Kỹ thuật & Công nghệ mới

thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2, /thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2,

Video: Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Nhất Thanh Miện Hải Dương Do KISATO Thiết Kế Cho Nhà Anh The

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2, 2019-12-08, Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Nhất Thanh Miện Hải Dương Do KISATO Thiết Kế Cho Nhà Anh The, Mẫu Biệt Thự 2 Tầng Đẹp Nhất Thanh Miện Hải Dương với diện tích 9* 12m/sàn Do KISATO Thiết Kế Cho Nhà Anh Đoàn Văn The.
+ Xem thêm các mẫu biệt thự đẹp khác tại website: http://maubietthudep.net/
+ Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp khác tại website: http://maunhacap4.vn/
+ Xem thêm các mẫu nhà ống đẹp khác tại website: http://maunhaong.com/
+ Xem thêm các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp tại website: http://bietthutancodien.net/
+ Xem thêm các mẫu lâu đài đẹp tại website: http://laudaidep.net/
+ Xem thêm các mẫu đèn đẹp tại website: http://maudendep.net/
+ Xem thêm các mẫu cửa đẹp tại website: http://cuanhadep.net/
+ Xem thêm các mẫu thiết bị vệ sinh đẹp tại website: http://thietbivesinhdep.net/
+ Xem thêm các mẫu gạch ốp lát đẹp tại website: http://gachoplatdep.com/
+ Xem thêm về dịch vụ nhân công xây nhà tại website: http:// nhancongxaynha.com/
+ Xem thêm các mẫu sân vườn đẹp tại website: http://mausanvuon.com/
+ Xem thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại website: http://maubantho.net/
+ Xem thêm các mẫu tủ bếp đẹp tại website: http://mautubepdep.net/
+ Xem thêm dịch vụ sơn nhà trọn gói tại website: http://sonnhatrongoi.vn/
+ Xem thêm dịch vụ hệ mái trọn gói tại website: http://ngoilop.vn/
+ Xem thêm các mẫu nội thất đẹp khác tại website: http://maunoithatdep.vn/
+ Đăng ký dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công biệt thự tân cổ điển, cổ điển, kiểu pháp trọn gói tại website: http://kisato.vn/thiet-ke-nha/ hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline của công ty 0963.459.288
+ Đăng ký facebook của công ty: https://www.facebook.com/kientruckisato
+ Đăng ký kênh youtube của công ty: https://www.youtube.com/channel/UCrIOeyb2T2DnmIytUR1ZWrQ/
+ Đăng ký follow ảnh các mẫu nhà của công ty: https://www.pinterest.com/kientruckisato/
+ Xem thêm các bài viết chia sẻ về phong thủy trong thiết kế nhà ở tại website: http://phongthuynhao.vn/
+ Nhận thêm các video về cách đọc bản vẽ thiết kế nhà dân tại link: http://kinhnghiemxaynhao.net/
#kisatonhadep #maubietthudepkisato, KISATO

,

1. Thiết kế nhà 60m2 1 tầng hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L giúp gia chủ tối đa hóa diện tích đất. Căn nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự tinh tế, hài hòa với các màu sắc khác. Phòng khách và căn bếp ở giữa, 2 phòng ngủ có phòng wc riêng ở 2 phía của chữ L tạo nên sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm <a href=” height=”597″ sizes=”(max-width: 806px) 100vw, 806px” src=”/wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-1.jpg” srcset=”/wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-1.jpg 806w, /wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-1-768×569.jpg 768w, /wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-1-750×556.jpg 750w” title=”Thiết kế nhà 60m2 1 tầng” width=”806″>

2. Thiết kế nhà 60m2 tông vàng thư giãn

Phòng khách và bàn ăn của gia đình được đặt chung 1 không gian. Trong khi phòng bếp được bố trí riêng ở phía bên trái căn nhà. Phía sau có 2 phòng ngủ: 1 phòng lớn và 1 phòng đơn chung vách. Tường trắng kết hợp với sàn và nội thất bằng gỗ vàng nhạt. Sự hài hòa này tạo nên cảm giác thư giãn cho những người sống trong nhà.

Thiết kế nhà 60m2 1 tầng tông vàng thư giãn

3. Thiết kế nhà ống 60m2 1 tầng 

Đây là mẫu nhà ống phổ biến ở thành phố với không gian cung ở phía trước. 2 phòng ngủ ở phía sau. Có thêm sân vườn kết hợp sân phơi ở phía trước phòng ngủ 1. Cách thiết kế này giúp căn nhà trông sáng sủa và thoáng đãng hơn dù là nhà ống.

> Xem thêm <a href=” height=”493″ loading=”lazy” sizes=”(max-width: 984px) 100vw, 984px” src=”/wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-3.jpg” srcset=”/wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-3.jpg 984w, /wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-3-768×385.jpg 768w, /wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-3-360×180.jpg 360w, /wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-3-750×376.jpg 750w” width=”984″>

Xem thêm <a href=” height=”470″ loading=”lazy” src=”/wp-content/uploads/2019/09/thiet-ke-nha-1-tang-60m2-4.jpg” width=”638″>

Căn nhà được thiết kế khá đơn giản với không gian chung là phòng ăn và căn bếp. Nhà có 2 phòng ngủ với diện tích lệch nhau. 1 phòng đơn và 1 phòng ngủ đôi được bố trí 2 phía, ở giữa được bố trí thêm phòng wc chung. Ngôi nhà phù hợp để trở thành mái ấm cho gia đình 3 người. Ngoài ra có thêm 1 sân phơi phía sau bổ sung ánh sáng cho căn nhà.

Trên đây là những mẫu thiết kế được Homemy sàng lọc kỹ lưỡng để các quý bạn đọc tham khảo. Hy vong sau khui đọc xong bài TOP 10 thiết kế nhà 60m2 1 tầng đẹp gọn gàng, bạn đã có ý tưởng cho tổ ấm tương lai của mình.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

1. Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đẹp với 2 phòng ngủ

Đây là mẫu nhà chủ yếu phù hợp cho những gia đình trẻ, có ít thành viên. Với các mẫu nhà được thiết kế đẹp với cách bài trí riêng biệt cùng các màu sắc hài hòa tạo nên một ngôi nhà đẹp khỏi chê vào đâu được.

Mẫu thiết kế 1

Đây là một mẫu thiết kế đẹp và tối ưu được công năng sử dụng. Hai phòng ngủ được bố trí liền với nhau cùng với WC chung giúp tiết kiệm được diện tích cho phòng ngủ. Phòng ngủ được thiết kế tương đối rộng rãi để có thể bố trí nội thất. Ngoài ra, ngôi nhà còn bao gồm một phòng khách cùng phòng bếp liên thông với nhau. Gia chủ cần thiết kế phòng bếp có nhiều khe hở giúp lưu thông không khí tốt.

Mẫu thiết kế nhà 60m2 2

Mẫu nhà này đang rất được các gia đình chọn lựa. Bởi nhìn chung, nó được thiết kế rất tinh tế và đẹp. Cùng với đó là nội thất được bố trí rất khoa học và hợp lý.

Ngôi nhà được thiết kế một khoảng sân nhỏ phía trước, là nơi gia chủ có thể ngôi tán gẫu. Tiếp đó là phòng khách cùng với phòng bếp. Nhà tắm và phòng vệ sinh được thiết kế tách biệt tạo sự thuận lợi.

