Xây dựng & Kiến trúc

Sơn Phủ Kẽm Là Gì? Khi Nào Cần Dùng Sơn Phủ Kẽm?

Sơn phủ kẽm hay còn gọi là sơn mạ kẽm là một loại sơn chuyên dụng thế hệ mới, nó khác biệt hoàn toàn so với các loại sơn đời cũ như sơn nhựa, sơn màu thông thường. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơn phủ, mạ kẽm là gì, có bao nhiêu loại sơn phủ kẽm và những ưu điểm của các loại sơn phủ mạ kẽm này là gì nhé.

Sơn ống mạ kẽm
Sơn ống mạ kẽm

Thế nào là sơn phủ kẽm?

Sơn phủ kẽm chính là sơn được làm từ tinh chất bột kẽm, nó phủ lên trên bề mặt cần sơn một lớp kim loại kẽm. Kim loại kẽm là loại kim loại bền, chống oxi hóa cực tốt nên không bị rỉ sét và lớp sơn làm từ kẽm thường có độ rắn chắc, bền hơn các lớp sơn thông thường rất nhiều từ mức độ cơ học cho đến mức độ về màu sắc và khả năng bảo vệ.

Xét về tính cơ học thì tuy kẽm không cứng như sắt thép, nhưng nếu ở tỉ lệ cao thì có khả năng chống tác động cơ học rất tốt, chống lại sự phá hủy của thời tiết, hóa chất nên hiện nay các loại sơn phủ kẽm đang được sử dụng rộng rãi để mạ các chi tiết kim loại, giúp tạo một lớp bảo vệ bền bỉ và tăng tuổi thọ cho kim loại lên rất cao.

Mạ kẽm sáng bóng
Mạ kẽm sáng bóng

Do đó ngày nay ở các công trình lớn, hạng mục cao cấp thường hay sử dụng các loại sơn mạ kẽm để sơn phủ cho các công trình kim loại ở nhiều hạng mục giúp cho chúng ta có được chất lượng gia công kim loại tốt hơn, bền hơn và đặc biệt chỉ cần tốn chút tiền sơn mà tuổi thọ của các loại công trình này có thể nâng lên rất cao.

Nên chọn mua sơn phủ kẽm như thế nào?

Để có được loại sơn phủ kẽm chất lượng nhất thì chúng ta cần phải chọn những loại sơn chính hãng cao cấp. Những loại sơn chính hãng với chất lượng cao sẽ có độ bền bề mặt cao hơn khả năng bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với các loại sơn trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Để chọn cho mình một loại sơn phủ kẽm cao cấp, chính hãng bạn nên đến những đại lý lớn tại TPHCM như công ty Endi Suply của chúng tôi, tại đây, chúng tôi có bán tất cả những loại sơn phủ mạ kẽm cao cấp của các nhà cung cấp lớn.

Mạ kẽm ống thép
Mạ kẽm ống thép

Khi mua các loại sơn cao cấp tại Endi, các bạn sẽ được tư vấn loại sản phẩm chất lượng nhất  Các sản phẩm từ Endi luôn được cung cấp và bảo hành chính hãng đảm bảo đúng các loại sơn chất lượng nhất để bạn an tâm khi sử dụng cho các loại kim loại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button