Kỹ thuật & Công nghệ mới

thi công trọn gói shop thời trang| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thi công trọn gói shop thời trang, /thi-cong-tron-goi-shop-thoi-trang,

Video: ystic Acne Extraction This Week, Blackheads Removal, Blackhead Extraction #

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thi công trọn gói shop thời trang, 2022-05-21, ystic Acne Extraction This Week, Blackheads Removal, Blackhead Extraction #, welcome back to #AcneScarRemoval #ComplexionsByJade
#Acne Scars + AcneScarRemoval videos#, Frog TikTok

,

1. Bảng báo giá thiết kế shop thời trang

Giá thiết kế shop thời trang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó diện tích thiết kế là yếu tố quan trọng nhất.

Bảng báo giá thiết kế shop thời trang tốt nhất hiện nay như thế nào

Thông thường, giá thiết kế shop thời trang hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 150.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Tuy nhiên, để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

2. Bảng báo giá thi công nội thất cửa hàng thời trang trọn gói

Giống như giá thiết kế nội thất, giá thi công nội thất cửa hàng thời trang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích sàn thi công, phong cách thiết kế, nội thất sử dụng,…

Liên hệ với Crystal Design – TPL để nhận được bảng báo giá thiết kế thi công shop thời trang chi tiết nhất

Để cửa hàng của bạn có sự đồng nhất từ A-Z, tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công shop thời trang của cùng một đơn vị. Không chỉ vậy, điều này còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, và thời gian. Bởi có thể hạn chế tối đa việc phải sửa chữa nhiều lần thi thi công.

3. Hạch toán chi phí thiết kế shop quần áo

3.1. Thi công shop bao gồm giá thuê mặt bằng

Bảng giá thiết kế shop thời trang bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích thuê cũng như địa điểm mở cửa hàng. Ngoài ra, với mỗi tỉnh thành phố khác nhau thì giá thuê cũng sẽ khác nhau.

Ngày nay, giá thuê mặt bằng tại một số vị trí ở các thành phố như Hà Nội hay Hồ Chí Minh sẽ dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/tháng cho diện tích 20m2 đến 30m2. Ngoài ra, nếu bạn chọn vị trí cửa hàng ở những nơi có vị trí đẹp hơn, ngay gần trung tâm thành phố thì giá thuê có thể lên đến từ 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Bảng giá thiết kế thi công shop thời trang phụ thuộc vào giá thuê mặt bằng

Đặc biệt, khi thuê mặt bằng bạn cũng nên chú ý rằng; đa số các chủ mặt bằng sẽ yêu cầu bạn đóng trước từ 3 – 6 tháng cho tiền thuê nhà. Do đó, chi phí ban đầu cho việc thuê mặt bằng có thể lên đến 100 triệu.

3.2. Thiết kế thi công shop thời trang bao gồm chi phí trang trí shop

Giá thiết kế cửa hàng thời trang cũng bao gồm chi phí trang trí shop.

Để có thể thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của mình, việc trang trí, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho thật bắt mắt chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Nội thất trang trí cửa hàng cơ bản nhất bao gồm trần nhà, giá treo quần áo, tủ trang trí, quầy thu ngân, gương, biển hiệu, phòng thay quần áo,..

Giá thiết kế cửa hàng thời trang sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau

Chi phí trang trí shop thời trang cơ bản như sau:

 • Trần bằng thạch cao: từ 160k – 200k/ 1m2.
 • Tường: giá giấy dán tường từ 40k – 50k/ 1m2. Nếu chỉ dùng sơn thì có thể tiết kiệm thêm 1 khoảng nữa.
 • Hệ thống giá treo quần áo: từ 20 – 30m2 thì khoảng 5 – 15 triệu. Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho giá treo còn phụ thuộc vào diện tích cũng như thiết kế mà bạn muốn như thế nào nữa.
 • Hệ thống đèn: từ 20 – 30m2 thì khoảng 3 – 6 triệu. Ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Do đó, khoảng đầu tư vào ánh sáng cần được chú trọng.
 • Phòng thử đồ và rèm cửa: khoảng 500-700k.
 • Gương: từ 500-1500k.
 • Quầy thu ngân: từ 1-2.5k.
 • Biển quảng cáo: từ 1-6k. Tùy vào loại biển mà bạn mong muốn.
 • Manocanh: Thông thường 1 cửa hàng sẽ cần từ 2-4 manocanh. Giá manocanh sẽ dao động từ 150k / 1c, nếu là manocanh sắt. Còn manocanh trắng toàn thân sẽ có giá khoảng 1 triệu/con.
 • Móc treo quần áo: Móc nhựa thì có giá rẻ hơn móc bằng gỗ. Chi phí dùng cho móc sẽ dao động từ 500 – 1 triệu đồng / 20 – 30 m2.

Nhìn chung, chi phí thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang cần để bạn đầu tư cho 1 cửa hàng diện tích từ 20 – 30m2 sẽ rơi vào khoảng 50 triệu đồng. Tất nhiên, nếu bạn muốn trang trí cửa hàng của mình phức tạp và cầu kỳ hơn thì chi phí trang trí cũng sẽ cao hơn.

>> Xem thêm: Báo giá thi công văn phòng mới nhất 2022

3.3. Chi phí mở shop quần áo bao gồm phí nhập hàng kinh doanh

Với những cửa hàng có diện tích từ 20-30m2, ở những lần nhập đầu tiên. thông thường bạn sẽ phải nhập từ 200-300 sản phẩm. Ở những thời điểm vào mùa kinh doanh thời trang thì số lượng có thể cao hơn.