Mẫu thiết kế 3

Đây là mẫu nhà tạo sự khác biệt khi từ ngoài bước vào chính là phòng bếp. Phòng bếp được thiết kế gọn gàng, đẹp cùng với một cửa sổ để không khí lưu thông tốt hơn.

Hai phòng ngủ được thiết kế xịn xò và rộng rãi với các tủ âm tường. Nó vừa mang đến sự hiện đại vừa mang lại sự gọn gàng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà gồm 2 phòng tắm cùng phòng vệ sinh vừa tạo sự thuận tiện vừa tối ưu được diện tích cho ngôi nhà.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Thiết Kế Nhà

Thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đã trở nên phổ biến và được hầu hết các gia đình trẻ lựa chọn xây dựng ở cả nông thôn và thành thị

Nhà ống 1 tầng 60m2 là thiết kế có phần đặc biệt với mặt bằng chỉ 60m2. Tuy  nhiên, nhà nhỏ cũng có nhiều ưu điểm riêng, bạn vẫn có thể có được không gian đẹp nếu biết các bố trí.

Nếu bạn nghĩ rằng diện tích bé thì không thể có được không gian sống hoàn hảo thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Nhà ống 1 tầng 60m2 – giải pháp tài chính cho gia đình trẻ

Nhà 1 tầng 60m2 là phương án kinh tế cho nhiều gia đình trẻ. Nhà 1 tầng là mẫu nhà phổ biến ở cả nông thôn và thành phố. Sở dĩ được nhiều gia đình chọn lựa như vậy là nhờ những ưu điểm khó có thể bỏ qua. Mẫu nhà 1 tầng cũng mang đến tiện ích không kém cạnh các mẫu nhà khác như nhà 2 tầng, nhà vườn, biệt thự…

Ở những kiểu nhà này, gia chủ có thể an tâm về độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ. Việc đi lại sẽ được hạn chế hơn vì chỉ có 1 tầng. Không có cầu thang sẽ giảm bớt những nguy cơ tai nạn không đáng có. Ngoài ra, cũng giảm bớt nguy hiểm về vấn đề tai nạn hỏa hoạn. Xây nhà một tầng có thể giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ so với việc xây 2 tầng.

Tuy nhiên, cái gì cũng có khuyết điểm, mẫu nhà này cũng vậy. Không gian sử dụng sẽ bị hạn chế. Việc này dẫn đến các không gian sinh hoạt chung và không gian riêng tư bị thu hẹp. Từ những vấn đề trên, hãy suy xét thật kĩ trước khi xây dựng nhé!

Bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 2 phòng ngủ

Việc thi công nhà 1 tầng 60m2 tuy không có gì cầu kì những vẫn cần được chuẩn bị kĩ càng để tránh xảy ra sai xót ngoài ý muốn. Qua quá trình tìm hiểu thực tế và nhu cầu của nhiều gia chủ, chúng tôi đem đến cho bạn bản vẽ chi tiết cho mẫu nhà đẹp này. Công năng sử dụng bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách + bếp ăn và 2 vệ sinh

Bản vẽ chi tiết nhà 1 tầng 60m2

Gợi ý trang trí nội thất các phòng

Vì diện tích sử dụng rất hạn chế nên việc thiết kế các phòng cũng trở nên khá khó khăn. Các gian phòng cần được bố trí ở vị trí phù hợp để không ảnh hưởng nhiều đến không gian sinh hoạt chung. Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn bớt đi một phần khó khăn trong việc thiết kế và trang trí.

Phòng khách đơn giản với diện tích nhỏ, trang trí theo tone màu sáng

Phòng ngủ được tích hợp cả phòng làm việc nên sẽ rộng rãi hơn. Nội thất chủ yếu bằng gỗ tạo cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc, giản dị

Phòng bếp nhà 1 tầng 60m2 có thiết kế thông minh, vừa là căn bếp gia đình vừa như một quầy bar mini

Nếu bạn muốn không gian khác biệt, theo nhiều phong cách khác nhau hãy tham khảo tại đây

10+ mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 siêu sang xịn, chi phí siêu rẻ

Nhà ống 1 tầng hiện nay rất đa dạng thiết kế, kiến trúc cho gia chủ lựa chọ. Linh Trang đã cấp nhật những mẫu nhà ống 1 tầng 60m2 mới nhất, giúp bạn có một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo.

Với mặt tiền 7m, nhà 1 tầng mái thái là thiết kế đặc biệt tiện ích cho nhiều gia đình

Nhà 1 tầng mái giật cấp nhỏ gọn hơn 5×12, đem đến sự thoải mái và ưa nhìn từ ngoại thất

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản cùng thiết kế gác lửng vô cùng tiết kiệm chi phí nhưng lại không kém phần tiện ích

Thiết kế mái lệch đêm đến công năng hữu ích trong việc thoát nước tốt, tránh ứ đọng trên mái nhà.

Nhà 1 tầng với gara ô tô được thiết kế thông minh. Không kém cạnh bất cứ ngôi nhà 2 tầng nào về vẻ sang trọng, bề thế

Thiết kế có phần đặc biệt, tương đối cầu kì tạo nên sự tinh tế, tỉ mỉ trong kiến trúc. Góp phần thể hiện tính cách cẩn trọng, kĩ tính của gia chủ

Một thiết kế mái lệch cho nhà cấp 4 đơn giản, mang đến sự tiện ích cho mọi gia đình

Thiết kế mái bất đối xứng khiến cho những ngôi nhà đơn giản trở nên cầu kì, hoa mĩ hơn

Mong rằng thông qua gợi ý từ Nội Thất Linh Trang, bạn đã có được sự lựa chọn cho chính mình. Chúng tôi chắc chắn rằng, với mẫu nhà ống 1 tầng 60m2, bạn và gia đình sẽ có được tổ ấm tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ các kiến trúc sư đầu ngành nhé!

>>> Xem thêm: Top 10 mẫu nhà chữ L 2 tầng đẹp ở nông thôn dẫn đầu xu hướng

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Đánh giá mẫu xây nhà 1 tầng diện tích 60m2

Là mô hình kiến trúc khá đặc biệt có mặt bằng diện tích 60m2. Với không gian không quá lớn cũng không quá nhỏ để bố trí các khu vực chức năng đáp ứng nhu cầu của mọi người, đây chắc hẳn là mẫu nhà lý tưởng được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

Mẫu nhà 1 tầng 60m2 có thể được thiết kế mang nhiều kiểu dáng kiến trúc độc đáo khác nhau như: nhà 1 tầng mái Thái, nhà 1 tầng mái bằng, nhà 1 tầng mái ngói, nhà 1 tầng mái lệch,…Tùy vào sở thích của gia chủ mà ngôi nhà được xây dựng thể hiện phong cách ấn tượng riêng (phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, tân cổ điển,…). 

