Xây dựng & Kiến trúc

Thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu Scandinavian: nét đẹp đến từ sự đơn giản

Thiết kế nhà phong cách Scandinavian (thiết kế phong cách Bắc Âu) được biết đến với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Với sự pha trộn một cách hoàn hảo 3 đặc điểm này, Scandinavian được rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng như chủ nhà ưa chuộng.

Dự án nhỏ với thiết kế phong cách Bắc Âu này do Fo4a Architecture thiết kế nằm trên Núi Ski Bjelašnica ở Bosnia và Herzegovina, chủ sở hữu là một gia đình người Úc. Yêu cầu cơ bản của họ về thiết kế nội thất là: “Chúng tôi muốn một sự kết hợp của thiết kế Scandinavia và Bosnia”. Diện tích xây dựng là 82m2

Do đặc trưng thời tiết của vùng Bắc Âu thường có mùa đông dài và tối, vậy nên những gam màu sáng được dùng trong hầu hết các thiết kế để đảm bảo sự tươi sáng của không gian sống. Đồng thời đi cùng thiết kế phong cách Bắc Âu trong việc lựa chọn và sử dụng màu sắc cũng được lựa chọn đồng nhất để đảm bảo độ sáng, cũng như đem đến cảm giác dễ chịu cho chủ nhà.

Gỗ là chất liệu phổ biến và không bao giờ vắng mặt trong các thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu. Chính vì thế đối với căn nhà này, gỗ được lựa chọn làm đồ nội thất, lát sàn, trên tường và rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thiết kế mở từ phòng bếp đến phòng khách và ra phòng ăn tạo ra cảm giác căn nhà trông rộng hơn, trong khi đó những chiếc cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào bên trong căn nhà.

Căn phòng ngủ dường như là không gian đơn giản nhất trong căn hộ với những bức tường trống và cũng không có nhiều đồ đạc. Chiếc giường ấm cúng và màu sắc tươi sáng của mùa xuân là tất cả những gì bạn vần để tạo ra một không gian yên bình cho giấc ngủ trong căn phòng này.

Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn thiết kế thi công căn hộ, nhà phố, biệt thự để được KTS tư vấn miễn phí:

https://nhathauvang.com – https://nhathauvang.com

Tel: 0886 368 968 – Hotline: 0985 393 868 – Email: info@nhathauvang.com

Headquater: 101 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5 – Office: 102 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2
Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cổ Điển

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Hiện Đại

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Thiết Kế Nội Thất Bếp

Back to top button