Kỹ thuật & Công nghệ mới

thi công nhà kính nông nghiệp| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thi công nhà kính nông nghiệp, /thi-cong-nha-kinh-nong-nghiep,

Video: Jelas Banget !! yang sangat asli || beneran

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

thi công nhà kính nông nghiệp, 2021-04-25, Jelas Banget !! yang sangat asli || beneran, Jelas Banget !! yang sangat asli || beneran oleh TRENDING GARUDA 1 tahun yang lalu 3 menit, 11 detik 198.482 x ditonton, TRENDING GARUDA

,

Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2021

Bảng giá nhà kính – Với sự phát triển và phổ biến của các mô hình nhà lưới, nhà kính nông nghiệp công nghệ cao, thích ứng trong từng điều kiện kinh tế và các vùng canh tác khác nhau. Các doanh nghiệp và chủ đầu tư luôn cần thông tin, cũng như tìm hiểu về những mô hình phù hợp với nhu cầu thực tế và chi phí thi công tối ưu nhất.

Với bảng giá thi công chi tiết cũng như thông tin giới thiệu về các mô hình nhà kính phổ biến hiện nay mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau. Hy vọng phần nào đem lại cho bạn thêm lựa chọn và có góc nhìn tổng quan hơn.

Bảng giá chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp năm 2021.

Nhà lưới nông nghiệp giá rẻ

Đây là loại nhà kính phổ biến, có thời giant hi công nhanh chóng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật thi công.

Công dụng chính là dùng để trồng rau sạch, trồng các loại hoa cắt cành, hoặc hoa lan, hoa hồng môn, hành hương,…

Cấu tạo của mẫu nhà kính này khá đơn giản. Toàn bộ được che chắn bỡi lưới rất thông thoáng nên phù hợp với khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.

Mô hình nhà lưới này thường được áp dụng cho vùng khí hậu nóng ẩm, tối ưu vào mùa hè. Kết cấu thép là sắt đen hoặc sắt mạ kẽm được bố trí với tính toán hợp lí, hệ thống lưới được giằng bằng nẹp ziczac và lò xo gài.

Nhà kính giá rẻ.

Nhà kính thực nghiệm

Đây là loại nhà kính có công dụng dùng để nghiên cứu, trồng cây thực nghiệm và phát triễn giống đạt chuẩn.

Với cấu tạo đạt chuẩn, có hệ thống khung chịu lực gió tốt, cũng như hệ thống biên đóng mở tự động. Mô tơ cuốn tự động, kết hợp với chế độ cắt nắng tự động. Tấm cooling pad điểu khiển giảm nhiệt khi nhiệt độ quá cao. Chính vì được áp dụng công nghệ cao nên thường thi công mô hình này sẽ có giá thành cao hơn những mẫu nhà kính thông thường.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Báo giá chi tiết thi công lắp đặt nhà màng nông nghiệp

Báo giá nhà màng – Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được chú trọng, nhu cầu về nguồn sản phẩm nông nghiệp sạch của người tiêu dùng cũng theo đó tăng cao lên. Vì thế, sự định hình phát triển của những mô hình nhà màng, nhà kính công nghệ cao trong nông nghiệp là điều tất yếu.

Hiện nay, mô hình nhà màng hiện đại, có công nghệ lắp ghép đạt tiêu chuẩn quốc tế ngày càng được các chủ đầu tư và doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là về mức giá thi công, chi phí lắp dựng một mô hình nhà lưới nông nghiệp hoàn thiện.  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thực tế thi công cũng như báo giá nhà màng nông nghiệp năm 2021 thông qua bài viết sau.

Báo giá chi tiết thi công lắp đặt nhà màng nông nghiệp 2021.

Phân loại các mô hình nhà màng nông nghiệp

 • Hệ nhà nhịp 6m – 7m, bước cột 3m
 • Hệ nhà nhịp 7m – 8m, bước cột 4m
 • Hệ nhà nhịp 8m, bước cột 4m
 • Hệ nhà nhịp 9,6m – 1 cửa gió
 • Hệ nhà nhịp 9,6m – 2 cửa gió
 • Hệ nhà nhịp 9,6m – 1 cửa gió, có trượt gió 2 bên
 • Hệ nhà nhịp 9,6m -2 cửa gió, có trượt gió 2 bên

Phân loại các mô hình nhà màng nông nghiệp.