Có thể nói, việc xây nhà 1 tầng này là sự lựa chọn hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Nếu như biết cách bố trí và sắp xếp khoa học, mẫu nhà này chắc chắn mang đến nhiều tiện ích không hề thua kém các mẫu nhà khác như nhà 2 tầng, biệt thự, nhà vườn,…

Tham khảo ngay: Xây nhà 1 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền

Giá xây nhà 1 tầng 60m2

Hai yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí xây nhà đó là diện tích và phong cách thiết kế. Bên cạnh đó, để xác định được mức chi phí đầu tư chính xác còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau như: chọn nguyên vật liệu, vị trí xây dựng, chất lượng đồ nội thất,…Sau đây là gợi ý hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà 1 tầng 60m2 chi tiết và hiệu quả nhất mời bạn đọc tham khảo:

Chi phí xây nhà 1 tầng 60m2 do đơn vị thầu cung cấp

Đơn giá thi công trọn gọi nhà 1 tầng 60m2 dao động trong khoảng từ 4.300.000đ-7.000.000đ/m2 tùy vào nguyên vật liệu sử  dụng và lựa chọn phong cách thiết kế. Tổng chi phí xây dựng công trình được tính như sau:

Tổng chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng × Đơn giá xây nhà trọn gói

= 60m2 × (4.300.000đ-7.000.000đ/m2)= 258.000.000đ-420.000.000đ

Chi phí nhân công = Tổng diện tích ngôi nhà × Đơn giá thi công

= 60m2 × (1.000.000đ-1.500.000đ)= 60.000.000đ – 90.000.000đ

Đây là cách tính chi phí dành cho mẫu nhà 1 tầng 60m2 cơ bản, nếu nhà bạn có phong cách thiết kế càng sang trọng và cầu kỳ thì mức đầu tư càng lớn. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói từ đơn vị thầu uy tín, chuyên nghiệp bạn sẽ được cung cấp bảng giá chi tiết bao gồm từ giá thiết kế, nguyên vật liệu, đồ nội thất,…để đảm bảo đem đến công trình hoàn thiện chất lượng.

Chi phí xây nhà 1 tầng 60m2 do gia chủ tự lên kế hoạch

Đối với trường hợp này đòi hỏi gia chủ phải có am hiểu về lĩnh vực xây dựng, biết lập bảng dự toán chi phí cụ thể cho từng công đoạn bao gồm: chi phí thuê thiết kế, chi phí thuê nhân công, chi phí mua vật tư, chi phí lắp đặt nội thất, ngoại thất. Cụ thể như sau:

– Chi phí thuê thiết kế nhà 1 tầng 60m2: Đơn giá thiết kế dao động 15.000.000đ-25.000.000đ/bộ hồ sơ.

– Chi phí thuê nhân công: Đối với chi phí này gia chủ nên tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau để tìm kiếm mức giá đưa ra phù hợp và tìm kiếm đội ngũ thợ thi công vững tay nghề đảm bảo chất lượng công trình được tốt nhất.

– Chi phí nội thất: bao gồm các đồ đạc thiết yếu trong nhà như bàn ghế, tủ sách, kệ tivi, tủ quần áo, giường ngủ, bàn làm việc, tủ bếp,…

– Chi phí ngoài thất: bao gồm gạch ốp lát, sơn, hệ thống mái, cửa nhà,…

Sau đó, gia chủ sẽ cộng tất cả các khoản chi phí này lại để được tổng chi phí xây dựng cần đầu tư.

Tham khảo: Các thiết kế xây dựng nhà 1 tầng 70m2 cực đẹp

Tổng hợp các mẫu xây nhà 1 tầng 60m2 đẹp nhất năm 2022

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu thiết kế xây nhà 1 tầng 60m2 đẹp nhất do Công ty N&N Home chọn lọc. Với diện tích 60m2, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ý tưởng xây nên ngôi nhà đẹp tiện nghi như mong ước. Cùng chúng tôi tham khảo ngay các mẫu nhà 1 tầng đẹp sau đây.

Mẫu số 1: Xây dựng nhà 1 tầng 60m2 2 phòng ngủ đơn giản, gần gũi

Mẫu số 2: Tham khảo mẫu nhà 60m2 3 phòng ngủ hiện đại

Mẫu số nhà 1 tầng diện tích 60m2 đầy đủ tiện nghi

Mẫu số 4: Ý tưởng thiết kế nhà 1 tầng 60m2 đẹp và thu hút

Mẫu số 5: Bản vẽ nhà 1 tầng 60m2 đẹp

Mẫu số 6: Bản vẽ 3D thiết kế nhà 1 tầng 60m2 hiện đại, sang trọng

Mẫu số 7: Gợi ý mẫu nhà 1 tầng 60m2 2 phòng ngủ đẹp

Mẫu số 8: Phối cảnh 3D cho mẫu xây nhà 60m2 1 tầng ấn tượng

Mẫu số 9: Tham khảo ý tưởng xây dựng nhà 1 tầng 60m2 bố trí tiện nghi

Mẫu số 10: Sáng tạo với thiết kế mẫu nhà 60m2 hiện đại và cao cấp

Có thể bạn quan tâm: Chi phí xây dựng nhà 1 tầng 100m2 đẹp nhất năm nay

Trên đây là bài viết chia sẻ các mẫu xây nhà 1 tầng 60m2 đơn giản và chất lượng. Đồng thời, chúng tôi mang đến bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo giúp bạn nhanh chóng sở hữu một không gian sinh sống đẹp và đầy đủ tiện nghi. Chúc bạn sớm xây được cho mình một ngôi nhà đẹp như mong ước.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí Thiết Kế

      Đọc tới đây thì chắc các bạn cũng khá ngạc nhiên, sao mà nhiều thứ quá vậy, làm sao bây giờ? Đừng quá lo lắng về vấn đề này vì dịch vụ xây nhà trọn gói N&N Home đã bao gồm khâu thiết kế. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và hoàn toàn miễn phí.

     Vậy thì các bạn sẽ làm gì? Đơn giản các bạn có thể cung cấp cho kiến trúc sưý tưởng cho ngôi nhà của bạn, nó có thể là ý tưởng mà bạn đã mường tượng về ngôi nhà của mình từ lâu hoặc là mẫu nhà hợp ý bạn vô tình nhìn thấy trên đường hoặc nhà người thân.

[/section]

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2022 N&N Home

PHẦN THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN
3,400,000 VNĐ/M2
GÓI TIẾT KIỆM GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
1,500,000 VNĐ/M2 2,000,000 VNĐ/M2 2,200,000 VNĐ/M2 2,700,000 VNĐ/M2
CHÌA KHOÁ TRAO TAY
4,900,000 VNĐ/M2 5,400,000 VNĐ/M2 5,600,000 VNĐ/M2 6,100,000 VNĐ/M2

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói N&N Home cập nhật mới nhất 2022. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói mới nhất, cam kết tối ưu chi phí xây dựng cho khách hàng.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Các hạng mục được N&N Home bảo hành

“ Dù bất cứ lí do gì thì N&N vẫn ở đây và làm đẹp lại cho tổ ấm của các bạn “

Khi nhà được đưa vào sử dụng, những tác động liên tục từ môi trường như nắng, gió, mưa giông… hay nền đất dịch chuyển nhẹ; lớp sơn phủ không có khả năng theo kịp những thay đổi từ tác nhân ngoại cảnh, dẫn đến hiện tượng như vết rạn, nứt chân chim.

Mưa và nước thường thấm qua vết rạn này. Thời gian dài có thể dẫn đến mốc tường , tất cả những hiện tượng trên đều gây mất mỹ quan cho ngôi nhà .

BẢO HÀNH HỆ THỐNG ĐIỆN, NƯỚC

Mô hình nhà hiện đại sử dụng hệ thống điện, nước âm tường vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa an toàn hơn so với phương thức đi dây ngoài tường.

