Kỹ thuật & Công nghệ mới

thiết kế nhà yến 2 tầng| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế nhà yến 2 tầng, /thiet-ke-nha-yen-2-tang,

Video: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x18m có giếng trời đẹp trong nhà ống – Xây nhà trọn gói Phố Nam

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế nhà yến 2 tầng, 2021-09-18, Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x18m có giếng trời đẹp trong nhà ống – Xây nhà trọn gói Phố Nam, Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 5x18m có giếng trời đẹp trong nhà ống- Xây nhà trọn gói Phố Nam.
Đăng kí kênh để xem video mới nhất: https://bit.ly/3CZNc4m

Chào anh chị.

Xây nhà là một việc quan trọng của một đời người, để sở hữu một căn nhà đẹp đó là chuỗi nỗ lực phấn đấu không ngừng trong công việc. Đối với tôi, chia sẻ thiết kế thi công những mẫu nhà đẹp để anh chị tham khảo và hiểu hơn nhu cầu cho riêng mình.

Nhiều anh chị hỏi tôi về thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m có giếng trời trong nhà ống có quy mô nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. và có những thắc mắc
– Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x18m,nhà 2 tầng 4 phòng ngủ giá rẻ không?
– Phòng ngủ tầng trệt đặt phòng ngủ dưới nhà hay giữa nhà?
– Thiết kế nhà 5×18 có gara ô tô hay không?
– Cách thiết kế nhà ống giếng trời giữa nhà, giếng trời bằng kính cường lực làm thế nào để giếng trời không bị hắt mưa?
– Làm thế nào thông gió giếng trời để các không gian phòng: giếng trời phòng bếp, giếng trời phòng ngủ, giếng trời cầu thang được tốt nhất?

Hôm nay tôi sẽ review thiết kế nhà đẹp đơn giản 5x18m 4 phòng ngủ 1 trệt 1 lầu sân thượng mái , với chi phí xây nhà trọn gói 1 tỷ 8, theo đơn giá xây nhà trọn gói 2021 mới nhất.
Anh chị đón xem và hồi đáp nhé. Xin chào và hẹn gặp anh chị trong những video tiếp theo.
==============================
Xem thêm kiến thức xây dựng:
– Giá xây nhà trọn gói hiện nay bao nhiêu?
https://www.youtube.com/watch?v=ZyxrD….
– Xây nhà trọn gói bao gồm những gì?
https://www.youtube.com/watch?v=DOEPW…
– Bí quyết xây nhà trọn gói tiết kiệm nhất.
https://www.youtube.com/watch?v=gFu0a…
===============================
𝘽𝙖̣𝙣 𝙢𝙪𝙤̂́𝙣 𝙘𝙤́ CĂN NHÀ ĐẸP?
🤔Nhưng bạn đang:
👉Không biết chuẩn ngân sách xây nhà bao nhiêu là đủ? Vì các nhà thầu đưa ra nhiều báo giá cao/ thấp khác nhau, bạn không biết giá nào là chính xác?
👉Bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế mà không biết có phù hợp với nhu cầu gia đình không?
👉Bạn muốn ngôi nhà mình hoàn hảo: chất lượng thiết kế hoàn hảo – chất lượng thi công sắc xảo với giá thành hợp lý mà không biết phải chọn nhà thầu nào uy tín?
💑Bạn thân mến, NGÔI NHÀ LÀ TÂM HUYẾT TÍCH GÓP CẢ QUÁ TRÌNH DÀI CỦA GIA ĐÌNH BẠN. Vì thế HÃY TỈNH TÁO VƯỢT TÂM LÝ GIÁ RÊ mà CHỌN ĐÚNG NHÀ THẦU ĐỂ GỬI NIỀM TIN.
🔴Comment hoặc Inbox cho #𝑷𝒉𝒐̂́𝑵𝒂𝒎 Diện tích xây dựng (VD: 5×20), Quy mô (VD: trệt, 2 lầu, sân thượng, mái BTCT), Phong cách thiết kế, Nhu cầu của gia đình… để được:
✔️ Sơ phác phương án thiết kế kiến trúc.
✔️ Tư vấn phương án tối ưu, hợp lý nhất theo nhu cầu sử dụng.
✔️ Lập dự toán dự trù kinh phí, báo giá nhà thô và hoàn thiện đúng ngân sách hoặc báo giá xay nha tron goi.
✔️ Tư vấn xin phép xây dựng nhà phố miễn phí
===============================
MỌI YÊU CẦU TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHỐ NAM
ĐIỆN THOẠI/ ZALO: 0909.978.489.
EMAIL: nhaphonam@gmail.com
WEBSITE: https://phonam.vn/
FANPAGE: https://www.facebook.com/nhaphonam
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/xaynhatrong…
TIKTOK: https://bitly.com.vn/spl8le

#kinhnghiệmxâynhà #xâynhàtrọngói #xaydungnhapho #xaynhatrongoi #xaydungphantho #xinphepxaydung #giaxaynhatrongoi2021, XÂY NHÀ TRỌN GÓI PHỐ NAM

,

Thiết kế nhà nuôi yến cần những gì?

Tổ yến là thực phẩm mang nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, do quy trình nuôi khá khó khăn cho nên giá thành bán ra sẽ cao.

Nuôi yến trong nhà là một điều không hề đơn giản, cần phải có kĩ thuật bài bản thì mới có thể thành công. Bởi vì, chim yến là loài chim sống trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ trung bình, khi chọn mẫu thiết kế nhà nuôi yến 5×20 cần lưu ý điều kiện khí hậu, tự nhiên.

