Xây dựng & Kiến trúc

Thí sinh lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Resene Small Room Awards lần thứ hai đã tạo ra một không gian kỳ lạ cho một đứa trẻ – Kiến thức mới 2024

Thí sinh lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Resene Small Room Awards lần thứ hai đã tạo ra một không gian kỳ lạ cho một đứa trẻ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.


Một ngôi nhà búp bê đã truyền cảm hứng cho một sự trang điểm đầy sao, kỳ quái cho không gian ngọt ngào này

File4

Khi con gái của Laura Bunea, Sophie, yêu cầu một ngôi nhà búp bê màu hồng cho căn phòng của mình, những gì tiếp theo là một sự thay đổi tỷ lệ thần thoại. Laura nói: “Đó là một món đồ nội thất tuyệt đẹp, tôi biết mình muốn tạo ra một không gian độc đáo cho cô ấy và đây là cơ sở hoàn hảo để xây dựng.

Trên đường tìm kiếm màu hồng hoàn hảo, Laura tình cờ gặp được dòng sản phẩm Sơn Karen Walker từ Resene tại cửa hàng Wellington ở địa phương của cô. Cô ấy nói: “Tôi ngay lập tức yêu thích dòng sản phẩm này vì các mẫu màu của cô ấy buồn bã nhưng vẫn mềm mại. Các bức tường phòng ngủ được sơn bằng Bê tông Resene, trong khi bức tường đặc trưng của Sophie tận dụng tối đa màu xanh lam Resene Periglacial, và ngôi nhà búp bê đáng yêu tự hào có màu hồng Resene Blanched Pink là tâm điểm của không gian.

File15

Laura nói: “Cô ấy không có một căn phòng quá lớn, chỉ có giường, một số tủ và ngóc ngách nhỏ này. tất cả đồ chơi của cô ấy. ”

Ngôi nhà búp bê đã được biến thành một chiếc tủ bí mật để cất đồ chơi của Sophie, trong khi bức tường trên bầu trời trưng bày bộ sưu tập nơ cài tóc của cô. Căn phòng trông ngày càng quyến rũ hơn với mọi ánh nhìn, từ những nàng tiên đậu trên những đám mây bồng bềnh đến những chú chuột nhỏ bay lơ lửng từ những quả bóng bay.

Khi được hỏi điều gì cô ấy thích nhất về căn phòng của mình, Sophie trả lời: “Tất cả đều như vậy. Nhưng điều tôi thích nhất là khi được mở ngôi nhà của con búp bê và chơi với tất cả đồ chơi của mình ”.

Untitled 1

Màu sắc Resene được sử dụng: Resene Blanched Pink và Resene Concrete.

Nhiếp ảnh bởi: Anna Briggs.

Nếu bạn muốn vào nhà của mình trong Giải thưởng Phòng nhỏ Resene 2022:

Gửi email ảnh và mô tả 200 từ trở lên về không gian của bạn tới yhg@aremedia.co.nz kèm theo họ của bạn và ‘Resene Small Room’ trong dòng chủ đề. Vui lòng bao gồm tên của bạn, địa chỉ nhà, địa chỉ email, số điện thoại ban ngày, tên của các màu Resene được sử dụng và chi tiết về thời điểm không gian của bạn được sơn và / hoặc dán giấy dán tường. Vui lòng ghi công bất kỳ ai đã hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn màu sắc của bạn.
Năm ứng viên lọt vào vòng chung kết, mỗi người sẽ xuất hiện trong Nhà và Vườn của bạn. Mỗi người lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được một phiếu thưởng Resene trị giá 250 đô la và một bài báo trên tạp chí, với người chiến thắng sẽ nhận được Giải thưởng Resene Small Room và 1000 đô la tiền mặt, cùng với một câu chuyện về ngôi nhà chiến thắng sẽ được đăng trên số tháng 1 năm 2023.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button