Tại Việt Nam, các mô hình nhà màng được áp dụng nhiều đối với các loại cây trồng, nông sản khác nhau. Tuy nhiên, trước khi lên kế hoạch xây dựng bạn nên tham khảo, tìm hiểu về các loại nhà màng – kính để có lựa chọn phù hợp với đặc điểm riêng của các loại nông sản, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Nhà màng trồng rau sạch thủy canh
 • Nhà kính nhà màng trồng dưa lưới
 • Nhà kính nhà màng nuôi tôm
 • Nhà kính nhà màng nông nghiệp kỹ thuật cao
 • Nhà kính nhà màng giá rẻ

Thông thường, những loại này sẽ được chia thành 3 nhóm chính, bao gồm:

Nhà màng thực nghiệm: Đây là loại mô hình nhỏ, nhưng cần đảm bảo về thi công và chất lượng. Loại nhà màng này dùng để trồng những loại cây có giống tốt. Cũng như là nơi để nghiên cứu các giống cây nên các vật liệu để xây dựng mô hình phải được đảm bảo.

Nhà màng nông nghiệp thông dụng: Đây là loại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, thời gian thi công nhanh chống, giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều diện tích cũng như đặc điểm địa hình và thời tiết tại Việt Nam. Những mẫu nhà màng, nhà kính thông dụng thường được dùng để trồng các loại sản phẩm rau ngắn ngày, rau sạch công nghệ cao.

Mô hình nhà màng trồng dưa lưới: Được biết đến là loại nhà màng công nghệ cao, có thời gian thi công, cũng như giá thành cao. Song đây là loại nhà màng đang được ứng dụng nhiều và mang lại năng suất cao trên thế giới và được các doanh nghiệp trong nước quan tâm nhiều.

Thông thường, những loại này sẽ được chia thành 3 nhóm chính.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Thiết kế thi công nhà kính - nhà màng mái vòm kín

Thực trạng hiện hay

Hiện nay với sự phát triển và ngày càng thông dụng của thiết kế nhà lưới, nhà kính nông nghiệp. Áp dụng công nghệ cao thích ứng trong từng điều kiện kinh tế vùng miền canh tác khác nhau.

Đa số chủ đầu tư luôn cần thêm thông tin, và tìm hiểu về những mô hình thiết kế phù hợp với yêu cầu thực tế. Chi phí thi công nhà lưới, nhà kính nông nghiệp tối ưu nhất.

Bảng giá thi công nhà lưới, nhà kính nông nghiệp chi tiết cũng như thông tin mô tả về các mô hình nhà kính thông dụng hiện nay. GTC đề cập trong bài viết này hi vọng góp phần cho bạn thêm phương án lựa chọn. Chủ đầu tư có góc nhìn tổng quan hơn để từ đó chọn cho mình mô hình phù hợp.

Nhà lưới nông nghiệp chi phí thấp – giá rẻ

Có thể xem là loại nhà kính phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm thời gian thi công nhanh và không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật khi thi công.

Công năng chính là sử dụng để trồng các loại hoa cắt cành, hoa lan, hoa hồng môn, hành hương hoặc trồng rau sạch…

Cấu tạo chính

Tất cả được che chắn bởi hệ lưới nên rất thông thoáng. Nhà kính loại này phù hợp cho khí hậu nóng ẩm đặc thù ở Việt Nam.

Mô hình nhà lưới nhà kính nông nghiệp này đa số được ứng dụng cho khu vực khí hậu nóng ẩm nên sẽ tối ưu vào mùa hè. Kết cấu khung thép là loại sắt đen hoặc sắt mạ kẽm. Hệ thống khung được bố trí với tính toán kỹ thuật hợp lí tối ưu. Hệ thống lưới được cố định bằng lò xo gài và nẹp ziczac.

Xem thêm: Thi công bể nước ngầm

Mẫu mô hình nhà kính thực nghiệm

Mô hình nhà kính này có công năng dùng để nghiên cứu, trồng cây thử nghiệm và phát triển các giống mới đạt chuẩn.

Cấu tạo đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao, thiết kế hệ thống khung thép chịu lực gió rất tốt. Tương tự như hệ thống biên tự động đóng mở. Mô-tơ cuốn tự động hóa kết hợp với chế độ điều chỉnh nắng, ánh sáng tự động.

Thi công nhà màng trồng rau thủy canh

Bảng Cooling Pad điểu khiển điều chỉnh nhiệt khi nhiệt độ môi trường quá cao. Bởi do được áp dụng công nghệ cao nên khi thi công mô hình nhà kính loại này sẽ có tổng kinh phí cao hơn so với các mẫu nhà kính thông thường khác.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Vườn Xanh Sài Gòn – Đơn vị thi công nhà màng uy tín, chất lượng

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà màng nông nghiệp lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị. Khi lựa chọn Vườn Xanh Sài Gòn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi nhận dự án thi công nhà màng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn và lắng nghe ý kiến khách hàng, thiết kế công trình dựa trên yêu cầu của khách hàng, ký kết hợp đồng, tiến hành thi công và luôn có giám sát chặt chẽ, nghiệm thu và bàn giao, bảo hành công trình theo như hợp đồng đã ký

Bao tiêu sản phẩm cho khách hàng

Chính sách tạo nên sự yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn Vườn Xanh Sài Gòn. Nhiều bà con nông dân khi thực hiện canh tác mô hình nhà màng luôn lo lắng về vấn đề đầu ra cho sản phẩm. Chính vì thế mà Vườn Xanh Sài Gòn đã liên hệ với các thương lái, lựa chọn thương lái thích hợp để đảm bảo đầu ra cho sản phẩm.