Thiết kế nhà nuôi yến 5×20

Vị trí đặt nhà nuôi yến ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển và năng suất lẫn chất lượng của tổ yến. Để chọn được khu vực xây dựng tốt cần dựa vào nhiều tiêu chí như: môi trường xung quanh, điều kiện khí hậu, thức ăn,…

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thì hãy đối chiếu với thông số môi trường, khí hậu đã đạt chuẩn hay chưa. Nếu như đã xong xuôi thì mới quyết định xây dựng nhà cho yến ngay tại khu vực đó.

Các điều kiện để đáp ứng điều kiện khí hậu, thông số môi trường như sau:

 • Lượng mưa trung bình mỗi năm
 • Độ ẩm trung bình trong khu vực
 • Nền nhiệt độ trung bình khu vực

Việc lựa chọn vị trí xây dựng nơi nuôi yến dựa trên đặc điểm di chuyển của chim cho đến nơi bắt mồi. Theo như thường lệ muốn xác định sự phân bố của chim yên sẽ dùng âm thanh bầy đàn để khảo sát và khoảng thời gian lý tưởng để khảo sát đó là từ 5h30 đến 9h30, 16h00 đến 18h.

Tiêu chí đáp ứng thiết kế nhà nuôi yến 5×20 là gì?

 • Thuận tiện về mặt giao thông, ít phương tiện di chuyển qua lại gây ảnh hưởng đến chim yến.
 • Thuận lợi cho việc sử dụng các nguồn năng lượng điện, nước. Chọn khu vực có cung cấp năng lượng để có thể sử dụng đèn và nguồn nước nuôi yến.
 • Chọn được khu vực đất đai có cường độ chịu lực nén cao, mục đích làm giảm thấp chi phí xây dựng cho phần móng.
 • Gần với nguồn cung cấp các nguồn vật tư xây dựng để dễ dàng vận chuyển và thi công.
 • Mẫu thiết kế nhà nuôi yến 5×20 ở khu vực khó bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, khói bụi ô nhiễm và tiếng ồn xung quanh. Cho nên yến thường được được nuôi ở những nơi xa khu dân cư.
 • Đảm bảo được các điều kiện tốt nhất cho yến khi sinh sản và phát triển theo bầy đàn bao gồm: độ thoáng khí, nhiệt độ, ánh sáng.
 • Có chi phí đầu tư ít tốn kém, chi phí xây dựng khá thấp với điều kiện địa chất tại công trình.
 • Tuổi thọ của công trình cần phải đảm bảo lâu dài, tối thiểu cũng phải từ 25 đến 30 năm.

Mẫu thiết kế nhà nuôi yến 5×20 có thể xây dựng thành nhiều tầng, chiều cao tối thiểu của mỗi tầng dao động từ 3,5 đến 4,5m. Tùy theo điều kiện khí hậu ở từng nơi mà xác định chiều cao xây dựng. Nếu như xây dựng trên vùng cao thì nên độ cao phải cao hơn mức tối thiểu.

Nhà nuôi yến được thiết kế cao tầng

Mẫu nhà yến bình thường sẽ giúp cho yến bay lượn vòng quanh ngôi nhà. Xây nhà nên phải ở vị trí yên tĩnh không cản trở đường bay của chim. Kích thước tối thiểu cho sân cho yến bay là 4 x 4m, càng xây rộng càng tốt, lúc đó chim sẽ có nhiều nơi để di chuyển hơn. Kích thước tối đa giữa các phòng vẫn là 4 x 4m.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

1. Các bước cần thiết khi tiến hành đầu tư xây dựng nhà yến

Hiện nay, yến ở nước ta phân bố khắp nơi nhiều nhất khu vực miền trung rồi đi vào các tỉnh miền đông Nam Bộ đến Tây Nam Bộ… các tỉnh thành nơi đây đều có mật độ chim yến cao, có thể xây dựng nhà yến đem lại hiệu quả cao, nhưng trước khi xây dựng nhà yến quý khách hàng cần chú ý các bước sau cũng như tổng chi phí xây nhà yến, tổng chi phí xây nhà yến 2 tầng, chi phí xây nhà yến 3 tầng là bao nhiêu để chuẩn bị chi phí cho phù hợp.

 • Thứ nhất: Khảo sát địa điểm chuẩn bị xây nhà yến xem nơi đây có yến hay không, yến nhiều hay ít, đầu tư có đạt hiệu quả hay không?

 • Thứ hai: Đi tham quan khảo sát các nhà yến trước đó của công ty mình chọn lựa xây dựng để xem  hiệu quả của những nhà yến trước đó như thế nào, nghe trực tiếp các chủ đầu tư trước đó đánh giá về công ty ra sao?  Từ đó chúng ta mới đánh giá được hiệu quả và năng lực cửa của công ty đó.

 • Thứ ba: Hoàn thiện bản vẽ  thiết kế nhà nuôi chim yến cũng như hồ sơ kỹ thuật liên quan.

 • Thứ tư: Giám sát thi công

 • Thứ năm : Lắp đặt kỹ thuật

 • Thứ sáu: Bảo Hành bảo trì định kỳ.

Lưu ý: Mấy năm trở lại đây Yến Vi Sơn nhận sửa chửa rất nhiều nhà yến ở khu vực Miền Tây, Nha Trang, Bình Phước…. sau vài năm hoạt không không hiệu quả, do lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại trầm trọng chủ yếu do chủ đầu tư biết được vật tư nhà yến gồm những gì, số lượng bao nhiêu, rồi tự đi mua thiết bị về làm, kỹ thuật sao chép nhau từ những nhà yến thành công, kỹ thuật về âm thành, mùi… hầu như đều không ổn. Việc sửa chửa này tốn kém tiền bạc rất nhiều và mất rất nhiều công sức so với việc thuê tư vấn, kỹ sư chuyên nghiệp. Một căn nhà yến tự làm sẽ giảm được vài chục triệu tiền thuê tư vấn nhưng cái mất đi quý khách không thể lường trước được, cơ hội niềm tin và gánh nặng chi phí tiền bạc.

