Xây dựng & Kiến trúc

Thi công nhà 5 tầng diện tích 1000M2 trong 3 tháng

Thi công nhà 5 tầng diện tích 1000M2 trong 3 tháng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Shundeng. Thông thường để hoàn thành ngôi nhà 5 tầng rộng 1000m² sử dụng kết cấu bê tông cốt thép sẽ phải mất khoảng 7 tháng. Tuy nhiên, nếu sử dụng kết cấu thép thì quá trình sẽ rút ngắn lại chỉ chưa đầy 3 tháng.

Tại sao lại có thể nhanh như vậy…

Hãy cùng Shundeng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Xây nhà ở hay xây dựng nhà xưởng sử dụng kết cấu thép không yêu cầu quá nhiều về phần móng. Mặc dù phần móng được xem là phần vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Bởi kết cấu khung thép nhẹ hơn rất nhiều so với nhà sử dụng kết cấu bê tông cốt thép (BTCT). Chính vì vậy mà thời gian thi công móng cũng giảm đáng kể.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp với chi phí không quá lớn.

Lưu ý : Quá trình thi công nhà 5 tầng được tiến hành sau khi đã trải qua 2 bước thiết kế bản vẽ kiến trúc và gia công cấu kiện tại nhà máy. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem trong bài viết thi công nhà xưởng.

Quá trình thi công từng phần nhà văn phòng 5 tầng
Phần móng : đối với nhà 5 tầng sử dụng kết cấu khung thép. Shundeng sử dụng giải pháp móng cọc ly tâm bê tông. Hệ cọc được đưa xuống để chống đỡ toàn bộ hệ móng.

Kết cấu khung : các cấu kiện thép được gia công sẵn tại nhà máy của Shundeng. Sau đó được vận chuyển thẳng đến công trình. Các cấu kiện được kết nối với nhau bằng bản mã và bulong cường độ cao.

Quá trình lắp dựng khung kèo thép được diễn ra với thời gian rất nhanh, chỉ bằng 1/3 thời gian so với biện pháp bê tông cốt thép truyền thống.

Sàn, cầu thang : giải pháp sàn tối ưu nhất dành cho nhà sử dụng kết cấu thép là sàn deck. Cầu thang hoàn toàn được làm bằng kết cấu thép, tất cả đều được gia công thành từng phần riêng lẻ tại nhà máy và hàn kết nối tại công trình.

Xây tường gạch : Sau khi tiến hành lắp dựng phần khung cho toàn bộ ngôi nhà. Shundeng tiến hành hoàn thiện bằng việc xây tường gạch.

Phần mặt dựng của tòa nhà sử dụng tấm ốp kim loại của Ecoteel.

Các phòng được ngăn cách với nhau bằng nhôm kính và tấm ốp kim loại Ecoteel.

Thời gian để Shundeng hoàn thiện phần kết cấu thô cho tòa nhà 5 tầng rộng 1000m² chưa đầy 3 tháng. Và thời gian để thi công nội thất, trang trí mất chưa đầy 1 tháng. Tổng thời gian thi công hoàn tất cho toàn bộ công trình là 4 tháng, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với biện pháp bê tông cốt thép truyền thống.

Rất nhanh phải không nào!

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà xưởng sử dụng kết cấu khung kèo thép thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Shundeng – công ty xây dựng nhà xưởng công nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công công trình công nghiệp – dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những công trình mang tính thời đại, vững chắc cùng hiệu quả kinh tế tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SHUNDENG TECHNOLOGY

Địa chỉ : Số 20 Vsip II, đường số 1, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Hotline : 0979012177 (Mrs. Thắm)

Email : shundeng.vp@gmail.com

Back to top button