Kỹ thuật & Công nghệ mới

tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn| Blog tổng hợp các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật 2023

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn, /tam-panel-be-tong-nhe-duc-san,

Video: Biện pháp thi công tấm tường ACOTEC – Cách lắp đặt tấm ACOTEC PANEL

Chúng tôi là một nhóm các kỹ sư và nhà phát triển đam mê công nghệ và tiềm năng của nó để thay đổi thế giới. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người và chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người Chúng tôi không ngừng thúc đẩy bản thân học hỏi các công nghệ mới và phát triển các kỹ năng mới để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất có thể cho người dùng của mình.

Chúng tôi là một đội ngũ kỹ sư đầy nhiệt huyết, những người thích tạo các video hữu ích về các chủ đề Kỹ thuật. Chúng tôi đã làm video trong hơn 2 năm và đã giúp hàng triệu sinh viên cải thiện kỹ năng kỹ thuật của họ. và mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ.

Phần Giới thiệu của chúng tôi không chỉ là về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Đó là về niềm đam mê của chúng tôi đối với công nghệ và những cách nó có thể làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ để thay đổi thế giới và chúng tôi luôn tìm kiếm những điều mới cách sử dụng nó để cải thiện cuộc sống của chúng ta.

tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn, 2019-07-03, Biện pháp thi công tấm tường ACOTEC – Cách lắp đặt tấm ACOTEC PANEL, Cty Đông Nam nhà phân phối vật liệu keo Foam PU trương nở dùng trong thi công tấm tường Acotec. ĐT: 0904 99 44 16 / pkd.dongnam@gmail.com

Liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM
Đ/C: Số 16 Ngõ 322E Phố Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Email: pkd.dongnam@gmail.com
Web: http://siliconedongnam.com
ĐT: 0904 99 44 16, Dong Nam Co,. Ltd

,

Ưu điểm nổi trội của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn V-lite Panel:

✔️Tốc độ xây dựng rất nhanh & tiết kiệm nhân công. Khi dùng V-lite Panel, 10-15m2 tường có thể xây dựng trong 1 giờ bởi 3 công nhân.

✔️Chi phí xây dựng rẻ bằng 40-50% so với gạch nung và bằng 75% so với các loại gạch bê tông khác (chưa tính đến chi phí tiết kiệm được nhờ rút ngắn tiến độ thi công, chi phí nền móng nhờ giảm tải công trình).

✔️Tiết kiệm vữa trát, chỉ cần lượng vữa bằng 20-25% so với phương pháp xây bằng gạch thông thường

✔️Dễ dàng đục cắt rãnh để lắp đường ống, dây cáp điện, dây băng thông điện thoại, internet, …

✔️Xây lắp các góc, trụ, hộp kỹ thuật dễ dàng & nhanh chóng.

Ứng dụng:

✔️Xây tường ngăn không chịu lực.

✔️Xây tường ngăn trong nhà, xây tường bao, phù hợp với các chung cư cao tầng.

✔️Xây nhà xưởng công nghiệp, bệnh viện, trường học và những công trình yêu cầu tiến độ nhanh.

✔️Rất thích hợp cho các công trình cần tường cách âm, cách nhiệt, chống cháy và nhẹ.

Tấm Panel bê tông nhẹ đúc sẵn loại đặc ngắn

Sản phẩm có các ngàm âm dương giúp lắp ghép dễ dàng

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Bê tông nhẹ là gì?

Bê tông nhẹ (Lightweight concrete) còn được gọi là bê tông siêu nhẹ là bê tông kết cấu được làm bằng cốt liệu tỷ trọng thấp, có trọng lượng khô trong không khí không quá 1800 kg/m3, bao gồm bê tông cốt liệu nhẹ bê tông Polystyrene, các loại bê tông tổ ong như bê tông bọt CLC, bê tông bọt khí không chưng áp, bê tông khí chưng áp (AAC).

Bê tông nhẹ là tên gọi chung của bê tông khí chưng áp, bê tông bọt khí, bê tông nhẹ eps, chúng có tỷ trọng nhẹ nhờ vào vật liệu nhẹ (chất tạo bọt khí, hạt xốp eps) đưa vào thay thế cho cốt liệu thô. Bê tông nhẹ có cấu trúc lỗ rỗng nhân tạo phân bố một cách đồng đều, được sản xuất theo công nghệ chứng áp hoặc đông kết tự nhiên.

Bê tông khí chưng áp là gì?

Bê tông khí chưng áp còn gọi là bê tông nhẹ AAC, là bê tông có trọng lượng khô dưới 1000 kg/m3 trong đó có cấu trúc rỗng chứa lỗ khí thông nhau (Chất tạo bọt khí là bột nhôm nghiền mịn) làm cho trọng lượng nhẹ khối bê tông hơn. Nguyên liệu gồm xi măng, nước, cát thạch anh, vôi, thạch cao được nghiền mịn 2500-2800 cm2/g, hỗn hợp này được đông kết hỗn hợp bê tông trong lò hấp hơi nước bão hòa có nhiệt độ và áp suất cao gọi là chưng áp suất.

tấm sàn bê tông khí chưng áp

Bê tông bọt khí là gì?

Bê tông bọt khí không chưng áp và bê tông bọt CLC hay còn gọi là bê tông nhẹ có chứa các hệ thống cấu trúc bọt khí là phụ gia chất tạo bọt chiếm 70-80% cấu tạo của khối bê tông, cấu trúc này kín, vững chắc có đặc tính chống thấm nước, chống nóng và cách âm. Nguyên liệu bao gồm xi măng, cát hoặc tro bay, chất tạo bọt và sợi pp (sợi thủy tinh gia cường), chúng được đông kết trong điều kiện tự nhiên. Nó cũng được gọi là xi măng bọt do chúng không chứa cốt liệu thô.

tấm bê tông bọt khí

Bê tông EPS là gì?