Chi phí thiết kế thi công shop thời trang bao gồm phí nhập hàng

Vào mùa hè, giá của áo phông, áo sơ mi, quần váy sẽ dao động từ 80-200 nghìn cho một sản phẩm. Vậy tổng tiền hàng cho việc kinh doanh lúc này sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đến 40 triệu đồng.

Nếu ở mùa đông, các loại quần áo bằng bông hay len thì sẽ có giá đắt hơn rất nhiều. Do đó, chi phí nhập hàng cũng sẽ bị độn lên từ 1-2 lần so với những hàng hóa vào mùa hè.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

3.4. Quản lý cửa hàng thời trang bao gồm phí thuê nhân viên

Giá thiết kế shop quần áo bao gồm lương của nhân viên. Đây cũng là một trong những khoản chi phí thiết kế shop thời trang không nhỏ mà bạn không thể không tính đến nếu muốn mở cửa hàng kinh doanh.

Lương của một nhân viên part time sẽ rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng, và sẽ làm việc xoay ca. Hoặc bạn cũng có thuê một nhân viên làm việc full time với chi phí khoảng 5-7 triệu. Lương này sẽ chưa tính những khoản chi phí khác như ăn ở hay phụ cấp cơm trưa.

Chi phí thiết kế shop thời trang bao gồm phí thuê nhân viên

Tùy vào diện tích cửa hàng mà bạn có thể quyết định đến việc cần phải thuê bao nhiêu nhân viên. Thông thường, với diện tích từ 20-30m2 thì khoảng 2 nhân viên vừa phụ trách việc bán hàng, vừa tư vấn cho khách hàng là được.

>> Tham khảo ngay: Đơn giá thiết kế nội thất Chung cư – Nhà phố – Biệt thự trọn gói

3.5. Mở cửa hàng quần áo bao gồm phí marketing

Ở giai đoạn đầu khi shop thời trang mới được thành lập, việc quảng bá cho nó là điều vô cùng cần thiết để khách hàng biết đến bạn. Chi phí thiết kế shop quần áo bao gồm các phí cho tờ rơi, poster, bao bì, quảng bá trên các kênh mạng xã hội sẽ rơi vào khoảng 15 triệu đồng.

Phương án bán hàng online đang được đa số các chủ shop áp dụng cho việc kinh doanh của mình. Do đó, tốt nhất là bạn nên đầu tư khoảng 5-7 triệu dùng cho việc mở một website riêng, để thúc đẩy doanh số và thu hút khách hàng cho việc bán hàng.

Marketing shop thời trang cũng cần đến một khoản không hề nhỏ

Như vậy, chi phí marketing cho thời gian đầu sẽ rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Về sau, khi cửa hàng của bạn đã có doanh thu ổn hơn thì chi phí này sẽ giảm dần.

3.6. Các khoản chi phí khác

Ngoài những chi phí thiết kế shop quần áo chính được liệt kê phía trên thì khi mở một cửa hàng kinh doanh, bạn cần chi thêm nhiều khoản khác như chi phí lắp đặt camera, chi phí lắp đặt các phần mềm quản lý, chi phí đăng ký giấy phép, chi phí điện nước,…

Bạn nên dự phòng trước một khoản tiền dành cho việc mở shop quần áo để dùng cho các chi phí phát sinh

Do đó, trong quá trình mở cửa hàng, bạn nên chuẩn bị thêm 10 triệu đồng để chi cho những khoản chi phí phát sinh này.

>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp nhất

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

1. Bảng giá thiết kế shop thời trang

Giá thiết kế shop quần áo thời trang phụ thuộc chủ yếu vào diện tích cần thiết kế. Thông thường, giá thiết kế shop thời trang trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 150.000đ/m2 – 250.000đ/m2 tùy đơn vị. Tại ATZ LUXURY, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giá tốt nhất dành cho khách hàng, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất thị trường: Chỉ với 150.000đ/m2. Đặc biệt: ATZ LUXURY sẽ miễn phí 100% phí thiết kế sau thi công nội thất cho khách hàng.

Để biết chi phí thiết kế shop thời trang của bạn tại ATZ LUXURY hết bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần làm phép tính lấy Đơn giá x Diện tích 

Ví dụ: Mặt bằng shop quần áo của bạn rộng 20m2 thì phí thiết kế = 150.000 x 20 = 3.000.000đ

2. Bảng giá thi công shop thời trang

Giá thi công shop quần áo thời trang sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, diện tích mặt bằng thi công, vật liệu, chất liệu, nội thất đưa vào sử dụng,….

Để được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915.178.091 để được tư vấn, giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

Dưới đây là bảng giá thi công nội thất shop thời trang mà bạn có thể tham khảo:

Để cửa hàng quần áo của bạn có sự đồng nhất từ thiết kế đến thi công, đem lại một không gian kinh doanh hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói shop thời trang của cùng một đơn vị. Ngoài ra điều đó còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đầu tư, hạn chế tối đa việc phải sửa chữa nhiều lần trong khi thi công vì sự phối hợp nhuần nhuyễn, am hiểu lẫn nhau giữa các KTS và đội ngũ thợ sản xuất nội thất, thợ thi công, lắp đặt trong đơn vị đó sẽ rút ngắn thời gian trong tất cả các giai đoạn thiết kế, thi công.

Ngoài ra, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất shop thời trang trọn gói mà có xưởng sản xuất nội thất riêng vì như thế khách hàng vừa có được những sản phẩm nội thất chất lượng với giá thành phải chăng mà vừa rút ngắn được thời gian thi công, giúp cửa hàng sớm hoàn thiện và nhanh chóng đi vào hoạt động kinh doanh.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Xu hướng thiết kế thi công shop thời trang CHUYÊN NGHIỆP

BÁO GIÁ TRỌN BỘ SHOP THỜI TRANG NHỎ

Công Ty Aeros Xin Trân Trọng Gửi Tới Quý Khách Hàng Lời Chúc Sức Khoẻ Và Thành Đạt.