Xem thêm: tư vấn xây dựng nhà nuôi yến

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - Công Ty Xây Dựng N&N Home TPHCM - 3,400,000 VND /M2

I. 11 nguyên tắc bắt buộc khi thiết kế nhà yến thành công

1.  Khảo sát vị trí

Vị trí xây dựng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế và xây dựng nhà yến. Bởi vị trí quyết định đến hiệu quả tăng đàn nhanh hay chậm thậm chí là thất bại hay thành công của nhà yến.

Theo nghiên cứu và chuyên gia phân tích: vị trí thích hợp để xây nhà yến là nơi đã có 1 số nhà yến thành công xung quanh và cũng không được quá nhiều nhà yến. Riêng với khu vực chưa có ai xây dựng thì phải khảo sát cẩn thận về các yếu tố cần và đủ để có thể nuôi yến và tiến hành xây nhà yến:

 • Vị trí phải nằm dưới đường bay của chim yến,
 • Vị trí gần với những nơi có nhiều nước như sông, ao, hồ, kênh, rạch…
 • Vị trí không bị chắn tầm nhìn bởi cây cối hay các tòa nhà cao tầng bên cạnh
 • Vị trí gần với các nơi có thể kiếm ăn hàng ngày của chim yến.

Sau khi xác định được các điều kiện trên, cần đối chiếu các thông số môi trường, khí hậu tiêu chuẩn để đánh giá xem có thích hợp hay không. Từ đó các bạn mới quyết định xây nhà nuôi yến.

Khảo sát kỹ lưỡng các thông số môi trường, điều kiện khí hậu gồm:

 • Nền nhiệt độ trung bình của khu vực
 • Độ ẩm trung bình khu vực
 • Lượng mưa trung bình hàng năm

(Các bạn có thể tham khảo thông số môi trường khí hậu tại dữ liệu cấp huyện hoặc cấp tỉnh)

Để lựa chọn vị trí thích hợp để xây nhà yến có thể dựa vào đặc điểm di chuyển kiếm ăn từ nơi cư trú đến nơi bắt mồi. Kiểm tra vùng chim tốt thường dùng âm thanh bầy đàn để kiểm tra và xác định mật độ phân bổ của chim có mặt tại nơi mở loa. Kiểm tra chính xác nhất là 5h30-9h30; 16h – 18h mỗi ngày.

Thuận lợi xây nhà yến nhờ các điểm sau:

 • Thuận lợi về giao thông ( chi phí giao vận rẻ hơn )
 • Thuận lợi cho việc sử dụng các nguồn năng lượng như điện, nước ( nhanh chóng và ổn định )
 • Vị trí nên có nền đất cứng chịu lực cao sẽ tiết kiệm chi phí xây móng
 • Nguồn cung cấp vật tư gần và giá tốt
 • Ít hoặc tốt nhất là không bị ảnh hưởng lũ lụt, tiếng ồn, khói bụi…

Xem thêm: Kỹ thuật xây nhà yến đảm bảo tiêu chuẩn 2022

2. Thiết kế nhà yến đúng tiêu chuẩn

Tức bản thiết kế làm nhà yến tiêu chuẩn

Bên cạnh vị trí, thiết kế nhà yến cũng là một trong những yếu tố quan trọng phải được thực hiện cẩn thận, đúng theo quy cách. Vì vậy, khi làm nhà yến, người nuôi phải tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có thể triển khai cho một bản thiết kế chuẩn.

Một bản thiết kế chuẩn phải theo ít nhất đạt tiêu chuẩn về kích thước chiều dài, chiều rộng, số tầng, vật liệu… Trong đó:

 • Kích thước chuẩn: Nhà yến có kích thước tối thiểu phải đảm bảo chiều rộng 4m x chiều dài 10m và kích thước lý tưởng nhất là 8x20m.
 • Số tầng chuẩn để làm nhà yến: 3 – 5 tầng ( Tiết kiệm hơn xây nhà ở kết hợp nuôi yến để có chiều cao lý tưởng )
 • Vật liệu: Nhà yến có các loại nhà khung bê tông cốt thép, nhà khung thép tiền chế. Trang thiết bị nhà yến chuyên dụng nhập khẩu.

Kích thước các lỗ ra vào trong nhà yến bao gồm ( lỗ chuồng cu ):

 1. Lỗ ra vào có kích thước chiều cao x chiều ngang tối thiểu : 30 x 50cm.
 2. Kích thước các phòng trong nhà yến dài x rộng x cao tối thiểu: 4 x 4 x 2.2m.
 3. Kích thước lỗ thông tầng tối thiểu 1 x 1m.

3. Nghiên cứu cẩn thận lối vào nhà yến 

Điều hướng âm thanh dẫn để chim yến có thể theo lối vào nhà yến đi tham quan hết các phòng lượn, phòng làm tổ để tăng khả năng cư trú của chim yến. Lối vào cần bố trí khoa học và tùy theo kinh nghiệm của từng kỹ sư xây nhà yến. Nhưng nên có 2 loại cổng dẫn dụ yến vào nhà.

 • Thiết kế giếng trời dẫn dụ yến
 • Thiết kế chuồng cu có lỗ ra vào

Hiện nay 80% nhà yến đều sử dụng chuồng cu để dẫn yến vào nhà. Ngoài việc dễ kiểm soát được môi trường bên trong nhà yến thì còn vệ sinh sạch sẽ hơn và giảm tối đa khấu hao từ tác động môi trường vào bên trong nhà yến của bạn.

4. Đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến

Thời gian đầu dẫn dụ yến thường ít hoặc không sử dụng máy tạo ẩm nhà yến nhưng khi đã có 1 lượng bầy đàn nhất định từ 50 tổ trở lên có thể xem xét và tiến hành Phun sương tạo độ ẩm cho nhà yến.

Nhà yến phải đảm bảo các yếu tố và nhiệt độ và độ ẩm theo tiêu chuẩn sau:

 • Nhiệt độ các phòng trong nhà yến phải luôn đảm bảo trong mức 27-32 độ trong đó lý tưởng nhất là từ 30 độ.
 • Độ ẩm thích hợp trong nhà yến đảm bảo ở mức 70 – 85% trong đó lý tưởng nhất là độ ẩm 75-80%.

Nhiệt độ và độ ẩm cũng tùy vào môi trường bên ngoài nhà yến mà quyết định điều chỉnh độ lý tưởng. Phải có sự cân bằng và ổn định.

Ví dụ: Tránh sốc nhiệt và sốc ẩm từ bên ngoài 34 độ và độ ẩm 70% thì bên trong nhà yến cũng phải 30 31 độ và độ ẩm 75 80% và phải cực kỳ ổn định bất kể ngày đêm chứ không thể quá mát như 28 độ và độ ẩm 50 60% và thay đổi thất thường tối thì xuống thấp hơn 26 độ.

Dễ hiểu là điều kiện thay đổi quá đột ngột chim yến cũng không yên tâm để sinh sống và sinh sản tự nhiên. Chim yến là loài ưa ấm, đặc biệt là chim yến non mới sinh không thể chịu được không khí lạnh và độ ẩm thấp.

Các anh em hãy để ý những nhà nuôi yến thường tầng hay sàn đầu tiên từ chuồng cu xuống thường có tỉ lệ chim yến ở và làm tổ cao hơn. Ngoài yếu tố âm thanh dẫn dụ thì còn nhờ nhiệt độ ấm luôn ở mức gần sát với môi trường bên ngoài nhất.

Xem thêm: Độ ẩm nhà yến – nhiệt độ nhà yến tiêu chuẩn thành công

5. Đảm bảo ánh sáng tiêu chuẩn cho nhà nuôi yến sào

Ánh sáng nhà yến cũng là trọng số quan trọng trong công thức thành công: Âm – Nhiệt – Ẩm – Khí – Sáng

Đảm bảo độ sáng theo tiêu chuẩn là điều kiện bắt buộc

Theo các chuyên gia và kinh nghiệm, ánh sáng phù hợp cho nhà yên là từ 0.02 – 0.10 lux. Thường vào nhà yến ban ngày chỉ hở sáng nhẹ và mắt thường chỉ thấy lác đác vài vùng sáng có kích thước hoảng 20-30cm từ các ống thông khí lấy vào.

6. Xây dựng hệ thống âm thanh chuẩn để thu hút yến

Nhà nuôi yến thành công thì hệ thống âm thanh để dẫn dụ chim yến phải cực kỳ chuyên nghiệp.

Bởi chim yến có quyết định theo các yêu tố sau:

 • Tụ tập xung quanh nhà yến của bạn: Nhờ Âm dẫn dụ được phát ra từ Loa phóng, Loa lục giác để ngoài chuồng cu 
 • Tham quan nhà yến của bạn: Nhờ Âm Dẫn gắn ở miệng lỗ ra vào và xung quanh lỗ thông tầng. Cụ thể là ngay cửa vào các sàn yến từ chuồng cu xuống.
 • Sinh sống và làm tổ tại nhà yến của bạn: Nhờ âm ru bầy đàn được phát ra từ các loa ru ( Ax61, Nx2, Ax65…). Tạo nên môi trường đánh lừa chim yến là đồng loại có mặt khắp nơi và kích thích chim yến ở lại.

Để tạo ra các loại âm thanh này, bạn phải đầu tư hệ thống trang thiết bị như amply nhà yến và loa nhà yến chuyên dụng. Các trang thiết bị sẽ phát ra các âm thanh để thu hút và lôi kéo chim yến vào nhà.

Xem thêm bài viết: Tổng quan âm thanh nhà yến 2022

7. Xây dựng hệ thống đối lưu không khí trong nhà yến

Môi trường để phát triển mạnh bầy đàn bên trong nhà yến cần đạt đủ 5 yếu tố đã kể trên: Âm – Nhiệt – Ẩm – Khí – Sáng

Thường khí sẽ tác động mạnh và liên kết chặt chẽ đến nhiệt độ và đổ ẩm bên trong nhà yến.

Kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ biết cách bố trí phần thô ngay từ khâu đầu tiên xây dựng để đảm bao không khí trong nhà được trao đổi thoáng mát vừa đủ bất kể thời tiết.

Rất nhiều nhà yến hiện nay mắc những sai lầm sau:

Nhà các mát càng tốt nên sử dụng rất nhiều lỗ thông khí mà không hiểu bản chất – hệ quả nhà yến vào những ngày giông, gió lớn bên trong như bão táp. Thả giấy xuống mà gió còn thổi bay tứ tung không rớt thì mọi người hiểu là môi trường bị biến đổi khắc nghiệt như nào. Minh họa cụ thể hơn là nhà ở của mình gặp giông bão mà không đóng cửa sổ vậy đấy anh em.

Nhiệt độ vào ngày mưa, ngày giông thì xuống thấp trầm trọng – tụt 5 độ C là rất bình thường.

Độ ẩm thì tăng cao, ngày nắng giảm mạnh phụ thuộc vào thời tiết hoàn toàn không ổn định được.

Vậy nên xây dựng phần thô và bố trí lỗ thông khí đòi hỏi kỹ thuật lành nghề và đảm bảo được tính ổn định của môi trường bên trong nhà yến là điều kiện tiên quyết để nhà yến thành công nha anh em.                       