Bê tông xốp EPS (Polystyrene concrete) là bê tông nhẹ EPS sử dụng hạt xốp EPS (Expanded Polystyrene) trên cơ sở xi măng, cốt liệu nhẹ polystyren, nước và phụ gia, được nhào trộn thành hỗn hợp vữa sệt sệt, sau đó đúc sẵn thành khối hoặc tấm và đóng rắn trong môi trường tự nhiên. Bê tông nhẹ EPS được biết tới là chống nóng cách nhiệt tuyệt vời, do hạt EPS có tính cách nhiệt.

tấm bê tông nhẹ eps

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Tấm bê tông nhẹ, tấm panel ALC, EPS, CLC

Tấm panel ALC | Tấm panel bê tông nhẹ ALC là gì?

Tấm Panel ALC là một trong những sản phẩm tiêu biểu từ vật liệu bê tông khí chưng áp AAC. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ CHLB Đức, sản phẩm Tấm panel bê tông nhẹ ALC ngày càng thể hiện những ưu điểm nổi bật cho công trình.

Tấm panel bê tông nhẹ ALC có thể coi là bước tiến lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng thông minh. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa bê tông khí chưng áp và lưới cốt thép chịu lực với lớp bảo vệ chống ăn mòn. Trải qua các quá trình thử nghiệm, thử tải và kiểm tra chất lượng khắt khe của Viglacera. Sản phẩm tấm panel ALC đã chiếm được niềm tin và uy tín lớn đối với các công trình xây dựng.

Tấm bê tông siêu nhẹ | Tấm bê tông đúc sẵn ALC là gì?

Tấm bê tông siêu nhẹ trên thị trường là tấm bê tông đúc sẵn để lắp ghép tại công trình. Tấm bê tông đúc sẵn sử dụng cho hai loại kết cấu chính của công trình đó là làm tường và làm sàn lắp ghép.

Tấm bê tông nhẹ làm tường ngoài trời, vách ngăn bên trong công trình. Các tấm được thi công lắp ghép theo hai phương: phương nằm ngang và phương thẳng đứng. Còn tấm sàn nhẹ bê tông đúc sẵn sử dụng lắp ghép trên hệ xà gồ, dầm thép. Trọng lượng tấm bê tông đúc sẵn nhẹ giúp giảm tải trọng công trình và dễ dàng thi công.

Với công nghệ sản xuất bê tông khí chưng áp từ CHLB Đức. Nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera và Eblock hiện đang rất thành công với Tấm bê tông đúc sẵn ALC. Tấm ALC bê tông khí chưng áp có cốt thép chống ăn mòn đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất. Từ khả năng chịu lực, độ bền chống va đập cho đến khả năng chống nóng. Đặc biệt tấm panel cách nhiệt ALC còn đạt tiêu chuẩn của cơ quan PCCC. Do vậy sản phẩm còn được sử dụng làm tấm panel chống cháy với chỉ số EI240 cao nhất hiện nay.

Báo giá Tấm panel ALC | Tấm bê tông nhẹ khí chưng áp Viglacera

Tấm Panel bê tông đúc sẵn được sản xuất bởi Nhà máy bê tông khí Viglacera. Báo giá tấm panel bê tông nhẹ Viglacera được cập nhật liên tục từ nhà máy sản xuất. Báo giá được áp dụng chính thức cho các tỉnh thành chưa bao gồm chi phí vận chuyển tới công trình. Ngoài sản phẩm tấm ALC bê tông khí hiện nay, nhà máy đang cung cấp Gạch bê tông khí chưng áp AAC theo công nghệ CHLB Đức.

Sản phẩm được kiểm nghiệm khắt khe từ các đơn vị uy tín, có chứng chỉ chống cháy an toàn. Để mua gạch bê tông AAC hoặc Tấm panel bê tông nhẹ ALC vui lòng liên hệ hotline:

Bảng báo giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC | Tấm panel ALC năm 2022

STT

Tấm panel ALC

Kích thước

Tiêu chuẩn

Đơn giá (VNĐ/m2)

Đơn giá (VNĐ/m3)

Ghi chú

1

Tấm ALC dày 75mm

(1200÷2400)x600x75mm

Nhà máy Viglacera

Dây truyền CHLB Đức

Đạt tiêu chuẩn TCVN 12867:2020

Tiêu chuẩn chống cháy EI240

221.250 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn

2

Tấm ALC dày 100mm

(1200÷3800)x600x100mm

295.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

3

Tấm ALC dày 120mm

(1200÷4200)x600x120mm

354.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/3

Giới hạn

4

Tấm ALC dày 150mm

(1200÷4200)x600x150mm

442.500 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

Hai lưới cốt thép & lớp bảo vệ thép chống ăn mòn

5

Tấm ALC dày 200mm

(1200÷4800)x600x200mm

590.000 VNĐ/m2

2.950.000 VNĐ/m3

6

Tấm ALC không cốt thép dày 100mm

1200x600x100mm

200.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

Tấm tường Panel không có lõi thép: phù hợp xây tường, vách ngắn, chống nóng, chống cháy

7

Tấm ALC không cốt thép dày 150mm

1200x600x150mm

300.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

8

Tấm ALC không cốt thép dày 200mm

1200x600x200mm

400.000 VNĐ/m2

2.000.000 VNĐ/m3

9

Lanh tô dày 45÷100 mm

1200 ÷ 4800 mm

TCVN 12867:2020

M3

Liên hệ

 