Chúng Tôi Xin Gửi Tới Quý Khách Hàng Bảng Dự Toán Hạng Mục Thi Công Trong Bảng Sau. Gồm 5 Gói: 

Gói báo giá thiết kế thi công shop thời trang 1

Gói báo giá thiết kế cửa hàng thời trang số 1 là gói cơ bản nhất, gồm có: 

Sản phẩm:

 • 1 Quầy thu ngân

 • 1 Kệ giữa

 • 5 Sào treo đồ 2 bên tường

 • Phòng thay đồ (khung và gương)

Vật liệu thi công shop thời trang: 

 • Gỗ MDF sơn theo phối cảnh

 • Khung sắt sơn

 • Đèn led hắt sáng

 • Bộ khóa tủ, bản lề và phụ kiện đi kèm

***Giá: 25.000.000đ

* Lưu ý Gói 1: Giao hàng và khách tự thi công

Có thể bạn quan tâm: 5 Cách trang trí shop quần áo diện tích nhỏ “chất phát ngất”

Gói báo giá thiết kế thi công shop thời trang 2

Với gói báo giá thiết kế shop thời trang số 2, quý khách sẽ có thêm phụ kiện trưng bày quần áo nhiều hơn, gồm có: 

Sản phẩm:

 • 1 Quầy thu ngân

 • 1 Kệ giữa

 • 6 Sào treo đồ 2 bên tường

 • Phòng thay đồ (khung và gương)

Vật liệu thi công shop thời trang: 

 • Gỗ MDF sơn theo phối cảnh

 • Khung sắt sơn

 • Đèn led hắt sáng

 • Bộ khóa tủ, bản lề và phụ kiện đi kèm

***Giá: 30.000.000đ

Bộ sưu tập các mẫu kệ tủ trưng bày quần áo thời trang mới nhất của Xưởng mộc số 1 – Nội thất Aeros.

Gói báo giá thiết kế thi công shop thời trang 3

Với gói báo giá thi công cửa hàng thời trang số 3, quý khách sẽ có thêm bục manocanh giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, gồm có: 

Sản phẩm:

 • 1 Quầy thu ngân

 • 2 Kệ giữa

 • 1 Bục manocanh

 • 8 Sào treo đồ 2 bên tường

 • Phòng thay đồ (khung và gương)

Vật liệu thi công shop thời trang: 

 • Gỗ MDF sơn theo phối cảnh

 • Khung sắt sơn

 • Đèn led hắt sáng

 • Gương thủy 5 ly mài cạnh

 • Bộ khóa tủ, bản lề và phụ kiện đi kèm

***Giá: 35.000.000đ

Xem ngay: Làm thế nào để thiết kế một cửa hàng thời trang độc đáo

Gói báo giá thiết kế thi công shop thời trang 4

Với gói báo giá thiết kế shop thời trang số 4, quý khách sẽ có thêm một số phụ kiện như tủ Loker, tủ phụ kiện thời trang và sào treo đồ giúp chủ shop có nhiều lợi thế hơn về cách trưng bày sản phẩm đẹp và thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, gồm có: 

Sản phẩm:

 • 1 Quầy thu ngân

 • 2 Kệ giữa

 • 1 Bục manocanh

 • 8 Sào treo đồ 2 bên tường

 • Phòng thay đồ (khung và gương)

 • Tủ phụ kiện thời trang

 • Tủ locker

Vật liệu thi công shop thời trang: 

 • Gỗ MDF sơn theo phối cảnh

 • Khung sắt sơn

 • Đèn led hắt sáng

 • Gương thủy 5 ly mài cạnh

 • Bộ khóa tủ, bản lề và phụ kiện đi kèm

***Giá: 50.000.000đ 

Không nên bỏ lỡ: Top 10 mẫu thiết kế shop thời trang đẹp, hiện đại nhất 2019

Gói báo giá thiết kế thi công shop thời trang 5

Với gói báo giá thiết kế showroom thời trang số 5, quý khách sẽ có thêm một số phụ kiện như tủ Loker, tủ phụ kiện thời trang, sào treo đồ và vách logo thương hiệu giúp chủ shop có nhiều lợi thế hơn về cách trưng bày sản phẩm đẹp và có uy tín hơn nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, gồm có: 

Sản phẩm:

 • 1 Quầy thu ngân

 • 2 Kệ giữa

 • 1 Bục manocanh

 • 8 Sào treo đồ 2 bên tường

 • Phòng thay đồ (khung và gương).

 • Tủ phụ kiện thời trang

 • Tủ locker

 • Vách logo thương hiệu

Vật liệu thi công shop thời trang: 

 • Gỗ MDF sơn theo phối cảnh

 • Khung sắt sơn

 • Đèn led hắt sáng

 • Gương thủy 5 ly mài cạnh

 • Bộ khóa tủ, bản lề và phụ kiện đi kèm

 • Chữ meka cắt laze

***Giá: 55.000.000đ 

Bài viết bổ ích: 365 Gợi ý các tên shop hay và độc theo từng ngành hàng

Để hiểu rõ hơn về Nội thất Aeros, cùng điểm qua những thông tin nổi bật dưới đây. 

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Báo giá thi công shop thời trang cửa hàng quy trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ vừa túi tiền thu hút lượng khách hàng “khủng”

Thi công shop thời trang cửa hàng chính là bước cuối cùng để rút ngắn khoảng cách giữa shop với khách hàng. Đồng thời, đây là thành quả của cả quá trình đầu tư vô cùng xứng đáng, từ bước phác thảo ý tưởng kinh doanh shop đến lập kế hoạch kinh doanh và tìm đơn vị thiết kế cửa hàng, thi công shop thời trang uy tín để giao phó ý tưởng.