8. Tạo mùi để dẫn dụ chim yến

Mùi bầy đàn, mùi tự nhiên làm cho chim yến quen thuộc hơn và yên tâm hơn để cư trú và làm tổ.

Khử sạch mùi vật tư xây dựng, mùi gỗ nồng nặc, mùi xi măng, mùi tạp chất không nên có bên trong nhà yến.

Tạo mùi bầy đàn tăng tính tự nhiên của môi trường.

Đối với nhà yến mới, bạn cần sử dụng các dung dịch tạo mùi để thu hút chim yến. Một số loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến phổ biến hiện nay là Black Potion, Love Potion, Swiftlove Booster, Bio Aroma…

Dung dịch diệt mạt, nấm mốc gỗ: Dung dịch tanali

Dung dịch khử mùi xi măng: Xodel

9. Tạo môi trường lý tưởng để hấp dẫn chim yến

Khi làm nhà yến, bạn phải tạo nên một môi trường lý tưởng nhất để thu hút chim yến. Một môi trường lý tưởng sẽ bao gồm:

 • Có hệ thống loa phát âm thanh quen thuộc với chim yến ở mỗi phòng.
 • Xây dựng tối thiểu 100 tổ yến giả trong nhà để dẫn dụ chim yến.
 • Phun hệ thống tạo mùi quen thuộc trong mỗi phòng.
 • Phun sương tạo độ ẩm lý tưởng cho các phòng trong nhà yến.

Xem thêm bài viết: Kỹ thuật nuôi yến trong nhà lấy tổ hiệu quả 2022

10. Phòng ngừa thiên địch bên trong và bên ngoài nhà yến

Khi làm nhà yến, bạn phải nghiên cứu đến các phương pháp để loại bỏ các kẻ thù của chim yến xung quanh nhà như chuột, gián, rắn, nhện, chim cắt, cú… Bởi các loài vật này có thể tấn công hoặc làm chim yến bỏ nhà ra đi. Vì vậy, bạn cần có các biện pháp để ngăn chặn các loài vật này tiếp cận vào nhà yến.

 • Các loài chim: đại bàng, cú mèo, quạ, chim bồ câu … Tốt nhất không nên cho chúng bay quanh nhà yến, nếu thấy sắp xua đuổi thì không nên cho chúng đến gần, vì chim yến sẽ hoảng sợ.
 • Chuột: Nhà yến rất sợ chuột, nếu chuột vào yến bay đi , nên khi thấy chuột vào nhà yến bằng mọi cách bạn phải tiêu diệt chúng. Đồng thời, loại bỏ tất cả các lỗ hổng và đóng cửa không cho con nào lọt vào. 
 • Dơi: Chúng rất bẩn và luôn có mùi hôi,  chúng còn ăn cả trứng và chim non thường gặp nhất là vào mùa nắng. Sau khi đuổi dơi đi,  phải làm sạch lối dơi trèo vào, thực hiện thao tác bôi vôi hoặc bôi bột than củi (từ gỗ hoặc vỏ gáo dừa) trộn lẫn với cồn. 
 • Rệp: Là loại rất nặng mùi, khi gỗ tạo ra những khe hở trên trần nhà sẽ tạo điều kiện cho chúng tồn tại và phát triển. Rệp có mùi hôi khó chịu khiến  yến vào không làm tổ. 
 • Nhện: chú ý xem có nhện, gián hay không. Nếu có thì phải dọn ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến đường bay chim yến. Có thể dùng thuốc để tiêu diệt chúng.  

Lưu ý: Khi xây dựng nhà nuôi yến cần đảm bảo các kỹ thuật xây dựng đạt chuẩn yêu cầu, đảm bảo được mức an toàn tối đa trước các thiên địch gây hại đến chim yến. Hoặc đã có nhà yến thì phải sữa chữa hay bổ sung các vấn đề còn thiếu để phòng chống những động vật gây hại trên.

11.  Kỹ thuật vận hành nhà yến đảm bảo

Bên cạnh những lưu ý khi làm nhà yến, kỹ thuật vận hành cũng quyết định đến sự thành hay bại trong hành trình nuôi yến kinh doanh. Vì vậy, người nuôi phải nắm rõ kỹ thuật vận hành nhà yến.

Do đó, bạn hãy nhờ đến các chuyên gia để chỉ dẫn chi tiết về các kỹ thuật khi nuôi yến. Để được tư vấn chi tiết, bạn có thể liên hệ PvH – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công làm nhà nuôi yến sào hàng đầu hiện nay.

Xem thêm bài viết: Kỹ thuật vận hành nhà yến hiệu quả 2022

Trên đây là 10 điều cần biết khi làm nhà yến để kinh doanh. Hy vọng với những chia sẻ này của PvH sẽ giúp bạn biết cách xây dựng và vận hành nhà yến theo đúng tiêu chuẩn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

Những khoản chi phí chi phí xây nhà yến 2 tầng

Để đầu tư cho một nhà nuôi chim yến 2 tầng, bạn cần phải bỏ ra những khoản đầu tư chi phí ban đầu như sau.

Chi phí đất đai ( mặt bằng)

Diện tích đất lý tưởng để xây dựng nhà yến tối thiểu nhất phải có là 100m2. Ở Việt nam những laoij kích thước mang đến sản lượng yến cao là 5×20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m. Vì vậy, để mang tới hiệu quả cao bạn phải xây dựng nhà yến trên mặt bằng có diện tích tối thiểu 100m2

Diện tích mặt bằng tối thiểu cho một nhà yến 2 tầng là 100m2

Có thể tạm tính chi phí mặt bằng để xây dựng hà yến 2 tầng ở vùng nông thôn hiện nay dao động khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên mức chi phí này có thể thay đổi tùy vào từng vùng và từng thời điểm khác nhau.

