Xây dựng & Kiến trúc

Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông

Sau rất nhiều đắn đo suy nghĩ và thậm chí là lo lắng cho việc cải tạo nâng cấp thêm phần gác lửng trong hạng mục có đất nền yếu và phần móng kém thì gia đình nhà anh Quý tại quận Hà Đông đã tìm ra một giải pháp thi công xây dựng hoàn hảo đó chính là sử dụng bê tông siêu nhẹ để làm gác lửng cho căn nhà. Đảm nhiệm việc thi công gác lửng cho nhà anh Quý bằng bê tông siêu nhẹ không ai khác đó là đơn vị betongsieunhe.vn

Các bài viết hữu ích nên đọc.

Các cách phân loại bê tông siêu nhẹ
10 ưu điểm chung nổi bật nhất của bê tông siêu nhẹ và gạch block
Khám phá tính năng tuyệt đỉnh của bê tông siêu nhẹ
Các lỗ khí ở bê tông siêu nhẹ xuất hiện nhằm mục đích gì?
5 lưu ý quan trọng khi sử dụng bê tông siêu nhẹ không thể không biết

Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 01
Để tạo nên không gian gác lửng cho nhà anh Quý thì đội ngũ thợ thi công của betongsieunhe.vn đã phải dùng tới các thiết bị chuyên dụng như máy khoan, máy cắt bê tông để đục tường chuẩn bị cho thao tác ghép sàn.

Kế đến những thanh dầm chịu lực được thiết kế theo tiêu chuẩn đã được đưa lên phần tường vừa đục và cố định tại đó. Những viên gạch block cũng được tập kết đầy đủ để chuẩn bị ghép mặt sàn.

Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 02
Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 03
Theo chia sẻ của các chuyên gia kỹ thuật đơn vị betongsieunhe.vn thì sau khi ghép xong bề mặt sàn hạng mục còn được tiến hành đổ bù thêm lớp bê tông cốt thép mỏng phía trên nhằm gia tăng tính thẩm mỹ và độ bền.

Có thể nói sử dụng phương pháp ghép sàn bê tông nhẹ quận Hà Đông làm gác lửng cho nhà anh Quý là giải pháp hoàn hảo do đặc trưng thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là giảm thiểu được nỗi lo về tải trọng của hạng mục sẽ đè nén xuống nền móng.

Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 04
Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 05
Hơn hết, không gian gác lửng thường khá nóng và bí thì với việc sử dụng bê tông siêu nhẹ hiện trạng này đã được đẩy lùi bởi trên thực tế thì bê tông siệu nhẹ còn có tính năng cách âm, cách nhiệt gấp nhiều lần bê tông cốt thép truyền thống.

Sự tính toán chuẩn xác, phương pháp thi công khoa học, chuyên nghiệp là những yếu tố giúp cho hạng mục thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý tại quận Hà Đông được bàn giao đúng thời gian thỏa thuận. Thật vậy, đến với betongsieunhe.vn và trải nghiệm các dịch vụ thiết kế, thi công của đơn vị tin chắc quý vị sẽ tìm thấy sự hài lòng riêng cho chính mình.

Thi công gác lửng bằng bê tông siêu nhẹ cho nhà anh Quý quận Hà Đông 06
Với những ưu điểm tuyệt vời của bê tông siêu nhẹ chủ đầu tư và các kiến trúc sư có thể sử dụng đồng thời biến hóa nó trong nhiều thiết kế, không gian và hạng mục khác nhau. Sử dụng bê tông siêu nhẹ thi công phần gác lửng cho nhà anh Quý tại quận Hà Đông nói trên chỉ là một ví dụ hết sức điển hình. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của betongsieunhe.vn để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Back to top button