Xây dựng & Kiến trúc

Ringway Jacobs thử nghiệm phụ gia graphene trên đường Essex – Kiến thức mới 2024

Ringway Jacobs thử nghiệm phụ gia graphene trên đường Essex
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Họ đang sử dụng công nghệ do Ý phát triển có tên là Gipave bổ sung graphene vào nhựa đường cán nóng (HRA) tại cơ sở sản xuất ở phía đông London của Eurovia.

Việc bổ sung graphene làm cho nhựa đường ít bị cứng và nứt hơn ở nhiệt độ lạnh và mềm ở nhiệt độ ấm. Nó cũng làm tăng độ đàn hồi và sức mạnh để giảm mài mòn, đặc biệt là khi chịu tải cao.

259 PERI AD DIGI CE MPU 2 MAY 22 AW

Trong thử nghiệm Essex, bề mặt HRA thông thường đã được đặt như một phần điều khiển, tiếp giáp với khu vực tăng cường graphene để hiệu suất của mỗi loại có thể được theo dõi trong các điều kiện khí hậu và giao thông giống hệt nhau.

Giám đốc điều hành Eurovia, Paul Goosey, cho biết: “Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện tính bền vững của các sản phẩm và dịch vụ đường cao tốc của mình.

“Mang Gipave đến Vương quốc Anh, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp bề mặt, ở đúng vị trí và mạng lưới, sẽ giảm tác động đến môi trường ‘toàn bộ cuộc sống’ và cải thiện khả năng phục hồi của mạng lưới.”

AGD ADVERT

Giám đốc điều hành Ringway Jacobs, Phil Horton cho biết thêm: “Là một doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng sự đổi mới là chìa khóa để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất và giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

“Cấu trúc công ty của chúng tôi cho phép chúng tôi kêu gọi chuyên môn của các nhà lãnh đạo ngành trên toàn thế giới và chúng tôi rất vui mừng được mang bí quyết đó đến Essex trong một dự án có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời giảm lượng khí thải carbon do tuổi thọ kéo dài của mặt đường. ”

Cllr Lee Scott, Thành viên Nội các Hội đồng Hạt Essex về Bảo trì Đường cao tốc và Giao thông Bền vững cho biết: “Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với bề mặt đường bộ và lối đi bộ vì việc tăng tuổi thọ dự kiến ​​của bề mặt có thể làm giảm đáng kể chi phí bảo trì và một nửa lượng khí thải carbon thường liên quan đến nổi lên như vậy.

“Chúng tôi mong muốn được xem kết quả thử nghiệm và những lợi ích tiềm năng mà giải pháp graphene có thể mang lại cho quận – và thực sự là phần còn lại của Vương quốc Anh.”

22022 UKPNS Construction Enquirer MPU V1

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button