Xem thêm:

Hướng dẫn một số cách tạo thức ăn cho yến

Thời gian phun sương nhà yến đúng và hiệu quả

Chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng phần thô

Chi phí xây dựng phần thô được xem là khoản đầu tư ban đầu lớn nhất khi xây dựng nhà yến. Với diện tích 100m2 xây dựng 2 tầng và 1 chuồng cu thì tổng diện tích xây dựng lên khoảng 230m2. Để đảm bảo tuổi thọ, độ bền vững của công trình cũng như đảm bảo các yếu tố kỹ thuật bên trong nhà yến thì thường chọn lựa mô hình xây nhà kiên cố bằng xi măng cốt thép. 

Giá trung bình xây thô hiện nay chưa kể gia công phần móng rơi vào khoảng 2.500.000 VNĐ. Chi phí cho phần móng với diện tích 100m2 khoảng 100 triệu đồng. Tổng chi phí phần thô sẽ dao động khoảng 100 triệu móng + (2.500.000 x 230) xây thô = 675 triệu

Chi phí kỹ thuật

chi phí xây nhà yến 2 tầng cho phần kỹ thuật lắp đặt trong nhà yến bao gồm có trang thiết bị, vật tư, các loại hóa chất cần thiết. Chi phí tư vấn, chi phí lắp đặt….Thông thường chi phí cho phần kỹ thuật nhà yến sẽ dao động trong khoảng 1.200.000 VNĐ/m2. 

Chi phí kỹ thuật vật tư nhà yến là yếu tố giúp tạo ra môi trường sống lý tưởng cho chim yến

Với tổng diện tích xây dựng khoảng 230m2 cho nhà yến 2 tầng thì chi phí kỹ thuật cần đầu tư ban đầu là 1.200.000 x230 =276 triệu. Tùy vào diện tích. chất lượng trang thiết bị, mô hình kỹ thuật và đơn vị thi công mà phần chi phí này có thể thay đổi. 

Chi phí vận hành nhà yến

Để nhà yến đi vào vận hành ổn định chủ đầu tư cần phải bỏ ra thêm các khoản chi phí như điện, nước, internet, tiền thuê công nhân…Do nhà yến được vận hành hoàn toàn bằng tự động hóa để không làm ảnh hưởng đến tâm lý của chim yến nê khoản chi phí cho việc vận hành nhà yến là không đáng kể so với tổng chi phí cần bỏ ra.

Trong 4 khoảng chi phí trên thì 3 khoản chi phí đầu tiên cần chủ đầu tư bỏ ra ban đầu và là khoản chi phí cố định. Vậy chi phí xây nhà yến 2 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 230m2 chủ đầu tư cần bỏ ra số vốn là:

 • Chi phí đất đai: 300.000.000 VNĐ, chiếm 20.55%.
 • Chi phí xây dựng: 675.000.000 VNĐ, chiếm 54.79%.
 • Chi phí kỹ thuật: 276.000.000 VNĐ, chiếm 24.66%.

Tổng chi phí xây nhà yến 2 tầng khoảng 1.251.000.000 VNĐ là bạn có thể hoàn thiện và đi vào vận hành nhà yến ổn định. Bên cạnh đó, để mô hình nhà nuôi yến hai tầng được vận hành thành công bạn phải tìm hiểu kỹ về kỹ thuật nuôi, chăm sóc cũng như thu hoạch yến một cách bài bản nhất.

Mức chi phí đầu tư cho nhà yến 2 tầng tương đối lớn

Đơn vị thiết kế, thi công nhà yến uy tín 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và xây dựng nhà nuôi chim yến hai tầng muốn lựa chọn đơn vị tư vấn và thi công trọn gói nhằm đảo bảo tính hiệu quả tối đa của mô hình. Hãy đến với Công Ty TNHH TV Đầu Tư XD Nhà Yến Linh Lucky. Tại đây, đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất đồng thời giúp bạn thi công công trình theo đúng ý kỹ thuật với chất lượng cao.

Nhà Yến Linh Lucky hiền đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – khảo sát- thi công- lắp đặt, xây dựng nhà yến trọn gói. Công ty đã tư vấn và thi công hàng trăm công trình mang đến hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư. Các mô nhà yến do Linh Lucky tư vấn, cung cấp giải pháp và xây dựng luôn đạt sản lượng tổ yến cao, mang đến nguồn thu nhập lớn cho nhà đầu tư.

Trên đây là tổng hợp những chi phí xây nhà yến 2 tầng. Mong rằng những thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cũng như có đủ căn cứ để chuẩn bị nguồn vốn trước khi tiến hành xây dựng.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

1. Các bước tiến hành đầu tư xây dựng nhà nuôi yến

Loài chim yến ở nước ta hiện nay sinh sống hầu hết khắp khu vực miền trung đi vào các tỉnh miền đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ… những nơi này đều có mật độ chim yến cao, có thể xây dựng nhà nuôi yến đem lại hiệu quả kinh tế cao. Trước khi bắt tay vào xây dựng nhà nuôi yến các bạn cần chú ý các bước sau cũng như tổng chi phí xây nhà yến là bao nhiêu để chuẩn bị ngân sách cho phù hợp.

