Xây dựng & Kiến trúc

O’Donovan chuyển đội tàu sang năng lượng dầu thực vật – Kiến thức mới 2024

O’Donovan chuyển đội tàu sang năng lượng dầu thực vật
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Diễn đàn duy nhất dành cho toàn ngành, đa lĩnh vực để tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về quy hoạch, thiết kế, kiến trúc, cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ xây dựng và vận hành các tài sản được xây dựng.

Doanh nghiệp hoạt động với một đội 100 HGV, phục vụ các lĩnh vực xây dựng và phá dỡ trên khắp London và các Quận gia đình.

HVO là nhiên liệu bền vững và tái tạo 100% giúp loại bỏ tới 90% lượng khí thải carbon dioxide ròng. Nhiên liệu thay thế màu xanh lá cây làm giảm tới 30% nitơ oxit (NOx), tới 86% vật chất dạng hạt (PM) và tới 90% lượng khí thải carbon monoxide (CO).

O’Donovan cam kết thực hiện khát vọng đạt được Net Zero carbon vào năm 2035 bằng cách hoàn thiện các quy trình quản lý chất thải tập trung vào môi trường, tái chế hơn một triệu tấn chất thải xây dựng và phá dỡ hàng năm và chuyển 100% khỏi bãi chôn lấp.

Jacqueline O’Donovan, Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng tác động lớn nhất của chúng tôi đối với môi trường là phương tiện của chúng tôi và cùng với các sáng kiến ​​khác đã được áp dụng, chúng tôi rất vui khi có thể cam kết sử dụng HVO trên tất cả các phương tiện giao thông đường bộ của HGV bằng cách Tháng 10 năm 2022.

“Bước đi táo bạo này có tác động tích cực rất lớn về tác động môi trường của chúng tôi. Chúng tôi đang chứng minh rõ ràng rằng chúng tôi phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để áp dụng các quy trình và dịch vụ bền vững hơn, cũng như nhu cầu toàn cầu phải hành động ngay bây giờ để ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu hơn nữa.

“Tôi biết rằng các khách hàng hiện tại sẽ vui mừng trước sự thay đổi to lớn này và tôi chân thành hy vọng rằng các khách hàng mới đánh giá cao cam kết thực sự trong thách thức toàn cầu to lớn này và hỗ trợ chúng tôi với tư cách là một doanh nghiệp bằng cách áp dụng các dịch vụ của chúng tôi.

“Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của chúng tôi, tôi cảm thấy chúng tôi có nhiệm vụ dẫn đầu bằng cách làm gương và việc chuyển sang chỉ HVO có tác động tích cực ngay lập tức đến lượng khí thải carbon của chúng tôi và chúng tôi sẽ khuyến khích những người khác làm theo.

“Là một doanh nghiệp, chúng tôi đam mê sự bền vững và đây là một bước tiến quan trọng đối với mục tiêu không có mạng của chúng tôi”.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://kythuatcongnghiep.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật, công nghệ xây dựng, cơ khí, kiến trúc và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là https://kythuatcongnghiep.com/. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button