Công nghệ thông tin

[TẢI NGAY] Mẫu CV xin việc dành cho lập trình viên Web Developer (Update)

Mặc dù lĩnh vực nghề nghiệp của bạn ngày càng nổi bật và thu hút nhiều nhiều nhà tuyển dụng, nhưng điều đó không có nghĩa bạn ít chú ý tời Resume của mình hơn so với các ngành nghề khác. Với sự bùng nổ của mạng internet, ngày càng có nhiều thông tin được đăng tải và chia sẻ trên các website, việc cập nhật các mẫu CV xin việc làm IT ( CV IT) đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Một CV tốt, đồng nghĩa với cơ hội bạn được nhà tuyển dụng để mắt đến càng cao.

Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm với nhiều loại ngôn ngữ lập trình và digital multimedia software được các nhà tuyển dụng xem là các yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã bao gồm những thông tin này vào trong phần kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của mình. Ngoài ra, với tầm quan trọng ngày càng tăng của các thiết bị di động, nhấn mạnh việc bạn có thể thiết kế các trang website kết hợp APP trên thiết bị di động có là một “một điểm cộng” giúp bạn đánh bại các đối thủ với mình. Xem ví dụ về CV xin việc “cực chuẩn” dưới đây dành cho lập trình viên Web Developer:

Lời khuyên dành cho lập trình viên Web Developer
Một CV xin việc tuyệt vời là chìa khóa giúp bạn thành công với tư cách là một lập trình viên Web Developer. Các mẫu CV dưới đây là cách hoàn hảo giúp bạn tạo ra một hồ sơ xin việc phù hợp với vị trí và kinh nghiệm của mình.

Mẫu cv lập trình viên

Tips dành cho Web Developer khi viết hồ sơ xin việc
CV xin việc là công cụ số một để quảng cáo kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của bạn. Hãy làm theo các mẹo sau giúp hồ sơ xin việc tốt nhất có thể.

Mục tiêu nghề nghiệp (Objectives): Nêu rõ định hướng của bạn trong con đường nghề nghiệp của mình. Định hướng này có thể được thay đổi theo thời gian, nhưng là định hướng duy nhất khi bạn tìm việc trong giai đoạn hiện tại mà không phụ thuộc vào bạn đang nộp đơn vào công ty nào. Chỉ nên liệt kê những mục tiêu thực sự quan trọng với bạn (ví dụ một thứ mà bạn không thể có và phải nghỉ việc hiện tại để tìm việc khác). Không nên dùng mục này để đánh bóng cá nhân, để chứng tỏ bạn có hoài bão, vì nó có thể khiến bạn bị loại nếu vị trí nhà tuyển dụng đang tìm không thể giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.
Sử dụng tình huống, hành động, kết quả để nói về những thành tựu của bạn, nêu chi tiết từng bước trong những hoàn cảnh cụ thể mà bạn đã thành công như một người giải quyết vấn đề.
Liệt kê các kinh nghiệm công việc của bạn theo thứ tự thời gian ngược, thứ tự mà chúng sẽ được người nhà tuyển dụng quan tâm đầu tiên.
Sử dụng dữ liệu và số liệu cụ thể để định lượng thành tích của bạn, mô tả chúng về số tiền bạn kiếm được hoặc tỷ lệ phần trăm khách hàng bạn đã giữ lại.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm:

[DOWNLOAD] Mẫu CV dành cho lập trình viên WEB DEVELOPER
10 Câu hỏi phỏng vấn thường gặp trong ngành Machine Learning (Học Máy)
[DOWNLOAD] Mẫu CV xin việc dành cho lập trình viên IT đã có kinh nghiệm

Mẹo tìm kiếm công việc của nhà phát triển web
Cho dù bạn ở vùng quê hay ở thành phồ, việc tìm kiếm việc làm cho vị trí lập trình viên Web Developer có thể là một thách thức, hãy chuẩn bị để đối mặt với thị trường việc làm đầy biến động với quyết tâm và tự tin với những lời khuyên về tìm kiếm việc làm từ các chuyên gia.

Tìm những cách sáng tạo để nắm lấy cơ hội việc làm. Cho dù đôi lúc bạn cần phải liên hệ trực tiếp hoặc tương tác với nhà tuyển dụng thông qua các tài khoản trên mạng xa hội như Facebook, Linkedin hay Zalo, Twitter…
Mở rộng và phát triển các kỹ năng networking. Hơn bao giờ hết, điều quan trọng là phải trau dồi khả năng của bạn để tạo ấn tượng tốt về các business connections, những người có thể là bước đệm để dẫn dắt công việc tiếp theo của bạn.
Đừng thiếu hiểu biết về chất lượng và nội dung về hồ sơ Profiles online của bạn. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ được kết nối và hợp lý trên các profile online.
Chuẩn bị cho mình khả năng tìm kiếm việc làm lâu dài, vì đây là điều mà nền kinh tế đang hướng tới.
Theo dõi thường xuyên và kịp thời. Bạn nên gửi email cám ơn cho bộ phận tuyển dụng sau cuộc phỏng vấn, đừng bỏ qua hành động này quá lâu hoặc bạn có nguy cơ bị lãng quên.

Tìm việc cũng cần nhiều may mắn, nhưng cần nhiều hơn sự chuẩn bị và quan trọng hơn là một cơ hội để bạn đánh giá chi tiết lại bản thân và hoạch định cho tương lai. ITGURU chúc bạn chuẩn bị được một CV tốt, tìm được công việc thích hợp và phát triển nghề nghiệp.

Theo https://www.livecareer.com

Back to top button