Công nghệ thông tin

OnePlus 10 sẽ không có nhiều cải tiến về thiết kế so với OnePlus 9

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

Ảnh minh họa

Dự kiến OnePlus ​​sẽ công bố OnePlus 9RT trong tháng tới tại Ấn Độ và Trung Quốc. Đó có thể sẽ là chiếc điện thoại flagship cuối cùng của hãng trong năm nay. Do đó, OnePlus 10 sẽ thế hệ flagship tiếp theo dành cho năm sau.
Theo leaker nổi tiếng Yogesh Brar, dòng điện thoại OnePlus 10 sẽ không có nhiều cải tiến về thiết kế, chỉ được coi như một bản “đánh bóng” của OnePlus 9 mà thôi. Mặc dù có phần cứng được nâng cấp nhưng thiết kế được cho sẽ tương tự như dòng OnePlus 9.

OnePlus 9và OnePlus 9R (ảnh: Beebom)

OnePlus đã công bố ba thiết bị là OnePlus 9, OnePlus 9 Pro và OnePlus 9R vào tháng 3 năm nay. Có khả năng dòng sản phẩm OnePlus 10 sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm sau. 

Leaker cũng tiết lộ thêm rằng OnePlus đang phát triển điện thoại mới thuộc dòng Nord. Hãng được cho sẽ ra mắt nhiều phụ kiện mới trong một sự kiện có thể sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

Còn về OnePlus 9RT, tin đồn cho rằng điện thoại sẽ sở hữu màn hình AMOLED 120Hz, bộ vi xử lý Snapdragon 870, RAM LPDDR4x lên đến 12 GB, bộ nhớ UFS 3.1 256 GB và pin 4.500 mAh + sạc nhanh 65W. Mặt khác, OnePlus 9RT có thể được trang bị camera trước 16 MP và camera chính 50 MP (Sony IMX766) ở mặt lưng.

Bạn có hài lòng với thiết kế của OnePlus 9 và nghĩ gì khi nghe tin OnePlus 10 sẽ có thiết kế tương tự?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thông số kỹ thuật của OnePlus 9RT được tiết lộ: SD 870, camera 50MP…

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh

=> Xem thêm:

Back to top button