 • Thứ nhất: Khảo sát địa điểm, vị trí chuẩn bị xây nhà nuôi yến xem nơi đây có nhiều hay ít chim yến sinh sống, có đáng để đầu tư không. Đây là bước rất quan trọng, là tiền đề để bước tiếp những bước tiếp theo, nếu vị trí bạn xây dựng mà không có hay quá ít chim yến thì việc bạn thu hút nhiều chim yến về nhà rất khó thực hiện được, đầu tư sẽ thành công cốc.
 • Thứ hai: Khảo sát thực tế các nhà nuôi yến trước đó của công ty mình lựa chọn xây dựng để xem xét đánh giá hiệu quả của những nhà yến đã được xây dựng trước đó hiệu quả như thế nào, nghe trực tiếp ý kiến khách quan về chất lượng và hiệu quả đầu tư của các chủ đầu tư trước đó. Từ đó chúng ta mới có được cái nhìn tổng quan, đánh giá được năng lực của công ty đó.
 • Thứ ba: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, các văn bản giấy tờ liên quan, hồ sơ kỹ thuật liên quan.
 • Thứ tư: Thi công và giám sát thi công.
 • Thứ năm : Lắp đặt kỹ thuật, chạy thử nhà nuôi yến.
 • Thứ sáu: Đưa công trình vào sử dụng, bảo hành, bảo trì công trình định kỳ.

Lưu ý hiện nay rất nhiều nhà nuôi yến sau vài năm hoạt động không đạt hiệu quả, do lỗi kỹ thuật dẫn đến thất bại trầm trọng chủ yếu do chủ đầu tư tự đi mua vật tư thiết bị về làm, kỹ thuật xây dựng và lắp đặt sao chép từ những nhà yến tương tự, kỹ thuật về cả  âm thanh, mùi bầy đàn,… hầu như đều không ổn. Việc sửa chửa đi sửa chữa lại như này rất  tốn kém tiền bạc và mất rất nhiều công sức so với việc thuê tư vấn, kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế chuẩn cho ngôi nhà ngay từ đầu. Có thể một căn nhà nuôi yến bạn tự làm sẽ giảm được vài chục triệu tiền thuê tư vấn trước mắt nhưng cái vô hình sau này bạn mất đi bạn không thể lường trước được về cơ hội niềm tin và gánh nặng chi phí tiền bạc do hỏng hóc, sửa chữa, sai về kỹ thuật căn bản.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

Lựa chọn vị trí xây nhà yến thích hợp

Việc xây nhà yến bản chất là tạo vị trí cho chim yến làm tổ, trú chân chứ không tham gia được vào quy trình cho ăn hay nhân giống. Chim yến là loài động vật hoang dã, chúng thường đi kiếm ăn trong phạm vi khoảng 100km. Do đó, nhà nuôi yến phải được đặt ở vị trí có nguồn thức ăn tự nhiên, xa khu công nghiệp để tránh chịu ảnh hưởng khói bụi, hóa chất.

Đế áp dụng mô hình kinh doanh này thành công thì người nuôi phải bỏ ra thời gian và công sức tìm hiểu về thói quen sinh hoat cũng như tập tính của yến để từ đó có thể lựa chọn được vị trí đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của chúng.

Địa điểm thích hợp nhất để xây dựng là nơi cách khu vực sinh sống của chim yến từ 5km đến 8km.

Vị trí xây dựng nên tránh xa khói bụi hóa chất

Điều kiện cần thiết để xây nhà yến thành công

Bên trong nhà yến

Bên ngoài nhà yến

Để đảm bảo điều kiện nhà nuôi yến gần giống với môi trường tự nhiên, phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cao như: Tường nhà yến phải xây 2 lớp gạch, ở giữa lót một lớp xốp chuyên dụng đcó tác dụng cách âm, cách nhiệt, chủ động điều chỉnh ánh sáng, đảm bảo nhiệt độ ổn định và độ ẩm trong 24/24 giờ hàng ngày với nhiệt độ từ 26-310C, độ ẩm trên 75%… Bên cạnh đó, còn phải lắp đặt thiết bị tạo âm thanh để thu hút, dẫn dụ chim yến ngoài tự nhiên đến làm tổ, đẻ trứng. 

Nếu nuôi chim yến khu vực miền Bắc phải tốn thêm nhiều chi phí so với miền nam do có mùa đông lạnh nên phải gia cố thêm hệ thống điều hòa không khí, sưởi, phun sương, giữ độ ấm. Tuy nhiên trường hợp rét đậm, rét hại kéo dài quá lâu thì sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng đàn yến. Ngoài ra, trong quá trình nuôi chim cũng cần đặc biệt quan tâm việc phòng thiên địch (rắn, chuột, chim cú) bảo vệ đàn yến. 


Đê xây dựng nhà nuôi yến thì vị trí tốt nhất là nơi có độ cao không quá 1000m so với mực nước biển. Do khi xây nhà cao hơn 1000m thì sau khi sinh con non chim yến sẽ bay đi tìm nơi khác thấp hơn. Vì vậy nói việc nuôi yến trong nhà hiệu quả nhất là đống bằng.Nơi lý tưởng nhất cụ thể như là: các khu vực gần bụi rậm, biển ,sông, ruộng,…

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí Thiết Kế

      Đọc tới đây thì chắc các bạn cũng khá ngạc nhiên, sao mà nhiều thứ quá vậy, làm sao bây giờ? Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì dịch vụ xây nhà trọn gói N&N Home đã bao gồm khâu thiết kế. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và hoàn toàn miễn phí.

     Vậy thì các bạn sẽ làm gì? Đơn giản các bạn có thể cung cấp cho kiến trúc sưý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể là ý tưởng mà bạn đã mường tượng về ngôi nhà của mình từ lâu hoặc là mẫu nhà hợp ý bạn vô tình nhìn thấy trên đường hoặc nhà người thân.