1. Thi công shop thời trang – Tại sao được gọi là sự đầu tư xứng đáng?

Nhắc đến lĩnh vực kinh doanh shop thời trang thì không đâu nhiều bằng khu vực TP. Hồ Chí Minh sầm uất. Đây là nơi hầu hết mọi con đường, mọi ngõ ngách đều có ít nhất 1 shop thời trang từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn kinh doanh shop thời trang tại TP. Hồ Chí Minh thì phải cân nhắc kĩ lưỡng từ khâu thiết kế cửa hàng đến thi công shop thời trang của mình.

Khâu thiết kế thi công shop thời trang cần được lên kế hoạch cụ thể và thực hiện tỉ mỉ, chi tiết nhất

Phải làm sao cho thật bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng đến với shop của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể trang trí shop đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn phải tìm cho mình một đơn vị thi công shop thời trang uy tín và chất lượng.

Lựa chọn cho mình đơn vị thi công shop thời trang uy tín, chất lượng, kinh nghiệm để tư vấn kinh doanh khi mới bắt đầu

“Bán hàng không phải là bán sản phẩm mà là bán phong cách” – Đó là điều mọi chủ đầu tư cần nhớ và quyết định xem cửa hàng của bạn sẽ khác những shop thời trang khác như thế nào? Tại sao khách hàng lại phải đến shop quần áo, cửa hàng của bạn thay vì nhiều lựa chọn khác? Câu trả lời chính là ở phong cách đặc biệt ấn tượng tạo nên sức hút mãnh liệt của một cửa hàng thời trang.

Thi công shop thời trang phong cách ấn tượng đẩy nhanh quá trình quyết định mua hàng ở shop thời trang của bạn

Phác thảo tầm nhìn và tưởng tượng ban đầu về cửa hàng, mô hình kinh doanh shop thời trang tương lai của bạn không chỉ giúp chủ đầu tư không đi lệch hướng mà còn mang đến cho khách hàng sự định hình rõ ràng, không quên đi phong cách của shop. Phong cách shop thời trang bạn lựa chọn có thể sang trọng, mạnh mẽ hay nữ tính, dành cho những tiểu thư đài các.

Đầu tư thi công shop thời trang cũng chính là bước định hình phong cách shop

Điều này bên cạnh việc thể hiện ở sản phẩm kinh doanh. Nó còn thể hiện ở việc thiết kế thi công ra sao để khách hàng ghi nhớ và quyết định việc shop của các bạn sẽ xuất hiện trong tiềm thức của khách hàng khi họ lựa chọn sản phẩm. Thành quả của thi công shop thời trang chính là thu về lợi nhuận lâu dài.

Thành quả của thi công shop thời trang chính là lợi nhuận lâu dài

Trong kinh doanh buôn bán, người Việt thường có câu châm ngôn: “Buôn có bạn, bán có phường”. Thay vì “ôm mộng” trở thành một đơn vị cung cấp quần áo cho mọi đối tượng từ già, trẻ, nam, nữ thì các chủ đầu tư cần nhắm vào một phong cách và thể hiện nó ở không gian shop thời trang để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng.

Đầu tư cho thi công shop thời trang để khẳng định một lần nữa phong cách cho khách hàng tiềm năng

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Báo giá thiết kế nội thất shop thời trang 2022

Câu hỏi thiết kế shop thời trang hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều chủ shop khi mới lần đầu tiên mở cửa hàng đặt ra.

Tại My House, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế shop trọn gói với chi phí thiết kế từ 150.000đ/m2 – 200.000đ/m2.

Chi phí thiết kế thi công shop thời trang sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Chính vì vậy để biết được mức giá chi tiết nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đội ngũ tư vấn chi tiết nhất!

Bảng giá thi công nội thất shop thời trang 2022

Quý khách hàng sẽ được thiết kế thi công shop thời trang trọn gói từ A đến Z. Để tạo ra một dịch vụ có chất lượng đồng nhất nhằm giảm thiểu chi phí cũng như thời gian tìm kiếm của quý khách.

Việc tham gia vào tất cả các giai đoạn thiết kế và thi công là điều bắt buộc.

Bởi nội thất sản xuất tại xưởng nên những sản phẩm nội thất có giá thành phải chăng, cắt giảm được những chi phí phát sinh không đáng có và rút ngắn được thời gian thi công cho khách hàng của mình.

Dưới đây là bảng giá tham khảo bạn có thể xem qua:

Giá thi công nội thất shop thời trang

Dự toán chi phí mở shop thời trang trọn gói

Sau đây Nội Thất My House sẽ hạch toán qua chi phí thiết kế shop thời trang nam/nữ để bạn có thể tính toán ngân sách mình cần chuẩn bị.

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh tùy theo khu vực mở cửa hàng mà giá thuê mặt bằng có thể khác nhau.

Giá thuê mặt bằng ở Hà Nội của một shop quần áo có diện tích từ 20 m2 đến 30 m2 thường dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu đồng/tháng.

Khu vực có vị trí đẹp hơn, ở các quận trung tâm thì chi phí có thể lên đến 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng.

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh

Một lưu ý quan trọng khi dự toán chi phí mở shop quần áo, bạn phải đóng trước từ 3 tháng đến 6 tháng tiền thuê và đặt cọc 1 tháng, như vậy chi phí thuê mặt bằng ban đầu có thể lên đến 15 triệu đồng hoặc thậm chí hơn 100 triệu.