Chính sách bảo hành

Công ty sẽ luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu có những trục trặc hay khó khăn thì Vườn Xanh Sài Gòn sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục nhanh chóng, kịp thời.

Cam kết sử dụng vật tư chất lượng

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chất lượng, đạt tiêu chuẩn từ những nhà cung cấp uy tín. Đồng thời, công ty cũng đảm bảo vật tư khi thi công nhà màng đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Nhà màng nông nghiệp là gì?

Nhà màng trong nông nghiệp được hiểu là một mô hình khép kín được bao bọc bởi kính hoặc những vật liệu mỏng khác bao quanh. Mô hình này tạo môi trường khép kín trong quá trình sản xuất.

Hiện nay thì mô hình này được áp dụng phổ biến trong quá trình trồng hoa, mô hình rau sạch hay các vườn ươm để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cây trồng phát triển.

Nhà màng thường được sử dụng ở các khu vực có khí hậu khắc nghiệt, hoặc nhiều côn trùng như Đà Lạt , Lâm Đồng, Mộc Châu, Nghệ An, Tây Ninh,… giúp đem lại môi trường thuận tiện nhất cho cây trồng phát triển.

Đặc điểm của nhà màng nông nghiệp

Mục đích của mô hình nhà màng là tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng phát triển, vì vậy một mô hình đạt chuẩn phải đảm bảo các đặc điểm sau:

Vị trí và hướng xây dựng

Vị trí xây dựng nhà nông nghiệp

Nhằm đem lại hiệu quả trong quá trình sản xuất, vì vậy trong quá trình xây dựng bạn cần đảm bảo về vị trí cũng như hướng xây dựng.

Nên lựa chọn hướng có ánh sáng mặt trời để tạo quang hợp cũng như thúc đẩy quá trình phát triển của cây. Tránh lắp đặt mô hình ở hướng kém ánh sáng, gây kìm hãm sự phát triển của cây, gây mất hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Đặt mô hình nhà màng nông nghiệp tại nơi có nguồn nước thuận tiện, tránh đặt ở những nơi quá dốc hoặc quá trũng dễ gây sạt lở trong mùa mưa lũ.

Về vật liệu bao phủ

Vì đây là một môi trường khép kín tránh sự tiếp xúc từ các yếu tố bên ngoài như côn trùng, sâu bọ,.. vì vậy bạn cần lưu ý chọn các vật liệu bao phủ có thể sửa chữa được,không quá dày để cây có thể hấp thụ ánh sáng đồng thời ngăn các côn trùng từ bên ngoài xâm nhập vào.

Độ kín và thoáng

Tiêu chuẩn xây dựng nhà màng nông nghiệp

Đây được coi là một đặc điểm cốt yếu của mô hình này khi được áp dụng vào quá trình sản xuất. Mô hình kín giúp ngăn chặn sự xâm nhập từ các yếu tố ngoại cảnh làm giảm sự phát triển của cây, đồng thời phải đảm bảo độ thoáng giúp cây phát triển thuận lợi.

Bạn có thể làm mái nhà cao một chút để tăng độ thoáng cho mô hình này.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Những đặc điểm nổi bật của các mẫu thiết kế nhà màng nông nghiệp

 • – Hai loại nhà màng, nhà lưới (đa giác và vòm cong) mới được phát triển.
 • – Thiết kế vòm cong mang tới sự thích ứng tối đa trong điều kiện khí hậu khô cằn.
 • – Nhà màng mang tới hiệu quả làm mát tương tự nhà kính nhưng với chi phí tốt hơn
 • – Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng điện và nước với hệ thống tưới phun mưa và nhỏ giọt
 • – Thay thế nhà kính ở các điều kiện khô cằn, địa hình xấu

Bức xạ truyền vào nhà màng nông nghiệp thông thường rất thấp vào sáng sớm và chiều mát có thể không đáp ứng được yêu cầu sinh trưởng của cây trồng. Để giải quyết vấn đề này, hai loại mô hình nhà lưới (nhà lưới đa giác và nhà lưới vòm cong) đã được thiết kế mới, mỗi loại có bảy bề mặt được tạo thành từ các loại lưới khác nhau. Các đặc tính bức xạ phổ của loại lưới từ 32 mesh trở lên đã được kiểm tra và ba lưới đã được chọn để phủ các bề mặt của mỗi mẫu nhà màng. Những thiết kế cho thấy hệ số truyền cao vào buổi sáng và buổi chiều, và thấp vào khoảng buổi trưa (hình chữ U).

