Công nghệ thông tin

Redmi Note 11 có thể sẽ được trang bị sạc nhanh 67W như Mi 11 Series

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Render Xiaomi Redmi Note 11 Pro (nguồn: Letsgodigital)

Xiaomi đang trong quá trình chuẩn bị để cho ra mắt dòng Redmi Note 11. Mới đây, một vài rò rỉ đã tiết lộ thông tin về hiệu suất sạc của máy. Redmi Note 11 có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 67 W như trên các điện thoại cao cấp của Xiaomi như Mi 11 Series.
Theo nhà cung cấp dịch vụ Digital Chat Station của Trung Quốc, Xiaomi có thể sẽ trang bị cho Redmi Note 11 công nghệ sạc nhanh 67 W. Trong thời gian vừa qua, Xiaomi đã liên tục giới thiệu các công nghệ sạc nhanh mới. Bằng chứng là Mi 10 Ultra là chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ sạc nhanh ở mức 120 W và Mi 11 Series hỗ trợ công suất sạc 67 W. 

Redmi Note 11 Series có thể hỗ trợ sạc nhanh 67 W (nguồn: Letsgodigital)

Redmi Note là một trong những dòng smartphone bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của Xiaomi. Vì vậy, công ty sẵn sàng đưa các tính năng cao cấp xuống các điện thoại trong dòng sản phẩm tầm trung như Redmi Note 11.

Cũng theo nguồn tin, flagship tiếp theo của Xiaomi có thể sẽ hỗ trợ sạc 120 W. Do đó, hoàn toàn có thể dòng Redmi Note tầm trung sẽ có công suất sạc tăng lên mức 67 W hiện có trên dòng Mi 11.

Bạn thấy sự nâng cấp này của Xiaomi trên dòng Redmi Note 11 như thế nào?

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm: TOP 5 smartphone Xiaomi dưới 5 triệu có sạc nhanh và pin trâu tại TGDĐ

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh

=> Xem thêm:

Back to top button