 • Báo giá tấm panel ALC | giá tấm bê tông nhẹ mới nhất tại nhà máy bê tông khí Viglacera. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển, hạ hàng.
 • Quy cách sản phẩm: Sản phẩm sản xuất theo dây chuyền bê tông khí chưng áp AAC của CHLB Đức. Đối với Tấm Panel chiều dài trên 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép dọc là Φ6, thép ngang là  Φ4. Đối với Tấm Panel chiều dài dưới 3m sử dụng lưới thép 2 lớp: thép  dọc là Φ4, thép ngang là Φ4.
 • Đơn giá tấm panel bê tông khí chưng áp AAC tại nhà máy Viglacera khu vực miền Bắc tăng 100.000 VNĐ/m3. Bắt đầu áp dụng từ ngày 01.03.2022

Báo giá tấm bê tông siêu nhẹ | Tấm panel bê tông nhẹ ALC tại các khu vực:

 • Khu vực Tây Bắc Bộ: Hòa Bình | Yên Bái | Lai Châu | Sơn La | Điện Biên | Lào Cai
 • Khu vực Đông Bắc Bộ: Quảng Ninh | Phú Thọ | Thái Nguyên | Bắc Giang | Tuyên Quang | Lạng Sơn | Bắc Kạn | Cao Bằng | Hà Giang
 • Các tỉnh thành: Hà Nội | Bắc Ninh | Hải Phòng | Hải Dương | Ninh Bình | Nam Định | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Hà Nam | Hưng Yên
 • Các tỉnh miền trung: Thanh Hoá | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế

Tấm bê tông siêu nhẹ hiện đã được cung cấp tới các công trình ở khu vực Nam Trung Bộ: Quảng Nam | Đà Nẵng

Thông số và kích thước Tấm panel cách nhiệt | Tấm panel Viglacera

KÍCH THƯỚC TẤM PANEL CÁCH NHIỆT | BÊ TÔNG KHÍ ALC VIGLACERA THÔNG DỤNG

Chiều dày panel ALC (mm)

75

100

120

150

200

Chiều dài tương ứng (mm)

1200 ÷ 2400

1200 ÷ 3300

1200 ÷ 4200

1200 ÷ 4200

1200 ÷ 4800

( Ghi chú: kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu, vui long liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA

Tỷ trọng khô

Kg/m3

≤ 700

Cường độ nén trung bình

Mpa

≥ 3.5 Mpa

Sức treo tại điểm

N

≥ 1500

Độ co khô

mm/m

≤ 0.2

Khả năng chống va đập

%

> 2.5

Khả năng chống uốn

%

> 1.5

Ứng dụng tấm panel cách nhiệt chống cháy | Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn ALC

Với đặc điểm riêng từ bê tông khí chưng áp AAC, Tấm bê tông ALC có trọng lượng rất nhẹ so với vật liệu khác. Việc bổ xung lớp lưới thép gia cường và bảo vệ chống ăn mòn lưới thép. Tấm ALC cải thiện thêm các tính năng chịu lực uốn và bền bỉ hơn. Tấm panel ALC Viglacera sản xuất theo các kích thước mô dun khác nhau tùy theo yêu cầu. Với khổ rộng là 600mm còn chiều dài tùy theo đặt hàng, chiều dày tấm panel dao động từ 75~200 mm.

Tấm Panel cách nhiệt ALC | Tấm bê tông đúc sẵn siêu nhẹ sẽ là giải pháp tối ưu cho các công trình:

 • Ứng dụng cho kết cấu mái: cải thiện tính năng chống nóng sân mái, chịu lực uốn của mái bằng. Có thể thay thế sử dụng gạch chống nóng bằng tấm panel mang lại hiệu quả vượt trội.
 • Ứng dụng làm kết cấu tường bao
 • Sử dụng rộng rãi và tiện lợi cho kết cấu sàn nhờ khả năng chịu uốn tốt
 • Ứng dụng làm vách ngăn, lanh tô cửa v.v…
 • Đáp ứng các công trình yêu cầu khắt khe về khả năng chống cháy của vật liệu

Hình ảnh thi công lắp tấm bê tông nhẹ ALC

Tham quan bên trong căn nhà hoàn thiện bằng bê tông khí ALC. Công trình nhà cao tầng được lắp ghép hoàn toàn bằng tấm tường bê tông và tấm sàn bê tông nhẹ ALC. Sản phẩm chính hãng do nhà máy bê tông khí Viglacera sản xuất. Xem video tại đây

Hướng dẫn lắp đặt tấm tường bê tông nhẹ ALC Viglacera: Xem video tại đây

Cận cảnh công trình nhà lắp ghép hoàn thiện bằng tấm bê tông khí ALC Viglacera. Nhanh, đẹp và chất lượng hoàn hảo cho các công trình nhà lắp ghép, nhà tiền chế hiện đại. Công trình Cafe phong cách hiện đại tại Nam Định diện tích 1500m2. Nhà thầu thi công Trường Giang: Xem video tại đây

Mua tấm bê tông khí chưng áp | mua tấm bê tông nhẹ | Tấm panel ALC ở đâu?

Tại website là địa chỉ uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có thể mua sản phẩm bê tông khí chưng áp chính hãng. Nhà máy bê tông khí tiên phong trong sản xuất Gạch AAC và Tấm panel bê tông nhẹ lắp ghép.

