Xây dựng & Kiến trúc

Tấm lợp khổng lồ Avonside đi vào quản lý – Kiến thức mới 2024

Tấm lợp khổng lồ Avonside đi vào quản lý
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Begbies Traynor hiện phụ trách Dịch vụ của Tập đoàn Avonside sử dụng 465 nhân viên và lắp đặt hơn 17.000 mái nhà mỗi năm cho các nhà xây dựng thông qua mạng lưới chi nhánh 39 mạnh trên khắp Vương quốc Anh.

Các nhà quản lý đã quản lý để bán chín chi nhánh tấm lợp, tiết kiệm được 79 việc làm và đang hy vọng tìm được người mua cho bộ phận năng lượng của Avonside đang tiếp tục kinh doanh.

Các hoạt động lợp mái còn lại và hoạt động kinh doanh hệ thống ống nước của Avonside sẽ ngừng kinh doanh.

Người phát ngôn của Begbies Traynor cho biết: “Tập đoàn đã trải qua một thời kỳ giao dịch bị gián đoạn trong đại dịch, cùng với việc siết ký quỹ, tác động của các bộ phận hoạt động kém hiệu quả và các vấn đề báo cáo tài chính, dẫn đến yêu cầu mở rộng cơ sở vốn lưu động.

“Bất chấp những nỗ lực sâu rộng từ đội ngũ quản lý, cổ đông và cố vấn, Tập đoàn đã không thể đảm bảo nguồn vốn cần thiết từ các bên liên quan hiện tại, hoặc bên thứ ba, để thực hiện sự quay vòng cần thiết và cho phép tiếp tục giao dịch theo hình thức hiện tại.

AGD ADVERT

“Sau một quá trình bán hàng nhanh chóng, các Quản trị viên chung đã đảm bảo tương lai của chín chi nhánh Avonside Roofing, duy trì 79 việc làm thông qua việc bán quyền quản lý cho một người mua trong ngành, điều này sẽ coi phần này của doanh nghiệp sẽ tiếp tục là mối quan tâm thường xuyên.

“Mặc dù có kết quả khả quan đối với một số chi nhánh Tấm lợp của Tập đoàn, bối cảnh kinh tế vĩ mô và điều kiện thị trường khó khăn có nghĩa là các Nhà quản trị chung không thể tìm được người mua phù hợp cho các địa điểm Tấm lợp và Hệ thống ống nước còn lại trong Tập đoàn và tất cả những nơi còn lại Các chi nhánh Lợp mái và Hệ thống ống nước dự kiến ​​sẽ bị đóng cửa trong thời gian sắp tới.

“Bộ phận Năng lượng của Tập đoàn tiếp tục hoạt động trong số bảy chi nhánh của mình trong khi các cuộc đàm phán tiếp tục bán bộ phận này một cách dung môi. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành và hy vọng rằng những cuộc đàm phán này sẽ được kết thúc thành công trong 24 giờ tới. “

week1 PLUNGE COLUMNS NEW

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button