Thế nhưng, “lợi vẫn bất cập hại” khi vẫn tồn tại những sự cố như: tình trạng chập điện ngầm do tường ẩm, do nhu cầu sử dụng điện tăng mà dây điện không đủ tải hay sự cố đường ống nước đi âm nền bị nứt, gãy do nền nhà bị sụt, lún,…

“ N&N luôn sẵn sàng và nhanh chóng, kiểm tra và thay mới “

“ Hãy yên tâm, chính sách này tồn tại để giải quyết những việc như vậy “

Sàn mái là phần chịu tác động lớn và thường xuyên của thời tiết, thay đổi nhiệt độ liên tục, gây ra các vết rạn nứt. Rác hoặc lá cây chặn các phễu thoát nước gây tắc nghẽn dòng chảy, đọng nước…

Vào mùa mưa, nước mưa len lỏi theo vết rạn thấm xuống tường, trần nhà hay thấm từ hệ thống toalet. Tình trạng này lâu dần vừa mất công năng sử dụng, gây mất thẩm mỹ, vừa tác động kéo theo các hạng mục khác của ngôi nhà.

N&N sẽ xử lý các vết nứt, chống ố lại các mảng thâm, sơn mới lại các mảng tường, trần. Để lại một lần nữa, ngôi nhà vẫn đẹp như khi chúng tôi bàn giao cho các bạn .

BẢO HÀNH NỀN MÓNG

Bất kỳ công trình nào bắt đầu đi vào sử dụng, luôn có độ lún nhất định trên nền đất và cần khoảng thời gian sau 2 – 3 năm mới bền vững và cân bằng. Đọc đến đây, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng vì sao phần móng đã xây vững mà nhà lại lún? Là do nhà thầu xây dựng kém chất lượng? Hãy khoan vội kết luận, cùng tìm hiểu nhé

“ N&N chưa từng phải bảo hành hạng mục này “

Dù là hạng mục lớn hay nhỏ, hãy tin tưởng rằng
“You Need, We Here“

Trên mảnh đất thông thường, khi phải ép cọc, xây tầng, hàng trăm tấn bê-tông, gạch, đá, sắt, thép, nội thất… đổ dồn trên nền móng . Dù được gia cố vững chắc thì với ngần ấy số lượng và tỉ trọng nguyên vật liệu lớn, phần móng và đất nền ít nhiều sẽ có độ lún nhất định và cần khoảng thời gian để quen với áp lực và tải trọng cao.

Trường hợp này cũng xảy ra, đối với gia chủ xây nhà trong khuôn viên đất độc lập, chưa đông dân cư. Sau thời gian khi “hàng xóm” cạnh bên bắt đầu xây dựng, thì nền móng nhà của mình cũng sẽ có ảnh hưởng, độ lún tương đối.

Nền móng là hạng mục quan trọng nhất của 1 ngôi nhà, nên để “ không phải bảo hành “ thì công tác thi công phải chắc chắn, kĩ lưỡng.

TẠI SAO LẠI XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỚI 5 NĂM ?

N&N Home xây dựng chính sách Bảo Hành 5 Năm để luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

N&N muốn tất cả mọi thứ được chi tiết và rõ ràng nhất có thể vì chúng tôi làm thật và sẵn sàng chịu trách nhiệm (phạt 50 triệu đồng/lần phạt hiện sai phạm vật tư). Mỗi hợp đồng, mỗi dự án, chúng tôi đều đã tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo có lợi nhuận vì vậy chúng tôi không cố gắng để có nhiều hơn con số đó nữa . Chúng tôi chỉ muốn có lợi nhuận vừa đủ để đảm bảo cạnh tranh và phát triển 1 công ty Bền Vững.

“ Không cố gắng hạ giá thấp khi báo giá và tăng phát sinh trong quá trình thi công “

N&N ràng buộc các điều này vì chúng tôi thực sự quan tâm đến chất lượng của công tác thiết kế – thi công xây dựng. Qua đó, N&N Home tự tin sự chắc chắn của các công trình, chúng tôi đã thi công. Tuy nhiên, dù luôn tiên liệu trước, và kiểm soát các sự cố ở giai đoạn thi công, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những nhược điểm khi đi vào sử dụng.

“N&N HOME – 5 NĂM ĐỒNG HÀNH & BẢO VỆ TỔ ẤM CÙNG BẠN”

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Tư vấn xây nhà 1 tầng 60m2

Có thể nói 60m2 là một kích thước khó để có thể thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo về mọi khía cạnh nhưng để thiết kế ra được sản phẩm là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi thì không phải là điều không thể.

Kiểu nhà 1 tầng 60m2

Với diện tích 60m2, chúng ta có thể xây một ngôi nhà theo các kiểu thiết kế: nhà 1 tầng mái thái, nhà 1 tầng mái bằng, nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái bằng…

Từ những lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau thì chi phí xây dựng cũng có những chênh lệch cụ thể. Kiến trúc nhà ở hiện nay có các phong cách được lựa chọn nhiều nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi kiểu thiết kế đều có những nét đặc sắc riêng để tạo nên sự khác biệt.

 • Kiến trúc cổ điển và tân cổ điển là phong cách có chi phí xây dựng nhiều nhất. Bởi đặc trưng của kiểu thiết kế này là sự cầu kì trong từng chi tiết đòi hỏi nhân công phải có tay nghề kỹ thuật cao; vật liệu sử dụng để trang trí cũng là những vật liệu đặc biệt để tạo nên tổng thể sang trọng cho thiết kế nhà ở mang phong cách này.
 • Kiểu kiến trúc hiện đại tập trung vào thiết kế đơn giản, khoa học. Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu mới nên giảm thiểu được một phần chi phí xây dựng.

Thiết kế nhà 1 tầng 60m2

Đây là mẫu nhà ống phổ biến ở thành phố với không gian cung ở phía trước. 2 phòng ngủ ở phía sau. Có thêm sân vườn kết hợp sân phơi ở phía trước phòng ngủ 1. Cách thiết kế này giúp căn nhà trông sáng sủa và thoáng đãng hơn dù là nhà ống.

Căn nhà được thiết kế khá đơn giản với không gian chung là phòng ăn và căn bếp. Nhà có 2 phòng ngủ với diện tích lệch nhau. 1 phòng đơn và 1 phòng ngủ đôi được bố trí 2 phía, ở giữa được bố trí thêm phòng wc chung. Ngôi nhà phù hợp để trở thành mái ấm cho gia đình 3 người. Ngoài ra có thêm 1 sân phơi phía sau bổ sung ánh sáng cho căn nhà.

