Cơ khí

SUMITECH – Nhận gia công cơ khí tại Bắc Giang theo yêu cầu

Gia công cơ khí tại Bắc Giang là hạng mục được SUMITECH chú trọng đầu tư với đa dạng hạng mục khác nhau. Với quy trình gia công cơ khí khoa học, hiện đại, SUMITECH cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất và mức giá ưu đãi nhất.

Mục lục

1. SUMITECH – Địa chỉ gia công cơ khí Bắc Giang uy tín hàng đầu2. Các dịch vụ gia công cơ khí tại Bắc Giang của SUMITECH2.1. Gia công truyền thống2.2. Gia công chính xác bằng máy CNC3. Quy trình gia công cơ khí tại Bắc Giang khoa học, thuận tiện4. Liên hệ ngay với SUMITECH để nhận báo giá gia công cơ khí tại Bắc Giang
1. SUMITECH – Địa chỉ gia công cơ khí Bắc Giang uy tín hàng đầu
Song song với sự phát triển của nền kinh tế là sự ra đời của nhiều khu công nghiệp lớn. Điển hình, Bắc Giang – tỉnh thành có vị trí địa lý giáp ranh với Hà Nội, là nơi nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt nhà máy, nhà xưởng công nghiệp. Điều này kéo theo sự gia tăng về nhu cầu về gia công cơ khí tại khu vực này.

Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, SUMITECH đã đặt nhà xưởng gia công cơ khí tại khu vực Đông Anh, Hà Nội. Nhà xưởng chỉ cách thành phố Bắc Giang hơn 1 giờ đi xe, thuận tiện cho khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

SUMITECH – Nơi đặt trọn niềm tin của khách hàng
Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, SUMITECH nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm với nhiều loại vật liệu khác nhau. SUMITECH cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu, tiêu chí của khách hàng nhằm mang lại sự hài lòng nhất.

2. Các dịch vụ gia công cơ khí tại Bắc Giang của SUMITECH
Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của khách hàng khác nhau mà SUMITECH sẽ cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí theo các phương pháp khác nhau. Tổng quan có 2 phương pháp chính là gia công truyền thống và gia công chính xác bằng máy CNC.

2.1. Gia công truyền thống
Gia công kim loại truyền thống là hình thức gia công cơ khí sử dụng những vật liệu, kim loại có độ cứng cao hơn độ cứng của phôi để bóc tách vật liệu. Đây cũng là một phương pháp được nhiều khách hàng tại Bắc Giang lựa chọn vì ưu điểm là mức giá phải chăng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Phương pháp gia công mài truyền thống được khách hàng Bắc Giang ưa chuộng
Một số phương pháp gia công cơ khí truyền thống mà SUMITECH đã thực hiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Bắc Giang có thể kể đến như: Phay, tiện, khoan, khoét, doa, taro,…

2.2. Gia công chính xác bằng máy CNC
Để gia tăng mức độ gia công chính xác sản phẩm gia công cơ khí cũng như tiết kiệm chi phí lao động và thời gian cho khách hàng tại Bắc Giang thì bên cạnh phương pháp truyền thống, SUMITECH cũng đang ứng dụng đa dạng các phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC công nghệ cao.

SUMITECH trang bị hệ thống máy CNC hiện đại nhằm nâng cao chất lượng gia công cơ khí chính xác
Một số loại máy gia công cơ khí tiêu biểu có thể kể đến như:

Gia công cắt dây CNC
Gia công mài CNC
Gia công tiện CNC
Gia công bào CNC
Gia công phay CNC
Gia công khoan CNC
Gia công doa CNC
Gia công đột dập CNC
Gia công chuốt CNC

Back to top button