Hotline liên hệ mua hàng và nhận báo giá, tư vấn kỹ thuật: 0987.254.929

Báo giá tấm panel ALC Viglacera được áp dụng chung cho các khu vực:

 • Báo giá tấm panel bê tông nhẹ ALC tại Hòa Bình | Yên Bái | Lai Châu | Sơn La | Điện Biên | Lào Cai.
 • Giá tấm bê tông nhẹ Viglacera tại Quảng Ninh | Phú Thọ | Thái Nguyên | Bắc Giang | Tuyên Quang. Các tỉnh khác như Lạng Sơn | Bắc Kạn | Cao Bằng | Hà Giang
 • Báo giá mới nhất Tấm bê tông khí chưng áp Viglacera tại thành phố Hà Nội | Bắc Ninh | Hải Phòng. Giá tấm sàn bê tông nhẹ tại Hải Dương | Ninh Bình | Nam Định | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Hà Nam | Hưng Yên.
 • Cập nhật báo giá tấm bê tông đúc sẵn tại Thanh Hoá | Nghệ An. Các tỉnh Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế | Quảng Nam | Đà Nẵng.

TẤM PANEL ALC | TẤM BÊ TÔNG NHẸ CÓ TỐT KHÔNG GIÁ BAO NHIÊU?

Trên thị trường có một số loại tấm bê tông nhẹ, tấm cách nhiệt như PU, EPS. Sản phẩm tấm panel Viglacera thường có mức giá từ 200.000 VNĐ/m2 đến 320.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá trung bình về mặt bằng giá của tấm tường, tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Còn về chất lượng tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ALC Viglacera đã trải qua rất nhiều thí nghiệm khắt khe. Sản phẩm về bê tông khí chưng áp đang là sản phẩm chủ lực của thương hiệu tầm cỡ quốc gia này.

GIẢM TẢI CÔNG TRÌNH, TIẾT KIỆM CHI PHÍ NỀN MÓNG

Bê tông khí chưng áp Viglacera có tỷ trọng khô dao động từ 550 đến 800kg/m3. Trọng lượng này so với vật liệu thông thường chỉ bằng 1/3 cho đến 1/4. Việc này giúp giảm tải trọng bản thân của công trình từ đó việc tính toán kết cấu nền móng sẽ tiết kiệm tới gần 15% so với vật liệu thông thường khác.

TIẾN ĐỘ LẮP ĐẶT NHANH

Sử dụng tấm tấm bê tông ALC Viglacera lắp ghép nhà tiền chế, nhà khung thép giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Đặc biệt đảm bảo những yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ bền và các tính năng ưu việt hiện đại. Tấm tường ALC Viglacera tiêu chuẩn hoàn toàn có thể thay thế cho các loại gạch xây truyền thống. Đây đang được hội kiến trúc sư Việt Nam đánh giá là giải pháp thông minh cho xây dựng hiện đại.

CHỐNG ẨM, CHỐNG RÊU MỐC TỐT

Tấm panel Viglacera có cấu trúc lỗ khí nhỏ bên trong giúp khuếch tán hơi nước không giữ ẩm bên trong. Trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, mưa phùn không gian bên trong luôn đảm bảo cân bằng. Điều này giúp các đồ gỗ nội thất được bảo vệ và không có hiện tượng rêu mốc.

GIẢI PHÁP KẾT CẤU CHO KHU VỰC CHỊU ĐỘNG ĐẤT

Theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN 7959:2017 áp dụng cho các khu vực thường có địa chấn. Tấm bê tông nhẹ ALC Viglacera đảm bảo tốt yêu cầu về kỹ thuật cũng như vật liệu nhẹ để lắp ghép cho kết cấu nhà ở.

KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY CAO, CÁCH NHIỆT TỐT

Hệ số dẫn nhiệt của bê tông khí chưng áp rất thấp trung bình là 0.11 W/mok. Hệ số này chỉ bằng 1/6 lần hệ số dẫn nhiệt của các vật liệu xây thông thường. Giới hạn chịu lửa EI 240 phút đảm bảo các yêu cầu về PCCC cho vật liệu chống cháy.

KHẢ NĂNG CÁCH ÂM

Bê tông khí chưng áp AAC là kết cấu dạng xốp hình thành từ phản ứng giữa bột nhôm và hydroxit canxi. Quá trình phản ứng giải phóng hydro tạo các các lỗ khí nhỏ liti và phân bổ đồng đều bên trong.

Các lỗ khí giúp hấp thụ âm thanh từ bên ngoài và bên trong căn nhà. Triệu tiêu sóng âm khi đi qua bê tông khí AAC. Do vậy, khả năng cách âm của bê tông khí đã được chứng minh trong thực tế là hoàn toàn vượt trội.

THI CÔNG LẮP GHÉP DỄ DÀNG

Tấm tường, tấm sàn bê tông nhẹ Viglacera AAC có thể cắt để điều chỉnh ở các khu vực thay đổi về tiết diện dễ dàng. Việc khoan, bắt vít để treo đồ đạc và vật nặng đơn giản. Khả năng chịu tải rất tốt và rất linh hoạt trong việc lắp đặt.

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Bê tông khí chưng áp là vật liệu không nung đóng góp tích cực trong xu hướng phát triển công nghiệp xanh. Việc giảm thải nhà kính, giảm chất thải ra môi trường và xử lý một khối lượng lớn chất thải công nghiệp. Bê tông khí AAC góp phần kiến tạo một môi trường sống lành mạnh.

Cách sử dụng và lựa chọn tấm bê tông khí chưng áp| tấm panel bê tông nhẹ ALC

Căn cứ theo mục đích sử dụng để lựa chọn các loại tấm panel phù hợp nhất. Có thể phân chia các loại tấm lắp ghép trên như sau:

Sử dụng thi công kết cấu tường ngoài, vách ngăn nhà lắp ghép, nhà khung thép

Tấm panel cách nhiệt: loại tấm lắp ghép này sẽ có khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt. Thường sử dụng để chống nóng, làm nhà xưởng, xây tường bao v.v..