Một số cách bố trí công năng nhà 1 tầng 60m2 hot:

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L

Mẫu thiết kế nhà hình chữ L giúp gia chủ tối đa hóa diện tích đất. Căn nhà với tông màu chủ đạo là màu trắng tạo nên sự tinh tế, hài hòa với các màu sắc khác. Phòng khách và căn bếp ở giữa, 2 phòng ngủ có phòng wc riêng ở 2 phía của chữ L tạo nên sự riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được bố trí gần nhau với WC chung nhằm tạo điều kiện tiết kiệm diện tích bên trong phòng ngủ hiệu quả. Không gian phòng khách, bếp được nối liền trong một không gian nhỏ gọn. Sử dụng màu sắc sinh động làm điểm nhấn giúp toàn bộ căn hộ chung cư trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế xây nhà 1 tầng 2 phòng ngủ được bố trí gần nhau với WC chung nhằm tạo điều kiện tiết kiệm diện tích bên trong phòng ngủ hiệu quả. Không gian phòng khách, bếp được nối liền trong một không gian nhỏ gọn. Sử dụng màu sắc sinh động làm điểm nhấn giúp toàn bộ căn hộ chung cư trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng dạng vuông

Các căn phòng đều có những cửa sổ để thu hút ánh sáng từ bên ngoài vào trong đảm bảo sự thông thoáng. Khu bếp nấu, phòng ăn, bếp nấu nên bố trí trên một trục dọc gọn gàng. Nếu không muốn nhà bị chia nhỏ bởi những bức tường, bạn có thể dùng bàn ăn để ngăn cách giữa bếp và nơi tiếp khách.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Những yêu cầu cho thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 của gia chủ

Anh Linh: “Chào các kiến trúc sư, tôi là Linh, tôi có diện tích đất khoảng 60m2, mặt tiền 7m. Tôi muốn xây nhà ống cho gia đình 4 người chúng tôi. Hiện nay tôi có 2 cô con gái nhỏ nên chỉ cần 2 phòng ngủ. Căn nhà sẽ gồm phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ và WC. Nếu có thể, tôi muốn trước nhà có sân để xe máy và phơi đồ. Hiện nay, kinh phí để xây nhà mà tôi có chỉ khoảng 300 triệu. Vì vậy tôi rất muốn các kiến trúc sư giúp tôi bố trí mặt bằng công năng và nội thất. Số điện thoại của tôi là 01239xxxxx, rất mong các kiến trúc sư tư vấn cho tôi.”

KTS tư vấn mặt bằng thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2

Hiện nay, nhiều gia đình trẻ muốn xây nhà với chi phí thấp. Vì vậy mà để có được thiết kế nhà ống đẹp, họ tìm tới các kiến trúc sư. Gia đình anh Linh đã thành công khi được kiến trúc sư tư vấn nhà 1 tầng mái thái với chi phí chưa đến 300 triệu. Căn hộ được xây dựng theo phong cách hiện đại, thoáng mát và tiện nghi.

Mặt bằng công năng của căn hộ 60m2

Với diện tích 60m2, kiến trúc sư dành 9m2 cho sân trước. Đây là không gian để anh Linh để xe máy, trồng cây cảnh xanh mát làm tiểu cảnh. Sân sau có diện tích 5m2 để gia đình phơi quần áo. Phòng khách của gia đình anh được đặt ngay sau cửa ra vào, liên thông với phòng ăn. Diện tích cho không gian sinh hoạt chung là 35m2, các phòng sẽ liên thông nhau để không gian thoáng mát hơn.

Gia đình anh Linh có 4 người bao gồm vợ chồng anh và 2 cô con gái nhỏ. Vì vậy thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 sẽ có 2 phòng ngủ. Theo kiến trúc sư, diện tích 2 phòng ngủ sẽ khoảng 7,8m2, nhỏ xinh nhưng rất tiện nghi. Gia đình sẽ dùng chung WC để tiết kiệm diện tích.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Kích thước 60m2 xây kiểu nhà nào phù hợp nhất?

Có thể nói 60m2 là một kích thước khó để có thể thiết kế một ngôi nhà hoàn hảo về mọi khía cạnh nhưng để thiết kế ra được sản phẩm là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi thì không phải là điều không thể.

Với diện tích 60m2, chúng ta có thể xây một ngôi nhà theo các kiểu thiết kế: nhà 1 tầng mái thái, nhà 1 tầng mái bằng, nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái bằng…Thông qua sự thay đổi mặt tiền và kiểu thiết kế mái nhà, chúng ta sẽ có những lựa chọn phong phú hơn với kiểu nhà 1 tầng có diện tích 60m2.

Từ những lựa chọn phong cách thiết kế khác nhau thì chi phí xây dựng cũng có những chênh lệch cụ thể. Kiến trúc nhà ở hiện nay có các phong cách được lựa chọn nhiều nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi kiểu thiết kế đều có những nét đặc sắc riêng để tạo nên sự khác biệt. Kiến trúc cổ điển và tân cổ điển là phong cách có chi phí xây dựng nhiều nhất bởi đặc trưng của kiểu thiết kế này là sự cầu kì trong từng chi tiết đòi hỏi nhân công phải có tay nghề kỹ thuật cao, vật liệu sử dụng để trang trí cũng là những vật liệu đặc biệt để tạo nên tổng thể sang trọng cho thiết kế nhà ở mang phong cách này. Kiểu kiến trúc hiện đại tập trung vào thiết kế đơn giản, khoa học, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu mới nên giảm thiểu được một phần chi phí xây dựng.

Bạn có biết chi phí xây nhà 1 tầng diện tích 60m2?

Diện tích và phong cách thiết kế là hai yếu tố ảnh hưởng lớn nhất và trực tiếp nhất đến chi phí xây dựng của một ngôi nhà. Với thiết kế nhà 1 tầng diện tích 60m2 thì diện tích không phải là vấn đề ảnh hưởng đến chi phí mà chính là phong cách thiết kế mà gia chủ lựa chọn. Sau đây là những tính toán chi tiết của chúng tôi theo từng kiểu thiết kế nhà 1 tầng 60m2 để các bạn có thể tham khảo để thiết kế nhà ở của mình sao cho hợp lý nhất.

Hiện nay có các cách tính chi phí phổ biến là tính chi phí dựa trên các gói dịch vụ của các nhà thầu xây dựng và tính chi phí tự túc thực hiện tất cả các bước trong thi công.

1. Chi phí xây nhà 1 tầng 60m2 được tính dựa trên các gói dịch vụ mà nhà thầu xây dựng cung cấp

Nhà thầu xây dựng thường cung cấp các gói dịch vụ là dịch vụ thi công trọn gói và dịch vụ nhân công.

– Với gói dịch vụ thi công trọn gói thì công ty dịch vụ xây dựng có trách nhiệm đảm bảo thực hiện toàn bộ tất cả những công việc trong quá trình xây dựng để tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng với chủ nhà.

Kiểu nhà 1 tầng 60m2 có đơn giá thi công trọn gói hiện nay dao động trong khoảng từ 4.500.000đ-7.000.000đ/m2 tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như sự lựa chọn chất lượng dẫn đến sự thay đổi mức giá của nguyên vật liệu xây dựng.

→ Chi phí xây dựng nhà vườn 1 tầng 60m2 là:

Tổng chi phí xây dựng = Tổng diện tích ngôi nhà (60m2) × Đơn giá xây nhà trọn gói 2021 (4.500.000đ-7.000.000đ/m2) = 270.000.000đ – 420.000.000đ

Bên cạnh đó, nếu thiết kế nhà 1 tầng 60m2 có phong cách thiết kế cầu kỳ, sang trọng thì có chi phí càng lớn.

– Với gói dịch vụ công ty xây dựng cung cấp nhân công trọn gói thì nhà thầu sẽ chỉ là đơn vị cung cấp nhân công thực hiện thi công còn lại tất cả các bước từ thuê thiết kế, chọn lựa nguyên vật liệu xây dựng, đồ nội thất thì chủ nhà sẽ phải tự thực hiện hoặc thuê thêm bên thứ ba đảm nhận từng phần công việc.

Giá nhân công do nhà thầu cung cấp hiện nay trên thị trường cũng được tính theo đơn vị diện tích, dao động từ 1.000.000đ-1.500.000đ/m2.

