Xây dựng & Kiến trúc

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự

Sau nhiều đắn đo về việc thi công thêm phần gác xép trong không gian rộng, có chiều cao lý tưởng thì cuối cùng anh Long đã quyết định sử dụng bê tông siêu nhẹ để triển khai. Đây là quyết định khá đúng đắn giúp tiết giảm trọng lượng đè nén xuống nền móng bởi trên thực tế thì sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhỏ hơn rất nhiều bê tông cốt thép truyền thống. Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình thi công lắp ghép sàn bê tông nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự.

Các bài viết liên quan.

Nguyên nhân và cách phòng tránh hiện tượng bê tông cốt thép bị ăn mòn
Ứng dụng tấm pallet nhựa trong sản xuất gạch không nung
Tất tần tật những điều cần biết về các loại bê tông đặc biệt
Vai trò của tro trấu và phụ gia siêu dẻo tới tính chất của hồ, vữa và bê tông
Hướng dẫn cách thi công gạch bê tông nhẹ khi xây nhà

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự 01
Đảm nhiệm việc thi công lắp ghép sàn bê tông nhẹ cho gác xép nhà anh Long tại Ngô Gia Tự chính là đội ngũ thợ kỹ thuật của đơn vị betongsieunhe.vn.

Ngay sau khi tiếp quản hạng mục, các loại vật tư như thanh dầm bê tông chịu lực siêu nhẹ, gạch block bê tông siêu nhẹ…đã được tập kết đầy đủ tại vị trí cần thi công.

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự 02
Công đoạn đục tường, cố định dầm bê tông chịu lực nhanh chóng được triển khai và những viên gạch block cũng được ghép lại với nhau một cách hết sức mau lẹ, từ đó tạo thành một mặt phẳng/sàn bê tông nhẹ.

Cách thức, phương pháp làm việc có lẽ là những mấu chốt quan trọng nhất nói lên độ chuyên nghiệp của đội thợ. Và để thi công hạng mục bê tông siêu nhẹ quận Long Biên – betongsieunhe.vn đã không phải dùng tới quá nhiều nguồn nhân lực.

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự 03
Cũng chính việc tiết giảm nguồn nhân lực góp phần giảm chi phí đầu tư mang đến sự hài lòng cho anh Long. Tuy nhiên hơn hết thảy là thời gian hoàn thiện hạng mục vẫn được đảm bảo và chất lượng thì chứa đựng nhiều ưu điểm hơn rất nhiều phương pháp thi công bằng cách đổ bê tông cốt thép truyền thống.

Khi ghép được mặt phẳng hoàn thiện, đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ tiếp tục đan kết dây thép và bổ bù lớp bê tông mỏng lên phía trên giúp gia tăng độ bền và thẩm mỹ.

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự 04
Mặt trần phía dưới có thể tiến hành trát hoàn thiện luôn mà không phải mất thời gian chờ đợi hạng mục khô ráo hay tháo dỡ cốt pha như với cách thức xây dựng truyền thống.

Hơn cả là nhờ bề mặt phẳng mịn của những viên gạch block mà công đoạn trát trần càng trở nên thuận lợi hơn, tiết kiệm được nguồn vật tư hơn.

Sử dụng bê tông siêu nhẹ ghép sàn làm gác xép không chỉ nhanh gọn, chi phí rẻ mà còn góp phần mang đến một không gian sống mát mẻ và yên tĩnh.

Thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Long tại Ngô Gia Tự 05
Quý doanh nghiệp, chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công, lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ cho các hạng mục công trình vui lòng liên hệ trực tiếp tới betongsieunhe.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của đơn vị.

Back to top button