Kỹ thuật & Công nghệ mới

thiết kế quán cà phê vỉa hè| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế quán cà phê vỉa hè, /thiet-ke-quan-ca-phe-via-he,

Video: Tính bản địa trong thiết kế quán cà phê – KTS. Trần Quốc Khôi Nguyên | Blueprint EP01

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế quán cà phê vỉa hè, 2022-05-07, Tính bản địa trong thiết kế quán cà phê – KTS. Trần Quốc Khôi Nguyên | Blueprint EP01, Đừng quên đăng ký theo dõi kênh YouTube của Vietcetera nhé: https://share.vietcetera.com/subscribe

Kiến trúc sư Trần Quốc Khôi Nguyên là đồng sáng lập của SgnhA Architetcts. Anh và cộng sự được biết đến qua các không gian cà phê đậm chất đương đại như Danshari Coffee, Okkio Caffe, All Day Coffee,… Đây là những không gian nổi tiếng đã được đề cập trên nhiều diễn đàn kiến trúc trong và ngoài nước.

Ở thời điểm hiện tại, hàng triệu hình ảnh không gian đẹp ở khắp nơi trên thế giới đang được chia sẻ mỗi ngày. Việc tạo ra dấu ấn đặc trưng cho những không gian công cộng, dịch vụ như quán cà phê ngày càng trở nên khó khăn.

KTS Khôi Nguyên và những cộng sự của mình đã làm thế nào để kết hợp được những đường nét địa phương vào những không gian đương đại một cách hài hòa? Cùng host Ngọc Nguyễn khám phá trong tập podcast này nhé.

Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng audio tại:
► Vietcetera Podcast: https://share.vietcetera.com/BlueprintEP1

——————————
Cám ơn Mai House Saigon đã đồng hành cùng tập podcast này

Khách sạn Mai House Saigon truyền tải nét đẹp duyên dáng của kiến trúc Đông Dương vào từng chi tiết và thiết kế với thông điệp “tạo tác từ yêu thương.” Đến với Mai House là trở về một căn nhà yêu thương chứa đựng những gì bình yên và ngọt ngào nhất.

——————————

Cám ơn UNIOS Vietnam đã tạo điều kiện cho chúng tôi sử dụng không gian văn phòng để quay chương trình Blueprint

——————————
Vietcetera đã có App dành cho iOS và Android, mang đến trải nghiệm đọc bài viết và nghe podcast thật mượt mà. Tải ngay tại đây nhé:
► iOS: https://share.vietcetera.com/Appstore
► Android: https://share.vietcetera.com/GooglePlay

Và đừng quên kết nối với Vietcetera qua các mạng xã hội khác nữa:
● Facebook: https://share.vietcetera.com/Facebook
● Instagram: https://share.vietcetera.com/Instagram
● Linkedin:
– VN: https://share.vietcetera.com/Linkedin-VN
– EN: https://share.vietcetera.com/Linkedin
● Tiktok: https://share.vietcetera.com/Tiktok-Advice
● Twitter: https://share.vietcetera.com/Twitter

#Blueprint #Vietcetera #Podcast, Vietcetera

,

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề thiết kế quán cà phê vỉa hè thiết kế quán cà phê vỉa hè

vietcetera, mở quán cà phê, thiết kế cafe, kinh doanh cà phê, cà phê, quán cà phê, trần quốc khôi nguyên, khôi nguyên, kiến trúc sư, kts, all day coffee, SgnhA Architetcts, Sgnha, vietcetera podcast, blueprint, bluprint, blueprint khôi nguyên, tính bản địa, bản địa, localization, localisation, thiết kế quán cà phê, thiết kế cà phê, kiến trúc, kiến trúc cà phê, Danshari Coffee, Danshari, Okkio Caffe, Okkio, podcast kiến trúc, vietcetera kiến trúc, vietcetera blueprint

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button