao” – cải thiện độ bền vật liệu, giảm thiểu biến dạng.
#hyundai #santafe2021 #gcartv #gianghyundai #santafefacelift #noithatsantafe
Nếu thấy video hay, quý vị đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube Giang Car TV. BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
Team Giang Car TV:
– Giang Hyundai: https://www.facebook.com/gianghyundai3s
Fanpage Giang Hyundai: https://www.facebook.com/giang3s/
Fanpage Giang Car TV: https://www.facebook.com/gcartv
Email: ptgiang247@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Giang Car TV
© Copyright by Giang Car TV. Please do not Reup, Giang Car TV

,

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề tiền polime thuộc loại vật liệu nào công nghệ 11 tiền polime thuộc loại vật liệu nào công nghệ 11

santafe 2021, santafe 2022, santafe cao cấp, bao gia santafe, lăn bánh santafe

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button