Xây dựng & Kiến trúc

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân là hạng mục xây mới, bê tông siêu nhẹ được sử dụng để ghép mái trần nhà thay cho phương thức đổ bê tông cốt thép truyền thống. Đảm nhiệm việc thi công này chính là đơn vị betongsieunhe.vn. 

Để tiến hành thi công ghép sàn bê tông nhẹ cho nhà anh Thái, đội ngũ thợ kỹ thuật của betongsieunhe.vn đã phải tính toán tới lượng vật tư cần sử dụng. Theo đó, số lượng thanh dầm chịu lực và gạch block nhanh chóng được tập kết tại hạng mục.

Các bài viết liên quan.

Ứng dụng tấm pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung
Tất tần tật những điều cần biết về các loại bê tông đặc biệt
Sử dụng gạch không nung tiết kiệm gần 1000ha đất nông nghiệp
Vai trò của tro trấu và phụ gia siêu dẻo tới tính chất của hồ, vữa và bê tông
Hướng dẫn cách thi công gạch bê tông nhẹ khi xây nhà

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 01
Nhanh chóng hoạch định ra phương án thi công và cắt cử những chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất đơn vị tham gia vào công tác triển khai, hạng mục thi công sàn bê tông siêu nhẹ tại quận Thanh Xuân đã được diễn ra đúng theo dự kiến.

Theo đó, một trong những công đoạn đầu tiên phải tiến hành triển khai đó chính là di chuyển toàn bộ thanh dầm chịu lực lên vị trí cần lắp ghép và cố định chúng sao cho thật chuẩn xác và khoa học.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 02
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 03
Việc cố định thanh dầm chịu lực có ảnh hưởng rất nhiều đến công tác ghép nối các viên gạch block sau này. Khi đã ghép được thành mặt phẳng hoàn chỉnh thì công đoạn giàu công hơn cả là đan kết dây thép trải đều bề mặt trần vừa ghép. Yêu cầu của việc đan kết này là phải đảm bảo sao cho các dây thép được liên kết chặt chẽ với nhau và theo quy chuẩn.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 04
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 05
Sau cùng là công tác đổ bù bê tông cốt thép mỏng lên phía trên bề mặt sàn vừa ghép (đã được đan kết dây thép hoàn chỉnh).

Mặc dù thời điểm thi công đổ bù bê tông vào đúng giờ trưa nhưng tinh thần làm việc của đội thợ đơn vị betongsieunhe.vn vẫn rất cao. Hơn hết tận dụng lợi thế khô ráo của thời tiết mọi thao tác còn trở nên ráo riết hơn nhằm mang đến một hạng mục thực sự chất lượng cho gia chủ.

Với phương pháp thi công này anh Thái không chỉ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho toàn hạng mục mà còn giảm được công tác bảo dưỡng bê tông và rút ngắn thời gian chờ khô.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 06
Thi công sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân 07
Công tác triển khai lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Thái tại Quan Nhân, Thanh Xuân đã được đội ngũ thợ kỹ thuật đơn vị betongsieunhe.vn hoàn thiện một cách nhanh chóng, mau gọn và hết sức chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng hạng mục mới hoặc cải thiện công trình cũ bằng bê tông siêu nhẹ quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới betongsieunhe.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Back to top button