Tấm panel tường ngoài | vách ngăn: Nên sử dụng tấm bê tông khí chưng áp đối với tấm tường và tấm vách. Sản phẩm giúp đảm bảo khả năng chịu lực và kết cấu của công trình. Tấm bê tông nhẹ làm tường và tấm sàn bê tông nhẹ của Viglacera, E-block là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm đã đáp ứng các tiêu chuẩn, thí nghiệm quan trọng nhất. Đây cũng là những thương hiệu uy tín và có tên tuổi trong ngành vật liệu xây dựng.

Tấm bê tông siêu nhẹ chống cháy: Đối với tấm bê tông khí chưng áp AAC là vật liệu đạt tiêu chuẩn EI240. Đây là tiêu chuẩn lý tưởng để áp dụng đối với các công trình yêu cầu khả năng phòng cháy chữa cháy cao.

Sử dụng thi công lắp ghép sàn bê tông siêu nhẹ

Tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn: Các công trình xây dựng có thể đẩy nhanh tiến độ thi công hơn bao giờ hết bằng việc sử dụng sàn bê tông nhẹ lắp ghép. Với tấm sàn bê tông nhẹ ALC Viglacera khả năng chịu lực ổn định, độ bền cao. Rất phù hợp cho giải pháp sàn lắp ghép thông minh hiện nay. Khuyến nghị sử dụng sản phẩm có 2 lớp thép gia cường để khả năng chịu tải tốt nhất.

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là gì?

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được sản xuất từ nguyên liệu chính là cát, xi măng… Được sản xuất theo quy trình hiện đại với công nghệ tiên tiến nên có trọng lượng khá nhẹ.

Bên trong sản phẩm này có lõi cốt thép vì thế đảm bảo độ chắc chắn cho công trình khi sử dụng. Tấm panel bê tông nhẹ có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào công trình và đặc tính mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thời gian và chi phí cho chủ đầu tư như:

Trọng lượng nhẹ

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn có trọng lượng từ 70 – 100kg. m3 (tùy vào kích thước và độ dày). Bởi thế giảm trọng lực lên kết cấu đỡ và nền móng, giảm phí xây dựng tối đa.

Hơn thế sở hữu trọng lượng nhẹ nên giúp việc vận chuyển vật liệu, thi công diễn ra nhanh chóng.

Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt

Kết cấu 80% không khí nên có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn vì thế giúp không gian luôn thoáng mát, đặc biệt vào những ngày oi bức.

Chống chịu nước vượt trội

Lớp bên ngoài của sản phẩm này được làm bằng xi măng cốt sợi cứng với khả năng chống thấm cực cao. Bởi thế thường được dùng để thi công tại các vị trí như bể chứa, nhà tắm.

Thi công nhanh

Do tấm tường bê tông nhẹ sở hữu kích thước bản to. Hơn thế không cần trát nên thời gian thi công được giảm thiểu tối đa.

Khả năng chống cháy

Sản phẩm này đã đạt được các chứng chỉ về chống cháy của vật liệu xây dựng. Bởi vậy ó khả năng đảm bảo an toàn trong 4 tiếng khi đám cháy diễn ra.

Chịu lực tốt độ bền cao

Mỗi điểm trên tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn có khả năng chịu lực treo đến 50 kg. Khả năng chịu va đập, chịu lực đột ngột tối. Mang đến độ bền tới 50 năm sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Tấm bê tông nhẹ được dùng để thay thế cho gạch nung truyền thống nhằm bảo vệ môi trường. Bởi quá trình sản xuất không gây ảnh hưởng tới hiệu ứng nhà kính.

Dùng sản phẩm này bạn chính là đang góp phần bảo vệ môi trường sống của mình.

Ứng dụng phổ biến của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

 • Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn được ứng dụng để làm vách ngăn không chịu lực.
 • Có thể dùng cho các tòa nhà chung cư, cao tầng…
 • Dùng cho các công trình cần tiến độ thi công nhanh như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…
 • Sản phẩm thích hợp với các công trình có yêu cầu khắt khe về khả năng cách âm, chống cháy, tính cách nhiệt…

Với những ưu điểm kể trên có thể thấy rằng tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu xây dựng hiện đại bậc nhất. Quý khách hàng nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh hãy liên hệ Hotline: 0967 213 312 để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

>> Có thể hữu ích: Báo giá tấm bê tông nhẹ tại thị trường TPHCM, Báo giá gạch AAC siêu nhẹ

 • Địa chỉ: 215/15 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
 • Hotline: 0967 213 312
 • Website: canthanh.com.vn

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển tấm bê tông đúc sẵn ngoài loại được sản xuất theo công nghệ, vật liệu truyền thống còn có thêm nhiều loại tấm bê tông khác có nhiều ưu điểm hơn, đa dạng về vật liệu cũng như mẫu mã thân thiện với môi trường.

Sau đây là các loại tấm Panel bê tông đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam:

1.  Tấm Panel bê tông cốt thép lõi rỗng truyền thống

Là những tấm tường có nhiều lỗ rỗng chạy dọc theo chiều dài của tấm. Được tạo ra từ việc sử dụng công nghệ đùn ép từ nguyên liệu là bê tông cát đá, xi măng và thép cường độ cao. Các lỗ rỗng làm cho khối bê tông nhẹ hơn mà không làm giảm đi yếu tố chịu lực cũng như kết cấu của tấm.

Bê tông lõi rỗng với đặc điểm những lỗ rỗng chạy dọc thân.

2. Tấm Panel bê tông nhẹ EPS

Bê tông nhẹ loại EPS là một loại vật liệu xây dựng thông minh nổi bật với trọng lượng nhẹ, độ bền cao và có tính thẩm mỹ. Vật liệu này được sản xuất từ xi măng Portland, cát, nước, phụ gia. Và đặc biệt là cốt liệu nhẹ Polystyrene. Tấm panel EPS có khối lượng nhẹ nhờ các vị trí điền đầy của bọt Polystyrene rất nhẹ làm cho khối lượng của tấm giảm 50% so với khối bê tông truyền thống.