Chi phí trang trí shop thời trang và mua sắm các vật dụng cơ bản

Để kinh doanh cửa hàng quần áo hiệu quả, trang trí cửa hàng quần áo đóng vai trò quan trọng giúp thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn.

Nội thất shop thời trang thì cơ bản gồm tường, trần, hệ thống giá kệ, hệ thống đèn, quầy thu ngân, quây thử đồ, gương có thể có biển tên thương hiệu, logo nếu cần.

Chi phí trang trí cửa hàng và mua sắm các vật dụng cơ bản
 • Trần nếu làm thạch cao giá 160k – 200k/ 1m2.
 • Tường : nếu dùng giấy dán tường giá 40k – 50k/ 1m2 còn nếu dùng sơn thì giá rẻ hơn một nửa.
 • Hệ thống giá treo quần áo giá tùy thuộc vào yêu cầu về số lượng và thiết kế riêng của từng shop, thông thường với diện tích 20 – 30 m2 tổng chi phí sẽ hết khoảng 5 – 15 triệu. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại danh mục Giá treo quần áo
 • Hệ thống đèn rọi và đèn trang trí shop : ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng vào shop và làm sản phẩm đẹp hơn, hấp dẫn hơn, tăng khả năng bán được hàng. Với shop diện tích 20 – 30 m2, chi phí cho hệ thống đèn led trong khoảng 3 – 6 triệu.
 • Khung thử đồ + rèm: 500-700k.
 • Gương: 500k – 1500k.
 • Quầy thu ngân: 1 – 2 triệu.
 • Biển quảng cáo: nếu làm biển bạt đơn giản, chi phí từ 1 – 2 triệu, với biển alu chữ nổi thì giá sẽ đắt hơn, trong khoảng 3 – 6 triệu.
 • Manocanh: nếu dùng mancanh sắt giá 150k / 1c, manocanh trắng toàn thân khoảng 1 triệu / 1c, thông thường shop mặt tiền 4 – 5m sẽ cần 2 – 4 manocanh.
 • Móc treo quần áo: Với shop diện tích 20 – 30 m2, số lượng quần áo trung bình 200 – 300 chiếc, nếu dùng móc nhựa chi phí khoảng 600k – 1000k, còn nếu dùng móc gỗ thì chi phí sẽ cao hơn 3 – 4 lần.

Nhìn chung, dự toán chi phí mở shop quần áo đối với việc trang trí cửa hàng diện tích khoảng 20 m2 đến 30 m2 ước tính vào khoảng 50 triệu đồng, nếu bạn trang trí cầu kỳ và kiểu cách hơn thì chi phí có thể cao hơn.

Chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh

Thông thường với diện tích cửa hàng khoảng 20 m2 đến 30 m2 thì lần nhập hàng đầu tiên, bạn có thể nhập khoảng 200 sản phẩm đến 300 sản phẩm, nếu mở shop vào mùa kinh doanh.

Chi phí cho việc nhập hàng kinh doanh

Ví dụ như mùa hè thì giá trung bình một sản phẩm như áo phông, quần sooc, váy, sơ mi từ 80K đến 200K, lúc này tổng tiền hàng vào khoảng 20 triệu đến 40 triệu.

Còn nếu mở shop vào mùa đông, giá các sản phẩm như áo len, áo khoác, dạ thường đắt hơn nhưng số lượng hàng nhập về cần ít hơn so với vụ hè, tổng chi phí nhập hàng đồ đông lớn hơn 1,5 lần đến 2 lần so với đồ mùa hè.

Dự toán chi phí mở shop quần áo cho dân kinh doanh

Chi phí nhập hàng quần áo thường chiếm khoảng 40% đến 50% tổng số vốn kinh doanh của bạn đồng thời là chi phí chiếm tỷ lệ lớn nhất trong dự toán chi phí mở shop quần áo.

Dự toán chi phí mở shop quần áo cho dân kinh doanh

Thông thường thì để mở một shop thời trang có quy mô vừa hướng tới đối tượng khách hàng tầm trung thì chi phí nhập hàng thường chiếm khoảng 40% đến 50% tổng số vốn bạn có.

Ngoài ra, bạn có thể thương lượng với các chủ buôn sỉ hoặc nhà cung cấp hàng cho bạn lựa chọn phương thức thanh toán gối đầu từng đợt để giảm rủi ro và xoay vòng vốn tốt hơn ở các lần nhập hàng sau.

Chi phí thuê nhân viên

Bên cạnh chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng hay chi phí nhập hàng quần áo phục vụ cho việc kinh doanh thì một khoản chi phí trong dự toán chi phí mở shop quần áo bạn cần tính đến đó chính là chi phí thuê nhân viên.

Lương nhân viên là một khoản chi phí không hề nhỏ trong kế hoạch mở shop quần áo của bạn.

Bạn có thể thuê nhân viên Parttime lương khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng/tháng bán theo ca hoặc thuê nhân viên Full time lương tầm 5 triệu đến 7 triệu đồng/tháng, chưa kể các khoản thưởng khác.

Tùy vào quy mô cửa hàng mà bạn có số lượng nhân viên khác nhau nên chi phí thuê nhân có thể thay đổi tuy nhiên với cửa hàng diện tích từ 20 m2 đến 30 m2 thì bạn có thể thuê thêm 2 nhân viên phục vụ việc bán hàng, tư vấn cho khách hàng kiêm thu ngân.

Chi phí Marketing cho shop quần áo

Khi mở cửa hàng kinh doanh quần áo, bạn cần xây dựng chiến lược thu hút khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn hay nói cách khác là Marketing cho cửa hàng kinh doanh.

