Xây dựng & Kiến trúc

Thoát khỏi thị trường London sẽ được đền đáp cho Redrow – Kiến thức mới 2024

Thoát khỏi thị trường London sẽ được đền đáp cho Redrow
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Redrow quyết định rời thủ đô cách đây hai năm và chỉ có một kế hoạch lớn ở Colindale vẫn đang được hoàn thành.

Chủ tịch không điều hành Richard Akers cho biết: “Tập đoàn đã tiếp tục rút khỏi thị trường London và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022, ngoài việc phát triển Colindale đang diễn ra.

“Đã có những tiến bộ vượt bậc trong năm thực hiện chiến lược phát triển ở các khu vực của chúng tôi.

“Nguồn vốn được giải phóng từ London trong hai năm qua đã được tái đầu tư vào đất đai để giúp phát triển các doanh nghiệp trong khu vực”.

Trong 53 tuần tính đến ngày 3 tháng 7 năm 2022, Redrow đã ghi nhận lợi nhuận trước thuế là 246 triệu bảng từ doanh thu 2,14 tỷ bảng khi số lần hoàn thành tăng lên 5.715.

Hoarding Ad 04

Lợi nhuận tiêu đề đã bị giảm bởi một khoản phí đặc biệt là 164 triệu bảng Anh để đáp ứng yêu cầu của Chính phủ đối với các nhà phát triển để tài trợ cho việc thay thế lớp phủ không an toàn trên các tòa nhà từ 11 m trở lên.

Akers tự tin Redrow sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ bất chấp những khó khăn trong nền kinh tế.

Ông nói: “Với lạm phát gia tăng và lãi suất cao hơn, không có gì ngạc nhiên khi thị trường nhà ở sôi động gần đây đã điều tiết lại và nhu cầu đã trở lại mức trung bình trong lịch sử.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

“Trên cơ sở đó, chúng tôi đã chuẩn bị kế hoạch trung hạn của mình và chúng tôi tin tưởng rằng việc đầu tư kịp thời vào đất, kết hợp với nhu cầu mạnh mẽ đối với những ngôi nhà Di sản của chúng tôi, sẽ hỗ trợ cho sự tăng trưởng liên tục của chúng tôi.

“Ngoài ra, đơn đặt hàng đầu tiên hơn 1,4 tỷ bảng của chúng tôi đã đưa chúng tôi vào vị trí khởi đầu tuyệt vời cho năm tài chính 2023. Kết quả là, công việc kinh doanh được đặt đúng vị trí để mang lại một loạt kết quả mạnh mẽ khác ”.

Digi MPU Ad 300x250px INSITE 01

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button