[/section]

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022 N&N Home

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,400,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,900,000 VNĐ/M2 5,400,000 VNĐ/M2 5,600,000 VNĐ/M2 6,100,000 VNĐ/M2

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói N&N Home cập nhật mới nhất 2022. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói mới nhất, cam kết tối ưu chi phí xây dựng cho khách hàng.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

Các hạng mục được N&N Home bảo hành

“ Dù bất cứ lí do gì thì N&N vẫn ở đây và làm đẹp lại cho tổ ấm của các bạn “

Khi nhà được đưa vào sử dụng, những tác động liên tục từ môi trường như nắng, gió, mưa giông… hay nền đất dịch chuyển nhẹ; lớp sơn phủ không có khả năng theo kịp những thay đổi từ tác nhân ngoại cảnh, dẫn đến hiện tượng như vết rạn, nứt chân chim.

Mưa và nước thường thấm qua vết rạn này. Thời gian dài có thể dẫn đến mốc tường , tất cả những hiện tượng trên đều gây mất mỹ quan cho ngôi nhà .

BẢO HÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN, NƯỚC

Mô hình nhà hiện đại sử dụng hệ thống điện, nước âm tường vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn hơn so với phương thức đi dây ngoài tường.

Thế nhưng, “lợi vẫn bất cập hại” khi vẫn tồn tại những sự cố như: tình trạng chập điện ngầm do tường ẩm, do nhu cầu sử dụng điện tăng mà dây điện không đủ tải hay sự cố đường ống nước đi âm nền bị nứt, gãy do nền nhà bị sụt, lún,…

“ N&N luôn sẵn sàng và nhanh chóng, kiểm tra và thay mới “

“ Hãy yên tâm, chính sách này tồn tại để giải quyết những việc như vậy “

Sàn mái là phần chịu tác động lớn và thường xuyên của thời tiết, thay đổi nhiệt độ liên tục, gây ra các vết rạn nứt. Rác hoặc lá cây chặn các phễu thoát nước gây tắc nghẽn dòng chảy, đọng nước…

Vào mùa mưa, nước mưa len lỏi theo vết rạn thấm xuống tường, trần nhà hay thấm từ hệ thống toalet. Tình trạng này lâu dần vừa mất công năng sử dụng, gây mất thẩm mỹ, vừa tác động kéo theo các hạng mục khác của ngôi nhà.

N&N sẽ xử lý các vết nứt, chống ố lại các mảng thâm, sơn mới lại các mảng tường, trần. Để lại một lần nữa, ngôi nhà vẫn đẹp như khi chúng tôi bàn giao cho các bạn .

BẢO HÀNH NỀN MÓNG

Bất kỳ công trình nào bắt đầu đi vào sử dụng, luôn có độ lún nhất định trên nền đất và cần khoảng thời gian sau 2 – 3 năm mới bền vững và cân bằng. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phần móng đã xây vững mà nhà lại lún? Là do nhà thầu xây dựng kém chất lượng? Hãy khoan vội kết luận, cùng tìm hiểu nhé

“ N&N chưa từng phải bảo hành hạng mục này “

Dù là hạng mục lớn hay nhỏ, hãy tin tưởng rằng
“You Need, We Here“

Trên mảnh đất thông thường, khi phải ép cọc, xây tầng, hàng trăm tấn bê-tông, gạch, đá, sắt, thép, nội thất… đổ dồn trên nền móng . Dù được gia cố vững chắc thì với ngần ấy số lượng và tỉ trọng nguyên vật liệu lớn, phần móng và đất nền ít nhiều sẽ có độ lún nhất định và cần khoảng thời gian để quen với áp lực và tải trọng cao.

Trường hợp này cũng xảy ra, đối với gia chủ xây nhà trong khuôn viên đất độc lập, chưa đông dân cư. Sau thời gian khi “hàng xóm” cạnh bên bắt đầu xây dựng, thì nền móng nhà của mình cũng sẽ có ảnh hưởng, độ lún tương đối.

Nền móng là hạng mục quan trọng nhất của 1 ngôi nhà, nên để “ không phải bảo hành “ thì công tác thi công phải chắc chắn, kĩ lưỡng.

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỚI 5 NĂM ?

N&N Home xây dựng chính sách Bảo Hành 5 Năm để luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

N&N muốn tất cả mọi thứ được chi tiết và rõ ràng nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm (phạt 50 triệu đồng/lần phạt hiện sai phạm vật tư). Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó nữa . Chúng tôi chỉ muốn có lợi nhuận vừa đủ để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty Bền Vững.

“ Không cố gắng hạ giá thấp khi báo giá và tăng phát sinh trong quá trình thi công “

N&N ràng buộc các điều này vì chúng tôi thực sự quan tâm đến chất lượng của công tác thiết kế – thi công xây dựng. Qua đó, N&N Home tự tin sự chắc chắn của các công trình, chúng tôi đã thi công. Tuy nhiên, dù luôn tiên liệu trước, và kiểm soát các sự cố ở giai đoạn thi công, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những nhược điểm khi đi vào sử dụng.

“N&N HOME – 5 NĂM ĐỒNG HÀNH & BẢO VỆ TỔ ẤM CÙNG BẠN”

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà yến 2 tầng ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề thiết kế nhà yến 2 tầng thiết kế nhà yến 2 tầng

nhà 2 tầng đẹp, nhà đẹp, mẫu nhà đẹp, phòng ngủ tầng trệt, phòng ngủ đặt cuối nhà, thiết kế nhà 5×18 có gara, thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m, nhà 1 trệt 1 lầu 4 phòng ngủ 1 phòng thờ, bản vẽ nhà 2 tầng 5x18m 4 phòng ngủ, thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x18m, chi phí xây nhà 90m2 2 tầng, giếng trời nằm giữa nhà, giếng trời đẹp trong nhà, giếng trời trong nhà ống, giếng trời bị hắt mưa, giếng trời bằng kính cường lực, giếng trời phòng bếp, giếng trời cầu thang., mẫu nhà 2 tầng đẹp

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button