Ở giai đoạn đầu, bạn cần phải chi ra một khoản dự toán chi phí mở shop quần áo đối với hoạt động Marketing tầm 15 triệu đồng để in ấn tờ rơi, poster, bao bì sản phẩm, chạy quảng cáo Facebook, tổ chức chương trình khuyến mại để thu hút được nhiều khách hàng.

Chi phí Marketing cho shop quần áo

Mở cửa hàng quần áo kết hợp với bán hàng và quảng bá cửa hàng online được xem là giải pháp thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra, nếu có điều kiện thì bạn có thể tạo website bán hàng quần áo với chi phí khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng để phục vụ cho việc kinh doanh quần áo lâu dài.

Như vậy, chi phí cho hoạt động Marketing trong giai đoạn đầu tiên khi kinh doanh shop quần áo, bạn cần chuẩn bị khoảng 10 triệu đến 20 triệu đồng.

Các khoản chi phí khác

Khi mở shop kinh doanh quần áo, bạn còn cần tính thêm các khoản chi phí khác bao gồm chi phí dự phòng hoạt động, lắp camera an ninh, cửa từ, máy tính tiền, phần mềm quản lý bán hàng, chi phí điện nước, chi phí đăng ký thủ tục kinh doanh hay các chi phí phát sinh khác.

Nếu được bạn nên chuẩn bị thêm khoảng 10 triệu đồng cho các chi phí phát sinh này, khi kinh doanh, mọi khoản chi phí đều cần được tính toán và lưu lại để tránh tình trạng thất thoát.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Tại sao nên thiết kế shop thời trang offline?

Một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ hàng đầu châu Á – Uniqlo đã có những phát biểu sau khi cửa hàng của họ mở lại sau giai đoạn cách ly do dịch Covid rằng khi có cửa hàng thì doanh số của họ đã tăng 40% so với chỉ bán online. 

Bởi vì một cửa hàng thời trang sẽ tạo nên cảm giác chân thật khi chạm tận tay sản phẩm, từ đó thúc đẩy việc mua sắm tốt hơn – những trải nghiệm mà mua hàng online không thể mang lại được. Đây là những lý do mà khách hàng cho biết họ thích mua sắm tại shop thời trang thay vì phải mua online:

 • Mang lại niềm hạnh phúc khi được mua sắm tại cửa hàng, shopping được xem là một trong những cách giải tỏa căng thẳng vô cùng hữu hiệu.
 • Giúp khách hàng có trải nghiệm chân thật nhất trên sản phẩm.
 • Đội ngũ nhân viên có cơ hội tạo thêm ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Không cần chờ đợi để có được món đồ trang phục yêu thích.
 • Vô cùng phù hợp trong những trường hợp cần gấp trang phục.
 • Dễ dàng hoàn trả nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với người mua.
Một shop thời trang xinh đẹp sẽ mang lại sự thu hút mạnh mẽ

Trên thực tế, việc bán hàng online chỉ có thể tạm thời bổ khuyết chứ không thể hoàn toàn thay thế cho một cửa hàng thời trang. Một phong cách thiết kế shop thời trang độc đáo, hấp dẫn sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng mới và biến họ thành khách hàng trung thành.

Làm sao để có một thiết kế cửa hàng quần áo đẹp và thu hút?

Trước khi bắt tay vào thiết kế shop, bạn cần chuẩn bị tốt các nội dung sau:

 1. Cửa hàng của bạn đang đánh vào phân khúc nào?
 2. Những món hàng sẽ được trưng bày trong cửa hàng.
 3. Phong cách thiết kế shop thời trang bạn muốn hướng đến.
 4. Chi phí dự trù cho việc thiết kế shop thời trang là bao nhiêu?
 5. Đơn vị chuyên thiết kế shop thời trang uy tín.

Khi đã trả lời được cho những vấn đề này, bạn có thể bắt tay vào thiết kế cho riêng mình một shop thời trang mang đậm dấu ấn thương hiệu của bạn.

Thiết kế shop thời trang giúp bạn thể hiện rõ dấu ấn của thương hiệu

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Tại sao nên chọn thiết kế shop thời trang với một công ty chuyên nghiệp?

Để kinh doanh cửa hàng thời trang thu hút nhiều khách hàng, nhất là chủ đầu tư phải chuẩn bị tươm tất cả ngay từ thiết kế bản sao cho thật chuyên nghiệp và bắt mắt. Đó là lý do các công ty thiết kế nội thất ra đời.

Lợi ích khi thuê đơn vị thiết kế shop chuyên nghiệp:

 •         Được tư vấn giải pháp thiết kế, thi công nội thất phù hợp với cửa hàng trạng thái
 •         Có kinh nghiệm thiết kế shop đẹp và nhanh chóng tiếp cận khách hàng
 •         Đầu tư tiết kiệm

Các loại nội thất thiết kế cửa hàng thời trang

Cửa hàng thiết kế thời trang nam

Đối với các cửa hàng thiết kế mẫu thời trang nam khi lên ý tưởng và thiết kế thẩm mỹ, KTS sẽ chú trọng đến sự đơn giản, cao cấp nhưng vẫn làm việc nâng cao vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ. Gam màu sử dụng biến phổ biến nhất tại các cửa hàng thời trang nam là màu đen.

Shop thời trang nam mang phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Kệ trưng bày được mọi dòng sản phẩm của cửa hàng.

Vách logo có đèn sáng chân tạo điểm nhấn cho khu quầy.

Lối đi shop thời trang rộng rãi thông thoáng.

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

Kệ trưng bày xung quanh cột tiết kiệm không gian.

Thiết kế shop thời trang nữ

Các mẫu thiết kế shop thời trang nữ thường đa dạng hơn từ màu sắc đến nhiều phong cách ấn tượng.  Với mỗi phong cách thời trang khác nhau sẽ có những kiểu dáng thiết kế đẹp riêng giúp lôi cuốn khách hàng và thúc đẩy mua sắm nhiều hơn.