→ Chi phí nhân công khi xây nhà 1 tầng 60m2 được tính bằng:

Chi phí nhân công = Tổng diện tích ngôi nhà (60m2) × Đơn giá thi công(1.000.000đ-1.500.000đ/m2) = 60.000.000đ-90.000.000đ

Ngoài ra, nếu lựa chọn tính chi phí xây dựng nhà theo gói dịch vụ nhân công của công ty xây dựng thì chủ nhà còn phải tính dự toán các chi phí khác như: chi phí thiết kế, chi phí nguyên vật liệu xây dựng,…thì mới dự toán được chi phí xây dựng hoàn thiện ngôi nhà.

2. Chi phí xây nhà 1 tầng 60m2 nếu chủ nhà trực lên phương án trong tất cả các bước của quá trình thi công

Khi gia chủ tự lên phương án thi công toàn bộ ngôi nhà thì gia chủ chính là người lên kế hoạch cho các công việc cần thực hiện trong quá trình xây dựng để từ đó lập dự toán chi phí theo từng công đoạn như: chi phí thuê thiết kế nhà từ lúc lên ý tưởng xây dựng, chi phí nhân công và chi phí mua vật tư, vật liệu xây dựng, chi phí ngoại thất, chi phí nội thất. Trong đó:

 • Chi phí thiết kế: Đối với kiểu nhà 1 tầng 60m2 thì đơn giá thiết kế dao động từ 15.000.000đ-20.000.000đ/bộ hồ sơ tùy thuộc vào phong cách thiết kế của ngôi nhà. Ngoài sự lựa chọn là thiết kế riêng thì bạn cũng có thể mua lại các bản vẽ thiết kế sản có của công ty kiến trúc nếu nó phù hợp với sở thích và chi phí cũng như quỹ đất của gia đình bạn.
 • Chi phí nhân công: chủ nhà có thể tham khảo và lựa chọn các đơn vị cung cấp nhân công có kỹ thuật tay nghề cao để đảm bảo các chi tiết của ngôi nhà được xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và ý tưởng thiết kế. Ngoài ra, ở các vùng nông thôn còn có thêm một phương án là chủ nhà sẽ chọn từng lao động có tay nghề mà mình quen biết và tin tưởng để thực hiện xây dựng cho họ.
 • Chi phí ngoại thất: bao gồm chi phí mua sơn, gạch ốp lát, cửa nhà, thiết bị vệ sinh và hoàn thiện mái. Và tùy thuộc vào chất lượng hay chủng loại của từng loại vật tư mà chủ nhà sẽ tính toán chi phí cho hợp lý nhất.
 • Chi phí nội thất: sau khi hoàn thiện ngoại thất là đến bước hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà. Chủ nhà có thể tự chọn mua các đồ nội thất theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính hoạc thuê công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó, có một lưu ý là nếu khả năng tài chính hiện tại không cho phép bạn hoàn thiện nội thất trong một lần thì bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn thiện dần dần theo thời gian với thứ tự ưu tiên cho các đồ thiết yếu.

→ Chi phí xây dựng nhà 1 tầng 60m2 nếu gia chủ tự lên phương án thi công bằng tổng các chi phí thiết kế, chi phí mua nguyên vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, chi phí nội thất…

Khi thiết kế nhà có diện tích nhỏ cần chú ý những điểm quan trọng nào?

Nếu bạn thuê kiến trúc sư hoạc mua bản vẽ thiết kế của các công ty kiến trúc thì bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề này. Nhưng đếu bạn tự xây dựng thì sau đây sẽ là những lưu ý quan trọng nhất bởi nhà ở có diện tích nhỏ hẹp sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi xây dựng và trang trí. Sau đây là một số lưu ý:

 • Chúng ta cần nắm rõ nhu cầu sử dụng của gia đình mình là như thế nào. Việc xác định có thể được tiến hành thông qua việc trả lời các câu hỏi như: cần thiết kế bao nhiêu phòng, chức năng của từng phòng,… từ đó sẽ chia tỷ lệ diện tích giữa các phòng sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng, tránh tình trạng bố trí không gian sai mục đích và lãng phí diện tích.
 • Ánh sáng là yếu tố quan trọng cần được đảm bảo để tạo không gian thoáng mát cho nhà ở có diện tích nhỏ. Sử dụng cửa kính lớn hoặc vách ngăn hở tùy thuộc vào từng không gian chung và riêng để đảm bảo tính riêng tư hay nhu cầu sử dụng của các phòng. Tận dụng cả không gian vách tường để trang trí cho ngôi nhà có thêm sinh khí. Bởi không phải nhà nhỏ thì sẽ không trang trí để mở rộng không gian mà cần biết lựa chọn những điểm nhấn thích hợp ở vị trí phù hợp để tạo giá trị thẩm mỹ.
 • Không sử dụng những gam màu tối để trang trí cho nhà có diện tích nhỏ.
 • Nên chọn phong cách tối giản, hiện đại, trẻ trung để phù hợp nhất với diện tích của ngôi nhà.
 • Nội thất sử dụng cũng nên chọn những đồ nội thất đa năng hoặc có thể gấp gọn, xếp gọn để tiết kiệm diện tích. Ưu tiên những đồ nội thất gọn nhẹ, có thiết kế mảnh mai nhưng chắc chắn.

Để có thể xây dựng nên một ngôi nhà vừa đầy đủ tiện nghi, đầy đủ tính năng sử dụng cũng như đáp ứng được yêu cầu về sở thích của chủ nhà thì các bước trong quá trình thiết kế, thi công, xây dựng đều cần được tính toán cẩn trọng, tỉ mỉ nhưng một bước quan trọng nhất quyết định đến tất cả các khâu còn lại được tiến hành thuận lợi đó chính là bước tính toán chi phí xây dựng. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn thấy được mức độ cần thiết của bước dự toán chi phí và cách tính chi phí khi xây nhà, cụ thể là chi phí xây nhà 1 tầng 60m2. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Giá xây nhà 1 tầng mái thái

Xây nhà 1 tầng mái bằng 80m2

Chi phí xây nhà mái bằng 1 tầng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Thông tin tổng quan mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2

Công trình: Nhà ống 1 tầng

Chủ đầu tư: Anh Trung

Địa chỉ: Vĩnh Yên –Vĩnh Phúc

Năm thiết kế thi công: 2018

Kinh phí dự kiến: 350 triệu

Mặt bằng công năng: sân trước, phòng khách, phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 1wwc chung, sân phơi

Yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu nhà ống 1 tầng 60m2

Gia đình anh Trung hai vợ chồng đều làm công nhân tại khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Phúc, sau nhiều năm tích lũy, 2 vợ chồng dành dụm được số tiền 350 triệu. Hai vợ chồng muốn xây một ngôi nhà khang trang hơn để làm tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, gồm 2 vợ chồng và 1 cô con gái 7 tuổi. Do diện tích lô đất khá hẹp, chỉ có 4x15m, nên anh chị có mong muốn thiết kế một mẫu nhà ống 1 tầng, mái tôn lạnh, chia 2 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng bếp và một wc chung. Anh chị muốn có riêng một sân phơi, có thể kết hợp trồng tiểu cảnh và có sân trước để làm khu vực để xe.

Ngay sau khi tiếp nhận  yêu cầu, cũng như mong muốn của gia đình chủ đầu tư, các kiến trúc sư của WEDO đã có quá trình khảo sát thực tế và lên phương án triển khai thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng 60m2 cho gia đình anh Trung.

