Xây dựng & Kiến trúc

Quyết định về kế hoạch sử dụng hỗn hợp của York bị trì hoãn sau cái chết của Nữ hoàng – Kiến thức mới 2024

Quyết định về kế hoạch sử dụng hỗn hợp của York bị trì hoãn sau cái chết của Nữ hoàng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Quyết định về tương lai của một dự án hỗn hợp lớn ở York đã bị trì hoãn sau khi hội đồng thành phố biết về cái chết của Nữ hoàng trong một cuộc họp lập kế hoạch.

Các ủy viên hội đồng đã đồng ý hoãn ủy ban vào tối thứ Năm (8 tháng 9) đến một ngày sau đó vì đã thảo luận về kế hoạch Khu phố La Mã rộng lớn trong gần hai giờ.

Đề án hai khối văn phòng, khách sạn và khu dân cư, có điểm thu hút du khách theo chủ đề La Mã, đã được đề nghị phê duyệt.

Chủ tịch ủy ban kế hoạch Chris Cullwick, ủy viên hội đồng cho biết: ‘Trước tin buồn về cái chết của Nữ hoàng Elizabeth … chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi tạm dừng cuộc họp vào thời điểm này là thích hợp. “

Năm ngoái, ủy ban quy hoạch của Hội đồng Thành phố York đã đưa ra kế hoạch phát triển 10 tầng với 211 căn hộ, văn phòng và cửa hàng trên khu đất rộng 2ha ở trung tâm thành phố lịch sử.

Bất chấp khuyến nghị của các sĩ quan riêng để phê duyệt kế hoạch, các ủy viên hội đồng đã bỏ phiếu 11-3 chống lại kế hoạch, được gọi là Khu phố La Mã, với một người đặt tên cho dự án là ‘vịt con xấu xí’.

Điểm tham quan La Mã, Eboracum, sẽ lớn hơn gấp đôi so với Trung tâm Viking Jorvik nổi tiếng của thành phố. Các kế hoạch mới nhất cũng bao gồm một khách sạn 88 phòng ngủ, 153 căn hộ và 2.322m² diện tích văn phòng. Chi phí ước tính của dự án là 150 triệu bảng Anh, theo nhà cung cấp tình báo xây dựng Glenigan.

Đề xuất ‘thiết kế lại hoàn toàn’, mặc dù vẫn có chiều cao tương đương, đã phá vỡ khối lượng của sơ đồ khối đơn ban đầu, được các nhà quy hoạch mô tả là có ‘hình thức rất chắc chắn và cồng kềnh’.

Nó được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc Vincent & Brown.

Đề xuất cho nhà phát triển North Star của Yorkshire, chủ đất Rougier Street Developments và York Archaeological Trust, bao gồm việc phá dỡ các tòa nhà Northern House, Rougier House và Society Bar trên phố Rougier.

Ngày của ủy ban mới vẫn chưa được xác nhận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button