Cửa hàng thời trang nữ chú trọng hệ thống ánh sáng và không gian thoáng đãng.

Shop đầm công sở với cách bố trí đơn giản và thanh lịch.

Thiết kế kệ inox vàng gương kết hợp gỗ sang trọng.

Sử dụng đồ nội thất tối đa tính năng và tiết kiệm diện tích.

Bố trí các mẫu tủ kệ trưng bày giúp làm nổi bật sản phẩm.

Chú ý hệ thống ánh sáng tự nhiên hài hòa mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế shop thời trang trẻ em

Thiết kế khung tranh trang trí tạo điểm nhấn cho shop

Đảm bảo thẩm mỹ không gian shop đẹp ấn tượng.

Chú trọng hệ thống đèn cho shop trẻ em

Khung gương trang trí kết hợp thử đồ thuận tiện

Shop quần áo trẻ em phong cách tối giản

Thiết kế mặt tiền đơn giản nhưng tinh tế hiện đại

Các mẫu shop thời trang trẻ em được thiết kế với gam màu và nội thất độc đáo mang vẻ đẹp ngộ nghĩnh, đáng yêu. Điều này giúp cửa hàng nhanh chóng tiếp cận với các bé và tạo ra một không gian mua sắm đầy thú vị.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

Hướng bài trí nội thất – thi công shop quần áo theo từng diện tích


 1. Cách thi công shop quần áo theo diện tích rộng

+ Với không gian shop rộng, các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn và bố trí theo ý muốn. Phân chia tách biệt từng khu vực chức năng rõ ràng hơn. Số lượng quầy kệ, giá treo đồ nhiều hơn so với shop có diện tích hẹp ít nhất từ 2 kệ trở lên.

+ Với shop quần áo rộng có thể đặt thêm nhiều mẫu manocanh trưng bày các sản phẩm đang thịnh hành hoặc cho mùa mới. Khoảng cách lối đi giữa các hàng, kệ trưng bày rộng hơn, không phải là một lối đi nhỏ chật hẹp.

+ Bố trí nhiều gương ngắm tại các quầy kệ, số lượng phòng thử đồ nhiều hơn ít nhất là từ 3- 10 phòng.

+ Phân chia các quầy hàng theo mùa của quần áo sản phẩm là đồ đông, hè hay hàng đang giảm giá, sale off, độ tuổi, tập khách hàng phục vụ. Đó là lợi thế thu hút khách hơn so với các shop quần áo nhỏ, muốn phân biệt thì nhân viên cần trả lời trực tiếp hoặc phải ghi chi tiết trên từng mác sản phẩm.

+ Xung quanh shop có thể đặt thêm chậu cây xanh, các vật dụng trang trí nghệ thuật, không gian trưng bày logo thương hiệu để tạo ấn tượng với khách hàng.

+ Cửa mở rộng cùng khu để xe thông thoáng sẽ thu hút khách vào xem quần áo trong shop và cũng không bị thúc giục thời gian, lo sợ không có chỗ để xe.

 2. Tư vấn cách bài trí shop quần áo theo diện tích hẹp, bị giới hạn

+ Do bị giới hạn không gian nên các quần áo không thể trưng bày ra hết, đôi khi cần gập xếp chồng lên nhau hoặc treo ở móc cao.

+ Thiết kế shop quần áo theo diện tích hẹp nên dùng các giá có mắc treo để tận dụng tối đa diện tích có sẵn và giúp quần áo thẳng nếp, không bị nhăn nhúm.

+ Treo hàng hóa thành hàng hoặc dạng cung chữ U để khách hàng dễ di chuyển trong không gian shop quần áo. Lối đi cần ít nhất là 50cm, nên có các gương đứng cho khách nhìn ngắm, phong thử đồ có thể đặt trong góc để tiết kiệm diện tích.

+ Nên dùng loại cửa kính, cửa kéo ngang, hạn chế dùng cửa mở đẩy ra/vào sẽ làm chật thêm lối đi.

+ Dùng các màu tươi sáng, nguồn điện trắng để tạo cảm giác shop rộng hơn

Công ty chuyên nhận thiết kế và thi công shop quần áo trọn gói


     Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quý khách, UNPAC được ra đời và cũng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất – thi công shop quần áo uy tín hàng đầu tại miền Nam hiện nay.

     Ngoài thi công shop quần áo, thời trang, UNPAC còn chuyên đảm nhận thiết kế nội thất cho các văn phòng, nhà xưởng, trường học, căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… và cung cấp toàn bộ các dịch vụ trang trí nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, để tạo nên một không gian hiện đại, một môi trường phù hợp với yêu cầu của bạn.

UNPAC xin cam kết chất lượng dịch vụ thi công shop quần áo:

 • Cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công shop quần áo chuyên nghiệp, uy tín.
 • Phong cách hiện đại, thẩm mỹ cao, cập nhật xu hướng mới nhất hiên nay.
 • Được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo, am hiểu từng lĩnh vực.
 • Có khả năng tư vấn về phong thủy.
 • Thời gian thi công nhanh.
 • Có hệ thống xưởng mộc riêng, mang đến những trang thiết bị nội thất đa dạng cho khách nhiều sự lựa chọn.
 • Báo giá uy tín, giá thiết kế tốt nhất hiện nay.
 • Chính sách bảo hành tốt với 2 năm cho công trình và bảo trì 06 tháng/lần định kỳ.
 • Thi công đúng như bản thiết kế.
 • Bàn giao đúng tiến độ như thỏa thuận.
 • Nói “không” với vật tư kém chất lượng.