Phối cảnh mẫu nhà ống 1 tầng 60m2

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 tại Vĩnh Phúc

Về thiết kế ngoại thất mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 60m2

Mẫu nhà ống 1 tầng này được thiết kế nổi bật với tông màu trung tính, điểm nhấn nổi bật chính là các đường phào màu đỏ chạy sát trần và ngay trên phần mặt trước của mái. Hệ thống mái tôn được giấu kín, phần giả mái nhìn trông như mái bằng đổ bê tông hiện đại. Mái được thiết kế giật cấp, nhô ra, gần chiếm trọn và che chắn cho phần sân trước, dùng làm nơi để xe của gia chủ.

Mẫu thiết kế vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố thiết kế nhà ở nông thông, khi dành 2m chiều dài để thiết kế sân trước. Ngôi nhà được bảo vệ và bao quanh bởi hệ thống tường rào và cửa cổng sắt hiện đại, đẹp mắt với tone trắng nhã nhặn.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 hiện đại

Ngay phần tường cửa cổng, có thiết kế 2 đèn chiếu sáng, để thắp sáng, giúp cho những hôm làm ca về muộn của 2 vợ chồng không gặp nhiều khó khăn khi mở khóa cửa cổng vì trời tối.

Các kiến trúc sư đã dùng cửa nhựa lõi thép cho mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2,  thay vì cửa gỗ với kính như thường thấy ở nông thôn. Sở dĩ cửa nhựa lõi thép hiện đại được sử dụng trong mẫu thiết kế nhà này bởi tính thẩm mỹ, cách âm, cách nhiệt tốt, bền bỉ cho công trình với thời gian sử dụng lâu dài, ít bị cong vênh co ngót.

Về mặt bằng công năng mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 60m2

Bắt gặp ngay khi bước vào mẫu thiết kế nhà ống này là sân trước khá vuông vắn và sạch sẽ, nơi đây được thiết kế và lát nền gạch, có hệ thống thoát nước ở sân. Bước tiếp vào nhà là không gian phòng khách quen thuộc. Một phong cách sắp xếp và bài trí khá quen thuộc tại Việt Nam. Phòng khách được thiết kế gần liền với bếp và cách xa phòng ngủ để tránh ám mùi thức ăn. Chỉ thiết kế duy nhất một nhà vệ sinh cho cả gia đình dùng chung để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí đầu tư nội thất.

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 1 tầng 60m2

Với số lượng thành viên không quá nhiều, anh chị chỉ yêu cầu thiết kế 2 phòng ngủ. 1 phòng ngủ chính dành cho anh chị có kích thước rộng hơn so với phòng của con. Thiết kế một phòng ngủ phụ dành cho bé gái.

Vì là nhà ống, thông phòng và nối liền nhau, nên mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 này không thiết kế riêng bàn thờ, mà tích hợp bàn thờ đặt chung với phòng khách.

Dự toán chi phí xây dựng hoàn thiện mẫu nhà ống 1 tầng 60m2

Danh mục đầu tư Số lượng Tổng tiền (đồng/m2)
Thiết kế và xây dựng trọn gói (đơn giá trọn gói: 4.000.000đ)
+ Đã xây dựng hoàn thiện chỉ việc ở
+ Đã bao gồm sơn tường
+ Thiết bị nhà vệ sinh đầy đủ
+ Nền nhà được lát gạch hoa
Trọn gói 240.000.000
Bàn ghế sofa 1 3.000.000
Tủ lạnh 1 6.000.000
Bàn ăn 1 bàn, 4 ghế 5.000.000
Tủ quần áo người lớn: 180x126x48cm (tủ nhựa Đài Loan) 1 2.500.000
Tủ quần áo trẻ em: 160x106x45cm (tủ nhựa Đài Loan) 1 2.200.000
Giường ngủ đôi 1m8x2m (melamin chống xước) 1 2.600.000
Giường đơn 1m2x2m (melamin chống xước) 1 2.000.000
Bàn học 1 800.000
Bàn phấn 1 900.000
Tủ trang trí 1 3000000
Kệ tivi 1 4.300.000
Tivi 21 inch 1 8.000.000
Tủ bếp (tủ trên và tủ dưới) 1 12.000.000
Hệ thống cửa 50.000.000
Tổng chi phí 342.300.000

Như vậy chỉ với 342.300.000đ gia đình anh Trung đã có một ngôi nhà hoàn thiện để có thể vào ở, với những nội thất cơ bản nhất. Gia đình có thể đầu tư thêm những đồ dùng khác nếu có nhu cầu.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 này là một trong những mẫu nhà ống giá rẻ, được chúng tôi thiết kế và thi công theo nguyện vọng của gia chủ. Nếu quý khán giả muốn sở hữu hoặc được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ hotline: 024. 38 16 8888

SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

chủ đề liên quan

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

1. Tại sao phải thiết kế nội thất?

Không phải là câu hỏi băn khoăn nên hay không nên thiết kế nội thất mà là sự khẳng định rõ ràng vai trò quan trọng của thiết kế trong bất kỳ một dự án nào. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thiết yêu về ăn, ở được chú trọng ngoài những nhu cầu về “ăn ngon”, “mặc đẹp”, con người còn cần thêm một tiêu chí nữa để thể hiện phong cách cá nhân riêng của mình đó chính là “ở đẹp”.

Không gian sống là môi trường trực tiếp ảnh hưởng tới cuộc sống của con người, do đó bất cứ ai cũng muốn xây dựng và sắm sửa cho mình những nội thất phù hợp, đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi và quan trọng đó là phải mang đậm dấu ấn cá nhân.

Lên ý tưởng thiết kế nội thất

Nội thất góp phần làm đẹp cho không gian sống, định hình phong cách của bạn, muốn đẹp trước hết nó phải hợp. Hợp về màu sắc, hợp về phối trí, hợp với không gian sử dụng. Nếu bạn là một người có kiến thức chuyên sâu về nội thất thì chúng tôi xin không luận bàn, tuy nhiên đâu phải gia chủ nào cũng có những kiến thức chuyên sâu về nội thất. Nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng, không có bản vẽ nội thất trước khi thi công từng hạng mục thì chính bạn có thể sẽ phải trả một cái giá khá đắt cả về chi phí và chất lượng sau thi công hoàn thiện.

Thiết kế nội thất là cả một quy trình làm việc nghiêm túc của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, dựa trên khảo sát thực tế diện tích mặt bằng không gian thi công của dự án; căn cứ vào điều kiện, nhu cầu và sở thích của gia chủ để nghiên cứu và thiết kế ra những bản vẽ đảm bảo những tiêu chí sau:

Về công năng thiết kế nội thất

Bất kỳ ngôi nhà nào dù là biệt thự hay chung cư, nhà phố hay là nhà cấp 4, thiết kế văn phòng hay là khách sạn thì khi thiết kế nội thất yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất đó là phải đảm bảo về công năng sử dụng. Nội thất đơn giản hay cầu kỳ, hiện đại hay cổ điển, đều có những công năng riêng đảm nhận vai trò tiện ích, phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Tối ưu được công năng là tối ưu được không gian, giúp gia chủ xây dựng được một không gian sống tiện nghi, hiện đại và phong cách. Công năng sử dụng của nội thất nào là phù hợp với không gian sống của bạn? Câu trả lời chỉ có ở những kiến trúc sư chuyên nghiệp của Wedo.