Các thiết kế nhà màng nông nghiệp do Skyfarm thiết kế hoàn toàn có thể thay đổi cấu trúc dầm, móng hay vật tư nhà màng để đạt được các hiệu quả nâng cao: chống gió bão, chống UV tăng cường, làm mát hiệu quả cho mùa nóng và hấp thụ nhiệt tốt hơn vào mùa lạnh. Các mẫu nhà màng sản xuất của Skyfarm được thiết kế để tối ưu hóa sản lượng trên 1 đơn vị diện tích, nhờ đó, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Đối với nhà đầu tư chưa có phương án đầu ra cho sản phẩm, Skyfarm cũng sẽ tư vấn quy trình tiêu thụ hoặc hỗ trợ bao tiêu đầu ra 1 phần hoặc hoàn toàn sản lượng với điều kiện Skyfarm thiết kế – thi công và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Những ưu điểm của nhà kính mái vòm do Bách Nông thiết kế & thi công:

 • + Hệ thống lưới chống côn trùng giúp cách ly hoàn toàn sinh vật gây bệnh, phá hoại.
 • + Màn lưới cắt nắng, giúp điều tiết cường độ ánh sáng và nhiệt độ tối ưu cho quá trình sinh trưởng cây trồng.
 • + Khách hàng được tư vấn chọn lựa các sản phẩm chất lượng sử dụng trong nhà kính – nhà màng;
 • + Cam kết bảo hành từng hạng mục thi công theo thời gian cụ thể.
 • + Cam kết bảo trì trong vòng 24h sau khi hết thời hạn bảo hành cho tất cả các công trình trên toàn quốc.
 • + Khách hàng sẽ luôn yên tâm canh tác và nhận được nhiều lợi ích từ việc xây dựng nhà màng.

Mô hình nhà màng mái vòm giá rẻ do Bách Nông thi công

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà lưới nhà kính trồng rau sạch

 • Tư vấn thiết kế thi công nhà lưới nhà kính;
 • Tư vấn nhà lưới nhà kính thực nghiệm;
 • Thi công nhà lưới nhà kính trên phạm vi toàn quốc;
 • Thiết lập thương hiệu và liên kết đầu ra; 

Ưu điểm của mô hình nhà kính trồng rau sạch:

Đối với việc thiết kế thi công nhà kính trồng rau thường được ưa chuộng khi lựa chọn mô hình nhà kính mái vòm bởi những ưu điểm sau đây:

 • – Thiết kế nhà kính trồng rau theo mô hình khép kín và tự động khi sử dụng các công nghệ hiện đại.
 • – Chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và tuổi thọ của nhà kính vượt trội hơn hẳn những mô hình khác.
 • – Nhà kính mái vòm có thể trồng được nhiều loại cây khó trồng như các loại hoa lan, các các thực phẩm khác.
 • Năng suất cây trồng trong nhà kính luôn cao hơn so với những giống cây cùng loại được trồng ở bên ngoài tự nhiên.
 • – Màu sắc và kích thước của cây, hoa hoặc rau luôn tự nhiên hơn, đẹp hơn và sáng hơn.
 • – Cây và rau trồng trong nhà kích đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là nguồn thực phẩm sạch không sâu bệnh và các chất hóa học.
 • – Mô hình nhà kính mái vòm kín được thiết kế để phù hợp với điều kiện có thể kiểm soát được nhiệt độ, thường được thiết kế kèm với các cám biến về nhiệt độ và độ ẩm.

Thi công nhà màng

=> Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 090.180.3379 để được cung cấp giải pháp, thiết bị phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất!

Liên hệ tư vấn thiết kế thi công nhà màng:

Miền Bắc   :  0904 845 121
Miền Trung:  0902 580 121
Miền Nam  : 0906 506 121
Hỗ Trợ kĩ thuật : 090 180 3379

CÔNG TY TNHH BÁCH NÔNG

10/17A, XTT 28, Xã Xuân Thi Thượng, Huyn Hóc Môn.TP HCM

Xem thêm nội dung chi tiết thi công nhà kính nông nghiệp ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề thi công nhà kính nông nghiệp thi công nhà kính nông nghiệp

Chi phí làm nhà kính 1000m2, Chi phí xây nhà kính, Thiết kế nhà kính nông nghiệp, Chi phí làm nhà kính mini, Chi phí làm nhà kính 200m2, Giá nhà kính trồng rau, Thi công nhà màng nông nghiệp, Chi phí làm nhà lưới 100m2

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button