Bê tông nhẹ là vật liệu được nhiều người chọn lựa.

3. Tấm Panel ALC bê tông khí chưng áp

Tấm Panel ALC là một biến thể nâng cấp từ bê tông khí chưng áp (AAC) nhằm đáp ứng như cầu cải thiện tốc độ xây dựng công trình hiện nay. Với phần lõi thép không gỉ và cấu trúc bê tông khí chưng áp, tấm Panel có kích thước lớn hơn và vẫn giữ được những dặc tính ưu việt của bê tông khí chưng áp như: cách nhiệt, cách âm, chống cháy, nhẹ và thân thiện với môi trường.

Tấm Panel ALC bê tông khí chưng áp

Sau đây là một số điểm tương đồng giữa các vật liệu này

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt

Bê tông nhẹ có khả năng cách âm và cách nhiệt cực kì hiệu quả do cấu tạo đặc biệt. Đó là các hạt Polystyrene liên kết với nhau tạo thành một “tổ ong” khép kín. Tấm tường bê tông cốt thép cũng có đặc điểm này là nhờ phần lỗ rỗng chạy dọc theo chiều ngang hay chiều cao của tường. Nhờ đó, công trình sử dụng hai vật liệu này sẽ có sự yên tĩnh, không bị làm phiền bởi âm thanh bên ngoài. Cũng như không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ thời tiết.

Chống nước tốt và chống cháy cao

Đây cũng là điểm giống nhau của hai vật liệu. Cả hai vật liệu này đều có khả năng chống nước và chống cháy. Công trình xây dựng sẽ tránh được tình trạng ẩm thấp cũng như hạn chế rủi ro cháy gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Bền bỉ theo thời gian

Hai vật liệu có độ bền và tuổi thọ rất cao nhờ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và chất liệu cao cấp. Bê tông nhẹ và tường bê tông lõi rỗng đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt bởi dây chuyền hiện đại hàng đầu và áp dụng những công nghệ tiên tiến. Hơn nữa, vật liệu còn được tạo nên từ chất liệu cao cấp, chất lượng nên đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật.

Nhờ đó, hai vật liệu này có được sự bền bỉ cao theo thời gian và chống chịu tốt ngoại lực. Vì vậy, bạn không phải lo lắng trong quá trình vận chuyển, thi công công trình cũng như đảm bảo được chất lượng công trình sau khi thi công.

Tiết kiệm thời gian, chi phí thi công

Khi sử dụng hai vật liệu này, quá trình thi công sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí. Cụ thể, bạn có thể tiết kiệm chi phí vật liệu từ 20% và tăng tiến độ thi công lên gấp 2-3 lần thông thường.

Điểm khác nhau giữa bê tông nhẹ EPS và tấm tường bê tông cốt thép lõi rỗng

Bên cạnh những điểm giống nhau cơ bản như trên, giữa hai vật liệu này có những điểm khác biệt nhất định. Bạn đọc có thể tham khảo những nội dung sau đây để hiểu rõ hơn và đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Khác nhau về thành phần

Xét về thành phần, hai vật liệu đều có những thành phần cơ bản là xi măng Portland, cát, nước, phụ gia. Tuy nhiên, bê tông nhẹ có một thành phần vô cùng đặc biệt, đó là cốt liệu nhẹ Polystyrene. Nhờ thành phần này mà bê tông nhẹ có trọng lượng thấp, giảm trọng tải lên kết cấu móng và hệ thống cột đỡ, từ đó tăng khả năng ứng dụng.

Khác nhau về trọng lượng

Hai vật liệu này nhìn chung đều nhẹ hơn so với những vật liệu thông thường khác. Tuy nhiên có thể thấy trọng lượng nhẹ là đặc điểm nổi bật của bê tông nhẹ loại EPS, tức là vật liệu này nhẹ hơn so với tường bê tông cốt thép lõi rỗng pbcom.

Sở dĩ như vậy là do bê tông nhẹ được cấu tạo từ cốt liệu nhẹ Polystyrene như đã nói trên. Bạn cần dựa vào điểm khác biệt này để cân nhắc lựa chọn vật liệu nào cho công trình xây dựng của mình.

Khác nhau về khả năng ứng dụng

Vì đặc điểm bê tông nhẹ với kết cấu từ hạt Polystyrene và bê tông lõi rỗng có những lỗ rỗng chạy dọc thân. Nên hai vật liệu này sẽ được ứng dụng ở những loại công trình khác nhau. Đây cũng là điều bạn cần cân nhắc khi chọn mua vật liệu xây dựng.

Thông thường, Bê tông nhẹ EPS sẽ được sử dụng làm tường cho nhà chung cư, nhà dân dụng, nhà trọ thông minh. Và đặc biệt là ở những nơi có nền đất yếu vì đây là vật liệu có trọng lượng rất nhẹ. Giúp việc xây dựng dễ dàng và giảm bớt gánh nặng cho các trụ móng.

Bê tông nhẹ làm nhà mang lại vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt.

Bê tông nhẹ làm nhà ở dân dụng có nét hiện đại và chuyên nghiệp.

Đối với tấm bê tông lõi rỗng PBCOM thì cũng có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên vì có trọng lượng nặng hơn nên loại vật liệu này lại thường được sử dụng để làm tường ngăn, tường bao che, hàng rào… Bạn có thể sử dụng vật liệu này để làm hàng rào lắp ghép, tường nhà xưởng, tường bờ kè,… nhờ độ bền chắc, khả năng chịu lực cao.

