Xây dựng & Kiến trúc

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh

Đây là hạng mục xây mới hoàn toàn chứ không phải là cải tạo hay sửa chữa như những công trình gần đây mà betongsieunhe.vn nhận được. Việc triển khai hạng mục mới luôn mang đến sự hào hứng nhất định cho đội ngũ thợ thi công. Theo đó, những tính toán về mặt kỹ thuật đã được hoạch định chính xác hơn và khoa học hơn. Dưới đây là một số hình ảnh về công tác thi công 100m sàn bê tông Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh do betongsieunhe.vn đảm nhiệm.

Các bài viết nổi bật liên quan.

Tất tần tật những điều cần biết về các loại bê tông đặc biệt
Thiết kế móng cọc bê tông cốt thép trong các công trình xây dựng
Nguyên nhân và cách phòng tránh hiện tượng bê tông cốt thép bị ăn mòn
Vai trò của tro trấu và phụ gia siêu dẻo tới tính chất của hồ, vữa và bê tông
Hướng dẫn cách thi công gạch bê tông nhẹ khi xây nhà

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 01
Công tác tập kết vật tư và điều tiết nhân công đã được betongsieunhe.vn nhanh chóng triển khai ngay sau khi nhận được yêu cầu từ gia chủ.

Theo đó, để tiến hành thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh – betongsieunh.vn đã cắt cử những tay nghề giỏi nhất của đơn vị trực tiếp tham gia đảm nhiệm.

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 02
Công đoạn đầu tiên chính là việc cố định các thanh dầm bê tông chịu lực. Đây là những thanh dầm bê tông siêu nhẹ Xuân Mai được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng nên có độ bền chắc cùng kích thước hết sức chuẩn chỉ.

Bên cạnh các đường gờ sắc nét là những cuộn thép được uốn cong đều đặn. Nó có tác dụng hỗ trợ tuyệt vời cho việc ghép nối gạch block và đan kết dây thép sau này.

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 03
Thời gian dự kiến để hoàn thiện việc ghép sàn bê tông siêu nhẹ tại Bắc Ninh này là 2 ngày. Và đặc biệt hơn cả là lượng nhân công tham gia vào quá trình này không quá nhiều như với cách thức thi công đổ bê tông cốt thép truyền thống.

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 04
Với phương án thi công đầy khoa học, vật tư chất lượng cao, hạng mục thi công ghép mái trần từ bê tông siêu nhẹ tại Quế Võ, Bắc Ninh hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cao cho chủ đầu tư.

Cụ thể, sử dụng bê tông siêu nhẹ không chỉ giúp giảm đi chi phí thi công cho tổng thể hạng mục mà còn giảm nỗi lo về yếu tố mưa nắng thất thường từ thời tiết.

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 05
Không cần giàn giáo, không cần bảo dưỡng cầu kỳ, đặc biệt là công đoạn trát trần hoàn thiện cực kỳ nhanh gọn và mau lẹ cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của hình thức sử dụng bê tông siêu nhẹ để ghép sàn làm mái cho nhà dân dụng tại Quế Võ, Bắc Ninh.

Thi công 100m sàn bê tông siêu nhẹ Xuân Mai tại Quế Võ, Bắc Ninh 06
Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn bê tông siêu nhẹ tại khu vực Bắc Ninh mà đơn vị betongsieunhe.vn còn sẵn sàng tiếp nhận các dự án, hạng mục thi công sàn bê tông siêu nhẹ ở các địa điểm khác như: Thi công sàn bê tông siêu nhẹ Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc…Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới betongsieunhe.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Back to top button