Xây dựng & Kiến trúc

Tập đoàn Hyde bắt đầu cuộc thi cho các công trình an toàn cháy nổ 1,3 tỷ bảng Anh – Kiến thức mới 2024

Tập đoàn Hyde bắt đầu cuộc thi cho các công trình an toàn cháy nổ 1,3 tỷ bảng Anh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.
Hiệp hội nhà ở, quản lý hơn 50.000 ngôi nhà, đang tìm kiếm các nhà cung cấp, nhà thầu và người đánh giá để cung cấp một chương trình 1,3 tỷ bảng Anh về xây dựng và các công trình và dịch vụ an toàn cháy nổ trong vòng 4 năm.

Khung nhiều lô được chia theo địa lý thành các lô quốc gia và bốn khu vực – Bắc, Trung du và Wales, Nam và Nam và Đông Nam.

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1

Công trình và nhà tư vấn bao gồm

  • Các dự án an toàn cháy nổ trên 1,5 triệu bảng Anh
  • Các dự án an toàn cháy nổ lên đến £ 2 triệu
  • Công trình tường bên ngoài
  • Kiểm tra tường bên ngoài
  • Cung cấp và lắp đặt cửa chống cháy
  • Kiểm tra cửa chống cháy
  • Công trình sửa chữa cửa cháy
  • Chống cháy và ngăn chặn
  • Người đánh giá rủi ro hỏa hoạn

Các công ty có thời hạn đến ngày 10 tháng 10 để nộp hồ sơ sơ tuyển cho các vị trí trong khuôn khổ, sẽ kéo dài từ tháng 5 năm 2023 đến tháng 5 năm 2027.

Có thể lấy thêm thông tin bằng cách gửi email cho Echelon Consultancy hoặc nhấp vào liên kết.

McLaren fawkes GIF
002 Constructionline GIF V2


Aaron Morby

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button