Bê tông lõi rỗng được ứng dụng làm tường nhà xưởng.

Tường bê tông lõi rỗng được sử dụng làm hàng rào.

TẤM PANEL – EBLOCK

Tấm Panel bê tông sử dụng trong xây dựng – EBLOCK với những ưu điểm vượt trội:

 • Thi công nhanh chóng

Tấm Panel được thi công dưới dạng lắp ghép, vì thế việc thi công nhanh chóng và thuận lợi hơn xây nhà truyền thống, giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

 • Tiết kiệm chi phí

Trọng lượng của tấm Panel nhẹ nên giúp việc gia cố nền móng đơn giản, giảm các chi phí tiết dầm, cột => Rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như chi phí vật liệu xây dựng.

 • Cách âm, cách nhiệt và chống cháy tốt

Được sản xuất từ vật liệu khí chưng áp nhiều bọt khí, tấm Panel cũng có hệ số cách âm, cách nhiệt tốt. Là vật liệu vô cơ không bắt cháy, do đó khả năng chống cháy lên tới 4 giờ.

 • Độ bền và thẩm mỹ cao

Mặc dù giảm các chi tiết dầm, cột và gia cố nền móng đơn giản nhưng kết cấu của tấm Panel rất vững chắc, do vật liệu có tính đồng nhất cao với bản chất là một loại bê tông. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thuận lợi cho việc bố trí nội thất vì không chịu sự vướng víu của dầm, cột.

 • Ứng dụng rộng rãi

Tấm Panel – EBLOCK rất thích hợp cho những công trình với kinh phí thấp, thời gian thi công ngắn như xây nhà cấp 4, nhà tạm, kể cả các công trình lớn như nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn…

Dự án xây nhà xưởng sử dụng tấm Panel – EBLOCK

Sử dụng tấm Panel – EBLOCK lót sàn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ÁNH NHIÊN XANH

Tel/zalo: 0888 69 44 99

Email: info@anx.vn

Website: anx.vn

Nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn và báo giá sản phẩm liên tục trong ngày.

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Đứng đầu và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong xây dựng công nghiệp và dân dụng là  loại sàn bê tông nhẹ Xuân Mai do Công ty Cổ phần Bê tông Vinaconex Xuân Mai sản xuất. Đây là loại tấm sàn panel bê tông đúc sẵn 1 phần được áp dụng công nghệ của Cộng hòa Pháp.

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai có nhiều ưu điểm vượt trội so với sàn bê tông truyền thống. Do đó được rất nhiều người dân sử dụng trong sửa chữa, nâng tầng hoặc làm nhà mới, hoặc dung cho các công trình công nghiệp lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai có các ưu điểm vượt trội sau

 • Khả năng chịu nước, chịu lạnh tốt
 • Các âm, cách nhiệt tốt
 • Thi công nhanh chóng
 • Chịu được trên nền đất yếu
 • Phù hợp với cả các công trình xây dựng cơi nới cải tạo nhỏ lẻ
 • Giảm thiểu ảnh hưởng do động đất
 • Thân thiện với môi trường
 • Tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng

Xem báo giá chi tiết tại >>> Báo giá sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Panel Thành Đô có giá sàn panel nhẹ – sàn bê tông siêu nhẹ rẻ và ưu đãi nhất. Hình ảnh là một công trình 2.000m2 sửa dụng loại sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Cemboard

Thành phần cấu tạo của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cemboard bao gồm: Xi măng Portland, cát mịn (cát siêu mịn sillica), sợi cellulose được phối trộn đều. Sau khi đi qua hệ thống cán lớp có nhiệm vụ làm cho sản phẩm có được độ cứng nhất định. Độ cứng này có được nhờ sự liên kết của các loại vật liệu. Sau đó các tấm này sẽ được đưa vào lò hấp với nhiệt độ cao khoảng 1000oC.

Lắp đặt tấm sàn bê tông nhẹ lắp ghép Cemboard

Công nghệ sản xuất tấm bê tông này đều thực hiện theo dây chuyền sản xuất tiên tiến của Châu Âu. Sản phẩm cuối cùng là những tấm bê tông nhẹ đúc sẵn Cemboard cứng, chắc, chịu lực tốt, chịu được uống cong. Kích thước của tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khá đa dạng nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau nhưng quan trọng là độ dày của tấm.

Độ dày của tấm Cemboard

– Nếu sử dụng để làm trần cho công trình nhà xưởng, hoặc vị trí công trình có độ ẩm cao kích thước lựa chọn nên là 3 – 5 mm.

– Nếu sử dụng để làm vách ngăn trong nhà, giữa các phòng và ngoài trời bạn nên sử dụng các tấm cemboard có độ dày từ 6 – 10 mm.

– Nếu sử dụng để làm sàn, sàn đúc giả gác lửng, sàn nâng, sàn nhà xưởng… các bạn nên chọn tấm có độ dày hơn từ 12 – 20 mm.

Các tấm sàn bê tông nhẹ Cemboard này được lắp ghép với nhau nhờ các thanh khung thép đỡ. Được cố định bằng các đinh vít đảm bảo độ an toàn bởi chất lượng sản phẩm cao. Đồng thời tuổi thọ không kém gì so với sàn nhà xây dựng theo phương pháp truyền thống.

Mặt dưới của sàn bê tông nhẹ đúc sẵn sau khi hoàn thiện

Xem thêm>>> Báo giá nhà khung thép

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Tấm bê tông nhẹ là gì?

