Kỹ thuật & Công nghệ mới

Thi tuyển phương án kiến trúc, ý tưởng trưng bày công trình: Bảo tàng tỉnh Điện Biên

Thi tuyển phương án kiến trúc, ý tưởng trưng bày công trình: Bảo tàng tỉnh Điện Biên – Nội dung cập nhật mới 2023

Chúng tôi là một nhóm gồm những người đam mê công nghệ không yêu thích gì hơn là đi đầu trong công nghệ mới. Cho dù đó là tìm kiếm các tiện ích mới nhất, viết mã cho những điều lớn lao tiếp theo, hay chỉ là giữ cho các kỹ năng của chúng tôi sắc bén, chúng tôi luôn tìm cách đi đầu.
Đối với chúng tôi, công nghệ không chỉ là một công việc – đó là một cách sống. Chúng tôi sống và hít thở công nghệ và chúng tôi luôn hào hứng chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người khác. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê công nghệ và muốn chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với những người khác. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền tìm hiểu về các công nghệ mới và cách sử dụng chúng. Chúng tôi hy vọng rằng blog của chúng tôi sẽ giúp mọi người có được các kỹ năng cần thiết để tận dụng tối đa các công nghệ mới nhất.

Nhằm tìm kiếm phương án thiết kế kiến trúc tối ưu, đáp ứng yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, trưng bày, công năng sử dụng và hiệu quả kinh tế cho công trình Bảo tàng tỉnh Điện Biên. Ban Quản lý Dự án các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Điện Biên tổ chức cuộc thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc, ý tưởng trưng bày công trình: Bảo tàng tỉnh Điện Biên.

22A09002 01 e1662519197642

Thông tin thi tuyển

1. Tên cuộc thi: Thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc, ý tưởng trưng bày công trình Bảo tàng tỉnh Điện Biên.

2. Địa điểm xây dựng: Phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

3. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Ban Quản lý dự án các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Điện Biên.

4. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển rộng rãi.

5. Đối tượng dự thi: Các tổ chức, cá nhân trong nước có đủ năng lực theo quy định của pháp luật hiện hành và tự nguyện tham gia (Tổ chức, cá nhân nước ngoài không được tham gia dự tuyển)

6. Thời gian thi tuyển:

  • Đăng ký dự thi và phát hành hồ sơ mời thi tuyển: Từ ngày 6/9 đến hết ngày 10/11/2022.
  • Thời gian nộp hồ sơ dự thi: Trước 16h30 ngày 10/11/2022.

(Tổ chức, cá nhân tham gia thi tuyển được cung cấp tài liệu miễn phí, gồm: Kế hoạch thi tuyển; Quy chế thi tuyển và Nhiệm vụ thiết kế; Hồ sơ quy hoạch, vị trí địa điểm xây dựng công trình và các tài liệu khác có liên quan đến dự án).

8. Thông tin liên hệ:

Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật và chuẩn bị dự án; Trụ sở làm việc Ban Quản lý dự án các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Điện Biên

  • Ông Trần Văn Hậu – Phó Giám đốc Ban QLDA các công trình Dân dụng và công nghiệp, số điện thoại: 0916.505.757
  • Ông Nguyễn Văn Hà – Phụ trách phòng Kế hoạch – Kỹ thuật Ban QLDA các công trình Dân dụng và công nghiệp, số điện thoại: 0915 942 168
  • Chi tiết xem tại:

Chi tiết thông báo

TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc

Đọc thêm các bài đăng liên quan Thi tuyển phương án kiến trúc, ý tưởng trưng bày công trình: Bảo tàng tỉnh Điện Biên trong cùng danh mục

Chúng tôi là một nhóm nhỏ các kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người không yêu thích gì hơn là đi sâu vào các công nghệ mới và chia sẻ những phát hiện của chúng tôi với thế giới. Chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào thông tin kỹ thuật chất lượng cao, bất kể nền tảng hoặc trình độ kinh nghiệm của họ.
Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu thêm về một công nghệ cụ thể hay chỉ cập nhật các xu hướng mới nhất, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy trang web của chúng tôi hữu ích và nhiều thông tin. Cảm ơn vì đã đọc!
Danh mục chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button