Công nghệ thông tin

Thiết kế iPhone SE 2022 lộ diện trong bản concept mới với 4 màu sắc

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

iPhone SE series từ khi ra mắt được định vị là một chiếc smartphone hội tụ nhiều tính năng cao cấp của Apple nhưng giá lại phải chăng. Một bản concept được cho là của iPhone SE 2022 đã bất ngờ xuất hiện trên twitter, tiết lộ cho ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế của máy.

Cụ thể, tài khoản @atuos_user đã đăng tải hình ảnh concept của một chiếc iPhone mới mà người này cho rằng là iPhone SE 2022. Máy kế thừa ngôn ngữ thiết kế của nhiều dòng iPhone tiền nhiệm, trong đó phần khung viền bo cong và mặt kính sau giống với iPhone XR, mặt trước vẫn giữ lại thiết kế tai thỏ trong khi cụm camera ngang gần giống với iPhone 7 Plus.

Tuy nếu để ý kỹ hơn các bạn sẽ thấy cụm camera này giống như của iPhone XR đặt ngang với cách sắp xếp lần lượt từ camera chính đến micro rồi đến đèn flash. Bản concept này có tất cả 4 màu sắc: Trắng, Đen, Đỏ và Tím.

Hiện chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật của máy, tuy nhiên rò rỉ trước đó cho biết iPhone SE 2022 có thể hỗ trợ kết nối 5G và ra mắt vào năm 2022. Thông tin chi tiết chúng ta hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh khác của iPhone SE 2022

Bạn đánh giá như thế nào về thiết kế của iPhone SE 2022?

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt điện thoại iPhone SE 2022 hỗ trợ 5G, giá phải chăng

Biên tập bởi Lê Hải Nam

=> Xem thêm:

Back to top button