Xưởng sản xuất nội thất giúp tiết kiệm chi phí

Về chi phí thiết kế nội thất

Để có thể thiết kế và thi công nội thất chung của một dự án, kiến trúc sư phải có thời gian khảo sát, đo đạc, tính toán và nghiên cứu tất cả các yếu tố ảnh hưởng, do đó có thể tính toán chính xác được chi phí đầu tư nội thất cho mỗi ngôi nhà, giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc quyết định và lựa chọn bản vẽ để thi công. Hạn chế tối đa chi tiết rườm rà và chi phí phát sinh không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về thẩm mỹ thiết kế nội thất

Công năng sử dụng phải đi liền với tính thẩm mỹ, không một gia chủ nào lại muốn xây dựng một không gian sống lộn xộn, trái với ý nguyện của mình. Tính thẩm mỹ của không gian nội thất là sự kết hợp giữa trí tuệ của kiến trúc sư  tài ba và sở thích riêng của gia chủ, để thiết kế ra những bản vẽ nội thất nhà đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi hợp lòng người. Một không gian sống hoàn hảo, hiện đại, đẹp mắt và đẳng cấp được thiết kế bởi những bàn tay tài hoa của Wedo đang chờ đợi các bạn.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Những thiết kế nhà đẹp nổi bật được tìm kiếm nhiều

Mời bạn truy cập những chuyên mục nhà đẹp nhỏ hơn dưới đây để tìm kiếm những mẫu gần với nhu cầu của bạn nhất:

Đã bao giờ bạn tự hỏi, làm sao để có thể sở hữu một mẫu nhà đẹp? Để tiến hành xây dựng mẫu nhà đẹp như mong muốn, bạn cần chuẩn bị những gì? Chúng tôi, tin chắc rằng câu hỏi này là câu hỏi thường trực luôn được quan tâm và quan tâm ở quy mô rộng với cấp độ cao của từng gia đình.

Thiết kế nhà đẹp khác hẳn với những mẫu thiết kế công trình văn phòng, trường học, nhà hàng… bởi nó phục vụ chính cuộc sống của bạn, được ra đời và hoàn thiện theo yêu cầu cũng như mong muốn của các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà được xây dựng với sứ mệnh là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, là nơi bạn nghỉ ngơi, là mái ấm của bao thế hệ. Thiết kế nhà chưa bao giờ là một chuyện dễ dàng và càng không phải là việc bạn có thể làm mà không có khâu chuẩn bị. Vì thế, WEDO luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn kiến tạo nên tổ ấm hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại và sang trọng

1. Những yếu tố quan trọng bạn cần chuẩn bị kỹ trước khi tiến hành thiết kế nhà

Một quy luật đơn giản xưa nay, ai cũng biết đó là, muốn xây dựng thi công phải có thiết kế? Vậy muốn có thiết kế hợp lý để thi công bạn cần chuẩn bị những gì?

1.1. Xác định vị trí, diện tích và hiện trạng công trình xây dựng và của gia đình

Vị trí, diện tích lô đất xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến thiết kế nhà hiện nay. Nếu như bạn may mắn sở hữu một lô đất rộng rãi, nền đất tốt, vị trí thuận tiện… thì bạn có thể thỏa sức để lựa chọn những mẫu thiết kế nhà cho gia đình. Đó có thể là một ngôi biệt thự, một mẫu nhà 2, 3, 4 tầng mái thái, biệt thự nhà vườn, nhà cấp 4… 

Công trình nhà đẹp với thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Tuy nhiên nếu như gia đình bạn ở phố, sở hữu một lô đất hình chữ nhật nhỏ về chiều rộng và dài về chiều sâu, thì không có phương án thiết kế nhà nào khác ngoài mẫu thiết kế nhà ống. Bạn chỉ có thể lựa chọn phong cách thiết kế cũng như hình khối mẫu nhà ống với kiểu nhà ống Tân cổ điển, nhà ống mái bằng, nhà ống mái thái, nhà ống mái lệch…, chứ không thể thay đổi kiểu dáng kiến trúc nhà từ nhà ống sang nhà cấp 4, hay biệt thự…

Trước khi tiến hành thiết kế xây dựng nhà, bạn nên định hình trước trong đầu mình về mô hình ngôi nhà tương lai, xác định rõ hiện trạng đất xây dựng để có những bước chuẩn bị tốt hơn về sau. 

1.2.  Vạch ra nhu cầu và mong muốn về mẫu nhà

Thiết kế nhà có khá nhiều phong cách cũng như kiểu dáng thiết kế, một trong những điều đầu tiên cần phải trả lời trước khi thiết kế đó là bạn phải vạch ra một vài gạch đầu dòng như: xây nhà để ở hay cho thuê, xây nhà cho bao nhiêu người ở, bạn muốn xây bao nhiêu tầng, bạn có mong muốn gì về mẫu nhà của mình? Chính những câu hỏi cũng như câu trả lời mà bạn đang vạch ra, sẽ là “kim chỉ nam” cho kiến trúc sư khai thác và giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế nhà hợp lý, hợp ý.

1.3. Chuẩn bị kinh phí xây dựng

Mọi nhu cầu cũng như mong muốn, tất cả đều phải được quy chiếu về vốn đầu tư. Nhu cầu cũng như mong muốn về mẫu thiết kế nhà thì vô hạn, tuy nhiên kinh phí đầu tư của mỗi gia đình lại có hạn khác nhau. Chưa hẳn ngôi nhà xây dựng nhiều tiền đã đẹp và khoa học hơn mẫu nhà xây dựng với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên bạn cần phải dự trù được kinh phí đầu tư trước khi thiết kế để có thể sở hữu một mẫu nhà phù hợp, tránh những phát sinh đội vốn hoặc không đáp ứng mong muốn của bạn sau khi hoàn thiện.

1.4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà uy tín, chuyên nghiệp

Bạn là dân không chuyên, không có am hiểu sâu về thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, thiết kế nội thất, … bạn có dám mạo hiểm tự thiết kế mẫu nhà cho gia đình? Ngày nay, nhiều người chọn tiết kiệm chút tiền bằng việc bỏ qua bản vẽ thiết kế hay thậm chí tự thiết kế nhà theo ý muốn, sử dụng các phần mềm thiết kế nhà online và chọn các nhà thầu thông qua quen biết để xây nhà. Tuy nhiên, thiết kế nhà đẹp không đơn thuần là thuận mắt về mặt cảm tính, mà còn phải đảm bảo các yếu tố chuyên môn để trường tồn qua năm tháng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn

Một trong những lời khuyên được nhiều người đưa ra, đó là tuyệt đối không bao giờ tự lên phương án thiết kế nhà, bởi đây là một trong những sự mạo hiểm rất đáng lo ngại, có thể sẽ phá hỏng cả không gian sống cũng như phá hỏng kế hoạch xây dựng đầu tư của bạn.

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về nhu cầu, mong muốn, kinh phí đầu tư ước chừng, những đơn vị thiết kế nhà sẽ tiến hành khảo sát, đưa phương án thiết kế khoa học, dự toán kinh phí đầu tư cho bạn… Hơn nữa hồ sơ thiết kế nhà luôn được đảm bảo cao những yêu cầu theo quy định của kiến trúc xây dựng.

Xem thêm nội dung chi tiết thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2

biệt thự, biệt thự đẹp, mẫu biệt thự đẹp, mẫu biệt thự, biệt thự 2 tầng, 2 tầng, thiết kế, thi công, thi công trọn gói, đẹp, khảo sát

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button