Xây dựng & Kiến trúc

Sisk trên tàu cho kế hoạch công viên trung tâm Liverpool Waters – Kiến thức mới 2024

Sisk trên tàu cho kế hoạch công viên trung tâm Liverpool Waters
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Peel đã đệ trình kế hoạch cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép và khu vực công cộng chất lượng cao, bao gồm một công viên mới xung quanh khu vực Central Docks.

Khu vực này sẽ là khu vực lớn nhất trong số năm khu dân cư được quy hoạch tại Liverpool Waters, với ứng dụng quy hoạch mở đường cho việc cung cấp hàng nghìn ngôi nhà mới, cùng với các phát triển thương mại, bán lẻ, giải trí và cộng đồng.

Hoarding Ad 04

Các đề xuất phác thảo các kế hoạch cho cơ sở hạ tầng đường phố mới, sự phát triển của Công viên Trung tâm rộng 4,7 mẫu Anh và các khu vực công cộng ở phía bắc Jesse Hartley Way.

Họ cũng sẽ cải thiện đáng kể kết nối cho người đi bộ và đi xe đạp từ trung tâm thành phố và Bến tàu Princes đến sân vận động mới của Everton tại Bến tàu Bramley Moore và các bến tàu phía bắc của thành phố.

central park meadow illustrative cgi courtesy of peel lp

Nếu được thông qua, Công viên Trung tâm sẽ trở thành một trong những không gian xanh lớn nhất của trung tâm thành phố và sẽ bao gồm hơn 1.000 cây xanh.

Chris Capes, Giám đốc phát triển của Peel L & P cho Liverpool Waters, cho biết: “Đây là một thời điểm rất thú vị đối với Liverpool Waters vì việc đệ trình đơn xin quy hoạch này là rất quan trọng đối với sự phát triển của Central Docks.

AGD ADVERT

“Những đề xuất này có ý nghĩa quan trọng đối với Liverpool và Tây Bắc, và sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của cả khu vực lân cận trong mười năm tới. Đồng thời, chúng tôi đang thiết lập một chuẩn mực chất lượng cho tất cả các khu vực công mới trong các giai đoạn sau của Liverpool Waters ”.

lw river walk illustrative cgi

Đội ngũ chuyên nghiệp khách hàng


  • Planit Ie – Nhà quy hoạch tổng thể, Thiết kế cảnh quan và đô thị, Hình ảnh hóa
  • Arup Planning – Tư vấn lập kế hoạch
  • Walker Syme – Quản lý dự án
  • John Sisk – Cơ sở hạ tầng và thiết kế
  • Curtins – Dân dụng và Công trình
  • Hannan’s – MEP
  • Hatch – Giá trị xã hội
  • Hình cầu an toàn hơn – CDM
  • Civic – Giao thông vận tải; Xã hội – Tham vấn và Tương tác.
DRS Construction Enquirer MPU July 2020 st3C

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button