Tấm bê tông nhẹ còn được gọi là tấm bê tông siêu nhẹtấm Panel bê tông nhẹ, tấm panel đúc sẵn, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, chúng là cấu kiện hình tấm đúc sẵn từ bê tông nhẹ, bao gồm bê tông xốp EPS, bê tông khí chưng áp AAC ALC, bê tông bọt CLC, bê tông bọt khí. Chúng cũng được gia cố bên trong 1-2 lớp thép đan hai chiều phủ chất lỏng chống gỉ để tăng độ bền, điều này đảm bảo được kết cấu của tấm panel ngay cả khi chiều dài lên đến 6000 mm.

Tấm bê tông nhẹ có ưu điểm gì?

 • Tiết kiệm chi phí: tấm bê tông bê tông nhẹ có kích thước lớn trọng lượng nhẹ, dễ gia công, có thể giảm bớt cường độ lao động và thời gian thi công rút ngắn tới 2/3.
 • Cách âm và hấp thụ tiếng ồn: chúng có đặc tính xốp kín,có tính chất kép, tiêu âm và cản âm nên cũng là một loại vật liệu tiêu âm tốt, khả năng cách âm của tấm panel bê tông nhẹ là 40-60 dB.
 • Trọng lượng nhẹ và độ bền cao: cốt liệu có tỷ trọng thấp làm giảm mật độ khối lượng của vật liệu, chỉ bằng 1/5 bê tông thông thường, 1/3 gạch rỗng, chúng có thể được sử dụng với thanh gia cường (thanh cốt thép) tăng cường độ bền và chống va đập.
 • Bảo vệ môi trường: Tấm bê tông nhẹ chứa các nguyên liệu vô cơ, không nung, không có vấn đề hao mòn hoặc thời tiết, độ bền tương tự như bê tông đặc và chúng có thể tái sử dụng.
 • Vật liệu cách nhiệt tốt: độ xốp các bọt khí đạt gần 80% không khí bên trong vẫn ở trạng thái tĩnh, độ dẫn nhiệt của không khí rất thấp, khoảng 0.026W / (mK), điều này làm cho độ dẫn nhiệt của tấm panel bê tông nhẹ rất thấp, do đó đáp ứng mục đích của vật liệu cách nhiệt.
 • Vật liệu chống cháy: chúng được làm bằng vật liệu vô cơ có khả năng không cháy tuyệt đối, một bức tường dày 100mm có thể chống cháy trong 4 giờ, nó là vật liệu xây dựng chống cháy loại A.


Banner được lưu thành công.
By Renewal Greeen
Chuyên mục: Tấm bê tông nhẹ

17 Tháng sáu 2022

Lượt xem: 266

Sàn bê tông nhẹ là sàn giảm tải có khối lượng thể tích khô từ 500~850kg/m3 lắp ghép từ tấm sàn bê tông nhẹ, cấu trúc chứa 70-80% bọt khí hoặc hạt EPS.Banner được lưu thành công.
By Renewal Greeen
Chuyên mục: Tấm bê tông nhẹ

20 Tháng Hai 2022

Lượt xem: 499

Ngày nay ứng dụng tấm bê tông xốp siêu nhẹ EPS vào xây nhà cấp ở 4, nhà lắp ghép, nhà xưởng ngày càng trở nên rộng rãi, nó có đặc tính cách nhiệt, thi công nhanh.Banner được lưu thành công.
By Renewal Greeen
Chuyên mục: Tấm bê tông nhẹ

16 Tháng Hai 2022

Lượt xem: 353

Tấm bê tông bọt CLC cấu trúc chứa gần 80% các lỗ bọt khí, làm giảm mật độ cốt liệu thô, chúng có đặc tính cách nhiệt, cách âm chống cháy và chống nóng.Banner được lưu thành công.
By Renewal Greeen
Chuyên mục: Tấm bê tông nhẹ

28 Tháng một 2022

Lượt xem: 408

Tấm sàn bê tông siêu nhẹ EPS cấu tạo chứa các hạt xốp EPS và bọt khí có đặc tính cách nhiệt và chống nóng, chúng có ưu điểm trọng lượng nhẹ, thi công nhanh.Banner được lưu thành công.
By Renewal Greeen
Chuyên mục: Tấm bê tông nhẹ

21 Tháng một 2022

Lượt xem: 457

Tấm tường bê tông nhẹ ALC chứa 70-80% bọt khí có đặc tính chống nóng, cách nhiệt, chống thấm, cách âm, chuyên dùng làm tường, lắp ghép, vách ngăn bê tông nhẹ.

Xem thêm nội dung chi tiết tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn ở đây…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

tấn tường acotec, thi công tấm tường acotec, lắp đặt tấm tường acotec, công nghệ acotec, acotec panel, bê tông đúc sẵn acotec, acotec, tấm tường, thi công tấm tường, tấm bê tông đúc sẵn, so sánh tấm tường acotec, keo foam acotec, biện pháp thi công tấm tường acotec, tấm tường acotec, tấm acotec, tấm tường panel acotec, tường acotec, tam tuong acotec, tấm panel acotec

.

Chúng tôi bắt đầu trang web này bởi vì chúng tôi đam mê các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về video chất lượng có thể giúp mọi người tìm hiểu về các chủ đề kỹ thuật. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tạo ra những video vừa nhiều thông tin vừa hấp dẫn. Chúng tôi ‘ liên tục mở rộng thư viện video của mình và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp người xem học hỏi.

Tóm lại, việc đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi. Nó không chỉ có thể khiến bạn tự tin và có năng lực hơn trong lĩnh vực của mình mà còn có thể khiến bạn dễ tiếp thị hơn với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm, vì vậy nếu bạn đang muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của mình, bạn nên dành thời gian để phát triển bộ kỹ năng của mình. Việc đạt được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật có thể cực kỳ có lợi vì nhiều lý do. Hơn nữa, việc hiểu các chủ đề kỹ thuật có thể giúp bạn cải thiện khắc phục sự cố và tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button