     Không chỉ hoạt động trong các thành phố lớn, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công shop quần áo đến khách hàng ở khắp các tỉnh thành lớn nhỏ. Đến mọi nơi thổi hồn vào từng sản phẩm và hướng đến mục tiêu cao nhất là “SỰ HÀI LÒNG” đối với từng khách hàng.

     Với kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp, UNPAC luôn tự hào với những sản phẩm nội thất do chính tay mình làm ra. Luôn làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu từ các khách hàng dễ tính đến khó tính.

→ Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế – thi công shop quần áo. Mọi thắc mắc của quý khách hàng điều được giải đáp một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – NỘI THẤT UNPAC

Địa chỉ: 30/3 Lê Thị Trung, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0987 098 129

Email: tailinh.unpac@gmail.com

Website: /


Các tìm kiếm liên quan đến thi công shop quần áo

 • Thiết kế shop quần áo nữ
 • Thiết kế shop quần áo nam
 • Cách thiết kế shop quần áo nữ
 • Cách thiết kế shop quần áo nam
 • Thuê thiết kế shop quần áo
 • Thi công trọn gói shop thời trang
 • Thiết kế shop bạn quần áo
 • Thiết kế shop quần áo nhỏ

Nội dung liên quan: TLT

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

1. Lý do nên thiết kế shop thời trang 

Nhiều người gặp vấn đề khó khăn trong quá trình kinh doanh do không gian bán hàng thiếu sức hút, sắp xếp đồ nội thất không khoa học… Điều này không chỉ giảm số lượng khách tiềm năng đáng kể mà còn khiến cho doanh thu của cửa hàng không đạt chỉ tiêu. 

Shop thời trang hiện đại thu hút khách hàng

Vậy nên, điều quan trọng đầu tiên trước khi bán hàng đó chính là lựa chọn một công ty thi công shop thời trang uy tín, chất lượng để tin tưởng.  Nhân viên thiết kế và thi công sẽ giới thiệu, tư vấn để bạn tìm được phong cách phù hợp với sở thích và thu hút được đông đúc khách hàng. Ngoài ra, thiết kế thi công shop thời trang còn mang lại một số lợi ích như: 

 • Không gian thoáng đãng: Nhân viên thi công shop sẽ sắp xếp, bày trí đồ nội thất phù hợp với từng không gian như không gian trưng bày, phòng chờ, phòng thay đồ… Nhờ đó, khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái, cảm nhận không gian thoáng đãng, mát mẻ và yêu thích hơn mỗi lần mua sắm. 

 • Thu hút được nhiều khách hàng: Tùy vào phân khúc khách hàng mà shop hướng đến để quyết định nội thất shop thời trang phù hợp. Nếu là thời trang trẻ em, nên chọn đồ nội thất đơn giản, có hình dáng ngộ nghĩnh. Còn thi công shop quần áo cho giới trẻ, nên chọn đồ nội thất sang trọng, tinh tế và hiện đại. 

2. Những yếu tố quan trọng khi thiết kế shop thời trang 

Những yếu tố quan trọng khi thi công nội thất cửa hàng cần lưu ý

2.1. Không gian shop

Điều đầu tiên thu hút khách hàng đó chính là không gian bên ngoài. Một không gian sang trọng, bố trí đẹp mắt, hài hòa sẽ khiến khách hàng muốn dừng chân và khám phá những sản phẩm bên trong. 

Shop thời trang cần có không gian thoáng đãng

2.2. Màu sắc 

Tùy vào sản phẩm kinh doanh, nhân viên thi công cửa hàng thời trang sẽ tư vấn và bật mí những màu sắc phù hợp nhất. Nếu là thời trang dành cho bé gái nên chọn tone màu hồng chủ đạo. Thời trang dành cho giới trẻ nên chọn gam màu sáng thể hiện vẻ đẹp năng động, trẻ trung và hiện đại. 

Màu hồng cho shop quần áo nữ

2.3. Băng rôn quảng cáo

Đây là hạng mục không thể nào thiếu của shop thời trang. Băng rôn quảng cáo, slogan, biển khuyến mãi cần đặt đúng vị trí, kích thước vừa đủ và tạo ấn tượng với khách hàng. 

2.4. Cửa ra vào

Trong quá trình thi công trọn gói shop thời trang, cửa ra vào chính là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Nên chọn loại cửa làm từ kính cường lực trong suốt để show được những sản phẩm nổi bật của cửa hàng và mang lại không gian sang trọng nhất. 

Cửa kính ra vào

2.5. Phòng chờ

Đừng chỉ quan tâm khách hàng mà bỏ quên người đồng hành cùng họ. Không gian phòng chờ cần thoáng mát, thân thiện và đầy đủ tiện nghi để khách hàng không cảm thấy mệt mỏi, hụt hẫng. Điều này thể hiện sự tinh tế của cửa hàng và gây được ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Để ghi điểm trong mắt khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng, các mẫu ghế sofa sang trọng không thể thiếu tại không gian phòng chờ.

Không gian phòng chờ tiện nghi

2.6. Phòng thay đồ 

Trong phòng thay đồ, cần đảm bảo tính an toàn và kín đáo. Đặc biệt, bố trí gương khoa học và mát mẻ để mang lại sự thoải mái.

>>> Beyours luôn tự hào mang lại những thông tin, kiến thức bổ ích cho bạn về thiết kế thi công nội thất, ngoại thất và cung cấp những vật dụng decor và nội thất trong phòng. Nếu bạn đang cần các vật dụng trang trí như gương soi, bàn hay kệ trang trí, tham khảo ngay tại BEYOURS nhé! 

Xem thêm nội dung chi tiết thi công trọn gói shop thời trang ở đây…

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button